หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TransferGo จับมือ Thought Machine ขับเคลื่อนการขยายธุรกิจระดับโลก  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.พ. 21, 10:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

TransferGo หนึ่งในบริษัทธุรกรรมการเงินที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ประกาศความร่วมมือกับ Thought Machine บริษัทเทคโนโลยีการธนาคารคลาวด์ เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรมผลิตภัณฑ์และผลักดันการขยายธุรกิจเข้าสู่ตลาดใหม่ทั่วโลก การใช้ความได้เปรียบจาก Vault ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มการธนาคารคลาวด์ล้ำสมัยของ Thought Machine จะช่วยให้ TransferGo สามารถมุ่งเน้นการยกระดับประสบการณ์ของลูกค้าผ่านความสามารถของแพลตฟอร์มขั้นสูงที่ดียิ่งขึ้น

เพื่อสานต่อความสำเร็จในปี 2563 ซึ่งเป็นช่วงที่ TransferGo สามารถเอาชนะความคาดหวังของตลาดด้วยปริมาณการทำธุรกรรมการเงินข้ามพรมแดนที่เติบโตขึ้นกว่า 60% Vault จะเป็นองค์ประกอบสำคัญสำหรับการเติบโตอย่างยั่งยืน ด้วยการมอบบริการชำระเงินที่สามารถขยายได้ ยืดหยุ่น ปลอดภัยและรวดเร็วบนระบบคลาวด์ Vault จะช่วยให้ TransferGo สามารถขยายแพลตฟอร์มการชำระเงินแบบเรียลไทม์ สร้างผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็ว และนำเสนอความสามารถของบัตรและบัญชีใหม่ ๆ ในอนาคตได้ทันใจ

ที่สำคัญ Vault ไม่ต้องใช้เทคโนโลยีเก่าที่ใช้กันมานาน ทำให้ TransferGo สร้างและให้บริการชำระเงินได้อย่างที่ต้องการ เทคโนโลยีนี้จะสนับสนุนภารกิจของ TransferGo ในการผลักดันการปรับปรุงบริการการชำระเงินแบบดิจิทัลและประสบการณ์ลูกค้าในชุมชนแรงงานข้ามชาติอย่างต่อเนื่อง ช่วยให้พวกเขาเคลื่อนย้ายเงินไปทั่วโลกได้อย่างรวดเร็ว ปลอดภัย และคุ้มค่าที่สุดเท่าที่จะทำได้

"ความร่วมมือนี้มีขึ้นไม่นานหลังจากที่เราเพิ่งได้เงินลงทุน 4 ล้านดอลลาร์จากธนาคาร Silicon Valley Bank เมื่อเดือนพฤศจิกายน โดยแสดงให้เห็นถึงแรงผลักดันของเราในด้านการลงทุน การคิดค้นสิ่งใหม่ และการสร้างความเปลี่ยนแปลงแก่ตลาดธุรกรรมการเงินทั่วโลก" Justinas Lasevicius ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงินและผู้ร่วมก่อตั้ง TransferGo กล่าว "ลูกค้าของเราคือหัวใจสำคัญในทุกการตัดสินใจของเรา การทำงานร่วมกับ Thought Machine และผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่ายอย่าง Vault จะทำให้เราส่งมอบบริการที่ดีกว่าเดิม และผลักดันประสบการณ์ที่สร้างความเปลี่ยนแปลงให้แก่ชุมชนแรงงานข้ามชาติของเรา"

"เราภูมิใจที่ได้ให้การสนับสนุน TransferGo ในการเปิดตัวและขยายผลิตภัณฑ์ในระดับโลก นับเป็นการพิสูจน์ถึงความยืดหยุ่นและการออกแบบที่รับกับอนาคตของ Vault ที่ทำให้สถาบันนวัตกรรมที่เติบโตอย่างรวดเร็วอย่าง TransferGo ตัดสินใจเลือกเราในการวางอนาคตของพวกเขา การออกแบบสำหรับคลาวด์ของ Vault ช่วยให้ธนาคารและบริษัทฟินเทคต่าง ๆ มีเครื่องมือในการออกแบบเพื่ออนาคต" Paul Taylor ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Thought Machine กล่าว

"การใช้พลังของระบบคลาวด์ ทำให้ TransferGo ได้รับสิทธิประโยชน์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นความสามารถในการปรับขนาด ความน่าเชื่อถือ ความปลอดภัย และความเร็วที่เหนือชั้น เมื่อรวมกับสถาปัตยกรรมแนวราบที่เป็นเอกลักษณ์ของ Vault แล้ว พวกเขาจะเป็นอิสระจากข้อจำกัดของการสร้างผลิตภัณฑ์แบบดั้งเดิม และสามารถให้ความสำคัญกับการให้บริการลูกค้าที่ยอดเยี่ยมและบริการธุรกรรมการเงินระดับโลกได้อย่างเต็มที่"

ความร่วมมือในวันนี้สะท้อนให้เห็นการลงทุนที่เกิดขึ้นอย่างต่อเนื่องของ TransferGo เพื่อพัฒนาแพลตฟอร์มการทำธุรกรรมการเงินของบริษัทที่คว้ารางวัลการันตีมาแล้ว ด้วยผู้ใช้มากกว่า 2 ล้านคน และเงินลงทุนที่ได้รับกว่า 14 ล้านดอลลาร์ในปีที่ผ่านมา บริษัทจึงมุ่งมั่นที่จะขยายธุรกิจในระดับโลก และเปิดตัวบริการใหม่บนแพลตฟอร์มการชำระเงินข้ามพรมแดน เมื่อไม่นานมานี้ TransferGo ยังได้ร่วมมือกับ VISA และ Mastercard และเสริมความแข็งแกร่งให้แก่ทีมผู้นำระดับสูง โดยได้แต่งตั้ง Edgardo Savoy ดำรงตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยี และ Francesco Fulcoli ในตำแหน่งประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายกำกับดูแล ความเคลื่อนไหวใหม่นี้จะช่วยขับเคลื่อนแผนงานด้านนวัตกรรมเทคโนโลยีของบริษัท

เกี่ยวกับ TransferGo

TransferGo ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการธุรกรรมการเงินที่น่าเชื่อถือที่สุดในโลก การมุ่งเน้นที่ความรวดเร็วและความน่าเชื่อถือในการโอนเงิน ทำให้บริษัทกลายเป็นบริษัททำธุรกรรมการเงินในยุโรปเพียงแห่งเดียวที่กล้ารับประกันว่า เงินของลูกค้าแต่ละรายจะไปถึงปลายทางภายใน 30 นาที การยกให้ประสบการณ์ของลูกค้าเป็นสิ่งสำคัญอันดับแรก ทำให้ TransferGo สามารถสร้างแบรนด์ที่ลูกค้าหลายพันคนไว้วางใจ พร้อมสร้างผลิตภัณฑ์ที่พวกเขาชื่นชอบ บริษัทมีวิสัยทัศน์ในการทำให้บริการทางการเงินระหว่างประเทศปราศจากความยากลำบากและไร้ซึ่งพรมแดนเทียม

Daumantas Dvilinskas ผู้ก่อตั้งและซีอีโอ ถูกจัดอันดับอยู่ในรายชื่อ Forbes 30 under 30 ประจำปี 2560 บริษัทได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล "Fastest Rising Startup of the Year" ในงาน TechCrunch Europa Awards ประจำปี 2561 และเป็นหนึ่งในห้าสตาร์ทอัพที่ร้อนแรงที่สุดของสหราชอาณาจักรในปี 2562 จากการจัดอันดับโดย TNW

เกี่ยวกับ Thought Machine

Thought Machine ก่อตั้งขึ้นในปี 2557 โดยมีพันธกิจในการผลักดันให้ธนาคารย้ายจากระบบไอทีเดิมที่สร้างความยุ่งยากให้กับอุตสาหกรรมธนาคาร และเปลี่ยนไปใช้ระบบที่ทันสมัย ด้วยการนำเสนอ "Vault" ระบบไอทีหลักของธนาคารที่ทำงานบนคลาวด์ ระบบใหม่นี้พัฒนาขึ้นจากศูนย์จนกลายเป็นระบบที่ทำงานบนคลาวด์เต็มรูปแบบ โดยไม่มีโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียวแบบระบบเดิม

Thought Machine ก่อตั้งโดยพอล เทย์เลอร์ ผู้ประกอบการชั้นนำ โดยลูกค้ารายใหญ่ของบริษัทประกอบด้วย Lloyds Banking Group, SEB, Standard Chartered, Atom bank, Monese และ Curve ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 450 คนในสำนักงานสาขาลอนดอน สิงคโปร์ ซิดนีย์ เมลเบิร์น และนิวยอร์ก และระดมทุนได้กว่า 110 ล้านปอนด์จากนักลงทุนหลายราย ได้แก่ Eurazeo, Draper Esprit, SEB, British Patient Capital, IQ Capital, Playfair Capital, Nyca Partners, Lloyds Banking Group และ Backed

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ thoughtmachine.net

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม