หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CAVE IO : สัมผัสความมหัศจรรย์อาหารแห่งโลกจินตนาการ  (อ่าน 66 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 9 ก.พ. 21, 13:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“เปิดตัวถ้ำใจกลางทองหล่อ ร่วมเดินทางย้อนกลับไปหลายร้อยล้านปี ลิ้มรสอาหารดึกดำบรรพ์สมัยก่อนประวัติศาสตร์ ทุกเมนูรังสรรค์ขึ้นจากโลกแห่งจินตนาการสู่อัตลักษณ์พิเศษของ CAVE IO และสัมผัสบรรยากาศความงดงามภายในถ้ำลึกลงไปใต้พิภพ”


การเปิดตัวเชฟเทเบิ้ล “CAVE IO” นับเป็นความร่วมมือบนความแตกต่างจากสองมุมโลกของหนึ่งนักธุรกิจรุ่นใหม่ คุณดำรงศักดิ์ เรือนใจดี ผู้บริหารอาณาจักรธุรกิจการตลาดออนไลน์ บริษัท คิวโกว์ จำกัด กับอีกหนึ่งเชฟ คุณราชวัติ วิเชียรรัตน์ หรือเชฟเก่ง ผู้พิชิตรางวัลเหรียญทองโอลิมปิกอาหาร IKA Olympiade Der Koche,year 2018 ประเทศเนเธอร์แลนด์ มาร่วมเติมต่อสานฝันนำเสนอสไตล์อาหารสุดมหัศจรรย์ “หนึ่งเดียวในเมืองไทย” โดยคัดสรรวัตถุดิบพิเศษท้องถิ่นจากทั่วทุกมุมโลกสู่ถ้ำ “CAVE IO” ภายใต้แนวคิด Back into the Primeval Cuisine หรือ การย้อนกลับสู่ศิลปะการปรุงอาหารในยุคดึกดำบรรพ์

กว่า 10 ปีของการสั่งสมประสบการณ์เรียนรู้การทำอาหารในแบบฉบับชาวยุโรปของเชฟเก่ง จากประเทศเนเธอร์แลนด์ รวมถึงการเป็นส่วนหนึ่งของทีมร้านอาหารมิชลินสตาร์ที่นั่น อีกสิ่งที่การันตีถึงความสามารถได้เป็นอย่างดี คงดูได้จากการคว้ารางวัลมากมายจากเวทีการประกวดอาหารในระดับนานาชาติ และล่าสุดคือ หนึ่งในผู้เข้าชิงชนะเลิศในรายการเชฟกระทะเหล็กประเทศไทย


ก่อนเส้นทางพลิกผันโคจรมาพบกันนักธุรกิจรุ่นใหม่ คุณดำรงศักดิ์ หลายคนอาจคุ้นหน้าดีในฐานะแขกพิเศษ รายการอายุน้อย ร้อยล้าน เมื่อหลายปี ผู้บุกเบิกและริเริ่มธุรกิจการตลาดออนไลน์และที่ปรึกษาในอีกหลาย ๆ ธุรกิจ ด้วยความชื่นชอบที่เหมือนกันบนความแตกต่างจากสองมุมโลกคือ คนหนึ่งรักการทานอาหาร และอีกคนรักการทำอาหาร จึงเกิดเป็นโครงการ CAVE IO ขึ้นโดยแรงบันดาลใจทั้งหมดมาจากความงดงามในธรรมชาติ เกิดเป็นถ้ำเร้นลับ ซ่อนตัวใจกลางทองหล่อลึกลงไปใต้ดินในบรรยากาศอันงดงาม รอการมาสำรวจของผู้บุกเบิกอาหารที่ชื่นชอบและค้นหาเดิมเต็มชีวิตด้วยประสบการณ์ใหม่ๆ ร่วมพิสูจน์บันทึกความมหัศจรรย์อาหารแห่งล่าสุดในกรุงเทพฯได้แล้ว


สองบุคลิกบนความแตกต่างจากสองมุมโลก..คำนิยามนี้ยังถูกถ่ายทอดสื่อไปยังอัตลักษณ์พิเศษของอาหาร ในแบบฉบับ CAVE IO ด้วยเช่นกัน โดยคำนึงถึงความสอดคล้องของวัตถุดิบท้องถิ่นที่ดีที่สุดแต่ละช่วงเวลา เช่นการนำหอยโจงโดงหรือหอยโข่งทะเล วัตถุดิบพื้นบ้านดึกดำบรรพ์ฝั่งทะเลตะวันออกของไทยผ่านศิลปะการปรุงอาหารสุดหรูสไตล์ฝรั่งเศสในแบบเอสคาโก้อบเนย หรือเอสคาโก้ โอ เบอรร์ แปรซี่เย่ (Escargots au beurre persill) สตาร์ทเตอร์หรืออาหารเรียกน้ำย่อยพื้นเมืองแคว้นบูร์กอญ (Bourgogne) ที่โด่งดังอร่อยขึ้นชื่อไปทั่วโลก ตัวอย่างเมนูหนึ่งเดียวในเมืองไทย และอีกหลากหลายเมนูใหม่ที่รอเปิดประสบการณ์ทานได้ของที่นี่ภายใต้แนวคิด Back into the Primeval Cuisine at Cave IO 953 community l honglor 9

For reservation Tel.092 826 6605 or Add Line @caveio (Click https://lin.ee/CaV0q3I )


noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
add
เรทกระทู้
« ตอบ #1 เมื่อ: 12 ก.พ. 21, 15:31 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
 
โฮลเทลหลีเป๊ะสุดชิคชื่อดัง The Chic Lipe (เดอะชิคหลีเป๊ะ)


เที่ยวหลีเป๊ะ รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก โฮสเทล หลีเป๊ะ แพคเกจหลีเป๊ะ<br />width=600
สำหรับใครที่กำลังมองหาที่พักผ่อนหย่อนใจ ต้องการบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติ เห็นวิวทิวทัศน์ที่สวยงาม ไม่ว่าจะเป็นวิวของหาดทรายที่ขาวเม็ดทรายละเอียด น้ำใส
และยังเป็นโฮสเทล ที่เห็นวิวสวยงามที่สุด The Chic Lipe มาพร้อมด้วยแพ็คเกจแนะนำ เที่ยวหลีเป๊ะ ที่จะพาคุณไปชมย่านท่องเที่ยวสุดชิคบน เกาะหลีเป๊ะ
อีกทั้งทำเลที่ตั้งยังสะดวกต่อการเดินทางเข้าไปชมในเมือง จึงทำให้ โฮสเทล หลีเป๊ะ The Chic Lipe เป็นหนึ่งในโฮสเทล ที่มีสถานที่มีตั้งที่ดีที่สุดของ ที่พัก หลีเป๊ะ The Chic Lipe
พร้อมด้วยบริการสุดประทับใจ สะดวก สะอาด ปลอดภัย พร้อมดูแลทุกท่านเหมือนคนในครอบครัว ลูกค้าที่แวะเวียนมาเข้าพักที่นี่ The Chic Lipe
จึงได้รับความประทับใจกลับไปเต็มๆ ทั้งยังมีโปรโมชั่นดีๆ ด้วย แพคเกจหลีเป๊ะ สุดประทับใจ
และนอกจากการวิวที่สวยงาม พร้อมการบริการสุดพรีเมี่ยมแล้วนั้น เรื่องราคาก็เป็นที่น่าพึงพอใจ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก
รวมไปถึงสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมายเพื่อคุณ ที่จัดสรรเพื่อรองรับผู้เข้าพักทุกท่าน ไม่ว่าจะพักห้องพักแบบเดี่ยว สำหรับท่านที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ด้วยสไตล์ ที่พักสุดหรู แบบรีสอร์ท
แต่ราคาสไตล์ โฮสเทลสุดชิค ห้องพักรวม เพื่อเอาใจแบ็คแพ็คเกอร์ขาลุย หรือสไตล์ชาวแก๊ง ที่ยกกันมาทั้งกลุ่มเพื่อน!!เที่ยวหลีเป๊ะ รีวิวหลีเป๊ะ เกาะหลีเป๊ะ ที่พัก ราคาถูก โฮสเทล หลีเป๊ะ แพคเกจหลีเป๊ะท่านใดที่สนใจ เที่ยวหลีเป๊ะ ลูกค้าทุกท่านจะได้รับการบริการแบบมืออาชีพและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันอีกมากมาย!!! หลีเป๊ะ 3 วัน 2 คืน หลีเป๊ะ ที่พัก
;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D ;D

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  CAVE IO  เชฟเทเบิ้ล  เชฟเก่ง  คุณราชวัติ วิเชียรรัตน์  คุณดำรงศักดิ์ เรือนใจดี 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม