หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เปิดตัวงานประชุม S.Pellegrino Young Chef Academy Brain Food Forum  (อ่าน 31 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 25 ต.ค. 21, 13:13 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การแลกเปลี่ยนความรู้และไอเดียระหว่างเชฟรุ่นใหม่และเชฟอันดับต้น ๆ ของโลก ซึ่งคัดสรรโดย Fine Dining Lovers จะเติมเต็มอีเวนต์อันน่าตื่นเต้นตลอดระยะเวลา 3 วันในมิลาน

S.Pellegrino Young Chef Academy มีความภูมิใจที่ได้ประกาศเปิดตัวงานประชุม S.Pellegrino Young Chef Academy "Brain Food" Forum เป็นครั้งแรก โดยจะจัดขึ้นในวันที่ 30 ตุลาคม ในการแข่งขันรอบชิงชนะเลิศ Grand Finale ของการแข่งขันเชฟรุ่นใหม่ S.Pellegrino Young Chef Academy Competition 2019-2021 ในมิลาน จัดโดย Fine Dining Lovers

ดูสื่อประชาสัมพันธ์แบบมัลติมีเดียได้ที่: https://www.multivu.com/players/uk/8971651-grand-finale-s-pellegrino-young-chef-academy-competition-host-brain-food-forum/

รอบเปิดตัวของงานประชุมดังกล่าว ซึ่งมี Ryan King บรรณาธิการใหญ่ของ Fine Dining Lovers เป็นพิธีกร จะมีหัวข้อหลักคือ รสชาติและความคิดสร้างสรรค์ (Taste & Creativity) และจะเป็นแรงบันดาลใจให้แก่เชฟรุ่นใหม่และผู้ชื่นชอบด้านอาหารตัวจริงที่มาร่วมงาน ด้วยไอเดียที่น่าตื่นเต้นและแง่คิดที่เกี่ยวข้องกับโลกของศิลปะอาหาร

งานประชุมครั้งนี้จะมีบุคคลอย่างเช่น Massimo Bottura และ Virgilio Martinez ซึ่งจะมาแลกเปลี่ยนประเด็นหลักของงาน โดยแสดงให้เห็นว่าความคิดสร้างสรรค์ ความใส่ใจด้านรสชาติ และการค้นพบไม่เพียงแต่นำไปสู่อาหารรสอร่อยเท่านั้น แต่ยังเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้คนให้ดีขึ้นได้ โดย Bottura จะนำเสนอภารกิจของเขาในการจัดการไม่ให้อาหารกลายเป็นขยะ การได้รับการแต่งตั้งเป็นทูตสันถวไมตรีของโครงการสิ่งแวดล้อมแห่งสหประชาชาติ (UN Environment Program - UNEP) และโครงการ Refettorio โครงการศูนย์กลางของชุมชนทางวัฒนธรรมที่มีการพัฒนาครัวของสังคมภายใต้วิสัยทัศน์ขององค์กรไม่แสวงกำไรอย่าง Food for Soul ซึ่งร่วมมือกับ S.Pellegrino Young Chef Academy เพื่อขับเคลื่อนและส่งเสริมให้ชุมชนท้องถิ่นลดการสูญเสียอาหารและขยะจากอาหาร ตลอดจนส่งเสริมการให้ความสำคัญกับทุกกลุ่มคนในสังคม ขณะที่ Martinez จะพูดถึงโครงการ 'Mater' ของเขา ซึ่งมุ่งทำแคตตาล็อกรายการส่วนผสมและเทคนิคการทำอาหารในชุมชนท้องถิ่นในแอนดีสและแอมะซอน เพื่อการอนุรักษ์วัฒนธรรมศิลปะอาหารพื้นเมืองในอนาคต

นอกจาก Bottura และ Martinez แล้ว งานประชุมนี้ยังจะมีบุคคลระดับแนวหน้าของวงการศิลปะอาหารระดับโลกเจ็ดท่าน ซึ่งจะเป็นสมาชิกของคณะกรรมการใหญ่ในการตัดสินผู้ชนะที่จะได้รับรางวัล S.Pellegrino Young Chef Academy 2019-2021 Award ประกอบด้วย Enrico Bartolini (เชฟมิชลินสามดาวจากแคว้นทัสคานี ซึ่งเป็นผู้มีความสามารถด้านศิลปะอาหารที่เฉียบแหลมอันดับต้น ๆ ทั้งของอิตาลีและของโลก) Manu Buffara (เชฟผู้บริหารและเจ้าของร้าน Manu ในกูรีชีบา ผู้ปูรากฐานให้วงการศิลปะอาหารในบราซิล) Andreas Caminada (เขาได้รับมิชลินสามดาวในวัย 33 ปี ปัจจุบันนี้แสดงวิสัยทัศน์ด้านศิลปะอาหารในปราสาท Schauenstein จากสมัยศตวรรษที่ 13 ในสวิตเซอร์แลนด์) Mauro Colagreco (เชฟชาวอิตาเลียน-อาร์เจนตินาจาก Mirazur ร้านอาหารมิชลินสามดาวในเมืองม็องตง ประเทศฝรั่งเศส) Gavin Kaysen (ผู้ได้รับรางวัล James Beard Award และหนึ่งในครูฝึกผู้ก่อตั้งมูลนิธิไม่แสวงกำไร Mentor BKB Foundation (ก่อนหน้านี้ใช้ชื่อว่า Bocuse d'Or USA Foundation) Clare Smyth (เชฟผู้หญิงคนแรกและคนเดียวที่เป็นเจ้าของร้านอาหารมิชลินสามดาวในสหราชอาณาจักร) และพิม เตชะมวลไววิทย์ (เจ้าของร้าน Nari, Kamin และ Kin Khao ที่ได้รับดาวมิชลินในซานฟรานซิสโก และเชฟผู้บริหารร้าน Nahm ที่ได้รับดาวมิชลินในกรุงเทพ) ผู้ทรงคุณวุฒิทั้งเจ็ดท่านนี้จะเป็นคณะผู้เชี่ยวชาญซึ่งจะเปิดรับคำถามและการอภิปรายในหัวข้อรสชาติและความคิดสร้างสรรค์ นอกจากนี้ ยังจะมีเยาวชนมากความสามารถและผู้เคยคว้ารางวัล S.Pellegrino Young Chef อย่าง Mitch Lienhard (สหรัฐ ปี 2016) และ Mark Moriarty (สหราชอาณาจักรและไอร์แลนด์ ปี 2015) เข้าร่วมในงาน เพื่อพูดคุยแลกเปลี่ยนเกี่ยวกับความคาดหวังของเชฟรุ่นใหม่ในวันนี้และประสบการณ์ของพวกเขาในอุตสาหกรรม

หัวข้อรสชาติและความคิดสร้างสรรค์นี้มุ่งเน้นย้ำคุณค่าแกนหลักของ S.Pellegrino Young Chef Academy ในการเป็นแพลตฟอร์มให้ความรู้ออนไลน์ที่สร้างขึ้นเพื่อดึงดูด เชื่อมต่อ และบ่มเพาะความสามารถที่หลากหลายในโลกแห่งศิลปะอาหาร

หลังจากอีเวนต์เปิดตัวดังกล่าว S.Pellegrino Young Chef Academy "Brain Food" Forum จะจัดขึ้นต่อไปในสถานที่ต่าง ๆ ทั่วโลก เพื่อเสนอประสบการณ์เชิงลึกในหัวข้อต่าง ๆ โดยมุ่งให้เกิดการเข้าถึงความรู้จากบุคคลระดับโลกในอุตสาหกรรมการบริการโดยตรง

งาน Brain Food Forum นี้จะมีการถ่ายทอดสดให้รับชมได้ทาง Fine Dining Lovers หลังลงทะเบียนบน FDL+ ในวันเสาร์ที่ 30 ตุลาคม เวลา 9.30 น. - 12.30 น. ตามเวลา CET

ทั้งนี้ งาน S.Pellegrino Young Chef Academy "Brain Food" Forum ไม่ใช่อีเวนต์ใหม่รายการเดียวในการแข่งขันปีนี้ ในวันที่ 29 ตุลาคม เชฟดาวมิชลิน Cristina Bowerman จะพบปะกับเชฟหญิงรุ่นใหม่ที่มาเข้าร่วมงาน เพื่อพูดคุยอย่างเป็นกันเองในหัวข้อการเป็นผู้นำของผู้หญิง เพื่อแบ่งปันประสบการณ์ระดับนานาชาติในการเป็นเชฟ ผู้ประกอบการ ที่ปรึกษา และโค้ชที่ประสบความสำเร็จ การพบปะครั้งนี้จะเป็นกิจกรรมแรกของโครงการเสริมสร้างพลังซึ่งเป็นโครงการระยะยาวจาก S.Pellegrino Young Chef Academy ที่มุ่งส่งเสริมสตรีมืออาชีพรุ่นใหม่

เกี่ยวกับ S.Pellegrino และ Acqua Panna

S.Pellegrino, Acqua Panna และ Sanpellegrino Italian Sparkling Drinks เป็นเครื่องหมายการค้าระหว่างประเทศของ Sanpellegrino S.p.A. ซึ่งตั้งอยู่ที่เมืองมิลาน ประเทศอิตาลี ผลิตภัณฑ์เหล่านี้วางจำหน่ายในกว่า 150 ประเทศ ผ่านสาขาและตัวแทนจำหน่าย 5 ทวีป โดยแสดงให้เห็นความเป็นเลิศด้านคุณภาพจากต้นกำเนิด และถ่ายทอดความเป็นอิตาเลียนออกไปทั่วโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในฐานะสัญลักษณ์แห่งความน่าอภิรมย์ สุขภาพ และความเป็นอยู่ที่ดี Sanpellegrino S.p.A. ก่อตั้งขึ้นในปี 2442 และเป็นบริษัทภาคอุตสาหกรรมเครื่องดื่มระดับชั้นนำของอิตาลี ที่ครอบคลุมทั้งน้ำแร่ เครื่องดื่มเรียกน้ำย่อยที่ไร้แอลกอฮอล์ เครื่องดื่ม และชาเย็น ในฐานะผู้ผลิตน้ำแร่รายใหญ่ของอิตาลีนั้น บริษัทมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับโลกใบนี้ และทำงานอย่างมีความรับผิดชอบและมุ่งมั่นเพื่อให้แน่ใจว่าทรัพยากรนี้มีอนาคตที่ปลอดภัย

เกี่ยวกับ Fine Dining Lovers

Fine Dining Lovers เป็นแพลตฟอร์มดิจิทัลระดับสากลที่เผยแพร่ข่าวสารวงในจากแวดวงร้านอาหาร โดยเข้าถึงความเป็นเลิศที่อุตสาหกรรมนี้มีให้ นิตยสารออนไลน์นี้ได้รับการสนับสนุนจาก S.Pellegrino และ Acqua Panna แต่มีอิสระในทางบรรณาธิการ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1665465/Sanpellegrino_The_Grand_Jury.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1341607/SPYCA_logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม