หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ImpactWayv จับมือองค์การมิสยูนิเวิร์ส จัด Global Impact Challenge  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 พ.ย. 21, 10:26 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ImpactWayv ร่วมมือกับองค์การมิสยูนิเวิร์สจัดกิจกรรม Global Impact Challenge ในการประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่ 70

ImpactWayv แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียสร้างอิมแพคทางสังคมระดับชั้นนำ เตรียมเปิดให้ใช้แพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกใน " การประกวดนางงามจักรวาลครั้งที่ 70"

ImpactWayv (TM) แพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียผู้บุกเบิกการสร้างอิมแพคทางสังคม มีความยินดีในการประกาศความร่วมมือกับองค์การมิสยูนิเวิร์ส (Miss Universe Organization) ในการสนับสนุนการประกวดนางงามจักรวาล หรือมิสยูนิเวิร์ส ครั้งที่ 70 ซึ่งจะถ่ายทอดสดทั่วโลกในวันที่ 12 ธ.ค. 2564 เวลา 19.00 น. ตามเวลามาตรฐานตะวันออก (วันที่ 13 ธ.ค. 2564 เวลา 07.00 น. ตามเวลาไทย) จากเมืองไอแลต ประเทศอิสราเอล

ImpactWayv เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียทางเลือกที่มีความหมายและมีประโยชน์มากกว่าโซเชียลมีเดียรายใหญ่ ๆ เนื่องจากดำเนินงานในฐานะอีโคซิสเต็มทางดิจิทัลรูปแบบใหม่ทั้งหมด โดยมุ่งเน้นที่ความดีงามทางสังคม และช่วยให้ผู้ใช้งานที่รวมถึงผู้คน ธุรกิจ และองค์กรไม่แสวงหากำไร ในการดำเนินการ มีส่วนร่วม ตลอดจนแบ่งปันอิมแพคทางสังคมในระดับโลก

แอป ImpactWayv สร้างขึ้นเพื่อสนับสนุนการโต้ตอบกันในด้านอิมแพคทางสังคมทั่วโลกและการมีส่วนร่วมของผู้เข้าแข่งขันมิสยูนิเวิร์สจากเกือบ 80 ประเทศ ตลอดจนแฟน ๆ ผู้ติดตาม และผู้ชมในชุมชนทั่วโลกจำนวนเกือบห้าร้อยล้านคน

ในฐานะส่วนหนึ่งของการประกวดนางงามจักรวาล ครั้งที่ 70 นี้ แอป ImpactWayv ได้จัดกิจกรรมให้เหล่าผู้เข้าประกวดทุกคนในการสร้าง "Impacts" ให้มากที่สุดบนแอป ImpactWayv ท่ามกลางบรรดาแฟน ๆ และผู้ติดตาม โดย Impacts เป็นตัวชี้วัดการมีส่วนร่วมทางสังคมที่เป็นกรรมสิทธิ์ใหม่ของ ImpactWayv สำหรับวัดผลว่ากิจกรรมบนเวทีสร้างการรับรู้และสร้างแรงบันดาลใจให้เกิดการเคลื่อนไหวได้มากน้อยเพียงใด

กิจกรรม ImpactWayv Challenge เปิดให้ผู้เข้าประกวดแต่ละคนใช้งานและเริ่มกิจกรรมอย่างต่อเนื่องจนถึงวันที่ 11 ธ.ค. 2564 โดยตัดสินหาผู้ชนะตามคะแนน Impacts สูงสุดและความสร้างสรรค์โดยรวม แล้วจะมีการประกาศผลกิจกรรมในช่วงถ่ายทอดสด โดยผู้ชนะจะได้รับเงินบริจาคจาก ImpactWayv เพื่อมอบให้กับองค์กรการกุศลตามความต้องการของผู้ชนะ

แดน รูบิโน ผู้ร่วมก่อตั้งและซีอีโอ ImpactWayv กล่าวว่า "เรารู้สึกภูมิใจอย่างยิ่งที่ได้เป็นพันธมิตรกับองค์การมิสยูนิเวิร์สในการแข่งขันปีนี้ ซึ่งเฉลิมฉลองความสำเร็จ วิสัยทัศน์ และสันถวไมตรีของผู้เข้าแข่งขันจากทั่วโลก พวกเขาเป็นผู้ทรงอิทธิพลและผู้สร้างตัวจริงเพื่อความดีงามทางสังคม ส่วนแอป ImpactWayv เป็นแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดียที่สร้างขึ้นโดยมีจุดประสงค์เพื่อให้พวกเราทุกคนร่วมกันสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกอย่างแท้จริงทั่วโลก"

พอลล่า เอ็ม ชูการ์ต ประธานองค์การมิสยูนิเวิร์ส กล่าวว่า "ฉันคิดว่ามันเป็นสิ่งสำคัญที่ผู้คนมาร่วมกันทำงานเพื่อสร้างความแตกต่างอย่างแท้จริงทั้งในชุมชนของตัวเองและทั่วโลก ในช่วงเวลาที่โซเชียลมีเดียถูกตรวจสอบอย่างละเอียดถี่ถ้วน ฉันมีความสุขที่สุดกับการใช้เครือข่ายมิสยูนิเวิร์สเพื่อเป็นพันธมิตรกับ ImpactWayv ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพียงอย่างเดียวคือการใช้โซเชียลมีเดียเพื่อยกระดับชีวิตของผู้อื่น"

ดาวน์โหลด ImpactWayv ได้แล้วใน Apple App store ที่นี่

เกี่ยวกับองค์การมิสยูนิเวิร์ส

องค์การมิสยูนิเวิร์ส (MUO) เป็นชุมชนระดับโลกที่ส่งเสริมให้ผู้หญิงบรรลุเป้าหมายของตัวเองผ่านประสบการณ์ที่สร้างความมั่นใจในตนเองและสร้างโอกาสสู่ความสำเร็จ โครงการ MISS UNIVERSE(R) จัดเวทีระดับนานาชาติให้กับผู้หญิง 10,000 คนที่เข้าร่วมการประกวดในทุกปี เพื่อสร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกผ่านการทำงานด้านมนุษยธรรมและด้านวิชาชีพที่ทรงอิทธิพล ผู้เข้าแข่งขันและผู้ครองตำแหน่งมิสยูนิเวิร์สเป็นผู้นำและบุคคลต้นแบบในชุมชนของตัวเอง พัฒนาเป้าหมายส่วนตัวและเป้าหมายด้านอาชีพ ทั้งยังสร้างแรงบันดาลใจให้ผู้อื่นทำเช่นเดียวกัน องค์การมิสยูนิเวิร์สเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Endeavor ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.missuniverse.com

เกี่ยวกับ ImpactWayv, Inc.

ImpactWayv, Inc. เป็นบริษัทโซเชียลมีเดียและเทคโนโลยีที่สร้างอิมแพคทางสังคม ซึ่งประกอบด้วยผู้นำทางความคิดและผู้ปฏิบัติงานจากทั่วทั้งภาคธุรกิจ องค์กรไม่แสวงผลกำไร ตลอดจนภาคเทคโนโลยีต่าง ๆ ImpactWayv สร้างขึ้นเพื่อปฏิวัติเปลี่ยนแปลงโลกธุรกิจและองค์กรการกุศลผ่านเทคโนโลยีเพื่อขับเคลื่อนความดีทางสังคมแบบสากล ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.impactwayv.com

สื่อมวลชนสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่: Sam Amsterdam, Marketing & Communications, ImpactWayv, +1 (202) 910-8349, Samsterdam@ImpactWayv.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1694061/ImpactWayv_ImpactWayv_and_Miss_Universe_Organization_to_Partner.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม