หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Sai Life Sciences เปิดตัวศูนย์ชีววิทยา Discovery Biology  (อ่าน 33 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ส.ค. 21, 11:04 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Sai Life Sciences องค์กรชั้นนำของโลกในด้านการรับทำวิจัย การพัฒนา และการผลิตตามสัญญา หรือ Contract Research, Development & Manufacturing Organization (CRO-CDMO) ได้ประกาศเปิดตัวศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่ในบริเวณศูนย์การวิจัยและพัฒนา (R&D) แบบบูรณาการของบริษัทในเมืองไฮเดอราบัด ประเทศอินเดีย การเปิดศูนย์ชีววิทยาดังกล่าวถือเป็นความสำเร็จครั้งสำคัญในเส้นทางการมุ่งเป็นผู้เล่นที่แตกต่างในด้านชีววิทยาการค้นพบ (Discovery Biology)

ในการประกาศครั้งนี้ Krishna Kanumuri ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Sai Life Sciences กล่าวว่า "ศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่นี้ถือเป็นการบรรลุผลขั้นสูงสุดของเส้นทางที่เราเริ่มต้นเมื่อสองปีก่อน ตลอดจนในการสร้างคุณค่าที่แตกต่างให้แก่ลูกค้าในด้านการค้นพบด้วยโมเดลการให้บริการแบบบูรณาการทั่วทั้งบอสตันและไฮเดอราบัด ทั้งนี้ ด้วยการผนวกรวมบุคลากรผู้มีความสามารถ เทคโนโลยี บริการเสริม และประสิทธิภาพที่ดีที่สุด เรามีความมั่นใจในการให้บริการลูกค้าของเราด้วยคุณค่าที่ไม่เหมือนที่อื่นใด และตั้งตารอที่จะได้ดำเนินการค้นพบแบบบูรณาการในระดับใหญ่"

เพื่อสานต่อการเติบโตอย่างรวดเร็วในด้านบริการทางชีววิทยาของบริษัท ศูนย์แห่งใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีก้าวหน้านี้มีการขยายบริการทางชีววิทยาแบบดำเนินการในหลอดแก้ว (in vitro) ดำเนินการในสิ่งมีชีวิต (in vivo) DMPK (drug metabolism and pharmacokinetics หรือการเปลี่ยนแปลงยาและเภสัชจลนศาสตร์) พิษวิทยา (toxicology) และการจำลองสภาพทางธรรมชาติ (vivarium) ศูนย์ดังกล่าวนี้ยกระดับทั้งสมรรถนะและความสามารถในการรองรับ เพื่อใช้งานแพลตฟอร์มและเทคโนโลยีที่ก้าวหน้าในการช่วยให้โครงการการค้นพบยาแบบบูรณาการเป็นไปได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้น

โมเดลการให้บริการแบบบูรณาการระหว่างบอสตัน-ไฮเดอราบัด

Sai Life Sciences ได้พัฒนาสมรรถนะด้านชีววิทยาอย่างมั่นคง เพื่อเสริมสร้างรากฐานที่แข็งแกร่งในด้านเคมีการแพทย์ DMPK และพิษวิทยา เพื่อให้การสนับสนุนลูกค้าตลอดทั้งกระบวนการค้นพบยาใหม่ ตั้งแต่การระบุเป้าหมายและการตรวจสอบเพื่ออนุมัติ ไปจนถึงการวิจัยยาทางคลินิก (IND) ในปี 2562 บริษัทได้เปิดศูนย์วิจัยและพัฒนาระหว่างประเทศพร้อมห้องปฏิบัติการทางชีววิทยาแห่งแรกในบอสตัน สหรัฐอเมริกา Boston Biology Lab นี้ออกแบบเพื่อให้บริการทางชีววิทยาแก่บริษัทสตาร์ทอัพและบริษัทเทคโนโลยีชีวภาพในภูมิภาค ในแง่ของการตอบสนองความต้องการด้านการสำรวจค้นพบหรือความต้องการเฉพาะในด้านชีววิทยา

โมเดลการให้บริการแบบบูรณาการด้านชีววิทยา มุ่งให้บริการลูกค้าด้วยทางออกที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในแง่ของความเชี่ยวชาญ ความรวดเร็ว และต้นทุน ด้วยโมเดลนี้ งานการสำรวจที่สำคัญซึ่งต้องมีความร่วมมืออย่างใกล้ชิดกับลูกค้าจะทำที่ห้องปฏิบัติการในบอสตัน หลังจากนั้นจึงจะทำการถ่ายทอดเทคโนโลยีการทดสอบไปยังไฮเดอราบัด เพื่อให้สามารถทำงานได้ในปริมาณที่มากขึ้น การถ่ายทอดเทคโนโลยีระหว่างต่างสถานที่อย่างไร้รอยต่อและรวดเร็วนี้ เกิดขึ้นได้ด้วยองค์กรระดับโลกที่มีเอกภาพและการจับคู่โครงสร้างพื้นฐานที่สอดรับกันระหว่างทั้งสองแห่ง ด้วยความสำเร็จในเบื้องต้นของโมเดลบูรณาการระหว่างบอสตัน-ไฮเดอราบัดนี้ บริษัทมีแผนจะขยายกำลังการดำเนินการของทั้งสองแห่งในอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้

บริการการค้นพบของบริษัทได้ให้การสนับสนุนบริษัทนวัตกรรมทั่วโลกอย่างหลากหลาย ตั้งแต่สตาร์ทอัพไปจนถึงบริษัทยาขนาดใหญ่ โดยครอบคลุมการรักษาในด้านต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นมะเร็งวิทยา ระบบประสาทส่วนกลาง การต้านไวรัส การอักเสบ และอื่น ๆ ด้วยประวัติความสัมพันธ์ลูกค้าที่แข็งแกร่งโดยเฉลี่ยมากกว่า 10 ปี Sai Life Sciences ได้ดำเนินกว่า 35 โครงการไปจนถึงการศึกษาทางคลินิกในขั้นต่าง ๆ (ตั้งแต่ IND ไปจนถึงระยะที่ 3) โดยมีเวลาระยะเวลาการดำเนินงานตั้งแต่ขั้น Hit/Lead ไปจนถึงขั้น Candidate รวมเฉลี่ย 18 เดือน

ศูนย์ชีววิทยาแห่งใหม่นี้ถือเป็นความสำเร็จสำคัญของความพยายามของบริษัทในการรวมกระบวนการค้นพบ การพัฒนาขั้นต้นและขั้นปลาย และสมรรถนะอุปทานทางคลินิกเข้าด้วยกันบนหนึ่งที่ดินขนาด 13 เอเคอร์ ซึ่งเป็นแหล่งรวมนักวิทยาศาสตร์กว่า 1,000 คน เพื่อให้บริการคุณค่าแบบบูรณาการในระดับใหญ่

เกี่ยวกับ Sai Life Sciences

Sai Life Sciences เป็นองค์กร CRO-CDMO ครบวงจร ซึ่งทำงานร่วมกับบริษัทนวัตกรรมยาและเทคโนโลยีชีวภาพทั่วโลก เพื่อเร่งการค้นพบ การพัฒนา และกระบวนการเชิงพาณิชย์ของโมเลกุลขนาดเล็กที่ซับซ้อน กว่าสองทศวรรษที่ Sai Life Sciences ได้ให้บริการโซลูชันคุณภาพสูงที่คุ้มค่ากับต้นทุนแก่ลูกค้าที่หลากหลาย ตั้งแต่บริษัทเทคโนโลยีชีวภาพ ไปจนถึงบริษัทยาขนาดเล็ก กลาง และใหญ่ ปัจจุบัน บริษัทมีพนักงานกว่า 2,200 คนในศูนย์ปฏิบัติการในอินเดีย สหราชอาณาจักร และสหรัฐอเมริกา https://www.sailife.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/1044186/Sai_Life_Sciences_Logo.jpg

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1597144/Sai_Life_Sciences_Biology_Block.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม