หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ช้อปปี้เปิดประตูโอกาสให้คนไทยสู่อาชีพนักขายออนไลน์ พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 มิ.ย. 21, 17:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
ช้อปปี้เปิดประตูโอกาสให้คนไทยสู่อาชีพนักขายออนไลน์
พร้อมกระตุ้นตลาดกับแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือน

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เดินหน้าขยายพื้นที่สร้างโอกาสให้คนไทยผ่านโปรแกรมShopee Create New Possibilityเพื่อสนับสนุนการเปิดร้านค้าใหม่บนช้อปปี้สร้างเส้นทางอาชีพในการเป็นนักขายออนไลน์กับช้อปปี้ พร้อมส่งแคมเปญกระตุ้นตลาดอีคอมเมิร์ซสร้างบรรยากาศการซื้อ-ขายให้เศรษฐกิจเดินหน้า ผ่านแคมเปญมาตามนัดทุกวันที่ 15 ของเดือนกับ“ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale” ลดแรงกลางเดือนที่นักช้อปจะได้พบกับโปรดี ดีลโดนๆ พร้อมเซอร์ไพรส์พิเศษมากมายที่ช้อปปี้ตั้งใจมอบให้ พร้อมการส่งมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งออนไลน์ที่ดีที่สุดในให้กับผู้ใช้งานชาวไทยทุกคน

ด้วยผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 ที่เร่งให้สังคมเข้าสู่ยุคดิจิทัลอย่างเต็มรูปแบบ ทำให้ในปัจจุบันเทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในการใช้ชีวิตของผู้คนอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ ช้อปปี้ให้ความสำคัญในการพัฒนาแพลตฟอร์มให้เป็นพื้นที่สังคมออนไลน์ที่พร้อมเปิดโอกาสให้ทุกคนได้เข้ามามีส่วนร่วมบนโลกอีคอมเมิร์ซ สำหรับโปรแกรม Shopee Create New Possibilityมีจุดมุ่งหมายในการสนับสนุนแบรนด์หรือผู้ขายที่สนใจอยากก้าวเข้าสู่การเป็นผู้ขายออนไลน์ ให้สามารถเริ่มต้น ปรับตัว และสร้างธุรกิจให้เติบโตบนช่องทางออนไลน์ไปกับช้อปปี้ได้อย่างยั่งยืนเพราะก้าวแรกคือก้าวที่สำคัญ เพื่อช่วยผู้ขายให้สามารถตั้งร้านค้าใหม่เข้าสู่ช่องทางออนไลน์ได้อย่างราบรื่นกับช้อปปี้ โปรแกรม Shopee Create New Possibilityพร้อมให้การสนับสนุนและมอบสิทธิประโยชน์ให้แก่ร้านค้าใหม่ที่เข้าร่วมโครงการมากมาย อาทิ

●มีทีมผู้เชี่ยวชาญช่วยเหลือตั้งแต่ขั้นตอนในการสร้างบัญชีร้านค้า พร้อมให้คำแนะนำจนมีออเดอร์ และสามารถดูแลต่อได้เอง
●ฟรี! ค่าธรรมเนียมเดือนแรก 0% พร้อมรับเครดิตการทำโฆษณาและ คูปอง Voucher เพื่อกระตุ้นยอดขายบนช้อปปี้
●สามารถเข้าถึงศูนย์ข้อมูลการเรียนรู้อย่างเป็นทางการของช้อปปี้ อัดแน่นด้วยข้อมูลเกี่ยวกับการขายออนไลน์ แนะนำทริค เทคนิคการเพิ่มยอด ขยายธุรกิจออนไลน์

ช้อปปี้ขอเป็นอีกหนึ่งส่วนที่ช่วยขับเคลื่อนสังคมไทย ขยายพื้นที่โอกาสให้แบรนด์และผู้ขายเพื่อปลดล็อคศักยภาพใหม่ๆ บนโลกดิจิทัลที่ไร้ขีดจำกัด โดยสามารถเริ่มต้นเปิดร้านค้าใหม่ได้อย่างมั่นใจบนช้อปปี้ผ่านโปรแกรม Shopee Create New Possibilityสามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Link

พร้อมเดินหน้าสนับสนุนธุรกิจผู้ประกอบการด้วยแคมเปญ “ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”

เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและสนับสนุนธุรกิจผู้ประกอบการ ร้านค้าและแบรนด์ พร้อมลดภาระค่าครองชีพให้กับผู้บริโภคชาวไทยในสถานการณ์ปัจจุบัน ช้อปปี้เดินหน้าส่งแคมเปญทุกวันที่ 15 Mid Month Saleเน้นความคุ้มค่า คุ้มราคาในช่วงกลางเดือน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ที่มาพร้อมโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าจากแบรนด์ดังชั้นนำบนช้อปปี้ มอลล์ และร้านค้าชื่อดัง อาทิ Sony, Lotus, Adidas, PepsiCo, Oppo, Carrier, MC Jeans และอีกมากมาย
โดยมีไฮไลท์ดังนี้

●โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท:ยกระดับความคุ้มค่าจากโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท ทั้งแพลตฟอร์ม ถึง 2 เวลา เที่ยงวัน และเที่ยงคืน
●โค้ดส่วนลด 15%: เพลิดเพลินไปกับโค้ดส่วนลด 15% ครอบคลุมสินค้าทุกหมวดหมู่บน Shopee Mall และร้านค้าชั้นนำมากมาย ด้วยกันถึง 4 ช่วงเวลา 00:00 น., 12:00 น., 18:00น., 21:00 น.
●ดีลเด็ดกับสินค้าราคาลดแรงเพียง 15 บาท: นักช้อปชาวไทยจะได้พบกับประสบการณ์ความคุ้มค่าคุ่มราคาที่หาได้ที่ช้อปปี้ที่เดียวกับสินค้าจากแบรนด์ดังด้วยดีลเด็ด ช็อกวงการอีคอมเมิร์ซ อย่าง โทรทัศน์ SKYWORTH 50 นิ้ว, เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi Mi Air Purifier, หม้อทอดไร้น้ำมัน Philips Air Fryer, Lancme Advanced Genifiqueและอีกมากมาย ด้วยกันถึง 4 ช่วงเวลา 00:00 น., 12:00 น., 18:00 น., 21:00 น.
●ShopeePay: พบกับดีลสุดคุ้มสำหรับผู้ใช้งาน ShopeePay ไม่ว่าจะเป็น โค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาทและ Shopee Coins Cash back 15% สูงสุด 100 บาท

นอกจากโปรโมชั่นสุดคุ้มค่าที่ช้อปปี้มอบให้นักช้อปชาวไทย ยังส่งตรงประสบการณ์ทางความบันเทิงให้แฟนๆถึงบ้านคุณ ใน รายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน” รายการเกมโชว์สุดพิเศษ พร้อมมอบความสุข สนุก บันเทิงจากเหล่าดารา ศิลปินชั้นนำระดับแถวหน้าของเมืองไทย ด้วยเกม Shopee Shake Shakeกันถึง 2 รอบ ต่อด้วย Celeb Battleเกมแข่งขันตอบคำถามจากเหล่าเซเลบริตี้คนดัง ไม่เพียงเท่านี้แฟนๆทางบ้านยังมีสิทธิ์โหวตทีมที่คุณคิดว่าจะชนะแบบเรียลไทม์เพื่อลุ้นรับรางวัลอีกด้วย โดยรางวัลรวมมูลค่า 5 ล้านบาท อาทิ ทองคำ, Samsung S21 Ultra 5G,Honda Click 150i, Shopee Coins และอื่นๆอีกคับคั่ง เตรียมตัวให้พร้อม พบกับรายการ “Shopee Mid Month Game Show 15 คว้าล้าน”วันที่ 15 มิถุนายน 2564 เวลา 18.00 - 18.45 น รับชมพร้อมกันทางช่อง CH7, Workpoint 23 และ Shopee Live

เปิดแอปพลิเคชันช้อปปี้ พร้อมช้อปปิ้งสินค้าสุดคุ้มค่าในแคมเปญ“ทุกวันที่ 15 Mid Month Sale”ลดแรงกลางเดือน ในวันที่ 15 มิถุนายน 2564 ที่มาพร้อมโค้ดส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท, โค้ดส่วนลด 15% ดีลเด็ดกับสินค้าราคาลดแรงเพียง 15 บาท และอีกคับคั่ง สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/mid-month-sale
ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App StoreGoogle Play Storeและ App Gallerynoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags: #shopee
Tags:  #shopee 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม