หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ​RedHill Biopharma และบริษัท Kukbo Co. ประกาศร่วมลงทุนเชิงกลยุทธ์  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 10 พ.ย. 21, 06:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

RedHill ได้รับเงินลงทุนงวดแรก 5 ล้านดอลลาร์จากการจัดสรรหุ้นที่ถูกจำกัดให้กับบุคคลในวงจำกัดที่ราคา 6.04 ดอลลาร์ต่อหุ้น ADS ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยแบบถ่วงน้ำหนักโดยปริมาณ (VWAP) ที่สิ้นสุดในวันที่มีผลบังคับใช้ของวันซื้อขายก่อนหน้า 30 วันอยู่ 20%

RedHill มอบสิทธิในการขายก่อนให้แก่ Kukbo สำหรับการจำหน่ายยา opaganib, RHB-107 (upamostat) และ Talicia(R) ในเกาหลีใต้ และอาณาเขตอื่น ๆ ในเอเชีย

ขั้นตอนการยื่นชุดข้อมูลโควิด-19 ของยา Opaganib กำลังเร่งดำเนินการให้เร็วขึ้นในหลาย ๆ อาณาเขต ซึ่งรวมถึงสหรัฐ สหภาพยุโรป ละตินอเมริกา และอื่น ๆ ก่อนการขอคำแนะนำตามกฎระเบียบตามแผนที่วางไว้

RedHill Biopharma Ltd. (Nasdaq: RDHL) ("RedHill" หรือ "บริษัท") บริษัทชีวเคมีภัณฑ์เฉพาะทาง ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ทำข้อตกลงเชิงกลยุทธ์กับบริษัทเกาหลีใต้อย่าง Kukbo Co. Ltd. (Kospi: 001140) ("Kukbo") เพื่อขายหุ้น American Depositary Share ("ADS") ของ Redhill ในการจัดสรรให้กับบุคคลในวงจำกัดที่มูลค่า 10 ล้านดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าราคาเฉลี่ยแบบถ่วงน้ำหนักโดยปริมาณ (VWAP) ของวันซื้อขายก่อนหน้า 30 วันอยู่ 20%

การลงทุนร่วมทุนของ Kukbo ใน RedHill จะดำเนินการโดยแบ่งเป็นสองงวด โดยงวดแรก 5 ล้านดอลลาร์มีการชำระแล้ว และงวดสอง 5 ล้านดอลลาร์จะมีการชำระภายใน 6 เดือน โดยขึ้นอยู่กับการทำตามเงื่อนไขบางข้อ ซึ่งในงวดแรกนั้น RedHill จะออกหุ้น ADS จำนวน 827,586 หุ้นที่ราคาซื้อที่ 6.04 ดอลลาร์ ซึ่งสูงกว่าอยู่ 20% จาก VWAP ของราคาหุ้น ADS ของ RedHill ในตลาดหุ้น NASDAQ ในช่วงระยะเวลาซื้อขาย 30 วันที่สิ้นสุดในวันที่มีผลบังคับใช้ ทั้งนี้ จะมีการออกหุ้น ADS ทั้งหมดภายในข้อกำหนดการโอนระยะเวลา 180 วัน

นอกจากนี้ ตามเงื่อนไขในข้อตกลงดังกล่าว RedHill ตกลงที่จะมอบสิทธิในการขายก่อนให้แก่ Kukbo เป็นเวลา 6 เดือนสำหรับใบอนุญาตที่เกี่ยวข้องกับสินทรัพย์ทางคลินิกระยะสุดท้ายของ RedHill ไม่ว่าจะเป็นยา opaganib, RHB-107 (upamostat) [1] และ Talicia(R) ในอาณาเขตของเกาหลีใต้ ญี่ปุ่น อินโดนีเซีย เวียดนาม ไทย และมาเลเซีย ขณะที่ Kukbo ก็มีสิทธิในการเลือกที่จะไม่ซื้อหุ้น ADS ในงวดที่สองด้วย ถ้าหากไม่มีการดำเนินข้อตกลงใบอนุญาตดังกล่าวภายใน 6 เดือนหลังจากปิดงวดแรก

Dror Ben-Asher ซีอีโอของ RedHill กล่าวว่า "เรากำลังเร่งขั้นตอนการยื่นชุดข้อมูลโควิด-19 ของยา opaganib ให้แก่ผู้วางกฎระเบียบในหลาย ๆ อาณาเขต ซึ่งรวมถึงสหรัฐ สหภาพยุโรป และอีกหลายเขต ก่อนที่จะขอคำแนะนำตามกฎระเบียบตามแผนที่วางไว้ เรายินดีกับการเพิ่ม Kukbo เข้ามาในฐานะนักลงทุนร่วมทุนที่มุ่งมั่น และเรารอคอยที่จะประเมินโอกาสสำหรับ opaganib, RHB-107 และ Talicia ในเกาหลีใต้ และในอาณาเขตอื่น ๆ ในเอเชีย ซึ่งความต้องการทางการแพทย์ที่ยังไม่ได้รับการตอบสนองในภูมิภาคนี้ยังมีอยู่เป็นจำนวนมาก"

"ขณะที่ Kukbo เดินหน้าขยายธุรกิจเชิงกลยุทธ์ตามแผนที่วางไว้เข้ามาในธุรกิจเฮลธ์แคร์ เราก็เชื่อว่า ยา opaganib, RHB-107 และ Talicia ของ Redhill ถ้าได้รับอนุมัติ จะมีโอกาสประสบความสำเร็จสูงในเกาหลีใต้ และอีกหลายประเทศในเอเชีย และเราก็ต้องการที่จะใช้ความเชี่ยวชาญในระดับท้องถิ่นของเรา และเครือข่ายของเราในอาณาเขตเหล่านั้น" Hyun Ha ซีอีโอของ Kukbo กล่าว

Nexpedia Holdings Co., Ltd. และ Network 1 Financial Securities, Inc. ได้ดำเนินการแนะนำระหว่างทั้งสองฝ่าย

หลักทรัพย์ที่จะมีการจำหน่ายในการจัดสรรให้นักลงทุนในวงจำกัดนั้น ยังไม่ได้รับการจดทะเบียนภายใต้พระราชบัญญัติหลักทรัพย์ค.ศ. 1933 ฉบับแก้ไขเพิ่มเติม ("พระราชบัญญัติหลักทรัพย์") หรือกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐหรือของเขตอำนาจศาลที่ควบคุมไปถึงอื่น ๆ และอาจจะไม่ถูกเสนอหรือขายในสหรัฐ ถ้าหากไม่มีการจดทะเบียน หรือข้อยกเว้นที่บังคับใช้จากข้อกำหนดการจดทะเบียนของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์ และกฎหมายหลักทรัพย์ของรัฐที่บังคับใช้หรือของเขตอำนาจศาลอื่น ๆ

ข่าวประชาสัมพันธ์ฉบับนี้ไม่ได้เป็นการเสนอเพื่อขาย หรือการชี้ชวนการเสนอเพื่อซื้อหลักทรัพย์เหล่านี้ รวมทั้งไม่มีการเสนอ การชี้ชวน หรือการขายหลักทรัพย์เหล่านี้ในเขตอำนาจศาลใด ๆ ที่การเสนอ การชี้ชวน หรือการขายจะเป็นการกระทำที่ไม่ชอบด้วยกฎหมาย

เกี่ยวกับ RedHill Biopharma
RedHill Biopharma Ltd. (Nasdaq: RDHL) เป็นบริษัทชีวเภสัชภัณฑ์เฉพาะทางที่มุ่งเน้นโรคระบบทางเดินอาหารและการติดเชื้อ RedHill สนับสนุนยาระบบทางเดินอาหาร Movantik(R) สำหรับอาการท้องผูกจากสารโอปิออยด์ในผู้ใหญ่ [2], Talicia(R) สำหรับการรักษาการติดเชื้อ Helicobacter pylori (H. pylori) ในผู้ใหญ่ [3] และ Aemcolo(R) สำหรับการรักษาโรคท้องเสียในผู้ใหญ่ [4] โครงการพัฒนาเชิงคลินิกขั้นสุดท้ายที่สำคัญของ RedHill ประกอบด้วย (i) RHB-204 อยู่ระหว่างการศึกษาระยะที่ 3 สำหรับการติดเชื้อมัยโคแบคทีเรียที่ไม่ใช่เชื้อวัณโรค (pulmonary nontuberculous mycobacteria - NTM) (ii) opaganib (ABC294640) ยายับยั้งประเภท selective inhibitor กลุ่ม sphingosine kinase 2 (SK2) ที่มุ่งเป้าหลายข้อบ่งชี้ของโรค โดยอยู่ระหว่างการศึกษาระยะที่ 2/3 สำหรับการรักษาโควิด-19 และการศึกษาระยะที่ 2 สำหรับการรักษามะเร็งต่อมลูกหมากและมะเร็งท่อน้ำดี (iii) RHB-107 (upamostat) สารยับยั้ง serine protease แบบให้ทางปาก ซึ่งอยู่ระหว่างการศึกษาระยะ 2/3 ในสหรัฐสำหรับโรคโควิด-19 แบบแสดงอาการและมุ่งเป้าโรคมะเร็งและโรคระบบทางเดินอาหารอักเสบชนิดอื่น ๆ (iv) RHB-104 ซึ่งมีผลลัพธ์เชิงบวกจากการศึกษาระยะที่ 3 สำหรับโรคโครห์น (v) RHB-102 ซึ่งมีผลลัพธ์เชิงบวกจากการศึกษาระยะที่ 3 สำหรับโรคกระเพาะอาหารและลำไส้เล็กอักเสบเฉียบพลัน และจากการศึกษาระยะที่ 2 สำหรับโรคลำไส้แปรปรวน IBS-D และ (vi) RHB-106 ยาสำหรับการเตรียมลำไส้ ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริษัทได้ที่ https://www.redhillbio.com https://twitter.com/RedHillBio

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  สุขภาพ 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม