หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย เพื่อชีวิตที่ดีขึ้น  (อ่าน 7 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 พ.ค. 21, 14:27 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ มีความภูมิใจที่จะเปิดตัวโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นของ Ingersoll Rand ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ชีวิตดีขึ้น จึงเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับทุกการใช้งานในอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย
รับมือกับความท้าทายในชีวิตประจำวัน
จำนวนประชากรที่เพิ่มขึ้นอย่างไม่หยุดยั้งและปัญหาการเปลี่ยนแปลงสภาพภูมิอากาศยังคงสร้างแรงกดดันในหลายพื้นที่ที่ขาดแคลนน้ำอยู่แล้ว ขณะเดียวกัน รายได้เฉลี่ยที่เพิ่มขึ้นและความคาดหวังที่เปลี่ยนแปลงไปก็ผลักดันให้ลูกค้าของเราต้องการโซลูชั่นที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมในการแก้ปัญหาในชีวิตประจำวัน เช่น การจัดการน้ำเสีย เป็นต้น
เมื่อความต้องการเพิ่มขึ้น เทศบาลเมืองต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องขยายและเพิ่มขีดความสามารถในการจัดหาน้ำดื่มที่สะอาดและการจัดการน้ำเสียอย่างมีประสิทธิภาพ โดยต้องสอดคล้องกับข้อกำหนดที่เข้มงวดมากขึ้นและสามารถตอบสนองความคาดหวังของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้น โดยการประหยัดพลังงาน ผลิตภาพ และความน่าเชื่อถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง
Ingersoll Rand มีความเข้าใจอย่างลึกซึ้งเกี่ยวกับความท้าทายในชีวิตประจำวันเหล่านี้ และสามารถส่งมอบโซลูชั่นที่เหมาะสม เพื่อช่วยให้ลูกค้าของเรานำเสนอบริการที่ทำให้ชีวิตดีขึ้น
โซลูชั่น Single Source
การร่วมมือกับซัพพลายเออร์รายเดียว (single source supplier) จะช่วยลดต้นทุนด้วยการปรับปรุงกระบวนการบริหารจัดการ ยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงาน รวมถึงช่วยขับเคลื่อนนวัตกรรมและการเติบโต โดย Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นที่มีประสิทธิภาพสูง เชื่อถือได้ และครบวงจร ผ่านแบรนด์ที่ไว้วางใจได้ของเรา ซึ่งพัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของอุตสาหกรรมการบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย
โรงงานบำบัดน้ำเสียได้จัดหาน้ำสะอาดให้แก่ประชาชนหลายล้านคนทั่วโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของเรามีบทบาทสำคัญในส่วนนี้ โดยช่วยสนับสนุนและขับเคลื่อนกระบวนการบำบัดน้ำเสียเพื่อขจัดสารเคมีและสารพิษอันตราย เพื่อจัดหาน้ำที่มีคุณภาพสูงสุดเท่าที่จะเป็นไปได้ เรานำเสนอผลิตภัณฑ์หลากหลาย ทั้งเครื่องอัดอากาศ เครื่องเป่าลม ปั๊ม และระบบสุญญากาศ ซึ่งออกแบบมาเพื่อยกระดับประสิทธิภาพและผลิตภาพในทุกขั้นตอนของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย
ดูแลลูกค้าและให้คำแนะนำอย่างมืออาชีพ
ด้วยประสบการณ์และประวัติศาสตร์อันยาวนานกว่า 160 ปี และแบรนด์ที่เชื่อถือได้กว่า 40 แบรนด์ซึ่งนำเสนอโซลูชั่นและบริการชั้นนำของตลาด เราจึงเป็นสุดยอดพันธมิตรด้านโซลูชั่นสุญญากาศ เครื่องเป่าลม และเครื่องอัดอากาศ ลูกค้าทั่วโลกต่างพึ่งพาผลิตภัณฑ์ของเราในการรับมือกับความท้าทายด้านการบำบัดน้ำเสียที่มีความซับซ้อนมากที่สุด
แต่ละแบรนด์ของเรานำเสนอคุณประโยชน์อันโดดเด่นให้แก่ลูกค้า โดยแบรนด์ Robuschi, Hoffman & Lamson, Albin Pump และ Elmo Rietschle นำเสนอเครื่องเป่าลมและปั๊มที่รองรับการใช้งานต่าง ๆ เช่น การเติมอากาศ การกรอง และการเพิ่มก๊าซ ส่วนแบรนด์ Wittig เป็นแบรนด์ชั้นนำด้านการผลิตก๊าซชีวภาพ ในขณะที่แบรนด์ Milton Roy, LMI และ Dosatron คือผู้เชี่ยวชาญด้านระบบการกวนหรือการคน และการวัดคุณภาพสูง นอกจากนี้ Ingersoll Rand ยังนำเสนอเครื่องอัดอากาศหลากหลายรูปแบบที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของกระบวนการบำบัดน้ำเสีย
ประสบการณ์มีความสำคัญอย่างยิ่ง
Ingersoll Rand มีประสบการณ์ยาวนานในด้านนวัตกรรมและการพัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง รวมถึงการดูแลลูกค้า และด้วยประสบการณ์อันครอบคลุมผสานกับผลิตภัณฑ์อันทันสมัย เราจึงช่วยให้ลูกค้าของเราสามารถรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ และสร้างความมั่นใจว่าธุรกิจของลูกค้าจะบรรลุศักยภาพสูงสุด โดยไม่กระทบต่อเป้าหมายด้านความยั่งยืนหรือความมุ่งมั่นในการรักษาสิ่งแวดล้อม
ขอเชิญทุกท่านใช้โซลูชันของเราเพื่อปรับปรุงกระบวนการบำบัดน้ำเสียให้มีประสิทธิภาพ ประสิทธิผล และความน่าเชื่อถือสูงสุด และขอให้เราได้ช่วยเหลือทุกท่านเพื่อทำให้โลกน่าอยู่มากขึ้นสำหรับลูกค้าของท่าน
เกี่ยวกับ Ingersoll Rand Inc.
Ingersoll Rand Inc. (NYSE:IR) ขับเคลื่อนด้วยจิตวิญญาณความเป็นผู้ประกอบการและความเป็นเจ้าของ บริษัทมุ่งมั่นยกระดับคุณภาพชีวิตของพนักงาน ลูกค้า และชุมชน โดยลูกค้าต่างพึ่งพาความเป็นเลิศด้านโซลูชั่นอุตสาหกรรมและการไหลเวียนของอากาศ ซึ่งเรานำเสนอผ่านแบรนด์ชั้นนำกว่า 40 แบรนด์ที่มีผลิตภัณฑ์และบริการชั้นเลิศสำหรับสภาพการทำงานที่ซับซ้อนและยากลำบาก ผลิตภัณฑ์ของเราประกอบด้วยเครื่องอัดอากาศ ปั๊ม เครื่องเป่าลม ระบบจัดการของเหลว ระบบขนถ่ายและจัดการวัสดุ เครื่องมือช่าง รวมถึงแบรนด์ Club Car ที่มีชื่อเสียงในด้านยานยนต์เฉพาะทาง ทั้งนี้ บริษัทมีพนักงานกว่า 16,000 คนทั่วโลกที่พร้อมยืนหยัดเคียงข้างลูกค้าตลอดเส้นทาง ด้วยการส่งมอบความเชี่ยวชาญ ผลิตภาพ และประสิทธิภาพ สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.IRCO.com
รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1505383/1.jpg
คำบรรยายภาพ: Ingersoll Rand นำเสนอโซลูชั่นบำบัดน้ำดีและน้ำเสีย (PRNewsfoto/Ingersoll Rand)noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม