หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: RS Components จับมือ Phoenix Contact South East Asia  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 21, 13:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RS Components จับมือ Phoenix Contact South East Asia นำเสนอโซลูชันควบคุมงานอุตสาหกรรมครบวงจรให้แก่ลูกค้าที่ใช้ระบบอัตโนมัติในโรงงานทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้


ผู้ประกอบตู้ควบคุมไฟฟ้าสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ควบคุมทั้งหมดในตระกูล "COMPLETE line" ของ Phoenix Contact SEA ช่วยให้ประหยัดเวลาและต้นทุน

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc (LSE: ECM) ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับโลกที่นำเสนอโซลูชันผ่านหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าในภาคอุตสาหกรรม ประกาศสร้างความร่วมมือกับ Phoenix Contact Southeast Asia ผู้นำระดับโลกด้านการสร้างสรรค์เทคโนโลยีระบบอัตโนมัติสำหรับงานอุตสาหกรรม

ความร่วมมือครั้งนี้จะช่วยขยายความครอบคลุมในการนำเสนอผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมตระกูล "COMPLETE line" ที่ใช้กับตู้ควบคุมไฟฟ้า ซึ่งมีมากกว่า 9,000 รายการ ครอบคลุมทุกส่วนสำคัญของการประกอบตู้ควบคุมไฟฟ้า

อุปกรณ์ใหม่กว่า 2,500 รายการในตระกูล "COMPLETE line" จะวางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มของ RS Southeast Asia ส่งผลให้ RS เป็นผู้จัดจำหน่ายรายแรกที่นำเสนอผลิตภัณฑ์ตระกูล "COMPLETE line" ครบทั้งหมดในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยลูกค้าจะได้รับประโยชน์จากการเข้าถึงผลิตภัณฑ์ครบวงจร ซึ่งช่วยลดต้นทุนการทำงาน รวมถึงลดเวลาในการวางแผน ประกอบ และบำรุงรักษาตู้ควบคุมไฟฟ้า

"COMPLETE line" ประกอบด้วยผลิตภัณฑ์ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ครบวงจร รองรับการสลับแหล่งจ่ายไฟฟ้า การเชื่อมต่อระบบไฟฟ้า การตัดไฟ การวัดค่าทางไฟฟ้า การควบคุม และการใช้งานอัตโนมัติ โดยดีไซน์และฟังก์ชันการใช้งานที่ได้มาตรฐานช่วยให้ผู้ประกอบตู้ควบคุมไฟฟ้าสามารถทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ นอกจากนี้ การที่ "COMPLETE line" รวบรวมผลิตภัณฑ์และอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นทั้งหมดไว้ด้วยกัน ยังช่วยลดเวลาในการติดตั้ง บำรุงรักษา และบริหารจัดการตู้ควบคุมไฟฟ้าทั้งของเดิมและของใหม่

"การที่ผลิตภัณฑ์ COMPLETE line ทั้งหมดวางจำหน่ายผ่านแพลตฟอร์มของ RS Southeast Asia ช่วยให้ลูกค้าที่ใช้ระบบอัตโนมัติในโรงงานสามารถเข้าถึงระบบควบคุมงานอุตสาหกรรมครบวงจร ตั้งแต่การประกอบไปจนถึงการบำรุงรักษา" Sean Fredericks ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก บริษัท RS กล่าว "ลูกค้าของเราในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้จะได้รับประโยชน์จากการใช้งานอย่างรวดเร็ว โดยช่วยให้การประกอบตู้ควบคุมไฟฟ้าใหม่เป็นไปอย่างรวดเร็วและใช้พื้นที่น้อยลง"

"เรามีความสัมพันธ์อันใกล้ชิดกับ RS มานานกว่า 15 ปีแล้ว ในฐานะที่ RS เป็นพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายระยะยาวของ Phoenix Contact" Lars Kleinegees ผู้จัดการฝ่ายพันธมิตรด้านการจัดจำหน่ายระหว่างประเทศของ Phoenix Contact กล่าว "RS มีช่องทางการจัดจำหน่ายหลากหลายช่องทาง จึงช่วยให้ฐานลูกค้าขนาดใหญ่ทั่วโลกสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์กว่า 25,000 รายการจาก Phoenix Contact ได้อย่างรวดเร็วและง่ายดาย"

"แพลตฟอร์มดิจิทัลอันครอบคลุมของ RS Components กับผลิตภัณฑ์และโซลูชันคุณภาพสูงหลากหลายรายการจาก Phoenix Contact ถือเป็นการผสานความร่วมมือที่สมบูรณ์แบบเพื่อนำคุณค่าและประโยชน์ของ COMPLETE line มามอบให้แก่ลูกค้าในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้" Charlie Lim ผู้ดำรงตำแหน่ง Segment Director ของ Phoenix Contact กล่าว

ทั้งนี้ RS Components ประเทศไทยพร้อมจัดส่งผลิตภัณฑ์ทั้งหมดในตระกูล "COMPLETE line" แล้ว

เกี่ยวกับ RS Components

RS Components คือแบรนด์การค้าของบริษัท Electrocomponents plc ซึ่งเป็นพันธมิตรระดับโลกที่นำเสนอโซลูชันผ่านหลายช่องทางสำหรับซัพพลายเออร์และลูกค้าในอุตสาหกรรมที่เกี่ยวข้องกับการออกแบบ ก่อสร้าง หรือบำรุงรักษาอุปกรณ์และโรงงานอุตสาหกรรม เป้าหมายของเราคือการมอบตัวเลือกผลิตภัณฑ์ทางเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยม การแก้ปัญหาด้วยโซลูชันนวัตกรรม และการส่งมอบประสบการณ์ที่ดีเลิศระดับโลกให้แก่ลูกค้า เพื่อทำให้การทำธุกิจกับเราเป็นเรื่องง่ายดาย

เรามีผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมและอิเล็กทรอนิกส์ในคลังกว่า 500,000 รายการ ซึ่งรวบรวมมาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย เราแก้ปัญหาและส่งมอบโซลูชันมูลค่าเพิ่มมากมายให้แก่ลูกค้ากว่า 1 ล้านราย บริษัทดำเนินงานใน 32 ประเทศ และค้าขายผ่านช่องทางต่าง ๆ และส่งพัสดุกว่า 50,000 ชิ้นทุกวัน

Electrocomponents plc เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหุ้นลอนดอน โดยในปีงบการเงินซึ่งสิ้นสุด ณ วันที่ 31 มีนาคม 2563 บริษัทมีรายได้ 1.95 พันล้านปอนด์ ทั้งนี้ Electrocomponents plc มีแบรนด์ในเครือ 6 แบรนด์ ได้แก่ RS Components, Allied Electronics & Automation, RS PRO, OKdo, DesignSpark และ IESA

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
Twitter: @RSComponents; @designsparkRS
Linkedin: https://www.linkedin.com/showcase/rs-components-asia-pacific/

RS Components
https://th.rs-online.com/web/

DesignSpark
www.rs-online.com/designspark

Electrocomponents plc
www.electrocomponents.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม