หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Renji Hospital เปิดตัว "MyBaby" แอปให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF)  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 8 มิ.ย. 21, 12:48 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โรงพยาบาล Renji Hospital จับมือ VeChain และ DNV เปิดตัว "MyBaby" แอปให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก


Renji Hospital ซึ่งเป็นโรงพยาบาลชั้นนำของจีนในเครือคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเซี่ยงไฮ้เจียวทง จับมือกับ VeChain และ DNV ประกาศเปิดตัวโปรเจคการแพทย์อัจฉริยะ MyBaby ซึ่งเป็นแอปพลิเคชันให้บริการทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) เทคโนโลยีบล็อกเชนครั้งแรกของโลก

ศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งโรงพยาบาล Renji Hospital และศูนย์ควบคุมคุณภาพเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์เซี่ยงไฮ้ ได้ร่วมกันจัดพิธีเปิดตัวแอป MyBaby โดยแอปนี้ผนวกรวมบริการรับประกันระดับมืออาชีพของ DNV เข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชนขั้นสูงของ VeChain จึงสามารถตรวจสอบขั้นตอนที่สำคัญของการทำ IVF และเปิดให้เข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลแบบครบวงจรสำหรับว่าที่คุณพ่อคุณแม่ที่เข้ารับบริการ โดย Renji Hospital นำเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยเข้ามาใช้เพื่อยกระดับความเท่าเทียมและคุณภาพชีวิตของผู้ที่เข้ารับการรักษา

ยุคใหม่ในการรักษาภาวะมีบุตรยาก

MyBaby เป็นบริการแรกที่รวมเอาข้อดีของการตรวจสอบข้อมูลที่ผ่านการรับรองจากบุคคลที่สามเข้ากับเทคโนโลยีบล็อกเชน โดยข้อมูล ภาพ และร่องรอยข้อมูลทั้งหมด นับตั้งแต่ภาพที่ได้จากเครื่องมือทางการแพทย์ไปจนถึงการนำส่งไซโกตจะถูกอัปโหลดขึ้นบนบล็อกเชน VeChainThor อย่างปลอดภัย และสามารถเข้าถึงได้เฉพาะผู้ใช้แอป MyBaby ที่ได้รับอนุญาตเท่านั้น

MyBaby ช่วยให้ผู้ใช้สามารถดูหรือติดตามการคัดแยก การติดฉลาก และการให้คะแนนไข่ที่ได้รับการผสมพันธุ์แล้ว รวมทั้งการเพาะเลี้ยงและการรักษาตัวอ่อน แอปนี้ยังช่วยแก้ปัญหาความเป็นส่วนตัวของข้อมูลทางการแพทย์ที่มีความอ่อนไหวด้วย โดยคุณสมบัติการรักษาความปลอดภัยด้วยการเข้ารหัสลับของเทคโนโลยีบล็อกเชนช่วยสร้างสภาวะที่ปลอดภัยและเชื่อถือได้ และยกระดับประสบการณ์ของผู้ใช้ให้ดีขึ้นในลักษณะที่ไม่เคยมีมาก่อนในการทำ IVF

Renji Hospital และ VeChain ผู้นำด้านนวัตกรรมการดูแลสุขภาพ

ในโอกาสนี้ Renji Hospital และ VeChain ได้ลงนามข้อตกลงความร่วมมือเพิ่มเติมในโครงการบล็อกเชนด้วย โดย Sun Yun ผู้อำนวยการศูนย์เวชศาสตร์การเจริญพันธุ์แห่งโรงพยาบาล Renji Hospital กล่าวว่า "การผนวกรวมเวชศาสตร์การเจริญพันธุ์และเทคโนโลยีบล็อกเชนเข้าด้วยกัน ถือเป็นเคมีที่ลงตัวอย่างเหลือเชื่อ ซึ่งทำให้ Renji Hospital เป็นโรงพยาบาลปห่งแรกที่สร้างสรรค์นวัตกรรมดังกล่าว เราจะนำเสนอบริการที่น่าเชื่อถือ เป็นส่วนตัว และปลอดภัยมากขึ้นต่อไป"

Renji Hospital เป็นแนวหน้าที่สร้างความก้าวหน้าในวงการแพทย์-บล็อกเชนมาโดยตลอด โดยไม่เกรงกลัวที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ ๆ และในปี 2562 Renji Hospital ได้ประกาศอย่างเป็นทางการเรื่องการเข้าร่วมระบบนิเวศ Digital Carbon Ecosystem ที่ริเริ่มโดย DNV และ VeChain และในภายหลัง ทางโรงพยาบาลก็ได้ประกาศการเป็นพันธมิตรกับ VeChain และ DNV เพื่อเป็นหัวหอกในการจัดตั้งศูนย์รักษาเนื้องอกอัจฉริยะเทคโนโลยีบล็อกเชนแห่งแรกของโลก

Sunny Lu ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอของ VeChain ให้ความเห็นว่า "เราเห็นโอกาสมากมายในการร่วมมือกับ Renji Hospital โดยต้องขอบคุณแนวทางอันเป็นเอกลักษณ์ของเราในการใช้โมเดล "บล็อกเชน + การรับประกันคุณภาพข้อมูล" ร่วมกับ DNV ซึ่งเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ที่สำคัญ ทั้งนี้ VeChain จะเดินหน้าส่งมอบเทคโนโลยีบล็อกเชนที่คุ้มค่าและก้าวล้ำให้แก่วงการแพทย์ และจะสร้างอนาคตดิจิทัลด้วยความร่วมมือของหลายฝ่ายต่อไป"

เกี่ยวกับ Renji Hospital

โรงพยาบาล Renji Hospital ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2387 และมีประวัติยาวนานกว่า 170 ปี ในฐานะโรงพยาบาลแพทย์แผนตะวันตกแห่งแรกนับตั้งแต่เปิดให้บริการในเซี่ยงไฮ้ โดยให้บริการรักษาทางการแพทย์ ดำเนินการสอน และทำการวิจัยเชิงวิทยาศาสตร์ครบวงจร ทำให้โรงพยาบาลแห่งนี้ได้รับการจัดอันดับ 3A (ระดับสูงสุดของโรงพยาบาลในจีน) ด้วยความสำเร็จในหลากหลายสาขา นอกจากนี้ Renji Hospital ยังเป็นสถาบันการแพทย์แห่งแรกในเซี่ยงไฮ้ที่ทำการวิจัยทางวิทยาศาสตร์และคลินิกเกี่ยวกับเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ และก้าวขึ้นเป็นศูนย์ควบคุมคุณภาพเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์เซี่ยงไฮ้ในปี 2561

เว็บไซต์: https://www.renji.com/

เกี่ยวกับ DNV

DNV เป็นผู้นำของโลกด้านการรับรอง การรับประกัน และการบริหารความเสี่ยง ไม่ว่าจะเป็นการรับรองระบบบริหารจัดการหรือผลิตภัณฑ์ การฝึกอบรม หรือการประเมินห่วงโซ่อุปทานและสินทรัพย์ดิจิทัล เราช่วยให้ลูกค้าและผู้มีส่วนได้ส่วนเสียสามารถตัดสินใจครั้งสำคัญด้วยความมั่นใจ เรามีความมุ่งมั่นที่จะสนับสนุนลูกค้าของเราในการเปลี่ยนแปลงและบรรลุเป้าหมายเชิงกลยุทธ์ในระยะยาวอย่างยั่งยืน อันจะนำไปสู่การบรรลุเป้าหมายการพัฒนาที่ยั่งยืนของสหประชาชาติในที่สุด

เกี่ยวกับ VeChain

VeChain ก่อตั้งขึ้นในปี 2558 เพื่อเชื่อมโยงเทคโนโลยีบล็อกเชนกับโลกแห่งความเป็นจริง ผ่านการวางโครงสร้างการบริหารครบวงจร โมเดลเศรษฐกิจที่แข็งแกร่ง และ IoT แบบบูรณาการ VeChain คือผู้บุกเบิกการใช้งานเทคโนโลยีบล็อกเชนสาธารณะในโลกแห่งความเป็นจริง บริษัทดำเนินงานทั่วโลกทั้งในสิงคโปร์ ลักเซมเบิร์ก โตเกียว เซี่ยงไฮ้ ปารีส ฮ่องกง และซานฟรานซิสโก นอกจากนี้ การร่วมมือกับพันธมิตรเชิงกลยุทธ์อย่าง PwC และ DNV ทำให้เราสามารถสร้างความสัมพันธ์กับองค์กรชั้นนำมากมายในหลายอุตสาหกรรม อาทิ Walmart China, BMW, BYD Auto, Haier, H&M, LVMH, D.I.G, ENN, Shanghai Gas, AWS, PICC, ASI ฯลฯ

เว็บไซต์: www.vechain.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1526180/mybabylaunch.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1526181/mybabyapp.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1526182/renji.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/738221/VeChain_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม