หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ardonagh Group ประกาศตั้งบริษัท Ardonagh Global Partners  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 เม.ย. 21, 08:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ardonagh Group ประกาศตั้งบริษัท Ardonagh Global Partners หลังเข้าซื้อ AccuRisk Solutions


- Ardonagh Global Partners เร่งแผนกลยุทธ์ขยายธุรกิจระหว่างประเทศของ Ardonagh Group
- ประกาศซื้อบริษัท AccuRisk Solutions LLC ("AccuRisk") ซึ่งเป็นบริษัทรับพิจารณาการประกัน (MGU) เพื่อการหยุดขาดทุนทางการแพทย์ในสหรัฐ
- หลังการรีไฟแนนซ์ในฤดูร้อนปี 2020 จนถึงปัจจุบัน Ardonagh เตรียมลงทุนในการทำ M&A คิดเป็นมูลค่า 155 ล้านปอนด์

Ardonagh Group ('Ardonagh' หรือ 'กลุ่มบริษัท') ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ที่ติด 20 อันดับแรกของโลกด้วยเบี้ยประกันรับรวมเกิน 1 หมื่นล้านดอลลาร์ ประกาศเปิดตัว Ardonagh Global Partners ("AGP") และการซื้อธุรกิจครั้งแรกในสหรัฐ

แผนกลยุทธ์ของ AGP คือการลงทุนในแพลตฟอร์มระดับชั้นนำ ที่มีการดำเนินงานในตลาดและกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่น่าสนใจนอกสหราชอาณาจักรและยุโรป และจะอยู่ภายในแพลตฟอร์ม International ใหม่ของ Ardonagh ทั้งนี้ การให้ช่องทางเข้าถึงศักยภาพเชิงพาณิชย์ ความชำนาญการในการบริหาร และการระดมทุนของ Ardonagh จะทำให้ AGP กลายเป็นพันธมิตรทางเลือกสำหรับทีมบริหารที่ยอดเยี่ยมที่สุด

AGP จะบริหารงานโดย Des O'Connor ซึ่งเคยประสบความสำเร็จในการใช้กลยุทธ์ซื้อและสร้างในฐานะซีอีโอของ Bravo Group ซึ่งเป็นเครือข่ายโบรกเกอร์ประกันแบบอิสระที่ใหญ่ที่สุดในสหราชอาณาจักร ซึ่งกลายเป็นส่วนหนึ่งของ Ardonagh ในปี 2020

วันนี้ AGP จึงได้ตกลงที่จะเข้าซื้อบริษัท AccuRisk ผู้พิจารณารับประกันภัยด้านการดูแลสุขภาพ และสิทธิประโยชน์ของสหรัฐ ในการร่วมทุนกับ Amynta Group ซึ่งนอกเหนือจาก AccuRisk แล้ว AGP จะดูแล Resilium เครือข่ายตัวกลางแบบอิสระรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และ Hemsley Wynne Furlonge โบรกเกอร์ผู้เชี่ยวชาญด้านการควบรวมกิจการ (M&A) ซึ่งเป็นบริษัทที่ AGP เข้าซื้อในเดือนกุมภาพันธ์และมีนาคมที่ผ่านมาตามลำดับ โดยการซื้อบริษัททั้งสามแห่งนี้ล้วนได้รับเงินทุนสนับสนุนผ่านวงเงินการซื้อธุรกิจของกลุ่มบริษัท

Resilium เป็นเครือข่ายตัวกลางแบบอิสระรายใหญ่ที่สุดของออสเตรเลีย และจะทำหน้าที่เป็นศูนย์กลางการดำเนินงานในออสเตรเลีย และทำให้ Ardonagh สามารถใช้ประโยชน์จากโอกาสที่มีอยู่เพื่อขยายการดำเนินธุรกิจให้กว้างขึ้นภายในออสเตรเลีย

Hemsley Wynne Furlonge เป็นโบรกเกอร์ประกันผู้เชี่ยวชาญด้าน M&A ซึ่งจัดโครงสร้างโซลูชันการประกันที่ปรับตามความต้องการได้สำหรับความเสี่ยงจากการทำธุรกรรม โดยมีความเชี่ยวชาญในด้านการรับรองการประกันภัยและการชดใช้ค่าสินไหมทดแทน ภาษี ความเสี่ยงฉุกเฉิน และผลิตภัณฑ์การชดเชยสินไหมทดแทนด้านสิ่งแวดล้อม บริษัทมีการเติบโตอย่างมากนับตั้งแต่เปิดตัวในปี 2014 และปัจจุบัน มีสำนักงานอยู่ที่ลอนดอน และเยอรมนี

AccuRisk เป็นบริษัทผู้พิจารณาการรับประกัน (MGU) ที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในชิคาโก บริษัทมีความเชี่ยวชาญในการหยุดการขาดทุนทางการแพทย์ อุบัติเหตุทางอาชีพ และผลิตภัณฑ์สุขภาพเสริม สำหรับธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ตลาดการหยุดขาดทุนทางการแพทย์ในสหรัฐเติบโตอย่างรวดเร็วจาก 1 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2010 มาเป็น 2.4 หมื่นล้านดอลลาร์ในปี 2020 เนื่องจากบรรดานายจ้างต่างพากันมองหาทางเลือกแทนตลาดที่มีการประกันอย่างครบถ้วน AccuRisk ยังขยายธุรกิจเข้าไปในสายบริการแบบ Captive และ Ancillary เนื่องจากตลาดเหล่านี้มีโอกาสเติบอย่างเห็นได้ชัดในสหรัฐ การซื้อกิจการครั้งนี้จะทำให้ Ardonagh สามารถเข้าสู่ตลาดสหรัฐที่มีความสำคัญทางยุทธศาสตร์ ในฐานะที่เป็นตลาดประกันที่ใหญ่ที่สุดในโลก

ในปี 2020 Ardonagh ทำกำไรล่วงหน้าได้ 836 ล้านปอนด์ ในจำนวนนี้มาจากแพลตฟอร์ม International เป็นสัดส่วน 9% หลังจากที่เพิ่งเริ่มต้นธุรกิจในปี 2019 ซึ่งแสดงให้เห็นว่าตลาดส่วนนี้เติบโตอย่างรวดเร็ว ทางกลุ่มบริษัทคาดว่า การเติบโตและการลงทุนใน Ardonagh International จะขยายตัวอย่างมากในช่วง 12 เดือนข้างหน้าและต่อ ๆ ไป

David Ross ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร Ardonagh กล่าวว่า "การก่อตั้ง Ardonagh Global Partners เป็นการเปิดเรื่องราวบทใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ด้วยการดำเนินธุรกิจใน 3 ทวีปนอกเหนือไปจากการดำเนินธุรกิจแบบกลุ่มรวมระดับโลก

"ด้วยการซื้อธุรกิจทุกครั้ง เราตั้งเป้าที่จะกลายเป็นพันธมิตรร่วมทุนกับธุรกิจและทีมบริหารที่มีคุณภาพสูง โดยจะใช้ขอบเขตการดำเนินงานและความชำนาญของเราเพื่อสร้างมูลค่าให้แก่ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้อง"

หมายเหตุถึงบรรณาธิการ

THE ARDONAGH GROUP

Ardonagh Group เป็นบริษัทโฮลดิง และไม่อยู่ภายใต้กฎระเบียบควบคุม ส่วนบริษัทในเครือหลายแห่งของบริษัทอยู่ภายใต้การควบคุมเพื่อดำเนินธุรกิจตามข้อกำหนด

กลุ่มบริษัทเป็นโบรกเกอร์ประกันอิสระรายใหญ่ที่สุดของสหราชอาณาจักร โดยมีเครือข่ายสำนักงานกว่า 100 แห่งทั่วสหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ รวมทั้งมีพนักงานกว่า 7,000 คน

นับตั้งแต่ก่อตั้งในปี 2017 ปัจจุบัน Ardonagh รวบรวมแบรนด์ที่ยอดเยี่ยมที่สุดไม่ว่าจะเป็นธุรกิจการขนส่งแบบผู้เชี่ยวชาญ ไปจนถึงประกันรถตู้ รถคลาสสิค และรถจักรยานยนต์ รวมทั้งประกันสุขภาพส่วนบุคคลให้แก่ธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อมในอังกฤษ

Ardonagh Group ก่อตั้งในปี 2017 ด้วยความสนับสนุนของผู้ถือหุ้นส่วนใหญ่ ซึ่งได้แก่ HPS และ Madison Dearborn Partners บริษัทร่วมลงทุนระดับบลูชิพ 2 แห่งที่มีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐ

ติดต่อขอข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ardonagh@powerscourt-group.com

ติดต่อ: +44 (0) 20 7250 1446
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม