หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: HyperX เป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ MiTH Esports  (อ่าน 41 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 22, 09:09 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

กรุงเทพมหานคร, ประเทศไทย – HyperX ซึ่งเป็นทีมอุปกรณ์เกมมิ่งที่ HP Inc. และเป็นผู้นำแบรนด์ของเกมมิ่ง และอีสปอร์ต ได้ประกาศในวันนี้ว่าได้เป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างเป็นทางการของ Made in Thailand (MiTH) Esports ซึ่งเป็นหนึ่งในองค์กรด้านเกมมิ่งที่ได้รับความนิยมสูงสุดในประเทศไทย และยังเป็นส่วนหนึ่งของบริษัท Ampverse ผู้เป็นเจ้าของทีมอีสปอร์ตมากมายในเอเชีย ด้วยความร่วมมือนี้จะช่วยให้ผู้เล่นและผู้สร้างสรรค์คอนเทนต์ของ MiTH ได้ใช้อุปกรณ์ของทาง HyperX ที่คว้ารางวัลมาแล้วมากมาย ซึ่งจะช่วยยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมและการสตรีมมิ่งของทีมในภาพรวมได้จากการทุ่มเทให้กับวงการอีสปอร์ตและเกมมิ่งมาตั้งแต่ปี 2552 MiTH Esports ได้ทำงานอย่างหนักเพื่อดูแลเหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทย ซึ่งในตอนนี้มีสตรีมเมอร์ที่ได้รับความนิยมถึง 30 คน และทีมอีสปอร์ตถึง 2 ทีมภายใต้การดูแลของ MiTH ซึ่งจนถึงปัจจุบัน ทีมและผู้เล่นของ MiTH มีผู้ติดตามรวมแล้วกว่า 7 ล้านคน จึงทำให้ MiTH เป็นหนึ่งในองค์กรด้านอีสปอร์ตที่โดดเด่น และมีอิทธิพลมากที่สุดในประเทศไทย

“HyperX เป็นแบรนด์อุปกรณ์เกมมิ่งชั้นนำในตลาด และเราตื่นเต้นมากที่ได้เป็นพันธมิตรร่วมกับ HyperX” ชนิกนันท์ ทิพย์ไพโรจน์ ผู้ร่วมก่อตั้ง MiTH กล่าว “อุปกรณ์ต่อเกมมิ่งที่มีคุณภาพของ HyperX จะเป็นการส่งเสริมที่ยิ่งใหญ่สำหรับเหล่าผู้สร้างคอนเทนต์ของเรา และช่วยให้ผู่เล่นอีสปอร์ตของเรามีความได้เปรียบที่จะคว้าชัยชนะ ไม่ว่าจะเป็นในการฝึกซ้อมหรือในการแข่งขันก็ตาม”

“การทำงานร่วมกับ MiTH จะช่วยเน้นย้ำคำมั่นสัญญาของ HyperX ในการปรับปรุงประสบการณ์การเล่นเกมของเหล่าเกมเมอร์ ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมืออาชีพ หรือผู้สร้างคอนเทนต์เกมมิ่งเพื่อความบันเทิง” HyperX กล่าว “การร่วมมือกันในครั้งนี้เกิดขึ้นจากภารกิจของทั้ง HyperX และ MiTH ในการปรับวัฒนธรรมการเล่นเกมในเชิงบวกให้แก่ชุมชนท้องถิ่น และเผยแพร่ความสนุกสนานของการเล่นเกมไปยังเหล่าเกมเมอร์ที่มีศักยภาพทุกคน”

นอกเหนือจากการช่วยสนับสนุนนักกีฬาอีสปอร์ตในการเล่นเกมแล้ว ด้วยความร่วมมือกันนี้ HyperX และ MiTH จะทำงานร่วมกันอย่างใกล้ชิด เพื่อเชื่อมต่อบรรดาแฟน ๆ และเหล่าเกมเมอร์ในประเทศไทยผ่านคอนเทนต์ความบันเทิง และอื่น ๆ อีกมากมายในอนาคต

เกี่ยวกับ MiTH
Made in Thailand หรือที่รู้จักกันเป็นอย่างดีในนาม “MiTH” เป็นทีมอีสปอร์ตที่ก่อตั้งขึ้นมายาวนานกว่า 10 ปี และกลายเป็นทีมที่โดดเด่นที่สุดภายในประเทศ นอกจากนั้นยังเป็นเหมือนบ้านของเหล่านักกีฬาอีสปอร์ตและสตรีมเมอร์ที่มีชื่อเสียงที่สุดในประเทศไทย อีกทั้งมีทีมผู้ก่อตั้งที่ได้รับยกย่องด้านการเป็นผู้บุกเบิกอาชีพทางด้านอีสปอร์ตในเอเชีย ทั้งด้านการแข่งขันและการจัดรายการ เป้าหมายของพวกเขาคือการนำผู้เล่นในประเทศไปสู่เวทีระดับสากล และสร้างชื่อเสียงที่ดีให้แก่ประเทศไทย

เกี่ยวกับ Ampverse
Ampverse เป็นบริษัทอีสปอร์ตที่เติบโตอย่างรวดเร็วที่สุดในเอเชีย พวกเขาเป็นเจ้าของและบริหารงานให้กับทีมอีสปอร์ตชั้นนำของโลก รวมไปถึงเกมมิ่งอินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียงระดับประเทศ

พวกเขาใช้แนวทางการตลาดแบบเฉพาะเจาะจง (hyper-local) และยึดหลักการใช้ข้อมูลเป็นหลัก (data driven) ในการช่วงชิงความได้เปรียบทางการแข่งขัน และสร้างผลประโยชน์ร่วมกันให้กับทีมอีสปอร์ตในเครือ Ampverse ได้พิสูจน์จากการเติบโตอย่างรวดเร็วหลังจากก้าวเข้ามาสู่วงการจากการได้ทีมอีสปอร์ต และทำผลประโยชน์ให้กับทีมได้อย่างรวดเร็ว ฐานลูกค้าของพวกเขาประกอบด้วย Disney Samsung McDonalds Burger King Nestle KFC Lazada และ Grab

เกี่ยวกับ HyperX
ตลอดระยะเวลา 18 ปี ภารกิจของ HyperX คือการพัฒนาผลิตภัณฑ์เกมสำหรับเกมเมอร์ เป็นผู้นำในการนำเสนอผลิตภัณฑ์ที่มีความสะดวกสบาย มีความสุนทรี มีประสิทธิภาพและความน่าไว้วางใจ ภายใต้สโลแกนของเราคือ We’re All Gamers ประกอบไปด้วย HyperX หูฟังเกมมิ่ง คีย์บอร์ด เมาส์ไมโครโฟน USB และอุปกรณ์เสริมเครื่องเล่นเกมคอนโซล เป็นตัวเลือกที่เหล่าเกมเมอร์ใช้ในชีวิตประจำวัน เช่นเดียวกับแอมบาสเดอร์ที่มีชื่อเสียง เกมเมอร์มืออาชีพ ผู้ที่ชื่นชอบในเทคโนโลยี และนักโอเวอร์คล็อกทั่วโลก เนื่องจากอุปกรณ์เหล่านี้มีคุณสมบัติที่ตรงตามข้อกำหนดและผลิตขึ้นด้วยชิ้นส่วนที่ดีที่สุดในระดับเดียวกัน

YouTube: http://www.youtube.com/hyperx
Facebook: https://www.facebook.com/hyperxapac

เกี่ยวกับ HP Inc.
HP Inc. เป็นบริษัทด้านเทคโนโลยีที่เชื่อว่าหนึ่งความคิดที่ไตร่ตรองมาอย่างดีมีพลังที่จะเปลี่ยนโลก ซึ่งผลิตภัณฑ์และบริการของระบบส่วนบุคคล เครื่องพิมพ์ และโซลูชันการพิมพ์ 3 มิติของบริษัทช่วยให้แนวคิดเหล่านั้นเป็นจริง โดยสามารถเยี่ยมชมข้อมูลได้ที่ http://www.hp.com
# # #
HyperX และโลโก้ HyperX เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนหรือเครื่องหมายการค้าของเอชพี อิงค์. ในประเทศสหรัฐฯ และ/หรือประเทศอื่น เครื่องหมายการค้าจดทะเบียนและเครื่องหมายการค้าเป็นทรัพย์สินของเจ้าของที่เกี่ยวข้อง

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม