หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: การแข่งขันครั้งใหม่ของบริษัททีวียักษ์ใหญ่ทั่วโลก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 21, 10:47 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เมื่อวันที่ 11 มกราคม ฟิชเชอร์ ยวี่ ประธานของ Hisense Visual Technology ประกาศในมหกรรมแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2021 ซึ่งจัดในรูปแบบออนไลน์เป็นครั้งแรกว่า ไฮเซ่นส์จำหน่ายผลิตภัณฑ์จอแสดงผลเทอร์มินัลได้มากกว่า 25 ล้านยูนิตในปี 2020 รั้งอันดับหนึ่งในตลาดจีนไว้ได้อย่างเหนียวแน่น สำหรับปี 2021 ไฮเซ่นส์จะมุ่งเน้นคุณภาพของภาพและการใช้งาน โดยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ULED TV รุ่นใหม่ที่มีอัตราการรีเฟรชและช่วงไดนามิกสูง รวมถึง TriChroma Laser TV รุ่นใหม่

คุณภาพของภาพคือรากฐานของผลิตภัณฑ์ทีวี: ฟิชเชอร์ ยวี่ กล่าวว่า ในฐานะผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ EURO 2020 เราจะนำเสนอทีวี EURO 2020 ULED U7 เวอร์ชันพิเศษเพื่อแฟนบอลทั่วโลก นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์ยังเปิดตัว Laser TV รุ่นใหม่ในงานนี้เช่นเคย โดยปีนี้ได้เปิดตัว TriChroma Laser TV หลายรุ่น ขนาด 75-300 นิ้ว เพื่อประกาศการเริ่มต้นยุคใหม่ของ TriChroma Laser TV โดย TriChroma Laser TV รุ่นใหม่มาพร้อมสถาปัตยกรรม RGB laser light source ซึ่งแสงสีต่าง ๆ แยกจากกันและถูกควบคุมอย่างดี ส่งผลให้สีมีความบริสุทธิ์มากขึ้น พร้อมเพิ่มความสว่าง 20% ในระดับพิกเซล และความสว่างของภาพ 430 nit นอกจากนี้ มาตรฐานขอบเขตของสีอาจสูงถึง 107% BT2020 และความครอบคลุมของขอบเขตของสีอาจสูงถึง 151% ของมาตรฐานสี DCI-P3 ซึ่งเหนือกว่าโรงภาพยนตร์เกือบ 50%

การใช้งานคือจิตวิญญาณของผลิตภัณฑ์ทีวี: ฟิชเชอร์ ยวี่ กล่าวว่า หน้าจอมีความสำคัญอย่างยิ่งในการปรับวิถีชีวิตของเราด้วยคุณประโยชน์และฟังก์ชันการใช้งานที่เป็นเอกลักษณ์ ในปี 2020 อันท้าทาย ไฮเซ่นส์ได้ให้ความสำคัญกับความบันเทิงภายในบ้านและเปิดตัวผลิตภัณฑ์มากมาย เช่น Social TV, 8K dual-screen TV และ TriChroma Laser TV ที่สามารถรองรับการประชุมทางไกลหลายพันคน สำหรับปี 2021 ไฮเซ่นส์จะเดินหน้าขยายฟังก์ชันการใช้งานของจอขนาดใหญ่ในฐานะศูนย์กลางของบ้านอัจฉริยะ เพื่อใช้เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลภายในบ้าน โดยผลิตภัณฑ์ Social Screen ของไฮเซ่นส์สามารถรองรับการทำงานที่บ้าน การเรียนออนไลน์ การดูแลผู้สูงวัยที่บ้าน การออกกำลังกาย รวมถึงความต้องการทางสังคมและธุรกิจที่หลากหลาย ขณะที่ผลิตภัณฑ์ Eco Screen จะเน้นผู้ใช้เป็นศูนย์กลาง โดยอิงการเปลี่ยนแปลงของเวลาและพื้นที่สำหรับการใช้ชีวิตในบ้าน และออกแบบมาให้ครอบคลุมองค์ประกอบที่หลากหลายในชีวิตประจำวัน ทั้งการเรียน การทำงาน การพักผ่อนและความบันเทิง การจัดการชีวิต การจัดการภาพลักษณ์ ฯลฯ

ยกตัวอย่างเช่น ไฮเซ่นส์ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ Eco Screen รองรับการศึกษาแบบหน้าจอสัมผัส เพื่อตอบสนองความต้องการด้านการศึกษาของเด็ก ๆ ที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งเป็นประโยชน์ต่อการเรียนที่บ้าน การทำการบ้าน การจำลองการสอบ และการศึกษารูปแบบอื่น ๆ นอกจากนั้นยังมีผลิตภัณฑ์ Home Fitness Screen สำหรับคนรักการออกกำลังกาย ซึ่งรองรับการออกกำลังกายออนไลน์และผ่านวิดีโอ คำแนะนำจาก AI และสามารถวางแผนการออกกำลังกายส่วนบุคคล รวมทั้งบันทึกข้อมูลการออกกำลังกาย ขณะเดียวกัน ไฮเซ่นส์ยังเอาใจคอเกมด้วยผลิตภัณฑ์จอขนาดใหญ่ที่รองรับเกมคอนโซล เกมบนคลาวด์ และเกมออนไลน์ นอกจากนี้ ไฮเซ่นส์จะเปิดตัวจอในรถยนต์ จอโปร่งใส และจอแสดงผลคู่ รวมถึงผลิตภัณฑ์ Eco Screen ในบ้านที่สามารถรองรับบริการชุมชนอย่างการให้คำปรึกษาด้านการแพทย์ทางไกลและการจัดการสิ่งอำนวยความสะดวกในชุมชน ตลอดจนบริการอื่น ๆ เช่น การนำทาง การศึกษา และการประชุมทางไกล

ขณะเดียวกัน ไฮเซ่นส์จะเดินหน้าปรับปรุงคุณภาพของภาพและประสบการณ์การรับชมด้วยความสามารถของชิป โดยจะผลิตชิปหน้าจอคู่ 4K120Hz, ชิปประมวลผลภาพ 8K 120Hz, ชิปเสียงอัจฉริยะ AISOC และชิป AI Vision SOC โดยชิปเหล่านี้จะนำไปใช้กับ ULED TV ทีวีความละเอียดสูงขายดีที่สุดซึ่งนำเสนอภาพและเสียงสุดตื่นตาเหนือจินตนาการให้แก่ผู้บริโภค ทั้งนี้ ความก้าวหน้าของเทคโนโลยีจอแสดงผลสมัยใหม่กำลังท้าทายข้อจำกัดของเวลา พื้นที่ และจำนวนอุปกรณ์ที่เข้าถึง โดยจอรุ่นใหม่จะสามารถเชื่อมบริการ ประสบการณ์โซเชียล และผู้คนเข้าด้วยกัน คุณภาพของภาพและประสบการณ์การใช้งานที่พัฒนาอยู่ตลอดเวลาช่วยเสริมสถานะอันแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์ทีวี และทำให้ตลาดทีวีทั่วโลกฟื้นตัว บริษัททีวียักษ์ใหญ่ทั่วโลกกำลังเผชิญกับการแข่งขันครั้งใหม่

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1417822/Hisense.jpg
คำบรรยายภาพ: สำหรับปี 2021 ไฮเซ่นส์จะมุ่งเน้นคุณภาพของภาพและการใช้งาน โดยจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ ULED TV รุ่นใหม่ที่มีอัตราการรีเฟรชและช่วงไดนามิกสูง รวมถึง TriChroma Laser TV รุ่นใหม่noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม