หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Milken Institute Asia Summit 2021 เตรียมจัดวันที่ 15-16 พ.ย.  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ส.ค. 21, 15:11 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
งานประชุมสุดยอด Milken Institute Asia Summit กลับมาจัดอีกครั้งเป็นครั้งที่ 8 มีเป้าหมายเพื่อต่ออายุและเสริมแกร่งเป้าหมายร่วมกันของมนุษยชาติและรับรองอนาคตที่มั่นคงและเท่าเทียมผ่านพลังแห่งสายสัมพันธ์ของมนุษย์

Milken Institute ประกาศว่างานประชุมสุดยอด Milken Institute Asia Summit ประจำปีครั้งที่ 8 จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 15-16 พฤศจิกายน โดยเป็นการประชุมแบบพบหน้ากันที่มีองค์ประกอบเสมือน สังคมที่มีพลวัตที่มองหาการให้โอกาสการเข้าถึงสำหรับทุกคนนั้น โดดเด่นในด้านสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งในหมู่ผู้คนที่อาศัยอยู่ในนั้น งานประชุมสุดยอด Asia Summit ปีนี้จึงเน้นไปที่พลังแห่งสายสัมพันธ์ของมนุษย์ โดยรวบรวมผู้บริหารธุรกิจระดับสูง ผู้นำรัฐบาล นักการกุศล ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้าน นักวิชาการ และผู้สนใจอนาคตจากทั่วโลกมารวมตัวกันเพื่อส่งเสริมความพยายามในการสร้างอนาคตที่เท่าเทียมและยั่งยืนสำหรับทุกคนในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

งานนี้มีกำหนดจัดขึ้นที่โรงแรม Four Seasons ในสิงคโปร์ รองรับผู้เข้าร่วมงานได้ 250 คน ผู้เข้าร่วมจะต้องปฏิบัติตามแนวทางการเว้นระยะห่างที่ปลอดภัยและกฎต่างๆ ของรัฐบาลสิงคโปร์ เช่นเดียวกับงาน Asia Summit 2020 ที่ผู้เข้าร่วมสามารถมีส่วนร่วมกับงานได้ทั้งในแบบพบหน้าและแบบเสมือน รวมถึงมีการประชุมโต๊ะกลมส่วนตัวในหัวข้อเฉพาะมากมาย นอกจากนี้ Milken Institute ยังเป็นพันธมิตรเครือข่ายสำหรับงานประชุมสุดยอด Philanthropy Asia Summit ครั้งแรกและพันธมิตรด้านความรู้สำหรับเทศกาล Singapore Fintech Festival ซึ่งจะมีขึ้นในระหว่าง Singapore Week (วันที่ 15-19 พฤศจิกายน)

งาน Asia Summit เมื่อปีที่แล้วเป็นงานระดับนานาชาติขนาดใหญ่งานแรกที่จัดในสิงคโปร์ท่ามกลางการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ซึ่ง Milken Institute Asia Center ได้รับเลือกเป็น 'Outstanding Event Organizer' โดยคณะกรรมการการท่องเที่ยวสิงคโปร์ (STB) ที่งาน2021 Singapore Tourism Awards ในงาน Asia Summit 2020 ได้ต้อนรับผู้นำจากทั่วโลก เช่น Heenam Choi ซีอีโอของ KIC, Paulo Guedes รัฐมนตรีเศรษฐกิจของบราซิล, Peter Babej ซีอีโอประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกของ Citi, Chan Chun Sing รัฐมนตรีกระทรวงศึกษาและรัฐมนตรีบริการสาธารณะของสิงคโปร์, Yuriko Koike ผู้ว่ากรุงโตเกียวของญี่ปุ่น, Julie Sweet ซีอีโอของ Accenture, Thomas Kurian ซีอีโอของ Google Cloud, Salil Parekh ซีอีโอและกรรมการผู้จัดการของ Infosys Limited, Elizabeth Truss รัฐมนตรีการค้าระหว่างประเทศ ประธานคณะกรรมการการค้า และรัฐมนตรีสตรีและความเท่าเทียมของสหราชอาณาจักร, Wilbur L. Ross, Jr. เลขาธิการกระทรวงพาณิชย์สหรัฐ และอื่นๆ อีกมากมาย

Laura Deal Lacey ผู้อำนวยการบริหารของ Milken Institute Asia Center กล่าวว่า "ขณะที่เศรษฐกิจโลกกำลังฟื้นตัวจากการแพร่ระบาด สายสัมพันธ์ของเรากับผู้อื่นจะยิ่งมีความสำคัญอย่างไม่เคยเป็นมาก่อนต่อการเร่งการฟื้นตัวของสังคมที่แข็งแกร่งและรุ่งเรือง ในงาน Asia Summit 2021 เราตั้งเป้าที่จะทำหน้าที่เป็นผู้เชื่อมต่อสู่การจัดงานที่ผู้เข้าร่วมจะหารือทางออกร่วมกัน โดยเน้นถึงพลังของสายสัมพันธ์ของมนุษย์ในการสร้างสังคมที่เท่าเทียมและยุติธรรมขึ้นใหม่"

Richard Ditizio ประธานและซีโอโอของ Milken Institute กล่าวว่า "ดังที่เราเห็นในปีที่ผ่านมา การที่รัฐบาล ธุรกิจต่างๆ และองค์กรเอกชนรักษาสายสัมพันธ์และความร่วมมือไว้เพื่อเอาชนะความยากลำบากที่เกิดจากวิกฤติการแพร่ระบาดนั้นเป็นเรื่องสำคัญ งาน Asia Summit 2021 จะรวมผู้เชี่ยวชาญ ผู้นำ และนักนวัตกรรมจากเอเชียและทั่วโลกเพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดและข้อมูลเชิงลึกสำหรับโซลูชันที่จะช่วยให้เรากลับสู่ปกติได้"

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับงาน Milken Institute Asia Summit 2021 ได้ที่www.asia-summit.org

เกี่ยวกับ Milken Institute

Milken Institute คือสถาบันคลังสมองที่ไม่แสวงผลกำไรและไม่ยึดโยงกับฝ่ายใด ซึ่งมุ่งช่วยให้ผู้คนสร้างชีวิตที่มีความหมาย ที่ทำให้คนสามารถมีสุขภาพและสุขภาวะที่ดี มีการศึกษาที่มีประสิทธิภาพและการจ้างงานที่สร้างคุณค่า ตลอดจนสามารถเข้าถึงทรัพยากรที่จำเป็นในการสร้างโอกาสที่ขยายขอบเขตกว้างขึ้นเรื่อยๆ สำหรับตนเองและชุมชน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่www.milkeninstitute.org.

เกี่ยวกับ Milken Institute Asia Center

Milken Institute Asia Center ขยายการเข้าถึงและผลกระทบของโปรแกรม อีเวนท์ และการวิจัยของ Milken Institute เกี่ยวกับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามองเห็นโอกาสที่จะใช้ประโยชน์จากเครือข่ายทั่วโลกของสถาบันเพื่อรับมือกับความท้าทายในภูมิภาค รวมถึงเพื่อรวมมุมมองของภูมิภาคเข้าในการพัฒนาโซลูชันเพื่อความท้าทายระดับโลก

งานประชุมสุดยอด Milken Institute Asia Summit

งานประชุมสุดยอด Milken Institute Asia Summit นำจิตวิญญาณที่ทะเยอทะยานของงานประชุมเด่นระดับโลกของ Milken Institute มาสู่สิงคโปร์ งาน Asia Summit เป็นการรวมซีอีโอ เจ้าหน้าที่รัฐบาลระดับสูง ผู้บริหารการเงินระดับสูง นักลงทุนสถาบัน และนักการกุศลกว่า 1,800 รายจากทั่วโลกมาเพื่อแก้ไขปัญหาและเสนอทางออกที่ใช้ได้จริง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม