หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Iyuno-SDI เข้าลงทุนเชิงกลยุทธ์ใน Ortana Media Group  (อ่าน 39 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 ต.ค. 21, 14:03 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ผู้ให้บริการโซลูชั่นการจัดการสื่อดิจิทัลและการจัดระเบียบเวิร์กโฟลว์ในสหราชอาณาจักร

Iyuno-SDI Group พันธมิตรด้านโลคัลไลเซชันและบริการสื่อครบวงจรแก่ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายคอนเทนต์ชั้นนำของโลก ประกาศการลงทุนใน Ortana Media Group ผู้ให้บริการเทคโนโลยีในสหราชอาณาจักร โดยไม่มีการเปิดเผยเงื่อนไขทางการเงิน

บริการโลคัลไลเซชันของ Iyuno-SDI เติบโตไปอีกก้าวด้วยโซลูชั่นการจัดการสื่อดิจิทัลและการจัดระเบียบเวิร์กโฟลว์ที่มีความยืดหยุ่นสูงของ Ortana บริษัท Ortana ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดย James Gibson ซีอีโอ และติดตลาดอย่างรวดเร็วในออสเตรเลีย ยุโรป นิวซีแลนด์ เอเชียใต้ อเมริกาเหนือ และอเมริกาใต้ ด้วยแพลตฟอร์ม Cubix, Kiosk Cloud และ Spot & Spin ที่ช่วยให้ลูกค้าจัดการสื่อได้ดียิ่งขึ้น ทำให้กระบวนการทำงานเป็นอัตโนมัติ ลดต้นทุนการดำเนินงาน พร้อมทั้งปรับเวิร์กโฟลว์ให้เหมาะสม

David Lee ซีอีโอของ Iyuno-SDI Group กล่าวว่า "การนำเทคโนโลยีของ Ortana มาใช้กับโครงสร้างพื้นฐานทั่วโลกของ Iyuno-SDI จะช่วยให้เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าและทำได้เกินความคาดหวังของลูกค้า ด้วยบริการโลคัลไลเซชันแบบครบวงจรที่ปรับได้อย่างยืดหยุ่น" พร้อมกล่าวต่อไปว่า "การจัดจำหน่ายสื่อและความบันเทิงทั่วโลกได้สัมผัสกับช่วงเวลาของการเติบโตอย่างที่ไม่เคยเกิดขึ้นมาก่อน เนื่องจากผู้บริโภคต้องการคอนเทนต์สูงเป็นประวัติการณ์ ส่งผลให้ผู้ให้บริการซัพพลายเชนแบบครบวงจรเป็นที่ต้องการ และมีความสำคัญต่อกลยุทธ์การจัดจำหน่ายของผู้ผลิตคอนเทนต์ทั่วโลก"

"เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ร่วมธุรกิจกับ Iyuno-SDI Group" James Gibson ซีอีโอและผู้ก่อตั้ง Ortana Media Group กล่าว "วิสัยทัศน์ของ David Lee ในการพัฒนาบริการโลคัลไลเซชันสำหรับสื่อให้มีความคล่องตัวและเป็นระดับโลกอย่างแท้จริงนั้นสอดคล้องกับวิสัยทัศน์ของเรา เรามองว่านี่เป็นโอกาสอันยิ่งใหญ่ในการขยายบริการเหล่านี้ไปยังลูกค้าทั่วโลก"

Iyuno-SDI นำเสนอบริการโลคัลไลเซชันและบริการสื่อครบวงจรให้แก่ผู้ผลิตและผู้จัดจำหน่ายคอนเทนต์ชั้นนำของโลก ตั้งแต่การพากย์เสียง การใส่คำบรรยาย การทำมาสเตอร์ การทำบรรจุภัณฑ์และการจัดจำหน่าย การเข้ารหัสและการแปลงรหัส ตลอดจนการควบคุมคุณภาพ

แพลตฟอร์ม Ortana ที่รวมเข้ากับเครือข่ายสตูดิโอ สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกด้านสื่อที่กระจายอยู่ทั่วโลกของ Iyuno-SDI จะรวมกันเป็นผู้ให้บริการซัพพลายเชนแบบครบวงจรที่ทันสมัยที่สุดในอุตสาหกรรม

เกี่ยวกับ IYUNO-SDI GROUP

Iyuno-SDI Group (www.iyuno-sdi.com) เป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการแปลและปรับเนื้อหาการแปลให้เข้ากับบริบทของภาษาท้องถิ่นแก่อุตสาหกรรมสื่อและความบันเทิง ในฐานะพันธมิตรระดับโลกที่ค่ายหนัง สตูดิโอ แพลตฟอร์มสตรีมมิง และผู้สร้างคอนเทนต์ชื่อดังของโลกให้ความไว้วางใจ บริษัทมีบริการโลคอลไลเซชันแบบครบวงจร ตั้งแต่การพากย์เสียง ใส่คำบรรยาย ไปจนถึงการจัดการสื่อ การปรับเปลี่ยนรูปแบบ และบริการจัดจำหน่ายในกว่า 100 ภาษาสำหรับแพลตฟอร์มเผยแพร่คอนเทนต์ทุกประเภท ด้วยประวัติศาสตร์ที่ยาวนานในอุตสาหกรรมโดยย้อนกลับไปตั้งแต่ปี พ.ศ. 2517 บริษัทจึงมีความเชี่ยวชาญในการดำเนินงาน รวมทั้งมีขนาด กำลังความสามารถ และขอบเขตของบริการที่หาใครเทียบได้ยาก

Iyuno-SDI Group ก่อตั้งขึ้นในปี 2564 หลังจากที่ Iyuno Media Group เข้าซื้อ SDI Media พร้อมรวมสิ่งที่ดีที่สุดของสองบริษัทเข้าด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็นความคิดสร้างสรรค์และความสามารถทางด้านเทคนิค สถานที่และสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย ตลอดจนเทคโนโลยียุคใหม่ ปัจจุบัน บริษัทมีการดำเนินงานครอบคลุมมากที่สุดในโลกด้วยสำนักงาน 67 แห่ง ใน 34 ประเทศ ขนาดของบริษัทและแนวทางการดำเนินงานที่เน้นลูกค้าเป็นศูนย์กลางสะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Iyuno-SDI Group ในการเชื่อมโยงคอนเทนต์เพื่อเชื่อมโยงผู้คน

เกี่ยวกับ ORTANA MEDIA GROUP

Ortana Media Group (www.ortana.tv) ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2555 ด้วยวิสัยทัศน์ที่จะปรับปรุงวิธีการจัดการเวิร์กโฟลว์ของสื่อให้เป็นวิธีที่ง่าย รวดเร็ว และคุ้มค่ามากขึ้น เพื่อให้ลูกค้าใช้ประโยชน์จากคอนเทนต์ที่มีอยู่และขยายธุรกิจให้เติบโตต่อไปได้

ปัจจุบัน Ortana เป็นผู้เชี่ยวชาญแถวหน้าในการพัฒนาผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นที่ตอบสนองความต้องการตามความเป็นจริงของภาคส่วนต่าง ๆ ซึ่งรวมถึงเจ้าของคอนเทนต์ บริษัทโพสต์โปรดักชัน ผู้จัดจำหน่าย และสถานีวิทยุโทรทัศน์ บริษัทมีเครือข่ายตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกในอเมริกาเหนือ ยุโรป อเมริกาใต้ เอเชียใต้ ออสเตรเลีย และนิวซีแลนด์

ทีมงานของ Ortana พัฒนาโซลูชันแบบครบวงจรที่มีความยืดหยุ่นสูง รองรับผู้ใช้งานได้หลายราย และสามารถปรับเปลี่ยนได้ง่าย เพื่อตอบสนองความต้องการของบริษัทสื่อในปัจจุบันและเวิร์กโฟลว์ของสื่อในอนาคต ตั้งแต่การจัดระเบียบและการทำให้เป็นอัตโนมัติในทุกขั้นตอน ไปจนถึงการติดตั้งใช้งานและย้ายระบบไปยังคลาวด์ การแปลงเทปเป็นดิจิทัล การย้าย LTO และอีกมากมาย

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1667553/Ortana_Iyuno.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม