หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Anti-Aging ศาสตร์แห่งการชะลอวัย  (อ่าน 25 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 13 ม.ค. 22, 15:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 
อายุขัยของเซลล์ หากจะกล่าวในเชิงวิทยาศาสตร์ ร่างกายคนเรามีประกอบไปด้วยเชลล์มากมาย ซึ่งแต่ละเซลล์ก็มีอายุยืนถึง 100–110 ปี แต่ทางตรงข้ามอายุขัยตามสถิติของคนประเทศไทยมีการบันทึกว่า อายุ 67 ปี นับว่าอายุยืนแล้ว ส่วนคนที่มีอายุสูงกว่า 65 มีอยู่เพียง 3.25% เท่านั้น ซึ่งนั่นเพราะเซลล์ของคนเราเกิดการเสื่อมสภาพกว่าอายุเซลล์ถึง 40 ปี
ด้วยปัจจุบันวัตถุดิบที่ใช้ประกอบอาหารที่มุ่งหวังเชิงพาณิชย์ ทำให้การบริโภคมีความเสี่ยงเหมือนเราได้รับยาพิษเข้าไปในร่างกายที่ละน้อยโดยไม่รู้ตัว อาหารที่ปนเปื้อนสารเร่งเนื้อแดง ขั้นตอนการสร้างความสดใหม่ของผัก, ผลไม้ด้วยสารเคมี สารเร่งการเจริญเติบโตปุ๋ยเคมี ยาฆ่าแมลงที่ใช้ในการผลิตพืชผลทางการเกษตร นั่นเป็นสาเหตุหนึ่งจากหลายสาเหตุที่ทำให้เซลล์ในร่างกายเสื่อมสภาพและทรุดโทรมกว่าที่ควรจะเป็น

วิถีชีวิตของคนเมืองดำเนินชีวิตด้วยความเร่งรีบ สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ นอนดึกพักผ่อนไม่เพียงพอ ขาดการออกกำลังกาย การใช้เวชสำอาง, เปลี่ยนสีผม สารพัดชนิดที่จะทำลายเซลล์ในร่างกายเสื่อมโทรมและถดถอยอายุขัยอย่างไม่น่าเชื่อ

ตามธรรมชาติคนเราสามารถมีอายุยืนยาวได้ถึง 110 ปี ในวงการแพทย์แผนปัจจุบันคนคว้าและวิจัยกันอย่างกว้างขวางเพื่อให้คนเราอายุยืนยาว โดยที่ยังมีสุขภาพแข็งแรง สมองแจ่มใส สิ่งที่ไม่ควรมองข้าม สมุนไพร แพทย์ทางเลือกคุณสมบัติเป็นยาอายุวัฒนะสร้างชีวิตให้ยืนยาว ช่วงอายุแห่งความเยาว์วัยอยู่อย่างสดชื่น คือ อายุ 20–40 ปี โดยเฉลี่ยหลังจากอายุ 40+ คนเราจะลดความกระชุ่มกระชวยลงไป ซึ่งยุคปัจจุบันโรคภัยไข้เจ็บจะเริ่มเข้ามาตั้งแต่ 30+ แต่ถ้าคุณอยากหยุดความเป็นหนุ่มสาวไว้ที่อายุ 40 ปี ถึงเวลาที่คุณต้องมองหาวิธีการดูแลสุขภาพ หาสมุนไพรในการล้างสารพิษ ฟื้นฟูสุขภาพ เพื่อสร้างพลังชีวิตให้คุณย้อนวัยกลับเป็นหนุ่มสาวอีกครั้ง

กล่าวถึงบุคคลที่บริโภคสมุนไพรทำให้อายุยืนยาว คงหนีไม่พ้นการที่จะกล่าวถึง ลี ชิง ยุน ชายชาวจีนที่อายุยืนถึง 256 ปี มีภรรยา 24 คน มีทายาทกว่า 200 คน เรื่อยมาตลอดระยะเวลาทีมีชีวิต

นายลี ชิง ยุน เกิดที่มณฑลเสฉวน อายุ 10 กว่าปี ก็เริ่มเก็บสะสมสมุนไพรบนภูเขา ทานอาหารมังสวิรัติและเรียนรู้วิธีในการใช้ชีวิตอยู่กับการรับประทานสมุนไพร เขาใช้ชีวิตอย่างนี้ในช่วงชีวิต 40 ปีแรก พบว่าจนกระทั่งก่อนตายยังมีสภาพไม่ต่างจากชายวัย 50 ปี สุขภาพยังแข็งแรง หลังตรงเดินได้เป็นปกติ สายตาไม่ฝ้าฟาง เส้นผมกับฟันยังเป็นของแท้ตามธรรมชาติ ได้รับการยกย่องเป็นผู้เชี่ยวชาญยาอายุวัฒนะสมุนไพรฤทธิ์ร้อน ที่ทำให้ธาตุไฟภายในยังทำงานเผาผลาญ ซึ่งน่าสนใจเป็นอย่างยิ่งในการฟื้นฟูเซลล์ในร่างกายกับสมุนไพรโบราณ


ชะลอวัยด้วยสมุนไพรไทย
การบริโภคสมุนไพรไทย ที่มีคุณสมบัติในการล้างพิษ กระตุ้นและฟื้นฟูเซลล์ในร่างกาย ถ้าจำนวนของเสียในเลือดน้อยหรือ ปราศจากภาวะโลหิตเป็นพิษ ร่างกายของเราก็จะไม่มีโรค ดังนั้นการตกค้างของสารพิษ คือ สาเหตุหนึ่งที่ทำให้เกิดโรคภัยไข้เจ็บ

สิ่งแรกที่เราจำเป็นต้องทำคือ.. การกำจัดภาวะโลหิตเป็นพิษ เมื่อสารพิษสะสมอยู่ในเลือดและเซลล์เนื้อเยื่อถูกกำจัดออกไป ความเสื่อมโทรมและโรคภัยก็จะหายไป ย้อนวัยกลับสู่ความสมดุลทางธรรมชาติ คืนสู่ความเยาว์วัย ผิวพรรณผ่องใส ดังนั้นเมื่อรู้สาเหตุของความชราแล้ว ก็ควรหลีกเลี่ยง และนำเทคนิคการดูแลสุขภาพชะลอวัยด้วยสมุนไพรไปปฏิบัติกัน เพื่อจะได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีตลอดอายุขัย

ชาพระจันทร์ยิ้ม ทำจากใบชาอัสสัม ใบชาสมุนไพรไทย ใช้เป็นยาอายุวัฒนะที่น่าจับตามองและน่าทึ่งจากความสามารถในการกำจัดของเสียและขับพิษอย่างน่าอัศจรรย์ ซึ่งไม่ใช่ชาแต่เป็นสมุนไพรพื้นบ้านโบราณที่ผ่านทักษะในการผลิตที่ได้มาตรฐาน เพื่อนำเสนอให้เข้ากับวิถีชีวิตของคนในยุคปัจจุบัน ยังคงคุณค่าของตัวยาในการล้างพิษครบถ้วน อันเกิดมาจากพิษสะสมในร่างกายมากเกินไป พบว่ายาที่ได้จากใบชาอัสสัมจะมีฤทธิ์ทำให้ขับปัสสาวะได้มากขึ้น เมื่อเทียบกับยาขับปัสสาวะแผนปัจจุบัน
เมื่อร่างกายสะอาดปราศจากสิ่งปฎิกูล จะลดการเกิดโรคเรื้อรังจากการสะสมของตกค้าง รักษาความสมดุลของระบบภายในร่างกายและเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน แม้วันใดที่คุณหยุดดื่ม ก็ไม่มีผลข้างเคียง ไม่ต้องกังวลว่าหยุดดื่มชาพระจันทร์ยิ้มแล้วจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  ชาพระจันทร์ยิ้ม สุขภาพ ใบชาอัสสัม ชาอัสสัม สมุนไพรไทย 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม