หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Adyen ขยายความสามารถในการรับเงินสู่ญี่ปุ่น  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 พ.ค. 21, 15:07 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Adyen เปิดตัวโซลูชันการรับเงินในญี่ปุ่น เพื่อช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ มีอัตราอนุมัติรายการสูงขึ้น ให้ประสบการณ์ลูกค้าที่ดีขึ้น และให้ข้อมูลเชิงลึกอย่างลึกซึ้ง ในขณะที่ตลาดญี่ปุ่นเปลี่ยนสู่การชำระเงินออนไลน์

ADYEN (AMS: ADYEN) แพลตฟอร์มชำระเงินระดับโลกที่บริษัทชั้นนำหลายแห่งทั่วโลกเลือกใช้ ประกาศขยายความสามารถในการรับเงินไปยังญี่ปุ่น ความสามารถในการรับเงินของ Adyen เป็นรากฐานแพลตฟอร์มชำระเงินครบวงจรของบริษัท ช่วยให้ผู้ค้าอย่าง Microsoft, Foodpanda, VanMoof, Breitling และ G-Star ได้ประโยชน์สูงสุดจากการทำธุรกรรมแต่ละครั้งด้วยการประมวลรายการชำระเงินในท้องถิ่น การประกาศนี้ขยายขีดความสามารถในการรับเงินในท้องถิ่นของ Adyen ในเอเชียแปซิฟิก หลังจากเปิดตัวในออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฮ่องกง มาเลเซีย และสิงคโปร์ โดยได้รับแรงหนุนจากความต้องการของผู้ค้าในประเทศและนอกประเทศที่ต้องการให้บริการผู้ซื้อในญี่ปุ่นให้ดีกว่าเดิม

การแพร่ระบาดของโควิด-19 นี้ช่วยเร่งการเติบโตของอีคอมเมิร์ซในญี่ปุ่นยิ่งขึ้น และการที่ผู้บริโภคชาวญี่ปุ่นยังคงยอมรับการซื้อสินค้าออนไลน์ การใช้การชำระเงินอิเล็กทรอนิกส์จะเพิ่มขึ้นเนื่องจากผู้บริโภคยังคงหลีกเลี่ยงการชำระเงินสด ในระดับประเทศนั้น รัฐบาลญี่ปุ่นตั้งเป้าหมายที่จะเพิ่มการชำระเงินแบบไม่ใช้เงินสดให้ถึงระดับ 40% ของการทำธุรกรรมทั้งหมดภายในปี 2568 จากเดิมปัจจุบันซึ่งอยู่ที่ประมาณ 20%

"เอเชียแปซิฟิกคือตัวขับเคลื่อนการเติบโตสำคัญสำหรับผู้ค้าของเราหลาย ๆ รายทั่วโลก และสำหรับ Adyen ด้วย เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้นำเสนอโซลูชันแบบฟูลสแต็กแก่ผู้ค้าในญี่ปุ่น เนื่องจากมีบริษัทต่าง ๆ มากขึ้นที่เปลี่ยนไปใช้การชำระเงินแบบดิจิทัล ผู้ค้าสามารถพบช่องทางการเติบโตใหม่ ๆ และมอบประสบการณ์ลูกค้าที่ดีกว่าเดิมด้วยเครื่องมือการชำระเงินและข้อมูลเชิงลึกของเรา" Warren Hayashi ประธานประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Adyen กล่าว

Trevor Nies ผู้อำนวยการอาวุโสประจำธุรกิจการชำระเงิน การวิเคราะห์และจัดการความเสี่ยงอีคอมเมิร์ซของ Microsoft กล่าวว่า "เราทำงานร่วมกับ Adyen มาตั้งแต่ปี 2558 และได้เห็น Adyen เร่งนวัตกรรมการชำระเงินเพื่อทำให้การชำระเงินรวดเร็ว ง่าย และปลอดภัยมากขึ้น Adyen เป็นหนึ่งในพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ของเราที่ดำเนินการชำระเงินให้เราทั่วโลก ในเกือบทุกผลิตภัณฑ์และบริการของ Microsoft เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้เป็นหนึ่งในบริษัทแรก ๆ ที่ใช้งาน Adyen ในญี่ปุ่น และมอบประสบการณ์ชำระเงินที่ราบรื่นให้กับลูกค้า"

Adyen จัดการกระบวนการชำระเงินทั้งหมด ไม่ว่าจะเป็นช่องทาง การจัดการความเสี่ยง และการรับเงินสำหรับผู้ค้า ซึ่งหมายความว่า แบรนด์ต่าง ๆ สามารถเร่งการขยายตัวในระดับโลกและปรับกระบวนการชำระเงินให้เหมาะสม ขณะเดียวกันก็ยังคงตอบสนองต่อความคาดหวังของลูกค้าได้อย่างต่อเนื่อง

Adyen ให้ข้อมูลเชิงลึกแก่ธุรกิจต่าง ๆ เกี่ยวกับระเบียบกำกับดูแล แบบแผน และช่องทางชำระเงินของท้องถิ่น ด้วยเทคโนโลยีที่ดีที่สุดและความเชี่ยวชาญการรับเงินอย่างลึกซึ้ง แพลตฟอร์มของ Adyen เชื่อมต่อการชำระเงินโดยตรงกับบัตร Visa, Mastercard, JCB, American Express, Diners, Discover และ UnionPay ทำให้ประมวลรายการธุรกรรมได้ในญี่ปุ่น ผู้ค้าสามารถใช้แพลตฟอร์มของ Adyen เพื่อเสนอวิธีชำระเงินหลักทั้งหมดที่ผู้ซื้อต้องการ เช่น บัตรเครดิตและบัตรเดบิต ควบคู่ไปกับวิธีการชำระเงินที่เกี่ยวข้อง

ปัจจุบัน Adyen เสนอการรับเงินสำหรับบัตรระหว่างประเทศในออสเตรเลีย บราซิล แคนาดา ยุโรป ฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ เปอร์โตริโก นิวซีแลนด์ และสหรัฐ [1]

เกี่ยวกับ Adyen
Adyen (AMS: ADYEN) คือแพลตฟอร์มชำระเงินที่บริษัทชั้นนำทั่วโลกเลือกใช้ โดยมีโครงสร้างพื้นฐานครบวงจรที่ทันสมัยซึ่งเชื่อมโดยตรงกับบัตร Visa, MasterCard และรูปแบบการชำระเงินที่ลูกค้าทั่วโลกพึงพอใจ นอกจากนี้ แพลตฟอร์มของ Adyen ยังสามารถรองรับการชำระเงินผ่านทุกช่องทาง ทั้งทางออนไลน์ โทรศัพท์มือถือ และ ณ จุดขาย ทั้งนี้ Adyen มีสำนักงานกระจายอยู่ทั่วโลก และให้บริการลูกค้ารายใหญ่อย่าง Facebook, Uber, Spotify, Casper, Bonobos และ L'Oreal การเข้าซื้อกิจการในญี่ปุ่นของ Adyen ตามที่ระบุไว้ในข่าวชิ้นนี้ เน้นให้เห็นถึงการขยายการรองรับวิธีการชำระเงินและภูมิภาคที่รองรับอย่างต่อเนื่องของ Adyen ตลอดหลายปีที่ผ่านมา รวมถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องของผู้ค้าคนปัจจุบันและคนใหม่ตามลักษณะการประกอบธุรกิจตามปกติของกิจการ

[1] ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการรับเงินในท้องถิ่นและคุณประโยชน์ต่าง ๆ ได้ที่: https://www.adyen.com/global-payment-processing

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1490851/Logo__Adyen_green_RGB_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม