หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ทีซีแอลเตรียมเผยกลยุทธ์ธุรกิจและสินค้าล่าสุดก่อนงาน CES 2022  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 21 ธ.ค. 21, 15:52 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ทีซีแอล เตรียมเผยกลยุทธ์ธุรกิจและผลิตภัณฑ์อัจฉริยะล่าสุดในการแถลงข่าวออนไลน์ ก่อนเข้าร่วมงาน CES 2022



เนื่องในโอกาสเปิดศักราชใหม่ปี 2565 ทีซีแอลได้เตรียมเผยโฉมเทคโนโลยีจอแสดงผลล่าสุด รวมถึงผลิตภัณฑ์อุปกรณ์อัจฉริยะที่จะเปิดตัวในปี 2565 ผ่านการแถลงข่าวออนไลน์ในธีม "Inpire Greatness"

ทีซีแอล (TCL) แบรนด์สินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคชั้นนำระดับโลก เตรียมสร้างความตื่นตาตื่นใจให้ผู้ชมทั่วโลกด้วยสารสำคัญ "บ้านอัจฉริยะที่ใช้งานจริง" รวมถึงการนำเสนอกลุ่มผลิตภัณฑ์จอทีวี LED ขนาดเล็กและอุปกรณ์มือถือ ก่อนเปิดฉากงานแสดงสินค้าอิเล็กทรอนิกส์ CES 2022 ในสถานที่จริง

Juan Du ประธานบริษัท ทีซีแอล อิเล็กทรอนิกส์ จะออกแถลงข่าวออนไลน์ในวันที่ 4 ม.ค. 2565 ร่วมกับผู้บริหารระดับสูงรายอื่น ๆ ของทีซีแอล

นอกจากนี้ในวันเดียวกัน Chris Larson รองประธานอาวุโสของทีซีแอลภูมิภาคอเมริกาเหนือ ร่วมด้วยทีมบริหาร ก็จะประกาศกลยุทธ์ของแบรนด์ในพื้นที่นี้ พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์และข่าวสารล่าสุดในการแถลงข่าวออนไลน์ของทีซีแอลภูมิภาคอเมริกาเหนือ

ติดตามทีซีแอลผ่านทางช่องทางโซเชียลมีเดียด้วยแฮชแท็ก #TCLInspireGreatness #TCL_MiniLED #CES2022 เพื่อรับชมอัปเดตล่าสุดระหว่างงาน CES 2022

การแถลงข่าวออนไลน์ทั่วโลก
วันที่: 4 มกราคม 2565
เวลา: 06:00 (PST) / 15:00 (CET) / 17:00 (AST) / 19:30 (IST) / 22:00 (CST)
ไลฟ์สตรีม: เว็บไซต์ของ CES
ทวิตเตอร์: @TCL_TV_Global
เฟซบุ๊ก: @TCLElectronicsGlobal
อินสตาแกรม: @tclelectronics
ยูทูบ: @TCL Electronics

การแถลงข่าวออนไลน์ภูมิภาคอเมริกาเหนือ
วันที่: 4 มกราคม 2565
เวลา: 07:00 (PST)
ไลฟ์สตรีม: เว็บไซต์ของ CES
ทวิตเตอร์: @TCL_USA
เฟซบุ๊ก: @TCLUSA
อินสตาแกรม: @TCL_USA
ยูทูบ: @TCL USA

นอกจากนี้ ทีซีแอลยังเข้าร่วมจัดแสดงสินค้าในงาน CES 2022 ในวันที่ดังต่อไปนี้:

วันที่: 5-8 มกราคม 2565
สถานที่: บูธเลขที่ 17017, Central Hall, ศูนย์การประชุมลาสเวกัส

เกี่ยวกับทีซีแอล

ทีซีแอล คือผู้ผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคที่เติบโตอย่างรวดเร็ว และเป็นผู้นำในอุตสาหกรรมทีวีระดับโลก บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี 2524 และปัจจุบันดำเนินธุรกิจในตลาดกว่า 160 แห่งทั่วโลก ทีซีแอลมีความเชี่ยวชาญด้านการวิจัย การพัฒนา และการผลิตสินค้าอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคหลากหลายประเภท ตั้งแต่ทีวี เครื่องเสียง ไปจนถึงเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านอัจฉริยะ

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1713359/image.jpg



noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม