หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Eaton เปิดตัวบริการความมั่นคงด้านไซเบอร์ในเอเชียแปซิฟิก  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 6 ธ.ค. 21, 09:42 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

Eaton เปิดตัวบริการความมั่นคงด้านไซเบอร์ในเอเชียแปซิฟิก หวังช่วยองค์กรธุรกิจในภูมิภาคสร้างความปลอดภัยให้กับโครงสร้างพื้นฐาน

Eaton บริษัทบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าระดับโลก เปิดตัวบริการบริหารจัดการวงจรชีวิตระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับเทคโนโลยีเชิงปฏิบัติงาน (OT) และระบบควบคุมอุตสาหกรรม (ICS) ในเอเชียแปซิฟิก บริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Eaton ได้รับการออกแบบขึ้นมาเพื่อช่วยให้องค์กรต่าง ๆสร้างสภาวะแวดล้อมระดับอุตสาหกรรมที่ปลอดภัย ท่ามกลางการขยายตัวของ Internet of Things โดยอิงตามกรอบ NIST Cybersecurity Framework และมาตรฐานอุตสาหกรรม IEC และ UL ที่ได้รับการยอมรับอย่างแพร่หลาย

"ขณะที่อุปกรณ์โครงสร้างพื้นฐานกลายเป็นระบบอัจฉริยะมากขึ้น และมีการเชื่อมต่อระหว่างกันมากขึ้น การมีโปรแกรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่สมบูรณ์แบบจึงมีความสำคัญมากขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับภูมิภาคเอเชียที่มีการเปลี่ยนไปใช้เทคโนโลยีดิจิทัลอย่างรวดเร็ว บริการของ Eaton ช่วยธุรกิจต่าง ๆ บริหารจัดการความปลอดภัยทางไซเบอร์ได้แบบครบวงจรชีวิต ซึ่งออกแบบเพื่อปกป้องจุดอ่อนในเครือข่าย OT ที่มีการเชื่อมโยงกันมากขึ้น" จิมมี่ ยัม รองประธานฝ่าย Electrical Sector, Eaton East Asia กล่าว

"ด้วยการขยายบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ของเราไปยังเอเชียแปซิฟิก เราตั้งเป้าหมายที่จะทำงานร่วมกับธุรกิจต่าง ๆ ในภูมิภาคนี้ เพื่อจัดตั้งและเพิ่มความแข็งแกร่งให้แก่โปรแกรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ และทำให้การปฏิบัติงานและบุคลากรของพวกเขาปลอดภัยจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีการเปลี่ยนแปลงตลอดเวลาได้ในที่สุด" เขากล่าว

บริการให้คำปรึกษา , การบริหารจัดการ และการฝึกอบรมเพื่อทำให้เครือข่าย OT ปลอดภัย

รายงานผลการศึกษาจากสถาบัน Ponemon Institute พบว่า ค่าเสียหายโดยเฉลี่ยของบริษัทหนึ่งจากการถูกมัลแวร์โจมตีนั้นมีมูลค่ามากกว่า 2.5 ล้านดอลลาร์ ขณะที่รายงานอีกฉบับพบว่า โดยทั่วไปบริษัทต้องใช้เวลาราว 6 เดือนจึงจะสามารถตรวจพบการละเมิดความปลอดภัยทางไซเบอร์

ธุรกิจต่าง ๆ จึงจำเป็นต้องเฝ้าระวังการเปลี่ยนแปลงในเครือข่าย OT และอัพเดทกระบวนการต่าง ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อป้องกันไม่ให้เกิดจุดอ่อนในระบบปฏิบัติงาน ด้วยความที่บริการความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Eaton นั้นออกแบบมาเพื่อตอบสนองความต้องการขององค์กรที่มีระดับความพร้อมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ใน ICS และ OT ที่แตกต่างกันไป ระบบนี้จึงช่วยบริษัทต่าง ๆ อุ่นใจได้ว่า จะไม่มีช่องโหว่ในโปรแกรมความปลอดภัยทางไซเบอร์ในอนาคต

การตรวจสอบเบื้องต้น: ธุรกิจต่าง ๆ ที่ยังไม่มีประสบการณ์กับระบบความปลอดภัยทางไซเบอร์ OT สามารถเริ่มต้นด้วยการประเมินบุคลากร, ขั้นตอน และเทคโนโลยีของตนเองผ่านการตรวจสอบเบื้องต้นของ Eaton ซึ่งจะแสดงคะแนนความพร้อมโดยรวมตามเกณฑ์ของ Eaton และรายงานที่อิงตามมาตรฐานของภาคอุตสาหกรรม และหลักปฏิบัติที่ดีที่สุด ตลอดจนทำให้ลูกค้าสามารถเข้าใจได้ชัดเจนขึ้นถึงจุดแข็ง จุดอ่อน และเรื่องที่ต้องปรับปรุงของพวกเขา

การวิเคราะห์อย่างละเอียด: Eaton ยังจัดทำการวิเคราะห์แบบเชิงลึกสถาปัตยกรรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัท รวมทั้งภัยคุกคามและจุดอ่อน เพื่อกำหนดระดับความเสี่ยงโดยรวมด้วยเทคนิคการรวบรวมข้อมูลแบบเชิงรับเพื่อลดปัญหาขัดข้องด้านปฏิบัติงานให้เหลือน้อยที่สุด ลูกค้าจะได้รับรายการผลการวิเคราะห์ที่จัดเรียงตามลำดับความสำคัญ พร้อมคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีการจัดการกับแต่ละประเด็นด้วย

การบริหารจัดการวงจรชีวิต: การบริหารจัดการวงจรชีวิตของ Eaton มีชุดบริการเพื่อรับประกันว่า โปรแกรมด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัทนั้น ๆ ครอบคลุมครบถ้วนทุกด้านและเป็นไปตามมาตรฐานล่าสุดในอุตสาหกรรม ด้วยการประเมินซ้ำอย่างต่อเนื่อง Eaton จึงรับประกันว่า ลูกค้าของบริษัทจะสามารถตามทันการเปลี่ยนแปลงของภัยคุกคามที่เปลี่ยนแปลงอยู่ตลอด โดยขอบเขตการให้บริการที่รวมอยู่ในการจัดการวงจรชีวิตของ Eaton มีดังต่อไปนี้:

- บริการออกแบบและว่าจ้างที่ปลอดภัย
- การฝึกอบรมบุคลากร
- บริการติดตั้งแพทช์และปิดช่องโหว่ (Patching and Hardening)
- การดำเนินระบบควบคุมความปลอดภัย
- บริการที่ปรึกษา
- การป้องกันเครือข่ายทางอุตสาหกรรม

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ของ Eaton ได้ที่ eaton.sg/cybersecurity.

เกี่ยวกับ Eaton Electrical Sector

ธุรกิจพลังงานไฟฟ้าของ Eaton เป็นผู้นำระดับโลกที่มีความเชี่ยวชาญเชิงลึกเกี่ยวกับการใช้ไฟฟ้าในภูมิภาค ทั้งในส่วนของการจ่ายไฟฟ้าและการปกป้องวงจรไฟฟ้า คุณภาพของไฟฟ้า การสำรองและกักเก็บไฟฟ้า การควบคุมและระบบอัตโนมัติ ความมั่นคงและความปลอดภัยในชีวิต โซลูชันเชิงโครงสร้าง และโซลูชันสำหรับสภาพแวดล้อมที่ยากลำบากและเสี่ยงอันตราย ทั้งนี้ ด้วยบริการครบวงจร ช่องทางที่ครอบคลุม แพลตฟอร์มดิจิทัลแบบบูรณาการ และข้อมูลเชิงลึก Eaton ได้ขับเคลื่อนอุตสาหกรรมมากมายทั่วโลก เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในการแก้ปัญหาสำคัญที่สุดด้านการจัดการพลังงานไฟฟ้า

Eaton มีพันธกิจในการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและสิ่งแวดล้อมด้วยการใช้เทคโนโลยีและบริการจัดการไฟฟ้า เรานำเสนอโซลูชันที่ยั่งยืนเพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถจัดการพลังงานไฟฟ้า พลังงานน้ำ และพลังงานจักรกลได้อย่างปลอดภัยยิ่งขึ้น มีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น และเชื่อถือได้ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ ในปี 2563 Eaton มีรายได้ 1.79 หมื่นล้านดอลลาร์ โดยจำหน่ายผลิตภัณฑ์ให้แก่ลูกค้าในกว่า 175 ประเทศ และมีพนักงานราว 85,000 คน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ Eaton.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1686663/Image__Eaton_Cybersecurity_Lifescycle_Listicle___East_Asia.jpg
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม