หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: AlgaEnergy และ Laboratoire M2 เซ็นสัญญาเป็นพันธมิตร  (อ่าน 4 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ม.ค. 21, 14:46 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

AlgaEnergy จะกลายเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ควบคุมโดยชีววิธีของ Laboratoire M2 แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลก และจะร่วมมือกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Laboratoire M2 เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ควบคุมโรคใหม่ ๆ สำหรับใช้ทางการเกษตร

AlgaEnergy N.A. Inc. บริษัทสาขาสหรัฐในเครือ AlgaEnergy S.A. ของประเทศสเปน และผู้นำระดับโลกในด้านเทคโนโลยีชีวภาพสาหร่ายขนาดเล็ก ได้ลงนามในข้อตกลงว่าด้วยการจัดจำหน่ายและพัฒนาผลิตภัณฑ์ระดับโลกกับ Laboratoire M2 Inc. บริษัทชีวเทคโนโลยีจากควิเบก ผู้พัฒนาผลิตภัณฑ์ฆ่าเชื้อจากธรรมชาติที่มีความยั่งยืน เจ้าของแบรนด์สารฆ่าเชื้อราและแบคทีเรียอย่าง THYMOX CONTROL(R)

AlgaEnergy คิดค้นและผลิตสารอาหารพืชจากสาหร่ายขนาดเล็กที่มากสรรพคุณและยั่งยืนให้กับเหล่าผู้เพาะปลูกทั่วโลก โดยผลิตภัณฑ์ THYMOX(R) ของ Laboratoire M2 ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากสรรพคุณในการต้านจุลชีพของน้ำมันไทม์และน้ำมันธรรมชาติอื่น ๆ เป็นที่นิยมใช้ในการเพาะปลูกและการเกษตรในร่ม เช่นเดียวกับในสนามหญ้าและสวน

ข้อตกลงดังกล่าวให้สิทธิ AlgaEnergy แต่เพียงผู้เดียวทั่วโลกในการจัดจำหน่ายกลุ่มผลิตภัณฑ์ป้องกันพืชแบรนด์ THYMOX ผ่านหน่วยธุรกิจของ AlgaEnergy ในตลาดการเกษตรสำคัญ ๆ ในยุโรป ทวีปอเมริกา แอฟริกา และเอเชียแปซิฟิก นอกจากนี้ ทั้งสองบริษัทยังได้ลงนามในข้อตกลงว่าด้วยการอนุญาตและร่วมพัฒนาผลิตภัณฑ์ ซึ่งทีมนักวิทยาศาสตร์ของทั้งสองบริษัทจะทำงานร่วมกันเพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ควบคุมโดยชีววิธีมูลค่าเพิ่มใหม่ ๆ

"เช่นเดียวกับความร่วมมือกับ Concentric Ag ที่ประกาศไว้ในฤดูใบไม้ร่วงที่แล้ว ผลิตภัณฑ์ THYMOX CONTROL ของ Laboratoire M2 จะวางจำหน่ายเร็ว ๆ นี้ ผ่านเครือข่ายจัดจำหน่ายของ AlgaEnergy ทั่วโลก" D. Ry Wagner ซีอีโอของ AlgaEnergy N.A. และประธานประจำธุรกิจการเกษตรสากลของ AlgaEnergy กล่าว "Laboratoire M2 ได้พัฒนาโซลูชันควบคุมโดยชีววิธีจากธรรมชาติที่ล้ำนวัตกรรมเป็นอันดับต้น ๆ ในตลาดทุกวันนี้ ข้อตกลงเหล่านี้เปิดโอกาสให้ AlgaEnergy ได้บุกตลาดผลิตภัณฑ์ชีวควบคุมที่เติบโตอย่างรวดเร็ว ทั้งยังเป็นการเปิดเวทีสู่การคิดค้นนวัตกรรมใหม่ ๆ ในอนาคตจากความร่วมมือทางวิทยาศาสตร์ของเรา"

เขากล่าวว่า "AlgaEnergy ไม่ได้ตื่นเต้นไปกับโอกาสในอนาคตอันใกล้กับผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติแบรนด์ THYMOX CONTROL เพียงเท่านั้น แต่ยังตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ต่าง ๆ ในการใช้แพลตฟอร์มสาหร่ายขนาดเล็กระดับโลกของเรา และผลิตภัณฑ์จากแพลตฟอร์มของ Concentric Ag เพื่อสร้างผลิตภัณฑ์ที่เป็นเลิศที่สุด เพื่อยกระดับผลิตภาพและความยั่งยืนทางการเกษตรทั่วโลก"

Frank Palantoni ผู้อำนวยการบริหารของ Laboratoire M2 เล็งเห็นศักยภาพในการพลิกวงการในผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่จะเป็นผลจากการผนวกรวมเทคโนโลยีเหล่านี้

"การที่เราได้ทุ่มเงินลงทุนในแพลตฟอร์มเทคโนโลยีใหม่สำหรับหน่วยธุรกิจ Crop Protection นั้นประสบผลแล้ว" Palantoni กล่าว "เทคโนโลยีนาโนขั้นสูงที่ยืดหยุ่นของเราได้รับการออกแบบให้รองรับส่วนผสมและสารสกัดชีวควบคุมอื่น ๆ ได้มากมาย"

เขากล่าวเสริมว่า "ความร่วมมือกับ AlgaEnergy ในครั้งนี้จะเปิดโอกาสให้ผู้เพาะปลูกทั่วโลกได้สัมผัสเทคโนโลยี THYMOX ซึ่งได้รับการพิสูจน์แล้วในการทดสอบจริงว่าให้การปกป้องได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อจัดการกับปัญหาเกี่ยวกับโรคที่ท้าทายเป็นอันดับต้น ๆ สำหรับผู้เพาะปลูก"

ดาวน์โหลดกราฟิกและรูปภาพได้ที่ https://www.dropbox.com/sh/ncn3qw9woopvy69/AAAB3TLmOSjJ4PtSx23L4NwRa?dl=0

เกี่ยวกับ AlgaEnergy N.A.
AlgaEnergy N.A. Inc. เป็นบริษัทสาขาสหรัฐในเครือบริษัทชีวเทคโนโลยีจากสเปนอย่าง AlgaEnergy S.A. ที่ใช้เทคโนโลยีและกระบวนการผลิตขั้นสูง เพื่อผลิตผลิตภัณฑ์จากสาหร่ายขนาดเล็กคุณภาพสูงสำหรับอุตสาหกรรมการเกษตรและอื่น ๆ www.algaenergy-intl.com และ www.algaenergy.com

เกี่ยวกับ Laboratoire M2
Laboratoire M2 Inc. มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองเชอร์บรูค รัฐควิเบก ประเทศแคนาดา โดยมีชื่อเสียงจากนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และความเชี่ยวชาญด้านการฆ่าเชื้อและเทคโนโลยีความปลอดภัยทางชีวภาพที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและมีความยั่งยืน ภายใต้เครื่องหมายการค้า THYMOX(R) www.thymox.com

ติดต่อ:

สำหรับ AlgaEnergy
Michele Wells, Wells Communications
โทร: +1-303-417-0696 หรืออีเมล: mwells@wellscommunications.net
หรือ
Carmela Perez Calleja, Global Marketing Manager
โทร: +34-681-285-872 หรืออีเมล: cpc@algaenergy-intl.com

สำหรับ Laboratoire M2
Virginie Dore Lemonde, Bicom communications
โทร: +1 514-779-7129 หรืออีเมล: vdorelemonde@bicom.ca

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม