หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แบรนด์ M&M'S(R) ประกาศพันธกิจระดับโลก สร้างโลกที่ทุกคนเป็นส่วนหนึ่ง  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 20 ม.ค. 22, 13:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

M&M'S ในกลุ่มแบรนด์มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด เปิดตัวแพลตฟอร์มระดับโลกเพื่อสร้างความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งให้กับผู้คน 10 ล้านคนภายในปี 2568 มุ่งสร้างความเชื่อมโยงและเฉลิมฉลองไปด้วยกัน
M&M'S(R) ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มแบรนด์มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ได้ประกาศพันธกิจระดับโลกในการสร้างโลกที่ทุกคนรู้สึกว่าตนเองเป็นส่วนหนึ่ง และสังคมที่เปิดพื้นที่ให้ทุกคนได้มีส่วนร่วม การประกาศดังกล่าวของแบรนด์ลูกกวาดระดับไอคอนเกิดขึ้นจากประสบการณ์กว่า 80 ปีในการนำพาผู้คนให้มารวมกันด้วยลูกกวาดหลากสี รสชาติต่างๆ ในขนาดพอดีคำ และยังเป็นส่วนหนึ่งในกลยุทธ์ของแบรนด์ M&M'S ที่พัฒนาขึ้นอย่างมีเป้าหมาย โดยให้คำมั่นว่าจะใช้พลังแห่งความสนุกสนานเพื่อรวมทุกคนเข้าด้วยกัน และเปิดทางไปสู่การบรรลุเป้าหมายในการเพิ่มความรู้สึกเป็นเจ้าของให้กับผู้คน 10 ล้านคนทั่วโลกภายในปี 2568
คุณแคธรีน สเลจท์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเติบโตของมาร์ส ริกลีย์ (Mars Wrigley) กล่าวว่า "M&M'S ยืดหยัดกับการสร้างความสนุกสนานและสีสันให้ทุกคนมาอย่างยาวนาน โดยเป้าหมายดังกล่าวยังได้กลายเป็นพันธกิจที่เป็นรูปธรรมมากขึ้นต่อคุณค่าที่เราเชื่อเสมอมาในฐานะแบรนด์ นั่นคือการที่ทุกคนมีสิทธิ์เพลิดเพลินไปกับช่วงเวลาแห่งความสุข และสนุกขณะที่ความสนุกสนานนั้นเป็นวิธีที่ทรงพลังที่สุดในการช่วยให้ผู้คนรู้สึกว่าตนเองเป็นส่วนหนึ่ง" และเพิ่มเติมว่า "ในฐานะแบรนด์ลูกกวาดที่เป็นที่จดจำมากที่สุดแบรนด์หนึ่งของโลก จะมีใครมุ่งมั่นสร้างโลกที่เปี่ยมด้วยช่วงเวลาแห่งความสุข โดยเพิ่มความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งให้ผู้คนทั่วโลกได้มากไปกว่า M&M'S"
ผลการศึกษา [1] บ่งชี้ว่า ความต้องการเป็นส่วนหนึ่งของเรานั้นมีมากพอ ๆ กับความต้องการเป็นที่รัก และความต้องการดังกล่าวยังเป็นสิ่งสามัญสำหรับคนทุกคน ไม่ว่าจะมาจากวัฒนธรรม เชื้อชาติ ชาติพันธุ์ ที่ตั้งทางภูมิศาสตร์ หรือสถานที่ใดก็ตาม M&M'S ใช้ข้อมูลเชิงลึกนี้เพื่อสร้าง M&M'S FUNd ในการติดตาม brand impact ที่มีต่อพันธกิจของเรา ซึ่งจะมอบทรัพยากร การให้คำปรึกษา โอกาส และการสนับสนุนทางการเงินในด้านศิลปะและความบันเทิง เพื่อให้มั่นใจว่าผู้คนจะได้เติมเต็มประสบการณ์ที่รู้สึกว่าตนเองเป็นส่วนหนึ่ง
ในปีนี้ แฟน ๆ ของแบรนด์ระดับไอคอนอย่าง M&M'S จะได้การแปลงโฉมภาพลักษณ์และแนวทางของแบรนด์ครั้งใหม่ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของวิวัฒนาการของแบรนด์ โดยจะเป็นไปในแนวทางที่สะท้อนถึงพันธกิจครั้งใหม่ของแบรนด์ อาทิ:
- ปรับโฉมตัวละครสุดที่รักของเราให้มีความสดใหม่และทันสมัยยิ่งขึ้น โดยเพิ่มมิติให้กับบุคลิกของตัวละครเพื่อเน้นย้ำถึงความสำคัญของการแสดงออกถึงความเป็นตัวเอง และพลังแห่งความเป็นชุมชนเดียวกัน ผ่านการถ่ายทอดเรื่องราวต่างๆ
- หันมาโฟกัสกับชุดสีที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ รวมถึงใช้รูปร่างและขนาดต่างๆ ของเม็ดถั่ว M&M'S ที่ผู้บริโภคจะได้พบเห็นทุกช่องทาง เพื่อพิสูจน์ว่าเมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า
- เพิ่มความโดดเด่นให้เครื่องหมายและ (&) ซึ่งเป็นองค์ประกอบอันเป็นเอกลักษณ์ของโลโก้ M&M'S ที่เชื่อมตัวเอ็มทั้งสองเข้าด้วยกัน โดยจะมีการใช้เครื่องหมายนี้ให้มากขึ้นเพื่อแสดงให้เห็นถึงความตั้งใจของแบรนด์ในการยึดโยงผู้คนเข้าหากัน
- ปรับแนวทางการสื่อสารให้โอบรับความแตกต่าง เปิดกว้าง และแสดงความเป็นหนึ่งเดียวกันมากขึ้น ในขณะที่ยังยึดอารมณ์ขันและความตลกในแบบฉบับของเราไว้อย่างเหนียวแน่น
คุณเจน ฮวัง รองประธานด้านการตลาดระดับโลกของมาร์ส ริกลีย์ กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้เผยโฉมหน้าและทิศทางใหม่ของแบรนด์ M&M'S ที่ลูกค้าจะได้สัมผัสผ่านทุกช่องทางทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นนวัตกรรมผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ไปจนถึงแคมเปญโปรโมทแบรนด์, ตัวละครที่ได้รับการพัฒนาใหม่ และร้านค้าสร้างสรรค์ประสบการณ์ของเรา เราจะใส่สีสันที่สดใส การสื่อสารที่โอบรับความแตกต่าง และเป้าหมายของเราลงไปในทุก ๆ สิ่งที่เราทำ เพื่อพิสูจน์ให้ทุกคนได้เห็นว่า เมื่อเรามาอยู่รวมกัน ก็สร้างความสนุกได้มากกว่า และความจริงเราก็ได้แสดงให้เห็นถึงเป้าหมายนี้แล้วที่ร้านค้า M&M'S แห่งใหม่ในเบอร์ลิน ซึ่งมีป้ายข้อความเชิญชวนในหลายภาษา ที่เป็นเหมือนการเชิญชวนให้ผู้ร่วมงานที่มีความหลากหลายของเรา ซึ่งร่วมยินดีกับผู้คนที่มาจากวัฒนธรรม พื้นเพ และช่วงวัยที่ต่างกันไป"
การประกาศพันธกิจระดับโลกของ M&M'S เป็นส่วนหนึ่งในการดำเนินการของมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ดที่จะสร้างสรรค์โลกที่โอบรับความแตกต่าง ซึ่งรวมถึงการให้คำมั่นว่าจะสร้างทีมผู้นำที่มีความเท่าเทียมทางเพศ, ดำเนินการตรวจสอบด้านความหลากหลายในโฆษณาของบริษัทโดยอิสระ (โดยมีสถาบัน Geena Davis เป็นผู้จัดทำ) และการรับหน้าที่เป็นประธานของ Unstereotype Alliance ที่เป็นส่วนหนึ่งขององค์การเพื่อสตรีแห่งสหประชาชาติ (UN Women)
แฟนๆ ที่ต้องการดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเป้าหมายใหม่ของแบรนด์ M&M'S หรือรับชมผลงานจริง สามารถไปยัง เฟซบุ๊ก, อินสตาแกรม, ทวิตเตอร์ หรือเว็บไซต์ MMS.com

« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 20 ม.ค. 22, 14:32 น โดย prdelivery » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม