หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Parallel Wireless ขยายศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ทั่วโลก  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 15 ก.ย. 21, 12:58 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เดินหน้าขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก พร้อมว่าจ้างยอดฝีมือในวงการเครือข่ายมือถือมาร่วมงาน

Parallel Wireless, Inc. บริษัทซอฟต์แวร์ Open RAN ชั้นนำของโลกจากสหรัฐอเมริกา ผู้ให้บริการโซลูชัน Open RAN แบบคลาวด์เนทีฟที่รองรับระบบ All G (5G 4G 3G 2G) กำลังขยายการดำเนินงานไปทั่วโลกผ่านทางศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร อิสราเอล และอินเดีย

ผู้จำหน่ายเครือข่าย Radio Access Network (RAN) รุ่นเก่าต้องพัฒนาทั้งฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ RAN ซึ่งถือเป็นข้อจำกัดต่อจำนวนนวัตกรรมและความเร็วของการพัฒนา ส่งผลให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือต้องเสียค่าใช้จ่ายสูงเพื่อติดตั้งใช้งาน นอกจากนี้ยังเป็นอุปสรรคต่อผู้เล่นรายใหม่ที่จะเข้าสู่อุตสาหกรรม อย่างไรก็ดี ความเคลื่อนไหวของ Open RAN ช่วยให้ผู้เล่นรายใหม่สามารถพัฒนาผลิตภัณฑ์ที่เป็นนวัตกรรมโดยใช้ประโยชน์จากอินเทอร์เฟซแบบเปิดที่เป็นส่วนต่อประสานระหว่างส่วนประกอบต่าง ๆ เพื่อให้ได้เครือข่ายมือถือที่คุ้มทุน คล่องตัว และปรับขนาดได้

Parallel Wireless ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 และก้าวขึ้นเป็นผู้นำที่ได้รับการยอมรับจากวงการเครือข่ายไร้สายแบบ Open RAN ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โดยบริษัทให้บริการติดตั้งเครือข่าย Open RAN มากที่สุดทั่วโลก และยังได้ขยายขนาดทีมงานเพิ่มขึ้นถึงสองเท่าในช่วงสองปีที่ผ่านมา ทั้งในด้านวิศวกรรม ไอที การประกันคุณภาพ และการจัดการโครงการ

Parallel Wireless ยังคงเดินหน้าขยายศูนย์วิจัยและพัฒนาไปทั่วโลกอย่างต่อเนื่องเพื่อเร่งขีดความสามารถในการพัฒนาและทดสอบ Open RAN ให้รองรับผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ที่อัปเกรดเครือข่ายเป็น 5G และอื่น ๆ ต่อไปในอนาคต โดยศูนย์วิจัยและพัฒนาในแต่ละประเทศและภูมิภาคมีจุดเด่นดังนี้:

สหรัฐอเมริกา

สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองแนชัว รัฐนิวแฮมป์เชียร์ ไม่ไกลจากเมืองบอสตัน รัฐแมสซาชูเซตส์ ซึ่งเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะศูนย์กลางนวัตกรรมเทคโนโลยีชั้นนำ
สถานที่ทดสอบ Open RAN ที่ดีที่สุดในอุตสาหกรรม ด้วยการนำระบบนิเวศที่กว้างขวางของผู้จัดหาฮาร์ดแวร์และผู้ให้บริการซอฟต์แวร์มารวมกัน เพื่อสร้างความมั่นใจว่าระบบและส่วนประกอบต่าง ๆ จะสามารถทำงานร่วมกันได้ และเพื่อให้ได้เครือข่ายมือถือที่ล้ำสมัย
อยู่ระหว่างขยายงานประกันคุณภาพและวิศวกรรมระบบ เพื่อเสริมความแข็งแกร่งและเดินหน้าขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์และบริการที่ล้ำสมัยและอยู่ในระดับแนวหน้าของเราอย่างเครือข่าย Open RAN ที่เป็นไปตามข้อกำหนด O-RAN และรองรับระบบ All G ได้แก่ 2G, 3G, 4G และ 5G ซึ่งกำลังจะเข้ามาพลิกโฉมอุตสาหกรรมไร้สาย
สหราชอาณาจักร

สำนักงานและห้องปฏิบัติการ Open RAN ที่ล้ำสมัยแห่งใหม่ใจกลางเมืองบริสตอล
ทีมงานที่เติบโตอย่างรวดเร็วและมีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในด้านสถาปัตยกรรมผลิตภัณฑ์โครงสร้างพื้นฐานไร้สาย การออกแบบ การติดตั้งและการรวมระบบ และความเชี่ยวชาญพิเศษในการพัฒนาแพลตฟอร์มและแอปพลิเคชันสำเร็จรูป (COTS) และมีประสิทธิภาพสูง
Parallel Wireless เพิ่งได้รับเงินสนับสนุนจาก Innovate U.K. และเข้าร่วมการแข่งขันด้านเทคโนโลยีเพิ่มเติมเพื่อส่งมอบนวัตกรรม 5G O-RAN ให้แก่เครือข่ายการสื่อสาร
อิสราเอล

ห้องปฏิบัติการ 5G ที่ล้ำสมัยและรองรับการทดสอบ ตั้งอยู่บนถนน Atir Yeda ในเมือง Kfar Saba ประเทศอิสราเอล
จัดตั้งขึ้นในปี 2561 และกำลังเปิดรับทีมงานเพื่อรองรับเครือข่าย 4G และ 5G ครอบคลุมงานด้านวิศวกรรม การพัฒนาซอฟต์แวร์แบบคลาวด์เนทีฟ และการทดสอบ
เมื่อเร็ว ๆ นี้ Parallel Wireless เข้าร่วมกลุ่ม Israeli 5G WIN Technology โดยมุ่งเน้นการใช้เทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ในการสื่อสารระบบ 5G
การพัฒนาระบบอัตโนมัติชั้นนำในเครือข่าย Open RAN โดยใช้เครื่องมือต่าง ๆ เช่น ปัญญาประดิษฐ์ (AI) และการเรียนรู้ของเครื่อง (ML) เพื่อการจัดการและการทำงานของเครือข่ายไร้สายที่ชาญฉลาด
อินเดีย - ปูเน่ และ บังกาลอร์

Parallel Wireless ลงทุนในศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN ที่ทันสมัย ซึ่งเปิดตัวในปี 2556 และยังคงขยายการดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง ปัจจุบันมีศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN สองแห่งในอินเดียที่เมืองปูเน่และบังกาลอร์
บริษัทกำลังขยายศูนย์วิจัยและพัฒนาในอินเดียเพื่อพัฒนาและทดสอบ RAN Intelligent Controllers (RICs) แบบคลาวด์เนทีฟ, ซอฟต์แวร์ DU และ CU ระบบ 4G และ 5G และเครือข่ายวิทยุที่สอดคล้องกับข้อกำหนด 2x2 และ 4x4 O-RAN Alliance
ทีมงานประจำห้องปฏิบัติการที่ปูเน่และบังกาลอร์มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกในการออกแบบและพัฒนาซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ Open RAN แบบคลาวด์เนทีฟระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็น Centralized Units (CUs), Distributed Units (DUs) และ RAN Intelligent Controllers (RICS)
อยู่ระหว่างเร่งขยายทีมงานในฝ่ายวิจัยและพัฒนา วิศวกรรมระบบ และฝ่ายสนับสนุนลูกค้า
โซลูชัน Parallel Wireless รองรับการใช้งานเทคโนโลยียุคใหม่ เช่น อีเลิร์นนิง ระบบสุขภาพดิจิทัล อีแบงกิ้ง อินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) การขับขี่อัตโนมัติ หุ่นยนต์ และอื่น ๆ อีกมากมาย เรากำลังเปิดรับผู้ร่วมงานหลายตำแหน่งเพื่อมาร่วมกันพลิกโฉมอนาคตของเครือข่ายบรอดแบนด์ไร้สายในอนาคต สามารถดูตำแหน่งงานที่เปิดรับสมัครได้ที่ https://c212.net/c/link/?t=0&l=en&o=3286443-1&h=2262107359&u=https%3A%2F%2Fjobs.lever.co%2Fparallelwireless&a=career+opportunities https://jobs.lever.co/parallelwireless

Keith Johnson ประธานของ Parallel Wireless กล่าวว่า "เรากำลังพลิกโฉมอนาคตของเครือข่ายไร้สายเคลื่อนที่ด้วยศูนย์วิจัยและพัฒนา Open RAN อันล้ำสมัยทั่วโลก ซึ่งจะช่วยให้ผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือ (MNO) ที่เป็นลูกค้าของเรา สามารถนำเสนอบริการการเชื่อมต่อบรอดแบนด์ All G ที่คุ้มราคาและปรับขนาดได้ง่าย ขอเชิญผู้ที่สนใจมาร่วมกันขับเคลื่อนอนาคตของการสื่อสารเคลื่อนที่กับ Parallel Wireless"

เกี่ยวกับ Parallel Wireless

Parallel Wireless เชื่อว่าซอฟต์แวร์มีพลังที่จะปลดปล่อยโอกาสที่มหัศจรรย์ให้กับโลก เราเข้าไปเปลี่ยนวิธีการสร้างและดำเนินงานของเครือข่ายไร้สาย ด้วยการจินตนาการใหม่ว่าฮาร์ดแวร์ ซอฟต์แวร์ และคลาวด์สามารถทำงานร่วมกันได้อย่างไรเพื่อเปลี่ยนแปลงเศรษฐศาสตร์การติดตั้งสำหรับลูกค้าของเรา แพลตฟอร์มซอฟต์แวร์ ALL G (2G 3G 4G 5G) O-RAN ของเราสร้างสถาปัตยกรรม RAN อัจฉริยะและปลอดภัยแบบเปิดเพื่อส่งมอบการเชื่อมต่อไร้สายให้ประชาชนทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้ทุกที่ทุกเวลาในทุกวิธีที่พวกเขาต้องการ เรามีส่วนร่วมกับ MNO ทั่วโลก และคว้ารางวัลในอุตสาหกรรมมาแล้วมากกว่า 80 รายการ หัวใจหลักของเราคือทีมงานซึ่งเป็นนักจินตนาการใหม่ที่ให้ความสำคัญกับนวัตกรรม การทำงานร่วมกัน การเปิดกว้าง และความสำเร็จของลูกค้า สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.parallelwireless.com รวมทั้งติดตามความเคลื่อนไหวได้ทาง LinkedIn และ Twitter

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1004727/PW_FullColor_CMYK_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม