หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "พาราสคริปต์" เปิดตัว FormXtra.AI เวอร์ชัน 8.3 ยกระดับการประมวลผลเอกสารอัจฉริยะ  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 ก.พ. 22, 12:41 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

โซลูชัน FormXtra.AI 8.3 จากพาราสคริปต์ ใช้เทคโนโลยีการเรียนรู้อัจฉริยะ เพื่อเปลี่ยนกิจกรรมการจับข้อมูลที่ปกติเป็นเรื่องที่ซับซ้อน กินเวลานาน ใช้ต้นทุนสูง และเกิดข้อผิดพลาดได้ง่าย ให้ประมวลผลง่าย ๆ ใช้เวลาไม่นาน

พาราสคริปต์ (Parascript) ผู้ให้บริการระบบอัตโนมัติประสิทธิภาพสูงตลอดระยะเวลา 25 ปีที่ผ่านมา และผู้ประมวลผลเอกสารมากกว่า 1 แสนล้านฉบับต่อปี ประกาศเปิดตัว FormXtra.AI เวอร์ชันใหม่ ที่รองรับความต้องการในการประมวลผลเอกสารอัจฉริยะศักยภาพสูงได้มากกว่าเดิม โดยเวอร์ชันใหม่นี้ครอบคลุมข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้างได้อย่างแท้จริงแล้ว ไม่ว่าจะเป็นสัญญาและเอกสารอื่น ๆ ที่มีเนื้อหาเยอะแต่ไม่ได้อยู่ในรูปแบบเดียวกัน

คุณเกร็ก เคาน์ซิล (Greg Council) รองประธานฝ่ายการตลาดและบริหารจัดการผลิตภัณฑ์ของพาราสคริปต์ กล่าวว่า "ความต้องการอย่างหนึ่งที่พาร์ทเนอร์และลูกค้าของเราได้พูดขึ้นมาหลายครั้ง คือความสามารถในการวิเคราะห์และดึงข้อมูลอัตโนมัติจากเอกสารที่ไม่มีโครงสร้าง เช่น เอกสารการกู้ยืมและระเบียนสุขภาพ"

พาราสคริปต์ได้เปิดตัว FormXtra.AI เวอร์ชัน 8.3 ขึ้นมา โดยเพิ่มฟังก์ชันแจกแจงรูปประโยคตามหลักไวยากรณ์ที่ฝึกฝนได้ ซึ่งใช้เทคนิคการประมวลผลภาษาธรรมชาติ (NLP) เพื่อหาข้อมูลที่จำเป็นในย่อหน้าต่าง ๆ ของเนื้อหา ขีดความสามารถนี้เป็นส่วนหนึ่งของเทคโนโลยีการเรียนรู้อัจฉริยะ (Smart Learning) ซึ่งลูกค้าจะได้ประโยชน์แบบเดียวกัน โดยใช้เวลาคอนฟิก หาค่าเหมาะที่สุด และวางระบบน้อยลงอย่างมีนัยสำคัญ เวอร์ชันใหม่มีไฮไลท์สำคัญดังนี้

FormXtra.AI 8.3 รองรับข้อความที่ไม่มีโครงสร้างและลายมือเขียนได้แล้ว
ข้อความที่ไม่มีโครงสร้างคืออะไร หากคุณเคยเห็นกรมธรรม์ประกันภัยหรือรายละเอียดตัวเล็ก ๆ ในสัญญาบัตรเครดิตมาแล้ว นั่นคือข้อมูลที่ไม่มีโครงสร้าง ข้อมูลเหล่านี้เป็นข้อมูลสำคัญที่ไม่รองรับเทคนิคการจับข้อมูลทั่วไป ซึ่งใช้ตำแหน่งหรือคำสำคัญเพื่อระบุตำแหน่งบนหน้าใดหน้าหนึ่งหรือทั้งเอกสาร อย่างไรก็ดี เทคโนโลยีใหม่ ๆ อย่างการเรียนรู้ของเครื่องและการประมวลผลภาษาธรรมชาติ ทำให้ลูกค้าเพียงแค่กำหนดข้อมูลเป้าหมายบนตัวอย่าง แล้วระบบจะทำหน้าที่ที่เหลือเอง อัลกอริทึมการประมวลผลภาษาธรรมชาติทำหน้าที่วิเคราะห์ตัวอย่างที่เตรียมการมาอย่างอัตโนมัติ ตีความประเภทและบริบทรอบ ๆ ข้อมูลเป้าหมาย เลือกแบบแผนการฝึกฝนที่เหมาะสมตามประเภทตำแหน่ง รูปแบบของค่า และคุณสมบัติอื่น ๆ ของฟีลด์เป้าหมาย และเรียนรู้วิธีหาตำแหน่งข้อมูลที่คล้ายกันบนเอกสารอย่างเชื่อถือได้ และสำหรับผู้ใช้แล้ว สิ่งนี้หมายความว่าพาราสคริปต์ได้ขยายรูปแบบการใช้งานและประเภทเอกสารที่ FormXtra.AI รองรับได้เพิ่มขึ้นอย่างมาก

SignatureXpert.AI บูรณาการกับ FormXtra.AI 8.3 อย่างเต็มรูปแบบSignatureXpert.AI เป็นผลิตภัณฑ์ล้ำยุคที่อาศัยกลวิธีและแนวทางแบบปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่มีความล้ำหน้าที่สุดในการวิเคราะห์ภาพและแบบแผนต่าง ๆ โดยนำประสบการณ์กว่า 15 ปีในการหาตำแหน่งและตรวจสอบยืนยันลายเซ็นมาต่อยอด จนก่อให้เกิดระบบอัตโนมัติที่พลิกโลก แม่นยำกว่ามนุษย์ และรองรับการตรวจสอบยืนยันลายเซ็นได้หลากหลายประเภท SignatureXpert.AI รองรับเอกสารได้ในความละเอียดระดับต่าง ๆ (96dpi - 300dpi) และหาตำแหน่งลายเซ็นเป้าหมายได้บนเอกสารทุกประเภท รวมถึงเอกสารที่มีข้อมูลเขียนด้วยลายมือใกล้ ๆ กับลายเซ็นจริง

ฟีเจอร์อื่น ๆ ที่พัฒนาและยกระดับให้ดีขึ้น มีทั้ง

เพิ่มฟีเจอร์สร้างเพจอัตโนมัติสำหรับเอกสารที่มีข้อมูลเขียนด้วยลายมือ FormXtra.AI มาพร้อมกับความสามารถในการทำให้การคอนฟิกการดึงข้อมูลที่ปกติเป็นงานหนักนั้นเป็นเรื่องง่าย ๆ เหมือนกดปุ่มเดียวก็ทำได้เลย ฟังก์ชันสร้างเพจอัตโนมัตินี้ได้รับการยกระดับด้วยความสามารถในการรองรับเอกสารเขียนมือ เพียงแค่อิมพอร์ตตัวอย่างภาพเพจและค่าที่ถูกต้องของฟีลด์เป้าหมาย แล้วซอฟต์แวร์ก็จะจัดการที่เหลือเอง
เพิ่มเอกสารสำเร็จรูป เช่น ใบกำกับสินค้าแคนาดา ลงในชุดการกำหนดข้อมูลแบบพร้อมใช้ ซึ่งทำให้ใช้งานผลิตภัณฑ์ได้ดีขึ้นและง่ายขึ้น เพราะเป็นโซลูชันพร้อมใช้ที่ปรับมาเป็นอย่างดีสำหรับประเภทเอกสารทั่วไปที่ใช้กันอย่างกว้างขวาง
ปรับปรุงและยกระดับความสามารถในการหาตำแหน่งและ รู้จำฟีลด์ประเภทต่าง ๆ เช่น จำนวน ชื่อย่อ วันที่ หมายเลขบัตรเครดิต เลขตัวรถ เป็นต้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นเมื่อทำงานกับฟีลด์เหล่านี้ ซึ่งฟีลด์ที่ว่านี้หาตำแหน่งและอ่านได้ยากเพราะมีรูปแบบหลากหลาย บริบทกว้าง ตีความแล้วกำกวม เป็นต้น การประมวลผลเอกสารที่มีฟีลด์เหล่านี้อาจเป็นงานท้าทาย เพราะมีโครงสร้างไม่เหมือนกัน คุณภาพไม่ดี พื้นหลังซับซ้อน และอื่น ๆ
เกี่ยวกับพาราสคริปต์พาราสคริปต์ไม่เพียงแต่เป็นผู้จัดจำหน่ายซอฟต์แวร์เท่านั้น แต่ยังมอบผลลัพธ์จริงที่ตรวจสอบได้ ซึ่งช่วยให้บริษัทต่าง ๆ ประหยัดงบประมาณได้มากกว่า 1 พันล้านดอลลาร์ต่อปี ลูกค้าต่างเลือกพาราสคริปต์เมื่อพวกเขาต้องการใช้ปัญญาประดิษฐ์ประยุกต์ เพื่อให้ได้โซลูชันการจับข้อมูลที่เหมาะสมพร้อมระบบอัตโนมัติที่เชื่อถือได้ในระดับสูงสุด พาราสคริปต์มีประสบการณ์มากกว่าสามทศวรรษในการใช้ปัญญาประดิษฐ์เพื่อแก้ปัญหาที่ซับซ้อน ทำให้กระบวนการด้านเอกสารเป็นไปโดยอัตโนมัติ คิดเป็นจำนวนเอกสารมากกว่า 100,000 ล้านฉบับในแต่ละปี บริษัทมีระบบอัตโนมัติในอุตสาหกรรมไปรษณีย์ ห้องจดหมายเชิงพาณิชย์ การเลือกตั้งของรัฐบาล การชำระเงิน และกระบวนการอื่น ๆ อีกหลายร้อยรายการ เยี่ยมชมเว็บไซต์ของพาราสคริปต์

สื่อมวลชนติดต่อ:
อาริแอน บาร์ราแกน (Ariane Barragan), อีเมล: ariane.barragan@parascript.com, โทร: 720.731.3282
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม