หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Oud Essentials ดึงตัวผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดร่วมทีม  (อ่าน 46 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ก.ค. 17, 15:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
          Oud Essentials แบรนด์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและไลฟ์สไตล์น้องใหม่ ประกาศยกระดับศักยภาพของบุคลากรขึ้นอีกขั้น ด้วยการว่าจ้างผู้เชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมที่มากด้วยประสบการณ์ ให้มาร่วมกันพัฒนาค่านิยมหลักและโมเดลธุรกิจที่มีความโดดเด่นไม่ซ้ำใครของทางแบรนด์

          Oud Essentials นำน้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์ 100% ซึ่งได้มาจากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืนและผลิตตามหลักจริยธรรมมาสู่วงการสกินแคร์เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์ และได้ผนวกการทำธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่งเข้าไว้ในปรัญชาของบริษัท ซึ่งโดนใจบรรดาผู้ประกอบการในอุตสาหกรรมธุรกิจเครือข่าย

          Oud Essentials มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ตามหลักความยั่งยืนและสามารถนำกลับมาใช้ใหม่ได้ พร้อมด้วยความรับผิดชอบต่อสังคมและใส่ใจในสิ่งแวดล้อม นอกจากนั้นยังเดินหน้าแสวงหาบุคลากรที่มีทักษะความสามารถและมองหาสิ่งที่แตกต่างในอุตสาหกรรมที่มีการแข่งขันกันอย่างดุเดือด ทั้งนี้ วัตถุดิบต่างๆที่มีที่มาอย่างชัดเจน รวมถึงวัตถุดิบหลักที่เป็นหัวใจสำคัญอย่าง "น้ำมันกฤษณา" ได้ก่อให้เกิดแนวทางใหม่ในการดำเนินธุรกิจและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์

          Christina Tang เข้ามาร่วมงานกับบริษัทในตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศสิงคโปร์ เธอมีประสบการณ์ 18 ปีในด้านการบริหาร การขาย และการตลาดในอุตสาหกรรมความงาม สุขภาพ และไลฟ์สไตล์ ทั้งยังมีความกระตือรือร้นและรักในสิ่งที่ทำ โดยจะรับหน้าที่ดูแลการจัดจำหน่ายและเครือข่ายโลจิสติกส์ในภูมิภาคเอเชีย รวมทั้งรับผิดชอบในส่วนของการดูแลและพัฒนากลุ่มธุรกิจ Independent Brand Partners ที่กำลังขยายตัวอย่างต่อเนื่อง

          ขณะเดียวกัน Katherine Loh ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศมาเลเซีย ด้วยประสบการณ์ 13 ปีในด้านการตลาด การขาย และการบริหารบริษัทขายตรงชั้นนำ เธอจึงเหมาะสมกับตำแหน่งสำคัญในตลาดหลักแห่งนี้ และจะได้ร่วมงานกับ Tiffaney Teo ซึ่งสำเร็จการศึกษาด้านโภชนาการและอนามัยชุมชน ผู้เป็นนักสร้างแรงบันดาลใจและนักสื่อสารชั้นเยี่ยม ทั้งยังทำหน้าที่ฝึกอบรมการให้ข้อมูลผลิตภัณฑ์แก่พนักงาน และเป็นผู้ฝึกอบรมอาวุโสของเหล่าผู้ฝึกอบรมอีกทอดหนึ่งด้วย

          นอกจากนี้ Jonathan Lim อดีตหัวหน้าฝ่ายขาย ได้เข้ามารับตำแหน่งผู้จัดการประจำประเทศฟิลิปปินส์ เขามีประสบการณ์และทักษะความสามารถอย่างเต็มเปี่ยม และเกิดมาเพื่อเป็นหัวหน้า เทรนเนอร์ รวมถึงผู้ให้คำแนะนำที่เชื่อถือได้ ทั้งยังมีความเชี่ยวชาญในการฟูมฟักบุคลากรที่มีความสามารถ ด้วยประสบการณ์โชกโชนในด้านการบริหารจัดการลูกค้าเชิงกลยุทธ์

          Oud Essentials รู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ให้การต้อนรับบุคลากรใหม่ ในช่วงเวลาอันน่าตื่นเต้นของบริษัทหน้าใหม่ซึ่งมุ่งมั่นที่จะ "พลิกโฉมวงการสกินแคร์" พร้อมกับดำเนินธุรกิจแนวใหม่ที่มีความครอบคลุม ทั้งยังรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม

          การที่ผู้เชี่ยวชาญเหล่านี้ตัดสินใจย้ายจากองค์กรธุรกิจเครือข่ายที่มีความมั่นคงมาร่วมงานกับบริษัทหน้าใหม่อย่าง Oud Essentials นั้น คือข้อพิสูจน์ถึงเรื่องราวและชื่อเสียงของบริษัทในโลกธุรกิจยุคใหม่

          Oud Essentials ได้รับความสนใจอย่างล้นหลามและมีความสามารถในการแข่งขันในตลาด บริษัทจึงมั่นใจว่าจะสามารถดึงดูดลูกค้าผู้ใส่ใจในสิ่งแวดล้อม ซึ่งเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีที่มาชัดเจน มาจากแหล่งที่ยั่งยืน และผลิตตามหลักจริยธรรม

          ข้อมูลสำหรับบรรณาธิการ:

          สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ

          Marine Adenin
          ผู้จัดการประจำภูมิภาคยุโรป
          อีเมล:marine@oudessentials.com   
          โทร. +41 228 199 427

          เกี่ยวกับ Oud Essentials

          Oud Essentials เป็นแบรนด์น้องใหม่ในอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์บำรุงผิวระดับโลก ที่ดึงคุณภาพและคุณสมบัติอันโดดเด่นของไม้กฤษณาและน้ำมันกฤษณามาใช้ในผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เพื่อเข้าถึงไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพที่มีมานานหลายพันปีแล้ว

          ชุดผลิตภัณฑ์บำรุงผิว สารสกัดจากธรรมชาติ และเครื่องประดับของ Oud Essentials ได้รับการรังสรรค์ขึ้นเพื่อยกระดับร่างกายและจิตใจ สะท้อนถึงจิตวิญญาณของการสร้างสรรค์และการบุกเบิกสิ่งใหม่ๆ ตลอดจนแสดงความเคารพต่อสิ่งแวดล้อม ชุมชน และหลักความยั่งยืน ซึ่งกลายมาเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับเราทุกคน

          น้ำมันกฤษณาที่ใช้ในผลิตภัณฑ์ของ Oud Essentials ผลิตตามหลักจริยธรรมและมาจากแหล่งเพาะปลูกที่ยั่งยืน ซึ่งเป็นพื้นที่เพาะปลูกของ และ/หรือ บริหารงานโดย Asia Plantation Capital ผู้นำของโลกด้านการเพาะปลูกอย่างยั่งยืน นอกจากนั้นยังได้รับการรับรองจาก CITES (อนุสัญญาว่าด้วยการค้าระหว่างประเทศซึ่งชนิดสัตว์ป่าและพืชป่าที่ใกล้สูญพันธุ์)

          เกี่ยวกับ  Asia Plantation Capital 

          Asia Plantation Capital Group เป็นผู้ดำเนินธุรกิจและบริหารจัดการพื้นที่เพาะปลูกอย่างยั่งยืนที่ได้รับรางวัลมาแล้วมากมาย บริษัทมีโครงการเพาะปลูกใน 4 ทวีป และมีพนักงานกว่า 2,000 คนทั่วโลก สำหรับคณะกรรมการที่ปรึกษาทางวิทยาศาสตร์ของเราซึ่งเป็นผู้นำในวงการนั้น ประกอบด้วยนักวิชาการระดับแนวหน้าจากนานาประเทศ (จีน ไทย มาเลเซีย อินเดีย สวิตเซอร์แลนด์ และสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์) ที่ร่วมกันพัฒนา รวมทั้งจดสิทธิบัตรระบบและเทคโนโลยีชั้นนำของอุตสาหกรรม

          Asia Plantation Capital ให้ความสำคัญกับโครงการเพาะปลูกเชิงพาณิชย์และธุรกิจแบบบูรณาการแนวดิ่ง ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อชุมชน สิ่งแวดล้อม และการค้า จึงก้าวขึ้นเป็นบริษัทที่ประสบความสำเร็จและไม่หยุดนิ่งตามหลักการสร้างความสมดุล 3 ด้าน (Triple Bottom Line)

          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170710/1895527-1-a
          คำบรรยายภาพ - ผลิตภัณฑ์จาก Oud Essentials
 
          รูปภาพ - https://photos.prnasia.com/prnh/20170710/1895527-1-b
          คำบรรยายภาพ - น้ำมันกฤษณาบริสุทธิ์จากธรรมชาติของ Oud Essentials ซึ่งผลิตตามหลักความยั่งยืน


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม