หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: SkyHigh Memory เปิดตัวหน่วยความจำแฟลช NAND แบบเซลล์เดียว  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 12 ต.ค. 21, 09:33 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หน่วยความจำแฟลชแบบอนุกรม (SPI) NAND รุ่นแรกในประเภท 3.0V 1Gb-4Gb Density 2KB/4KB Page และหน่วยความจำแฟลชแบบขนาน NAND รุ่นที่สามในประเภท 1Gb-4Gb Density 2KB Page ในกลุ่มผลิตภัณฑ์ ML-3 ที่มาพร้อมคุณสมบัติความปลอดภัยขั้นสูง

SkyHigh Memory Limited ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันการจัดเก็บข้อมูลแบบฝังตัว เปิดตัวผลิตภัณฑ์ ML-3 แบบ 4KB Page และ 2KB Page ความหนาแน่น 3.0V 1Gb-4Gb ลงในกลุ่มผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลช NAND โดยกลุ่มอุปกรณ์ 1Gb-4Gb ML-3 SLC NAND Flash เหล่านี้ ถูกออกแบบในระดับ 1xnm ซึ่งเป็นโหนดเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าที่สุดแห่งอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์ SLC NAND

ผลิตภัณฑ์ SLC NAND ประเภทอนุกรม (SPI) รุ่นแรกและ SLC NAND ประเภทขนานรุ่นที่สามของ SkyHigh Memory ต่างมาพร้อมอินเทอร์เฟซที่แตกต่างกัน เติมเต็มผลิตภัณฑ์ตระกูล SLC NAND รุ่น ML-3 4Gb-16Gb แบบขนานรุ่นที่ 3 ที่กำลังอยู่ในขั้นตอนการผลิต

อุปกรณ์ 1Gb-4Gb รุ่นใหม่สามารถรองรับระบบที่มีความน่าเชื่อถือสูงซึ่งจัดเก็บข้อมูลที่สำคัญและทำงานที่อุณหภูมิสูงถึง +105?C ผลิตภัณฑ์ในตระกูล ML-3 มาพร้อมด้วยเอ็นจิน ECC ภายใน ทำให้สามารถรองรับชิปเซ็ตเอ็นจิ้น ECC ขนาดต่ำที่สุดที่ 1-bit ได้ ทำให้เข้ากันได้กับชิปเซ็ตรุ่นเก่าและชิปเซ็ตปัจจุบันที่มีเอ็นจิน ECC สูงกว่า

ผลิตภัณฑ์ในตระกูล ML-3 ยังมีคุณลักษณะด้านความปลอดภัยต่าง ๆ เพื่อปกป้องรหัสบูตที่ละเอียดอ่อน รวมถึงเฟิร์มแวร์ระบบ และความสมบูรณ์ของแอปพลิเคชันจากซอฟต์แวร์ที่เป็นอันตราย

อุปกรณ์ในผลิตภัณฑ์ตระกูล ML-3 เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่เชื่อถือได้และ/หรือมีความปลอดภัยสูง เช่น การควบคุมในอุตสาหกรรม อุปกรณ์เครือข่าย การใช้งาน IoT และกล่องรับสัญญาณ

"ผลิตภัณฑ์หน่วยความจำแฟลช NAND ในตระกูล ML-3 ที่ครอบคลุมของเรา มีความน่าเชื่อถือสูงและความปลอดภัยที่ได้รับการยกระดับ ทั้งอินเทอร์เฟซแบบอนุกรมและแบบขนานที่การใช้งานประสิทธิภาพสูงต้องการ" GH Bae ซีอีโอของ SkyHigh Memory กล่าว "การนำเสนอผลิตภัณฑ์ตระกูลนี้สอดคล้องกับกลยุทธ์ของเรา ในการส่งมอบโซลูชันหน่วยความจำที่มีความน่าเชื่อถือและมีความปลอดภัยสูงสำหรับตลาดเป้าหมายที่เติบโตอย่างรวดเร็วของเรา ซึ่งได้แก่ ตลาดอุตสาหกรรม เครือข่าย และ IoT"

การออกแบบระบบที่ปลอดภัยต้องการองค์ประกอบการจัดเก็บข้อมูล ที่ซึ่งข้อมูลที่ถูกจัดเก็บไว้ได้รับการป้องกันจากการตั้งโปรแกรมและการถูกลบ อุปกรณ์หน่วยความจำแฟลชของ SkyHigh ประเภท ML-3 SLC NAND มีกลไกการป้องกันสองแบบที่ปกติแล้วไม่พบเจอในผลิตภัณฑ์ SLC NAND ในตลาดทั่วไป นั่นคือ วิธีการป้องกันแบบบล็อกชั่วคราวและถาวร ด้วยการป้องกันแบบชั่วคราว เนื้อหาหน่วยความจำทั้งหมดจะได้รับการปกป้องด้วยการตั้งค่าพารามิเตอร์การป้องกันที่เปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ ดังนั้นจึงต้องทำการโหลดไปยังอุปกรณ์ระหว่างที่เปิดเครื่อง ขณะที่การป้องกันแบบบล็อกถาวรนั้น คือการตั้งค่าพารามิเตอร์การป้องกันและการตั้งโปรแกรมเพียงครั้งเดียวในตลอดวงจรชีวิตของผลิตภัณฑ์ สามารถป้องกันข้อมูลอย่างถาวรได้ถึง 64Mb นอกจากนี้ อุปกรณ์ในตระกูลผลิตภัณฑ์ ML-3 SLC NAND ยังประกอบด้วย OTP 1Mb ซึ่งเป็น OTP ที่ใหญ่ที่สุดของ SLC NAND ในตลาด

ML-3 Serial (SPI) SLC NAND คือการสร้างหน่วยความจำ SLC NAND อินเทอร์เฟซแบบอนุกรมรุ่นแรกของ SkyHigh Memory อุปกรณ์ถูกรวมไว้อยู่ในแพ็กเกจ 8pin LGA (6 มม. x 8 มม.) ซึ่งช่วยประหยัดพื้นที่บอร์ดและทำให้การจัดวางบอร์ดง่ายขึ้น เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตระกูลผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่ http://www.skyhighmemory.com/ML-3_Serial_(SPI)_Interface

ML-3 Parallel SLC NAND นำเสนอเส้นทางการโยกย้ายไปยังการสร้างหน่วยความจำ SLC NAND แบบขนานรุ่นแรกและรุ่นที่สองของ SkyHigh Memory มาพร้อมรูปแบบและความเข้ากันได้อย่างลงตัว อุปกรณ์ถูกรวมไว้อยู่ในแพ็กเกจมาตรฐานอุตสาหกรรม: TSOP ขนาด 48pin (12 มม. x 20 มม.) และ BGA ขนาด 63ball (9 มม. x11 มม.) เรียนรู้ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตระกูลผลิตภัณฑ์นี้ได้ที่ http://www.skyhighmemory.com/ML-3-Parallel_Interface_SLC_NAND

ความพร้อมใช้งาน
หน่วยความจำแฟลชของ SkyHigh Memory ทั้งรุ่น ML-3 Serial (SPI) แบบอนุกรมและ SLC NAND แบบขนานขนาด 2Gb และ 4Gb พร้อมเปิดให้ทดลองใช้งานแล้ววันนี้

หน่วยความจำแฟลชของ SkyHigh Memory ทั้งรุ่น ML-3 Serial (SPI) และ SLC NAND แบบขนานขนาด 1Gb จะพร้อมเปิดให้ทดลองใช้งานในเดือนมกราคม 2565

เกี่ยวกับ SkyHigh Memory
SkyHigh Memory ก่อตั้งขึ้นในปี 2562 เป็นผู้นำด้านโซลูชันระบบฝังตัวขั้นสูงสำหรับยานยนต์ อุตสาหกรรม ระบบอัตโนมัติในบ้านและเครื่องใช้ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภค และผลิตภัณฑ์ทางการแพทย์ที่ล้ำสมัยที่สุดในโลก หน่วยความจำของ SkyHigh Memory ที่เชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพสูง ช่วยให้วิศวกรออกแบบผลิตภัณฑ์ที่แตกต่างและนำออกสู่ตลาดได้ก่อนใคร SkyHigh Memory มุ่งมั่นที่จะมอบการสนับสนุนลูกค้าด้วยทรัพยากรด้านวิศวกรรมและการสนับสนุนที่ดีที่สุด และช่วยให้นักประดิษฐ์รวมถึงนักคิดนอกกรอบสามารถเปลี่ยนแปลงตลาดและสร้างหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้ในเวลาอันสั้น เรียนรู้เพิ่มเติมได้ที่ www.SkyHighMemory.com

SkyHigh Memory และโลโก้ SkyHigh Memory เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของ SkyHigh Memory Limited เครื่องหมายการค้าอื่น ๆ ทั้งหมดเป็นทรัพย์สินของบริษัทนั้น ๆ

ติดต่อ SkyHigh Memory:
Mohamed Sardi
Marketing Director
SkyHigh Memory

moh.sardi@SkyHighMemory.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1633797/SkyHighMemory_Logo.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม