หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Creality มุ่งมั่นมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 24 พ.ย. 21, 15:19 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Creality แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติชั้นนำ มุ่งมั่นมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ลูกค้า ต้อนรับเทศกาลแบล็กฟรายเดย์

Creality แบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติชั้นนำ มุ่งมั่นทำการวิจัยและพัฒนานวัตกรรมเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ด้วยความเชื่อมั่นที่จะนำประโยชน์สูงสุดมาสู่มวลมนุษยชาติ

ก่อนเข้าสู่ช่วงเทศกาลแบล็กฟรายเดย์ในปีนี้ Creality ได้รับเลือกให้เป็นแบรนด์เพียงหนึ่งเดียวที่ได้มีโอกาสนำเสนอเครื่องพิมพ์ 3 มิติ ณ พาวิลเลียนประจำประเทศในมหกรรม Expo 2020 DUBAI สมดังคำกล่าวที่ว่า "พยายามให้เต็มที่ แล้วโชคดีจะตามมา" โดยโอกาสอันแสนพิเศษในครั้งนี้เป็นผลมาจากการที่ Creality ได้มีส่วนร่วมให้บริการในภาคการศึกษาของรัฐในบราซิล โดยเมื่อเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา องค์การอวกาศบราซิล (Brazilian Space Agency) ได้ลงนามในโครงการ Artemis Project ร่วมกับองค์การบริหารการบินและอวกาศแห่งชาติของสหรัฐอเมริกา (NASA) เพื่อผลักดันอุตสาหกรรมอวกาศของบราซิล ซึ่ง Creality ได้รับการยอมรับจากผู้แทนโครงการเป็นอย่างมาก จึงมีโอกาสได้ร่วมงานกับหน่วยงานต่าง ๆ ของบราซิล และเปิดตัวโครงการ "Space Robotics" ซึ่งครอบคลุมโรงเรียน 250 แห่งในบราซิล โดยเครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Creality ได้ถูกนำไปจัดแสดงในโรงเรียนและชุมชนหลายแห่ง ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ชาวบราซิลได้ร่วมสัมผัสกับกระบวนการพิมพ์ 3 มิติด้วยตาของตนเอง ขณะเดียวกัน เครื่องพิมพ์ 3 มิติของ Creality ยังได้รับความสนใจจากสื่อชื่อดังมากมาย อาทิ tvBrasil ซึ่งเป็นสถานีโทรทัศน์แห่งชาติของบราซิล ส่งผลให้ Creality ได้รับการขนานนามจากชาวบราซิลว่าเป็น "ผู้สร้างแคปซูลอวกาศ" (Space Capsule Creator) ทั้งนี้ Creality มีความมุ่งมั่นตั้งใจที่จะทำให้การศึกษาอัจฉริยะ (Intelligent Education) มีความแพร่หลายมากขึ้น และหวังว่ากิจกรรมต่าง ๆ เหล่านี้จะมอบความรู้เกี่ยวกับเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติให้แก่เยาวชนคนรุ่นใหม่ และกระตุ้นให้พวกเขาสนใจที่จะค้นคว้าเกี่ยวกับเทคโนโลยีเพิ่มเติม

ผลิตภัณฑ์ของ Creality ได้รับการออกแบบมาให้มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน แต่ยังคงรักษามาตรฐานคุณภาพสูงสุดในทุกรุ่น โดยเครื่องพิมพ์ 3 มิติซีรีส์ Fully-Enclosed ซึ่งเป็นแบบมีฝาปิดมิดชิดทุกด้านเพื่อความปลอดภัยและเป็นมิตรต่อผู้ใช้งาน รุ่น Sermoon D1 ได้รับการจัดอันดับให้เป็น "เครื่องพิมพ์ 3 มิติแบบ FDM ที่เงียบที่สุด" ส่วนรุ่น CR-200B ซึ่งได้รับการรับรองจากองค์กรสากล 14 แห่ง ถือเป็นทางเลือกที่ลงตัวสำหรับภาคการศึกษา โดยมีการเปิดตัวที่นิวยอร์กไทม์สแควร์ และได้รับเลือกให้อวดโฉมในมหกรรม Expo 2020 DUBAI ขณะที่รุ่น CR-5 Pro (เวอร์ชันรองรับอุณหภูมิสูง) เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติชนิดตั้งโต๊ะที่สามารถรองรับอุณหภูมิได้สูงถึง 300 องศาเซลเซียส รวมถึงงานพิมพ์ขนาดใหญ่ที่ใช้เส้นใยพลาสติกหลากหลายประเภท

เครื่องพิมพ์ 3 มิติซีรีส์ Ender มุ่งเน้นที่ประสบการณ์การใช้งานเป็นหลัก โดย Ender-3 V2 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ได้รับความนิยมสูงสุดในปี 2563 และ 2564 อีกทั้งยังได้รับการยกย่องจากนิตยสาร All3DP ว่าเป็น "เครื่องพิมพ์ที่สวยที่สุดในซีรีส์ Ender" ขณะที่รุ่น Ender-7 เป็นเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่มีความเร็วสูงสุด เปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์สิ่งที่ต้องการได้ด้วยความเร็วที่ไม่มีใครเทียบได้ ส่วนรุ่น Ender-5 Plus เน้นการพิมพ์งานที่มีขนาดใหญ่ ซึ่งจะเปิดทางให้ผู้ใช้งานสามารถพิมพ์โมเดลได้หลากหลายมากขึ้น

เครื่องพิมพ์ 3 มิติซีรีส์ CR เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ระดับไฮเอนด์ โดยรุ่น CR-6 SE, CR-10 Smart และ CR-30 ได้รับเลือกให้จัดแสดงในมหกรรม Expo 2020 DUBAI โดยเฉพาะรุ่น CR-6 SE ที่โดดเด่นเป็นพิเศษเนื่องจากได้รับเลือกจากนิตยสารฟอร์บส์ให้เข้ารอบสุดท้ายในการแข่งขันเฟ้นหาเครื่องพิมพ์ 3 มิติที่ดีที่สุด อีกทั้งยังระดมทุนได้มากที่สุดบนแพลตฟอร์ม Kickstarter ในปี 2563 ขณะที่เครื่องพิมพ์รุ่น CR-30 ได้รับการยอมรับว่าเป็น "เครื่องพิมพ์ 3 มิติราคาประหยัดที่ดีที่สุด" จากการจัดอันดับของเว็บไซต์ 3DPRINT.COM

Creality รับฟังความคิดเห็นของลูกค้า พร้อมเดินหน้ายกระดับประสบการณ์การใช้งานผลิตภัณฑ์ของเรา ในขณะที่เทศกาลชอปปิงระดับโลกอย่างแบล็กฟรายเดย์กำลังใกล้เข้ามาถึงนี้ Creality เตรียมเปิดตัว "Creality 3D Bazaar" เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ใช้งานสามารถชมผลิตภัณฑ์แนะนำจาก Creality และเลือกซื้อเครื่องพิมพ์ที่ชื่นชอบมากที่สุดผ่านลิงก์ Choose&Buy ที่ https://www.creality.com/Black-Friday อย่างไรก็ดี โปรโมชันอาจแตกต่างกันไปในแต่ละภูมิภาค หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อตัวแทนจำหน่ายในประเทศของท่าน

ทั้งนี้ การมีส่วนร่วมในกิจกรรมภาคการศึกษาของรัฐช่วยให้ Creality ได้มีโอกาสแสดงความรับผิดชอบต่อสังคมมากขึ้น ทางบริษัทรู้สึกภูมิใจที่สามารถทำให้เทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และมอบความช่วยเหลือให้แก่ผู้ที่ต้องการเรียนรู้เกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3 มิติ นอกจากนี้ Creality ยังรู้สึกขอบคุณทุกกระแสตอบรับจากสังคม ปัจจุบัน ในฐานะแบรนด์เครื่องพิมพ์ 3 มิติชั้นนำ ทางบริษัทได้พัฒนา Creality Cloud App และผลิตภัณฑ์ 4 ซีรีส์หลัก ได้แก่ CR, Ender, Fully-Enclosed และ Resin ทั้งนี้ โลกแห่งวิทยาศาสตร์นั้นกว้างใหญ่ไพศาลและยังมีสิ่งที่มนุษย์ไม่รู้อีกมากมาย ดังนั้น Creality จะไม่หยุดทำการสำรวจค้นคว้า เนื่องจากบริษัทมุ่งมั่นที่จะมอบประโยชน์สูงสุดให้แก่ผู้ใช้งานด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์ 3 มิติ

ใช้ชีวิตอย่างมีแพสชัน พิมพ์งานด้วยความคิดสร้างสรรค์ และสร้างโลกของเราให้ก้าวล้ำกว่าเดิมด้วยเทคโนโลยีจาก Creality

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม