หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: GenScript คว้ารางวัล Covid Management Initiative of the Year  (อ่าน 19 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ธ.ค. 21, 10:02 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

GenScript คว้ารางวัล "Covid Management Initiative of the Year" ในงาน Singapore Business Review Management Excellence Award ประจำปี 2564

GenScript คว้ารางวัล COVID Management Initiative of the Year สาขาอุตสาหกรรมเทคโนโลยีชีวภาพ ในงาน Singapore Business Review (SBR) Management Excellence Award ประจำปี 2564 โดย GenScript ได้แสดงความมุ่งมั่นและการสนับสนุนอย่างแข็งขันในการจัดการกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ทั่วโลก ซึ่งรวมถึงการผลิตยีนส์ โปรตีน และเปปไทด์เพื่อพัฒนาวัคซีนป้องกันไวรัส SARS-CoV-2 และการเปิดตัวชุดเครื่องมือแรกของโลกที่ตรวจจับแอนติบอดีลบล้าง หรือชุดตรวจ cPass (TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody Detection Kit ที่ได้รับอนุญาตจากสำนักงานอาหารและยาสหรัฐให้ใช้งานฉุกเฉิน (FDA EUA)

งาน SBR Management Excellence Awards จัดขึ้นโดย Singapore Business Review (SBR) ตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา Singapore Business Review ไม่เพียงแต่สร้างชื่อเสียงและความน่าเชื่อถือในฐานะสิ่งพิมพ์ แต่ยังสร้างชื่อในฐานะองค์กรที่เป็นที่ยอมรับด้วย SBR เปิดตัวโครงการมอบรางวัลครั้งแรกเมื่อปี 2557 และปัจจุบันกลายเป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเลิศที่ได้รับการยอมรับจากบริษัททั่วสิงคโปร์และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ผู้ชนะในปีนี้ได้รับการตัดสินโดยคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิจาก Ernst & Young Advisory Pte. Ltd, KPMG Singapore, Deloitte Southeast Asia, BDO Consultants Pte Ltd และ Baker Tilly

GenScript ผ่านขั้นตอนการคัดเลือกที่เข้มข้นของคณะกรรมการ ซึ่งพิจารณาจากแนวคิดริเริ่มและประสิทธิภาพที่บริษัทนำมาใช้จัดการกับอุปสรรคในปัจจุบันอันเนื่องมาจากการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 และผลกระทบที่มีต่อลูกค้าและประชาชนทั่วไป การเปิดตัวชุดตรวจ cPass (TM) SARS-CoV-2 Neutralization Antibody Detection Kit เป็นสิ่งที่ทำให้บริษัทแตกต่างจากคู่แข่งอย่างชัดเจน เนื่องจากชุดตรวจนี้ได้กลายเป็นส่วนสำคัญในการจัดการกับการแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 ชุดตรวจ cPass (TM) สามารถประเมินระดับของภูมิคุ้มกันหลังจากการฉีดวัคซีนในกลุ่มประชากร ขณะที่ในระดับบุคคล ผลจากชุดตรวจ cPass (TM) ยังสามารถบอกได้ว่าวัคซีนนั้นได้ผลกับบุคคลนั้นหรือไม่ การใช้แอนติบอดีลบล้างสามารถป้องกันและยังเป็นความสำเร็จที่สำคัญสำหรับผู้พัฒนาวัคซีน นับตั้งแต่เปิดตัวชุดตรวจ คลินิกหลายแห่งในสิงคโปร์ได้นำชุดตรวจ cPass (TM) มาใช้งานในฐานะส่วนหนึ่งของการรับมือกับโรคโควิด-19 และความพยายามในการตรวจสอบประสิทธิภาพของวัคซีน

ดร.หลี่ หยานเฟิง หัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ IVD ของ GenScript ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกกล่าว "เรารู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้จาก SBR นี่เป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความพยายามและวิธีการแก้ปัญหาที่หลากหลายของ GenScript ในการต่อสู้กับการแพร่ระบาด โดยเฉพาะอย่างยิ่งชุดตรวจ cPass (TM) ที่มอบความเชื่อมั่นแข็งแกร่งทั้งด้านอารมณ์และวิทยาศาสตร์สำหรับการอยู่ร่วมกับโรคโควิด-19"

นอกจากนี้ การเกิดขึ้นของไวรัสโควิด-19 สายพันธุ์โอมิครอนเมื่อไม่นานมานี้ยังทำให้ GenScript มีส่วนร่วมในการปรับชุดตรวจ cPass (TM) ให้สามารถตรวจหาแอนติบอดีลบล้างโอมิครอน พร้อมส่งมอบโปรตีน Omicron RBD/S1/N และ oligo สำหรับการวิจัยวัคซีน และปรับเซลล์สำหรับการพัฒนาชุดตรวจ ตลอดจนทำให้ชุดตรวจ cPass (TM) สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ด้วยอนุภาคเทียม (Psuedovirus) สำหรับตรวจหาแอนติบอดีลบล้างโอมิครอน ในฐานะทางเลือกมาตรฐานระดับทองคำ

เกี่ยวกับ GenScript Biotech Corporation

GenScript Biotech Corporation (รหัสหุ้น:1548.HK) เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำระดับโลกสำหรับการวิจัยและพัฒนาและการผลิตด้านวิทยาศาสตร์ชีวิภาพ GenScript มีจุดแข็งอยู่ที่เทคโนโลยีสังเคราะห์ยีนชั้นแนวหน้า โดยทำธุรกิจแบ่งเป็น 4 แพลตฟอร์มด้วยกัน ได้แก่ แพลตฟอร์มรับจ้างวิจัย (CRO) ทางชีววิทยาศาสตร์ แพลตฟอร์มรับจ้างพัฒนาและผลิต (CDMO) ทางชีวภาพ แพลตฟอร์มเซลล์บำบัดระดับโลก และแพลตฟอร์มผลิตภัณฑ์ชีวภาพสังเคราะห์ระดับอุตสาหกรรม

GenScript ก่อตั้งขึ้นที่รัฐนิวเจอร์ซีย์ สหรัฐอเมริกา เมื่อปี 2545 และจดทะเบียนในตลาดหุ้นฮ่องกงเมื่อปี 2558 ปัจจุบัน GenScript ทำธุรกิจในกว่า 100 ประเทศและดินแดนทั่วโลก โดยมีสำนักงานในสหรัฐ จีนแผ่นดินใหญ่ ฮ่องกง ญี่ปุ่น สิงคโปร์ เนเธอร์แลนด์ และไอร์แลนด์ GenScript มอบผลิตภัณฑ์และบริการระดับพรีเมียมที่ทั้งสะดวกสบายและน่าเชื่อถือแก่ลูกค้ากว่า 100,000 ราย

ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 GenScript มีพนักงานกว่า 4,500 คน กว่า 40% ในนั้นมีวุฒิปริญญาโทและ/หรือปริญญาเอก นอกจากนี้ GenScript ยังถือสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาและความลับทางการค้ามากมาย โดยมีสิทธิบัตร 160 ฉบับ และยื่นขอสิทธิบัตรไปอีกกว่า 600 ฉบับ ตลอดจนความลับทางการค้าอีกจำนวนมาก

GenScript มีพันธกิจองค์กรเพื่อ "ใช้เทคโนโลยีชีวภาพในการทำให้มนุษย์และธรรมชาติแข็งแรงขึ้น" โดยมีเป้าหมายเพื่อก้าวขึ้นเป็นบริษัทไบโอเทคที่ได้รับความไว้วางใจมากที่สุดในโลก และ ณ วันที่ 30 มิถุนายน 2564 ผลิตภัณฑ์หรือบริการของ GenScript Biotech ได้รับการอ้างอิงในบทความตามวารสารแบบ peer-reviewed ถึง 64,700 บทความทั่วโลก

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ทางการของ GenScript Biotech

https://www.genscript.com

รูปภาพ: https://mma.prnewswire.com/media/1709327/Representative_GenScript_Dr_Li_Yanfeng_head_IVD_business_development_GenScript.jpg
คำบรรยายภาพ: ดร.หลี่ หยานเฟิง ตัวแทนของ GenScript และหัวหน้าฝ่ายพัฒนาธุรกิจ IVD ของ GenScript ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รับมอบรางวัลจากไซมอน ไฮเอตต์ บรรณาธิการร่วมของ Singapore Business Review เมื่อวันที่ 14 ธ.ค. 2564 ณ โรงแรม Conrad Centennial Hotel Singaporenoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม