หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Media OutReach ขยายสู่จีนด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Xinhua Finance Agency ผู้ให้บริก  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.พ. 21, 13:24 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฮ่องกง - Media OutReach - วันที่ 18 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2564 - วันนี้ Media OutReach ผู้ให้บริการข่าวสารในรูปแบบนิวส์ไวร์ระดับโลกรายแรกที่ก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงเมื่อปีพ.ศ. 2552 ประกาศขยายธุรกิจเข้าสู่จีนด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Xinhua Finance Agency (XFA) อันเป็นกลยุทธ์สำคัญ เนื่องจาก XFA เข้าใจในความต้องการของลูกค้าท้องถิ่นเป็นอย่างดีจากการทำงานใกล้ชิดกับชุมชนธุรกิจในประเทศจีน

XFA มีความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับสำนักข่าวซินหัว และเป็นสมาชิกของความร่วมมือสารสนเทศด้านเศรษฐกิจหนึ่งแถบหนึ่งเส้นทาง (Belt and Road Economic Information Partnership หรือ BREIP) ความร่วมมือซึ่งริเริ่มโดยสำนักข่าว ซินหัวและมีผู้ร่วมก่อตั้งเป็นสำนักข่าวและผู้ให้บริการสารสนเทศกว่า 30 แห่ง ในประเทศบนเส้นทางสายไหมใหม่ เพื่อส่งเสริมการสื่อสารและความร่วมมือระหว่างประเทศสมาชิกผ่านบริการด้านข่าวสาร ในฐานะสมาชิกของ BREIP องค์กร XFA มีเครือข่ายกว้างขวางในอุตสาหกรรมข่าวและสื่อ รวมทั้งอยู่ในฐานะที่จะให้บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ไปทั่วประเทศจีนภายใต้ความร่วมมือกับ Media OutReach

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นตัวแทนของ Media OutReach ในประเทศจีน การรวมเอาความรู้ความชำนาญในตลาดของ XFA เข้ากับเครือข่ายสื่อทั่วโลกของ Media OutReach เป็นสูตรแห่งความสำเร็จ เราเชื่อมั่นว่าความร่วมมือครั้งนี้จะยกระดับบริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ในจีนให้มีประสิทธิภาพคุ้มค่ามากยิ่งขึ้น เราตั้งตารอที่จะได้ทำงานร่วมกับ Media OutReach” Nick Ng ประธานของ XFA กล่าว

ความร่วมมือครั้งนี้ยิ่งทวีความแข็งแกร่งเพราะ XFA ตกลงเป็นพันธมิตรด้านคอนเทนต์ของ Media OutReach ในจีนและประเทศแถบเส้นทางสายไหม ข่าวประชาสัมพันธ์ทั้งหมดที่เผยแพร่โดย Media OutReach จะได้รับการโพสต์ลงบนเว็บไซต์ข่าวของ XFA ในสามภาษาเพื่อให้เข้าถึงชุมชนธุรกิจได้อย่างกว้างขวาง

“สำหรับลูกค้าบางราย บริการของเรานำมาซึ่งการเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและโอกาสในการลงทุน เมื่อเรื่องราวของพวกเขาได้สื่อสารออกไปในข่าว การเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับนักลงทุนในกิจกรรมระดมทุนต่างๆ” Jennifer Kok ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Media OutReach กล่าว

Media OutReach นำผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์ ผู้สื่อข่าว และบรรณาธิการในจีนมาพบปะกัน เพื่อเสริมสร้างระบบเผยแพร่ข่าวสารครบวงจร ระบบนี้ช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านประชาสัมพันธ์ทำความรู้จักกับผู้สื่อข่าวและบรรณาธิการในภูมิภาคเป้าหมายได้

“เรามีฐานข้อมูลรายชื่อสื่อขนาดใหญ่ที่เราใช้ส่งข่าวของลูกค้าตรงสู่กล่องจดหมายของผู้สื่อข่าวและบรรณาธิการข่าวทุกประเภท เพื่อให้เกิดการนำเสนอข่าวให้มากที่สุด ตลอดจนเสริมสร้างความสัมพันธ์กับสื่อในประเทศเป้าหมาย ระบบเผยแพร่ข่าวของเราช่วยให้ผู้เชี่ยวชาญด้านการสื่อสารในจีนสามารถสร้างความสัมพันธ์กับสื่อในเอเชียแปซิฟิก สหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และภูมิภาคอื่นๆ ได้” Jennifer Kok กล่าว

Media OutReach ยังเป็นนิวส์ไวร์รายแรกที่การันตีจำนวนข่าวที่ได้รับการตีพิมพ์ออนไลน์บนสื่อชื่อดังในแต่ละภาษา ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับประเทศที่เผยแพร่ข่าวด้วย สำหรับการเผยแพร่ข่าวในจีนแต่ละครั้ง ได้รับข่าวตีพิมพ์ออนไลน์เกือบ 300 ชิ้น ซึ่งรวมถึงเว็บไซต์ข่าวชั้นนำ อาทิ Netease (网易网) ,Sohu (搜狐网), Sina China (新浪看点), Tencent (腾讯企鹅号),TouTiao (今日头条), iFeng (凤凰网), Zhong Guo Wang (中国网), Xueqiu (雪球), EastMoney (东方财富), Xinhua Finance (新华财金社), Xinhua Business (新华商讯), China Finance (中华财经), The Xinhua (新华在线) และอื่นๆ อีกมาก

“เพื่อให้บริการแก่ลูกค้าในจีน เราได้แปลรายงานผลการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์จากภาษาอังกฤษเป็นภาษาจีนแบบย่อ เพื่อแสดงถึงความทุ่มเทที่เรามีให้กับตลาดในประเทศจีนและลูกค้าท้องถิ่น ด้วยบริการเสริมนี้ เราจึงเป็นนิวส์ไวร์ระดับโลกเพียงรายเดียวที่นำเสนอรายงานผลหลังการเผยแพร่ข่าวเป็นภาษาจีน” Jennifer Kok ย้ำ

รายงานผลการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของ Media OutReach ที่มาพร้อมกับ “ข้อมูลสื่อและนักข่าวเชิงลึก” ช่วยให้ นักประชาสัมพันธ์รู้ว่าบรรณาธิการและผู้สื่อข่าวกี่คนอ่านข่าวประชาสัมพันธ์ชิ้นนั้น โดยแยกตามสื่อและตามประเทศ สำหรับเอเชียแปซิฟิก สหรัฐอเมริกา และสหราชอาณาจักร ข้อมูลเหล่านี้มีความสำคัญ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับบริษัทจีน ที่กำลังมองหาวิธีสร้างความโดดเด่นในเวทีโลก ข้อมูลเชิงลึกเหล่านี้แสดงให้เห็นว่าข่าวประชาสัมพันธ์ของบริษัทได้รับความสนใจจากสื่อมากเพียงใด ทั้งยังเป็นการวางรากฐานในการสร้างความสัมพันธ์กับผู้สื่อข่าวและบรรณาธิการในประเทศที่บริษัทกำลังดำเนินแคมเปญสื่อสารอยู่อีกด้วย

เกี่ยวกับ Media OutReach

Media OutReach ก่อตั้งขึ้นที่ฮ่องกงในปีพ.ศ. 2552 เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์มัลติมีเดียหลายภาษาสู่บรรณาธิการและผู้สื่อข่าวเป้าหมายโดยตรง พร้อมจัดทำรายงานแสดงผลอัตโนมัติ บริการเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ของบริษัทรองรับความต้องการของเอเจนซี่ประชาสัมพันธ์ การตลาดเพื่อสังคม การตลาดดิจิทัล ด้วยบริการ
ยุคใหม่ที่การันตีจำนวนข่าวที่ได้รับการตีพิมพ์ออนไลน์บนเว็บไซต์ข่าวจริง

จากฮ่องกง บริษัทขยายสู่ระดับภูมิภาคและนานาชาติด้วยสำนักงานในสิงคโปร์ มาเลเซีย เวียดนาม ญี่ปุ่น และไต้หวัน รวมทั้งพันธมิตรในสหรัฐอเมริกา แคนาดา และยุโรป ปัจจุบัน Media OutReach เติบโตเป็นผู้ให้บริการนิวส์ไวร์ระดับโลกรายแรกที่ก่อตั้งขึ้นในภูมิภาคในเอเชียแปซิฟิกรายเดียวที่มีเครือข่ายเป็นของตนเองใน 24 ประเทศทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัทเป็นเจ้าของฐานข้อมูลนักข่าวกว่า 130,000 รายและหุ้นส่วนเนื้อหากว่า 460 ราย จึงการันตีจำนวนข่าวที่ได้รับการตีพิมพ์ออนไลน์บนเว็บไซต์ข่าวจริงได้ ตลอดจนจัดทำรายงานหลังการเผยแพร่ข่าวที่พร้อมด้วยข้อมูลเชิงลึกและตัวชี้วัดต่างๆ ครบครัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมสื่อเผยแพร่ประชาสัมพันธ์ที่ https://www.media-outreach.com/

เกี่ยวกับ Xinhua Finance Agency
Xinhua Finance Agency (XFA) ทุ่มเทให้กับการรายงานข่าวสารข้อมูลต่างๆ เกี่ยวกับโลกธุรกิจในจีนให้กับสถาบันการเงินระดับโลก และตั้งเป้าเป็นบริษัทด้านฟินเทคที่เป็นเสมือนสะพานเชื่อมจีนกับประเทศโพ้นทะเลอื่นๆ ธุรกิจหลักของ XFA รวมถึงงานด้านข่าวสารและข้อมูล บริการด้านประชาสัมพันธ์ การจัดประชุมสัมมนาเพื่อส่งเสริมการลงทุน และบริการให้คำปรึกษาด้านการลงทุนข้ามเขตแดน

XFA เปรียบเสมือนประตูสู่ใจกลางโลกธุรกิจของจีน โดยนำเสนอข้อมูลข่าวสารต่างๆ ให้แก่นักลงทุนระดับโลกเพื่อความสำเร็จในโลกธุรกิจจีนปัจจุบัน

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Xinhua Finance กรุณาเยี่ยมชมที่: http://en.xfafinance.com/html/About/background.html

สื่อมวลชน กรุณาติดต่อ:
Mr. Foo Yong Han
Mobile: +65 9631 1546
Email: pr@media-outreach.comnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม