หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: QAD รุกขยายเครือข่ายพันธมิตร มุ่งตอบสนองความต้องการลูกค้าในไทย  (อ่าน 40 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 30 ส.ค. 21, 10:38 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 - เปิดรับพันธมิตรด้านช่องทางการขาย ที่ปรึกษาและการให้บริการระบบ โซลูชัน และเทคโนโลยี

- มั่นใจช่วยสนับสนุนพันธมิตร เพื่อส่งเสริมศักยภาพซึ่งกันและกัน

QAD Inc. คิวเอดี ผู้นำในการให้บริการ ซอฟต์แวร์ ERP ระดับองค์กรบนคลาวด์ สำหรับผู้ผลิตระดับโลก ด้วยโซลูชันที่เหมาะกับอุตสาหกรรมผลิต รุกหาพันธมิตรทางธุรกิจและขยายเครือข่ายพาร์ทเนอร์ เพื่อเพิ่มความสามารถในการตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เพิ่มมากขึ้นในประเทศไทย รวมถึงรูปแบบการผลิตที่เปลี่ยนไป เพื่อสร้างกระบวนการผลิตให้มีความยืดหยุ่น ลดข้อจำกัดของ ERP รูปแบบเดิม และสนับสนุนให้องค์กรมีความสามารถในการแข่งขันในตลาด ซึ่งการขยายฐานลูกค้าผ่านเครือข่ายพันธมิตร จะช่วยเพิ่มช่องทางการให้บริการด้านเทคโนโลยี โซลูชัน การบริการหลังการขาย และเป็นที่ปรึกษาให้กับลูกค้า
“เรากำลังมองหาพันธมิตร หรือพาร์ทเนอร์ เพื่อสร้างช่องทางและบริการในประเทศต่าง ๆ ทั่วโลก ให้มากขึ้น คิวเอดี ให้บริการซอฟแวร์ ERP มาอย่างยาวนาน เราเชี่ยวชาญในอุตสาหกรรมด้านการผลิต และเราได้พิสูจน์แล้วว่า การให้บริการด้าน ERP อย่างมืออาชีพของเรา สามารถรองรับโครงการใหญ่ๆของลูกค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ” รองประธาน ฝ่ายกลยุทธ์และการจัดการพันธมิตรระดับโลก ของคิวเอดี มิสเตอร์ โมฮาน พรนุดุราย กล่าว “การหาพันธมิตรรายใหม่ที่สามารถช่วยให้เราเข้าถึงตลาดใหม่ๆ เป็นสิ่งสำคัญ เราให้ความสำคัญกับการคัดเลือกพันธมิตร เพื่อให้แน่ใจว่าพาร์ทเนอร์รายใหม่แต่ละราย มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมในหลากหลายแขนง ผสมผสานกับความรู้และโซลูชันที่เรามี เราทำงานร่วมกับพันธมิตรของเราอย่างใกล้ชิด ในลักษณะของการทำงานร่วมกันและสนับสนุนซึ่งกันและกัน เพื่อช่วยให้พาร์ทเนอร์ของเราเติบโตและประสบความสำเร็จมากขึ้น”


เครือข่ายพันธมิตรทั่วโลก ของคิวเอดี มีมากกว่า 100 ราย ที่สนับสนุน และช่วยคิวเอดีในการ นำเสนอโซลูชัน บริการ และเทคโนโลยีที่เป็นนวัตกรรมใหม่ๆ ให้กับอุตสาหกรรมผลิต ในแต่ละประเทศ ช่วยเหลือลูกค้าในกระบวนการทางธุรกิจให้ทันต่อการเปลี่ยนแปลงทางดิจิทัล ​​จัดการกับภาวะการหยุดชะงัก และใช้ประโยชน์จากโซลูชันที่มีอยู่ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพื่อความได้เปรียบในการแข่งขัน ทั้งนี้ คิวเอดีกำลังมองหาพันธมิตรในหลากหลายประเภท ได้แก่ :

● พันธมิตรในด้านช่องทางการขาย – สนับสนุนการขาย QAD Adaptive Applications สำหรับ ERPบนคลาวด์
● พันธมิตรที่ปรึกษาและให้บริการด้านระบบ - ให้บริการอย่างมืออาชีพ
● พันธมิตรด้านโซลูชัน – ให้บริการโซลูชันเสริม เพื่อขยายพอร์ตโฟลิโอของคิวเอดี
● พันธมิตรด้านเทคโนโลยี – ให้การสนับสนุนด้านฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ ไปพร้อมๆกับโซลูชันของคิวเอดี
คิวเอดีพร้อมที่จะให้การสนับสนุนพันธมิตร ในเรื่องต่างๆดังนี้
● การเพิ่มความสามารถของพาร์ทเนอร์ในการให้บริการลูกค้า และอุตสาหกรรมผลิตที่สนใจในโซลูชัน ERP ได้อย่างเหมาะสม และวิธีในการประยุกต์ใช้ความสามารถของเทคโนโลยี ณ ปัจจุบัน ให้เหมาะกับการใช้งาน หรือความต้องการของลูกค้า ในขณะเดียวกันก็สามารถช่วยลูกค้าเพิ่มขีดความสามารถในการปรับตัวของธุรกิจได้อย่างทันท่วงที
● การทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิดและการสนับสนุนตลอดทั้งกระบวนการขาย ช่วยให้พาร์ทเนอร์มีความคล่องตัวสูง สามารถตอบสนองความต้องการของตลาด อุตสาหกรรม และลูกค้าได้เร็วขึ้น
● การมีโซลูชันที่เหมาะสมเฉพาะอุตสาหกรรม จะช่วยให้ลูกค้ามีความเสี่ยงน้อยลง ลดข้อผิดพลาด และความล่าช้าที่มาจากการปรับแต่งซอฟแวร์ ด้วย feature low code no coding ปัจจัยนี้จะนำไปสู่การเพิ่มประสิทธิภาพในการขายที่เร็วขึ้น ใช้เวลาในกระบวนการทำงานสั้นลง และสร้างผลตอบแทนได้มากขึ้น
สิ่งที่พาร์ทเนอร์จะได้รับ จากการเป็นพันธมิตรกับคิวเอดี
● การสนับสนุนที่ดี สำหรับการนำเสนอโซลูชัน ERP บนคลาวด์ ด้วยประสบการณ์ในการทำงานกับลูกค้าของเรา ซึ่งเป็นผู้ผลิตจากอุตสาหกรรมชั้นนำระดับโลก ที่ใช้ระบบ ERP ของคิวเอดีอยู่ ณ ปัจจุบัน
● ลดความเสี่ยงด้วยการนำเสนอโซลูชันที่มีประสิทธิภาพ ที่สามารถรองรับการเปลี่ยนแปลงจากวิกฤตการณ์ต่างๆที่เข้ามาได้อย่างทันท่วงที
● สามารถสร้างความเชื่อมั่น จากกรณีตัวอย่างของลูกค้าคิวเอดีในปัจจุบันที่มีอยู่กว่า 7,000 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศทั่วโลก
● คิวเอดีมี ระบบการติดตั้ง (Implementation) ที่รวดเร็ว คล่องตัว ช่วยให้พาร์ทเนอร์มีความมั่นใจได้ว่าจะส่งมอบงานได้ในเวลาที่กำหนด ด้วย Easy On-Boarding Methodology (EOB) ที่จะช่วยให้การทำงานของพาร์ทเนอร์ เป็นระบบ สั้นลง และง่ายขึ้น
● เป็นการเพิ่มโอกาสในการขยายฐาน ในการใช้โซลูชันเสริมอื่นๆ ของคิวเอดี ไปยังกลุ่มลูกค้าที่มีอยู่ในมือ
“การสร้างพันธมิตรที่ดีทางธุรกิจเป็นกลยุทธ์ที่มีความสำคัญ เราเชื่อมั่นว่าการที่เราจะทำสำเร็จได้นั้น การสร้างความแตกต่างทางเทคโนโลยีไม่ใช่ปัจจัยหลัก แต่การสร้างความสัมพันธ์กับพาร์ทเนอร์ ช่วยเหลือสนับสนุน จะนำมาซึ่งความสำเร็จในระยะยาว” มิสเตอร์ โมฮาน พรนุดุราย กล่าวทิ้งท้าย “เราให้ความสำคัญกับพาร์ทเนอร์ของเรา และพร้อมจะให้การสนับสนุน เพื่อทำให้พาร์ทเนอร์ประสบความสำเร็จร่วมไปกับเรา”


สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ QAD Global Partner Network สามารถอ่านข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Why Partner with QAD

สนใจเป็นพาร์ทเนอร์กับคิวเอดี สามารถติดต่อผ่านอีเมล rhy@qad.com
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม