หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: บ.ประกันดิจิทัลตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ออนดีมานด์แห่งแรกของมาเลเซีย  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ย. 21, 09:51 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
eBaoTech Corporation (eBaoTech) ผู้ให้บริการโซลูชันด้านประกันภัยดิจิทัลชั้นนำระดับโลผม้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งในการแจ้งว่า ลูกค้าของบริษัทอย่าง VSure.life (VSure) ในมาเลเซีย ได้ก้าวขึ้นเป็นบริษัทประกันดิจิทัลที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์แบบออนดีมานด์รายแรกของประเทศ ที่ได้รับการอนุมัติจากหน่วยงานกำกับดูแลอุตสาหกรรมการเงินของมาเลเซียอย่างธนาคารกลางมาเลเซีย (Bank Negara Malaysia) eBaoTech มีความภาคภูมิใจที่ได้มีส่วนสนับสนุนการเปิดตัวธุรกิจของ VSure ในฐานะพันธมิตรทางเทคโนโลยีด้วยโซลูชัน PaaS ของบริษัทอย่าง InsureMO(R)

ในช่วงไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ VSure เตรียมเปิดตัวโซลูชันเพื่อความคุ้มครองแบบออนดีมานด์มากมาย พร้อมฟีเจอร์แบบจ่ายเท่าที่ใช้ ซึ่งสะท้อนถึงพันธสัญญาในการทำให้บริการประกันคุ้มครองเป็นที่เข้าถึงได้อย่างแท้จริง และช่วยสร้างอนาคตที่การคุ้มครองมีความเสมอภาคและติดตัวทุกคน

VSure ได้นำ InsureMO ไปใช้เป็นแพลตฟอร์มเทคโนโลยี เพื่อสนับสนุนเส้นทางผู้ถือกรมธรรม์ของ VSure ตั้งแต่ต้นจนจบ ตั้งแต่การซื้อจนถึงการเคลมประกัน เพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ที่ราบรื่น เข้าใจง่าย และไร้กังวล สอดรับกับวิถีชีวิตสมัยใหม่ของชาวมาเลเซียที่เป็นเอกลักษณ์และเคลื่อนไหวตลอดเวลา โดยโมเดลการค้าแบบ OpEx (ค่าใช้จ่ายในการดำเนินงาน) และสถาปัตยกรรมรูปแบบไมโครเซอร์วิสที่อิงกับคลาวด์สาธารณะ เปิดโอกาสให้ VSure ดำเนินธุรกิจได้อย่างคล่องตัวและยืดหยุ่น

แผนการคุ้มครองของ VSure มีให้บริการบนแพลตฟอร์มดิจิทัลของ VSure เท่านั้น ทั้งบนเว็บไซต์ (www.vsure.life) และแอปมือถือ VSure (โหลดได้ทั้งบน Apple App Store และ Google Play Store) VSure งัดใช้ API จาก InsureMO ในการออกและบริหารจัดการกรมธรรม์ ไปจนถึงการยื่นเคลมและอัปเดตสถานะการเคลมส่งตรงถึงลูกค้า โดยเปิดโอกาสให้ลูกค้าเข้าถึงแผนคุ้มครองได้มากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น Life, Health & Medical, Home, Personal Accident, Travel, Motor ไปจนถึง Takaful จากบริษัทประกันรายอื่น ๆ ในมาเลเซีย และจะขยายให้ครอบคลุมช่องทางใหม่ ๆ ด้วย ทั้งธนาคาร เว็บไซต์อีคอมเมิร์ซ OTA และอื่น ๆ

คุณ Jason Ho ผู้ร่วมก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของ VSure.life กล่าวว่า "ในนามของ VSure เราขอขอบคุณทีมงานจาก eBaoTech ที่ได้ทุ่มเททำงานอย่างหนักและให้แนวคิดล้ำ ๆ ในการพัฒนาโซลูชันมือถือ การเปิดตัวธุรกิจอย่างเป็นทางการในมาเลเซียเป็นหมุดหมายสำคัญมาก และเป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่สำหรับ VSure นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นในการเดินทางของเรา และจะมีการยกระดับสิ่งใหม่ ๆ อย่างแน่นอน เพื่อยกระดับบริการของเราให้สอดรับกับวิถีชีวิตสมัยใหม่ของผู้บริโภค ด้วยการเปิดตัวผลิตภัณฑ์และฟีเจอร์ใหม่ ๆ เราหวังที่จะได้สานต่อความร่วมมืออันประสบความสำเร็จเช่นนี้กับ eBaoTech ต่อไป" โดยเหตุผลหลักอย่างหนึ่งที่ทำให้ VSure เลือก InsureMO นั้น เป็นเพราะโซลูชันดังกล่าวเปิดโอกาสให้ VSure สร้างและเปิดตัวผลิตภัณฑ์ประกันได้เร็วขึ้น รวมถึงความสามารถในการผนวกรวมเข้ากับแพลตฟอร์มอื่น ๆ ได้อย่างง่ายดายและรวดเร็ว

คุณ Woody Mo ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง eBaoTech กล่าวเสริมว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นอย่างยิ่งในการสนับสนุนการเปิดตัวธุรกิจของ VSure โดย eBaoTech มีพันธกิจในการ "ทำให้ประกันเป็นเรื่องง่าย" ทั้งสองบริษัทล้วนมีพันธกิจเดียวกันในการให้บริการประกันภัยอย่างทั่วถึงแก่ผู้คนทุกระดับด้วยพลังของเทคโนโลยีดิจิทัล เมื่อรวมพลังกันแล้ว เราคาดว่าจะให้บริการแผนคุ้มครองที่คุ้มค่าได้มากกว่าเดิม มีตัวเลือกผลิตภัณฑ์มากขึ้น และนำเสนอประสบการณ์ประกันดิจิทัลที่ไหลลื่นยิ่งขึ้นแก่ชาวมาเลเซีย"

InsureMO เป็นแพลตฟอร์มมิดเดิลแวร์ด้านการประกันภัยสำหรับบริษัทประกัน ช่องทางดั้งเดิม ช่องทางพันธมิตรใหม่ ๆ เทคโนโลยีประกัน และสตาร์ทอัพ มอบกรณีการใช้งานให้กับทุกผลิตภัณฑ์และช่องทาง InsureMO เป็นแพลตฟอร์ม PaaS โดยทำหน้าที่เป็นชิปเพื่อยกระดับการใช้งานด้านการประกันภัยให้เป็นดิจิทัลในรูปแบบที่ง่ายและรวดเร็วขึ้น พร้อมมอบ API และอีโคซิสเต็มที่เปิดโอกาสให้บริษัทประกันและช่องทางต่าง ๆ เชื่อมโยงผลิตภัณฑ์เข้าหากันได้ โดยผู้ให้บริการโซลูชัน บริษัทเทคโนโลยีประกันภัย และบริษัทเทคโนโลยีต่าง ๆ ผนวกรวมซอฟต์แวร์ประกันดิจิทัลได้ ขณะที่ผู้จัดจำหน่ายก็เชื่อมโยงแอปประกันได้อย่างรวดเร็ว InsureMO เป็นโซลูชันระดับองค์กรที่ได้รับการพิสูจน์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นสตาร์ทอัพที่มีความคล่องตัว ไปจนถึงบริษัทประกันภัยระดับ 7 พันล้านดอลลาร์ และมีการนำไปใช้แล้วกว่า 300 แห่งทั่วโลก ดูข้อมูลหรือลงชื่อใช้ได้ที่ InsureMO.com


เกี่ยวกับ VSure.life

VSure.life (VSure) เป็นพันธมิตรผู้ให้บริการคุ้มครองไลฟ์สไตล์แห่งแรกของมาเลเซีย ที่มีเป้าหมายเพื่อเป็นบริษัทประกันดิจิทัลชั้นนำในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ VSure ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2561 โดยมีความภาคภูมิใจในการเฉลิมฉลองวิถีชีวิตสมัยใหม่ที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลาของผู้บริโภค ด้วยการเปลี่ยนการคุ้มครองให้เป็นที่เข้าถึงได้มากขึ้น พร้อมวาดอนาคตที่การคุ้มครองมีความเสมอภาคและติดตัวทุกคน ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ VSure ได้ทางเว็บไซต์ www.vsure.life

เกี่ยวกับ eBaoTech

eBaoTech เป็นผู้ให้บริการโซลูชันเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจประกันทั่วโลก พันธกิจของเรานับตั้งแต่เริ่มต้นเมื่อปี 2543 ยังคงเป็น "การทำให้ประกันเป็นเรื่องง่าย" เราทำงานอย่างหนักและมุ่งมั่นอย่างเต็มที่ต่อความสำเร็จของลูกค้า จนมีฐานลูกค้าอย่างแข็งแกร่งในประมาณ 30 ประเทศหรือตลาด ครอบคลุมทั้งประกันทั่วไป ประกันชีวิต และประกันสุขภาพ นอกจากนี้ eBaoTech ยังทุ่มความสนใจอย่างจริงจังและต่อเนื่องกับการแก้ไขปัญหาพื้นฐานของเทคโนโลยีประกันด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีขั้นสูง ซึ่งทำให้บริษัทมีความโดดเด่นเหนือคู่แข่งรายอื่น ๆ ในตลาดโลก สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทที่ www.eBaoTech.com และเว็บไซต์แนะนำโซลูชัน PaaS ที่ www.InsureMO.com

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1607291/image_972856_11997405.jpg

คำบรรยายภาพ - ดาวน์โหลดแอปมือถือ VSure ได้แล้วทาง Apple App Store และ Google Play Store
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม