หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ZTE ได้รับคะแนน Lightwave Innovation Reviews สูงสุด  (อ่าน 20 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 เม.ย. 21, 10:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ZTE Corporation (0763.HK / 000063.SZ) ผู้ให้บริการรายใหญ่ระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ประกาศในวันนี้ว่าโซลูชัน Pre-connectorized, โซลูชัน PON+ และโซลูชัน OXC อัจฉริยะของบริษัท ได้รับคะแนนสูงสุดใน Lightwave Innovation Reviews ซึ่งเป็นการตอกย้ำตำแหน่งผู้นำด้านโทรคมนาคมผ่านใยแก้วนำแสงของ ZTE

โซลูชัน ODN แบบ Pre-connectorized: เพื่อการใช้งานเครือข่ายผ่านใยแก้วนำแสงอย่างมีประสิทธิภาพ

โซลูชัน ODN แบบ Pre-connectorized ของ ZTE ประกอบด้วยชุดกล่อง Pre-connectorized สำหรับ Optical Node และสายเคเบิลนำแสงที่ประกอบล่วงหน้าสำหรับการใช้งานทั้งในอาคารและนอกอาคาร โซลูชันนี้ใช้การเชื่อมต่อสายเคเบิลนำแสงที่ประกอบล่วงหน้าซึ่งเป็นนวัตกรรมที่ก้าวหน้าแทนการเชื่อมต่อแบบหลอมละลายที่มีความยุ่งยาก ทำให้การเชื่อมต่อเส้นใยเป็นไปอย่างง่ายดายยิ่งขึ้นและช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการก่อสร้าง นอกจากนี้โซลูชันนี้ยังมีตัวเชื่อมต่อแบบ Pre-connectorized ที่รองรับ Blind Insertion และ Self-lock เป็นครั้งแรกของอุตสาหกรรม และด้วยดีไซน์แบบโมดูล โซลูชันนี้ก็รองรับการใช้งานในทุกสภาพอากาศและใช้งานได้ง่ายยิ่งขึ้น พร้อมเชื่อมต่อกับเครือข่ายได้อย่างยืดหยุ่นยิ่งขึ้น

โซลูชัน PON+: นวัตกรรมเชิงเทคนิคและการใช้งานเชิงพาณิชย์ของเครือข่าย F5G

ด้วยการยกระดับประสิทธิภาพสูงสุดในเชิงระบบและนวัตกรรมของเทคโนโลยีการเข้าถึงผ่านระบบนำแสง โซลูชัน PON+ ของ ZTE เพิ่มการครอบคลุมแบบครบวงจรสำหรับทุกสภาวการณ์ อีกทั้งยังมีค่าความหน่วงที่ต่ำ, การจำลองการทำงาน (Virtualization), สมรรถภาพเชิงคอมพิวเตอร์ของโครงข่ายการเข้าถึง และความเชื่อถือได้ในการใช้งาน โซลูชันนี้ยังช่วยปรับปรุงคุณภาพและประสบการณ์ผู้ใช้แบบบริการบรอดแบนด์สำหรับใช้งานในบ้าน พร้อมทั้งส่งเสริมเทคโนโลยี PON เพื่อขยายสถานการณ์การใช้งาน ตั้งแต่ในบ้านไปจนถึงในหน่วยงานภาครัฐและในองค์กร นอกจากนี้โซลูชันนี้ยังเอื้อให้การค้าและอุตสาหกรรมแบบดั้งเดิมสามารถย้ายมาใช้ระบบใยแก้วนำแสง ตลอดจนการเปลี่ยนผ่านสู่การใช้ระบบดิจิทัลและระบบอัจฉริยะด้วย โดยเป็นการปูทางให้ F5G และกระตุ้นการเติบโตรูปแบบใหม่ในอุตสาหกรรมต่างๆ ซึ่งจะเอื้อให้เกิดรากฐานที่แข็งแกร่งสำหรับการวางแผนและการพัฒนาระยะยาวสำหรับหลากหลายอุตสาหกรรม

โซลูชัน OXC อัจฉริยะด้วย C++ Band: สร้างเครือข่ายนำแสงที่มีประสิทธิภาพ เชื่อถือได้ และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม

ระบบ OXC อัจฉริยะของ ZTE สนับสนุนทิศทางของระบบนำแสงสูงสุด 32 องศา โดยสามารถใช้กับ C++ Band เพื่อให้มีสมรรถนะของ Node สูงสุดที่ 1,500T+ เพื่อให้ดำเนินการวางแผนการทำงานได้ในหลายทิศทางอย่างยืดหยุ่นที่ Node หลักของศูนย์ข้อมูล

ระบบ OXC ของ ZTE ใช้เทคโนโลยีเชิงนวัตกรรมสามรูปแบบ ได้แก่ ระบบ Backplane นำแสง ใยแก้วนำแสงแบบ Multiple Ribbon มีการจัดเส้นทางโดยอัตโนมัติและห่อหุ้มในบอร์ดที่ยืดหยุ่นซึ่งทำหน้าที่เป็นแมทริกซ์การสลับสัญญาณผ่านระบบนำแสงซึ่งช่วยลดการขาดหายของการเชื่อมต่อได้อย่างมาก จึงช่วยเพิ่มความเสถียรในการใช้งานของระบบได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีการใช้ตัวเชื่อมต่อผ่านระบบนำแสงแบบแม่นยำสูงเพื่อให้เกิดการจัดเรียงส่วนต่อประสานของระบบนำแสงที่มีความแม่นยำสูงเช่นกัน และระบบการล็อคและปลดล็อคอัตโนมัติของตัวเชื่อมต่อยังทนทานต่อการสั่นสะเทือนของสภาวะแวดล้อมภายนอกที่รบกวนสัญญาณอีกด้วย

โซลูชันนี้มีตัวเชื่อมต่อระบบนำแสงที่ใช้นวัตกรรมการออกแบบให้สามารถกันฝุ่นได้ ซึ่งช่วยปกป้อง Backplane นำแสงจากมลภาวะทางอากาศในระหว่างการใช้งาน นอกจากนี้ยังมี Label นำแสงอัจฉริยะที่สามารถดำเนินการติดตามความยาวคลื่นอย่างชาญฉลาด ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการใช้งานเครือข่ายตลอดจนการเดินระบบและซ่อมบำรุงได้อย่างมาก

Lightwave Innovation Reviews นำเสนอโดย Lightwave สื่อที่มีชื่อเสียงในแวดวงเครือข่ายใยแก้วนำแสงระดับโลก โดย Lightwave ได้มอบรางวัลเชิงนวัตกรรมประจำปีมาเป็นเวลาหลายปี เพื่อยกย่องผลิตภัณฑ์และโซลูชันชั้นเยี่ยมในด้านโทรคมนาคมผ่านใยแก้วนำแสง คณะกรรมการของ Lightwave ประกอบด้วยผู้เชี่ยวชาญที่มีชื่อเสียงในด้านเครือข่ายใยแก้วนำแสง ตั้งแต่ผู้ให้บริการเครือข่าย ซัพพลายเออร์ ไปจนถึงผู้บริหารระดับสูง นักวิเคราะห์ และวิศวกรจากบริษัทวิจัยและบริษัทที่ปรึกษาเชิงอุตสาหกรรม

สื่อมวลชนกรุณาติดต่อ:
Margaret Ma
ZTE Corporation
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cn

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1477192/1.jpg
คำบรรยายภาพ - ZTE ได้รับคะแนน Lightwave Innovation Reviews สูงสุดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม