หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Megaport เปิดตัวโครงการ Megaport PartnerVantage  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 4 ส.ค. 21, 15:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Megaport PartnerVantage (MPV) จะเสริมศักยภาพให้กับผู้จัดจำหน่าย, ผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ, ผู้บูรณาการระบบ, ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูล, ตัวแทน และพันธมิตรอื่นๆ เพื่อให้สามารถเร่งขยายช่องทางและคว้าโอกาสในด้านการเชื่อมต่อกับคลาวด์ได้

Megaport Limited (ASX: MP1) ("Megaport") ผู้ให้บริการ Network as a Service (NaaS) ชั้นนำระดับโลก เปิดเผยว่า บริษัทวางแผนพัฒนา Megaport PartnerVantage โครงการสำหรับพันธมิตรใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ผู้ให้บริการศูนย์ข้อมูล, ผู้ให้บริการที่ได้รับการจัดการ, ผู้จัดจำหน่าย, ผู้บูรณาการระบบ, ตัวแทน และผู้พัฒนาเทคโนโลยีอื่นๆ สามารถส่งมอบการเชื่อมต่อของบริการ NaaS ได้ เพื่อเร่งการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลให้ลูกค้าของพันธมิตรเหล่านี้

Megaport PartnerVantage จะทำให้พันธมิตรสามารถเพิ่มโซลูชัน NaaS ต่างๆ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่านคลาวด์, การสร้างเราเตอร์เสมือน หรือการสร้างเครือข่าย Edge เพื่อความสามารถในการบริการที่หลากหลายยิ่งขึ้น ซึ่งจะสร้างผลกำไรและส่งเสริมความสำเร็จของลูกค้า โครงการนี้จะมอบชุดเครื่องมือและทรัพยากรแบบครบวงจร เพื่อให้พันธมิตรรายสำคัญของ Megaport จัดการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าได้ในทุกขั้นตอน ตั้งแต่การเสนอราคา การจัดหาบริการ และการออกใบแจ้งหนี้ ภายในหน้าต่างเดียวกัน Megaport PartnerVantage ออกแบบมาเพื่อช่วยให้กระบวนการขายของพันธมิตรเป็นไปอย่างราบรื่นที่สุด และทำให้พันธมิตรมุ่งเน้นการส่งมอบคุณค่าเชิงกลยุทธ์ให้กับลูกค้าของตนได้อย่างเต็มที่

Megaport PartnerVantage มีทรัพยากรเพื่อพันธมิตรต่างๆ ดังนี้:

- VantageHub: แพลตฟอร์มจัดการความพันธ์ระหว่างพันธมิตร (PRM) ซึ่งทำหน้าที่เป็นพอร์ทัลแบบครบวงจรในจุดเดียวที่จะมอบทรัพยากรทุกด้านที่พันธมิตรต้องการในการผลักดันและจัดการปฏิสัมพันธ์กับลูกค้าผ่าน Megaport
- VantageTransact:พอร์ทัลการทำธุรกรรมของพันธมิตร ซึ่งจะเปิดทางให้ลูกค้าสามารถจัดหาและการจัดการบริการ Megaport ด้วยตัวเองได้ตามที่ต้องการ
- VantageFunds:แรงจูงใจในรูปแบบเงินทุนที่ช่วยให้พันธมิตรสามารถเรียกดูและจัดการรางวัลที่ได้รับ รวมถึงส่วนลดหน้าร้าน, ค่าคอมมิชชั่น และทุนเพื่อพัฒนาการตลาด (MDF)
- VantageSelling:ระบบสนับสนุนยอดขายโดยเฉพาะที่มีทั้งทีมฝ่ายขายผู้ดูแลพันธมิตรและผู้ออกแบบโซลูชันสำหรับพันธมิตร
- VantageLearn:โมดูลการฝึกอบรมตามความต้องการที่จะมอบคอร์สฝึกอบรมต่างๆ ที่มีความยืดหยุ่น เพื่อเสริมความสามารถด้านการขาย เทคนิค และการสนับสนุนของพันธมิตร
- VantageMarketing:การสนับสนุนด้านการตลาดเพื่อพันธมิตร มาพร้อมชุดเครื่องมือในแบรนด์, แคมเปญ, ข้อมูลผลิตภัณฑ์ และเนื้อหาด้านการตลาดที่ช่วยให้พันธมิตรสร้างอุปสงค์ในตลาดได้

Megaport PartnerVantage จะมอบบริการสองระดับ ได้แก่ Prestige และ Preferred โดยมีข้อกำหนดด้านการเงิน การฝึกอบรม และการตลาดที่แตกต่างกัน ซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงจูงใจในรูปแบบเงินทุน รวมถึงทรัพยากรเพื่อการขายและการตลาดเพิ่มเติม โครงการนี้ออกแบบมาเพื่อช่วยให้พันธมิตรส่งมอบความสำเร็จในระยะยาวแก่ลูกค้าในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลและโครงการริเริ่มต่างๆ ในระบบคลาวด์

Paul Comito ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Securiton Technologies กล่าวว่า "เราให้ความสำคัญกับความสัมพันธ์ของเรากับ Megaport และตั้งตารอที่จะทำงานร่วมกันในการจัดหาโซลูชันการเชื่อมต่อที่ดีที่สุด เพื่อรับมือกับความท้าทายในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลอันซับซ้อนของลูกค้าเรา การเข้าร่วมโครงการ Megaport PartnerVantage จะทำให้เราสามารถส่งเสริมให้ลูกค้าสร้างสรรค์นวัตกรรมด้วยเครือข่ายที่ทันสมัยและคล่องตัวอย่างแท้จริง"

Chris Sharp ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของ Digital Realty กล่าวว่า "เราร่วมมือกันกับ Megaport อย่างใกล้ชิดนับตั้งแต่เปิดตัว Service Exchange ด้วยกันเมื่อปี 2559 และตั้งตารอคอยที่จะร่วมงานกันต่อไปในการส่งมอบโซลูชันการเชื่อมต่อที่ยืดหยุ่นและเปิดกว้าง เพื่อรับมือกับความท้าทายในการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลอันซับซ้อนของลูกค้าองค์กร เรามีวิสัยทัศน์ร่วมกันด้านพลังของการเชื่อมต่อระหว่างกันแบบเปิดเพื่อปลดล็อกมูลค่าที่อยู่ในธุรกิจดิจิทัล พร้อมร่วมมือกันสร้างเครือข่ายแบบเปิดที่ใหญ่ที่สุดในอุตสาหกรรม การมีส่วนร่วมของเราใน Megaport PartnerVantage จะช่วยให้ชุมชนข้อมูลที่เชื่อมต่อกันทั่วโลกสามารถสร้างสรรค์สิ่งใหม่ บนรากฐานของการเชื่อมต่อระหว่างกันที่ทันสมัยและคล่องตัว"

Rodney Foreman ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายสรรพากรของ Megaport กล่าวว่า "พันธมิตรมีความสำคัญต่อธุรกิจ ความสำเร็จของลูกค้า และเป้าหมายการเติบโตในระยะยาวของเรา Megaport PartnerVantage แสดงถึงความสำเร็จครั้งสำคัญในการทำตามคำมั่นสัญญาที่เราให้ไว้กับพันธมิตร เพื่อช่วยขับเคลื่อนการเติบโตในระยะยาวของพวกเขา การลดเวลาและความซับซ้อนของการเชื่อมต่อกับระบบคลาวด์และบริการปลายทางนั้น ช่วยเร่งการริเริ่มการเปลี่ยนแปลงสู่ระบบดิจิทัลและเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้สำหรับทั้งพันธมิตรและลูกค้าของเรา เราทำงานอย่างใกล้ชิดกับพันธมิตรในการพัฒนาโครงการนี้ขึ้น เพื่อให้แน่ใจว่า PartnerVantage จะช่วยให้พวกเขาบรรลุเป้าหมาย พร้อมกับทำให้การทำงานกับ Megaport นั้นง่ายขึ้น เราตั้งตารอที่จะได้ร่วมมือกับพวกเขาต่อไปเพื่อช่วยผลักดันความสำเร็จของพวกเขา "

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Megaport PartnerVantage ได้ที่megaport.com/partners

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม