หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Blume Global ประกาศการลงทุนครั้งใหม่โดย Bridgepoint  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ย. 21, 12:05 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การลงทุนล่าสุดทำให้ผู้นำด้านเทคโนโลยีห่วงโซ่อุปทานที่มีการเติบโตสูงรายนี้มีมูลค่าแตะ 500 ล้านดอลลาร์ มอบเงินทุนสำหรับการขยายตัวอย่างต่อเนื่องในด้านห่วงโซ่อุปทานที่ติดตามได้และเทคโนโลยีประสานการทำงาน

Blume Global ผู้ให้บริการชั้นนำด้านการจัดการห่วงโซ่อุปทานและเทคโนโลยีเพื่อการติดตาม ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ระดมทุนใหม่จาก Bridgepoint Group ในลอนดอน การลงทุนนี้จะช่วยส่งเสริมความพยายามของบริษัทในการนำเสนอระบบดิจิทัลของห่วงโซ่อุปทานที่เป็นนวัตกรรมและเปลี่ยนแปลงได้อย่างแท้จริงสู่อุตสาหกรรม การระดมทุนครั้งล่าสุดนี้ทำให้ Blume Global มีมูลค่าอยู่ที่ 500 ล้านดอลลาร์ ขณะที่ Bridgepoint ได้เข้าร่วมกองทุนที่จัดการโดยบริษัทในเครือของ Apollo Global Management และ EQT ในฐานะนักลงทุนในหุ้นของบริษัท

Blume Global เปิดตัวในปี 2561 ให้บริการแพลตฟอร์มปฏิบัติการอัจฉริยะที่เน้นระบบคลาวด์ ซึ่งจัดการกระบวนการห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกผ่านแผนที่ห่วงโซ่อุปทานดิจิทัลสำหรับลูกค้าหลายพันราย การทำให้ระบบทั่วโลกเหล่านี้เป็นดิจิทัลและเปลี่ยนแปลงไปทำให้ผู้ขนส่ง (ผู้ซื้อและซัพพลายเออร์) ผู้ให้บริการด้านโลจิสติกส์ และผู้ให้บริการขนส่ง สามารถทำงานร่วมกันบนแพลตฟอร์มร่วมที่ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล เพื่อลดสิ่งที่ไม่จำเป็นและความไร้ประสิทธิภาพผ่านความสามารถในการติดตาม ระบบอัตโนมัติ และการเพิ่มประสิทธิภาพ

ในปี 2564 Blume Global ยังคงเดินหน้าตามแผนการเติบโตขั้นสูง โดยมียอดจองเติบโตมากกว่า 100% นับตั้งแต่ต้นปีจนถึงปัจจุบัน บริษัทได้เพิ่มพนักงานมากกว่า 100 คนนับตั้งแต่เดือนมกราคมที่ผ่านมา ทั้งในสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง ยุโรป และอินเดีย ด้วยทุนก้อนใหม่นี้ บริษัทคาดว่าจะลงทุนเพิ่มเติมในด้านการวิจัยและพัฒนาและการเข้าสู่ตลาด เพื่อที่ Blume จะสามารถสร้างแพลตฟอร์มที่สร้างความเปลี่ยนแปลงและยั่งยืนอย่างแท้จริงสำหรับห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกต่อไป

"การเปิดตัว Blume Global ในปี 2561 ทำให้เรามองเห็นโอกาสในการสร้างแพลตฟอร์มปฏิบัติการดิจิทัลบนคลาวด์สำหรับใช้กับห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ซึ่งใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยีที่ทันสมัยและจักรกลเรียนรู้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและทำให้การดำเนินงานเป็นอัตโนมัติ" Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าว "นับตั้งแต่นั้นมา เราได้เห็นความต้องการที่เพิ่มขึ้นในด้านการติดตามห่วงโซ่อุปทานและแพลตฟอร์มการประสานเช่นเดียวกับที่เราทำ เรารู้สึกตื่นเต้นกับการลงทุนครั้งใหม่นี้จาก Bridgepoint Group ที่จะช่วยสนับสนุนการเติบโตอย่างต่อเนื่องของเรา"

Rohit Dhote กรรมการผู้จัดการของ Bridgepoint Credit กล่าวว่า "การแก้ปัญหาความซับซ้อนของห่วงโซ่อุปทานและการมอบความสามารถในการติดตามการเคลื่อนย้ายสินค้าไม่เคยมีความสำคัญทางธุรกิจมากไปกว่าทุกวันนี้ Blume Global อยู่ในแนวหน้าของการมอบห่วงโซ่อุปทานหลายรูปแบบ ผ่านระบบคลาวด์ชั้นนำสำหรับการจัดการคำสั่งซื้อ ตลอดจน TMS และโซลูชันการติดตามแบบเรียลไทม์ เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ร่วมมือกับ Blume Global ทีมผู้บริหาร ไปจนถึง Apollo และ EQT ในการสนับสนุนบริษัทผ่านการเติบโตในขั้นต่อไป"

ภารกิจของ Blume Global ในการลดสิ่งที่ไม่จำเป็นมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ออกจากห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน และสร้างเทคโนโลยีที่ทุกคนเข้าถึงได้สำหรับธุรกิจขนาดย่อมถึงขนาดกลางหลายล้านราย เพื่อให้ซัพพลายเชนทั่วโลกทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพนั้น เป็นที่ปรากฏให้เห็นทั่วทั้งอุตสาหกรรม แพลตฟอร์มของ Blume Global ประกอบด้วยบริษัทมากกว่า 10,000 แห่ง ซึ่งรวมถึงบริษัทขนส่งรายใหญ่ที่สุด บริษัทขนส่งทางทะเล ทางรถไฟ และผู้ขนส่งสินค้าทั่วโลก

Justin Korval หุ้นส่วนของ Apollo กล่าวว่า "Blume Global ให้บริการโซลูชันด้านห่วงโซ่อุปทานและโลจิสติกส์ที่มีความสำคัญต่อธุรกิจแก่บริษัทต่าง ๆ ซึ่งมีบทบาทสำคัญในการสร้างห่วงโซ่อุปทานระดับโลกที่ยั่งยืนมากขึ้น เรายินดีที่จะสนับสนุน Pervinder และทีมงาน Blume Global ในการขยายธุรกิจต่อไป และยินดีต้อนรับนักลงทุนรายใหญ่เช่น Bridgepoint"

J.P. Morgan Securities LLC ทำหน้าที่เป็นผู้แทนจัดจำหน่ายแต่เพียงผู้เดียวในการทำธุรกรรมดังกล่าว ขณะที่ Cooley LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Blume Global และ Sidley Austin LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Bridgepoint และ Paul, Weiss, Rifkind, Wharton & Garrison LLP ทำหน้าที่เป็นที่ปรึกษากฎหมายของ Apollo Funds

เกี่ยวกับ Blume Global?

Blume Global คือผู้ให้บริการเทคโนโลยีห่วงโซ่อุปทาน มีเป้าหมายในการกำจัดสิ่งที่ไม่จำเป็นมูลค่ากว่า 1 ล้านล้านดอลลาร์ออกจากห่วงโซ่อุปทานทั่วโลก ทำให้กระบวนการด้านโลจิสติกส์คล่องตัว เชื่อถือได้และยั่งยืนมากขึ้น ผ่านการดำเนินการด้านโลจิสติกส์และโซลูชันการติดตามรูปแบบใหม่ แพลตฟอร์มดิจิทัลของ Blume ก้าวไปไกลกว่าสถานะเดิมของการจัดการการขนส่ง โดยช่วยให้ผู้ใช้สามารถคาดการณ์ผลกระทบของการหยุดชะงักได้อย่างรวดเร็วและตอบสนองในแบบเรียลไทม์ก่อนที่ปัญหาเล็กน้อยจะกลายเป็นปัญหาใหญ่ ด้วยหนึ่งในเครือข่ายที่กว้างขวางที่สุดในบรรดาผู้ให้บริการเทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์ การเชื่อมต่อโดยตรงของ Blume Global ทั้งทางเรือ ทางอากาศ ทางรถไฟ การส่งพัสดุ การขนส่งโดยรถบรรทุกทั้งแบบเต็มคันและไม่เต็มคัน ผสานกับโซลูชันของ Blume Global และข้อมูลอุตสาหกรรมกว่า 27 ปี เพื่อให้ลูกค้าได้รับข้อมูลเชิงลึกที่จำเป็นในการใช้จ่ายด้านการขนส่งที่มีประสิทธิภาพที่สุด ยกระดับการบริการลูกค้า และลดการปล่อยก๊าซคาร์บอน

เกี่ยวกับ Bridgepoint

Bridgepoint Group PLC เป็นผู้ลงทุนด้านการเติบโตของสินทรัพย์ส่วนบุคคลชั้นนำของโลก มุ่งเน้นที่ตลาดระดับกลางด้วยสินทรัพย์ภายใต้การบริหาร 2.7 หมื่นล้านยูโร บริษัทมีสำนักงานอยู่ในสหรัฐ ยุโรป และจีน เราเชี่ยวชาญด้านหุ้นนอกตลาดและสินเชื่อภาคเอกชน และลงทุนในต่างประเทศใน 6 ภาคส่วนหลัก ประกอบด้วย บริการทางธุรกิจ ผู้บริโภค บริการทางการเงิน เทคโนโลยีการแพทย์และเภสัชกรรม อุตสาหกรรมขั้นสูง และเทคโนโลยีกับสื่อ

เกี่ยวกับ Apollo

Apollo เป็นผู้จัดการสินทรัพย์ทางเลือกระดับโลกที่มีการเติบโตสูง เราพยายามให้ผลตอบแทนส่วนเกินแก่ลูกค้าในทุกจุดตลอดช่วงความเสี่ยง-ผลตอบแทน ตั้งแต่ระดับลงทุนไปจนถึงหุ้นนอกตลาด โดยการเน้นที่กลยุทธ์ทางธุรกิจ 3 ประการ ได้แก่ ผลตอบแทน ไฮบริด และโอกาส ด้วยกิจกรรมการลงทุนของเราบนแพลตฟอร์มที่ครบวงจร เรามอบบริการด้านรายได้หลังเกษียณและความต้องการผลตอบแทนทางการเงินให้แก่ลูกค้าของเรา รวมถึงนำเสนอโซลูชันเงินทุนรูปแบบใหม่แก่ธุรกิจ ด้วยวิธีการที่อดทน สร้างสรรค์ และชาญฉลาดในการลงทุน เราช่วยให้ลูกค้าและธุรกิจที่เราลงทุน พนักงานและชุมชนที่เราสร้างความเปลี่ยนแปลง สามารถขยายโอกาสและบรรลุผลในเชิงบวกได้ Apollo มีสินทรัพย์ภายใต้การบริหารประมาณ 4.72 แสนล้านดอลลาร์ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.apollo.com

ติดต่อ :
Jon Ross
jon.ross@blumeglobal.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม