หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป" เข้าซื้อกิจการกลุ่มเอเจนซีชั้นนำในอุตสาหกรรม  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 1 มี.ค. 22, 10:00 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป" เข้าซื้อกิจการกลุ่มเอเจนซีชั้นนำในอุตสาหกรรมที่เชี่ยวชาญด้านความหรูหราและไลฟ์สไตล์

เริ่มต้นด้วยกลุ่มเอเจนซี 5 แห่งที่บริหารโดยผู้ก่อตั้งเอง เพื่อให้บริการลูกค้าอย่างมีพลวัตแบบครบวงจร

ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป (Together Group) กลุ่มเอเจนซีชั้นนำในอุตสาหกรรมระดับโลกที่เน้นภาคธุรกิจด้านความหรูหราและไลฟ์สไตล์ ประกาศการเข้าซื้อหุ้นจำนวนมากในบริษัท 5 แห่งที่บริหารโดยผู้ก่อตั้งเอง เพื่อตอกย้ำจุดยืนในฐานะโซลูชันบริการเต็มรูปแบบเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่เป็นบริษัทข้ามชาติ ลูกค้าระดับภูมิภาค และลูกค้าในท้องถิ่น ในด้านการออกแบบ เทคโนโลยี การตลาด และการสื่อสาร

ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป ใช้ความคิดสร้างสรรค์ ขนาด และการเข้าถึงลูกค้าเพื่อบ่มเพาะ พลิกโฉม และพัฒนาแบรนด์ที่โดดเด่น โดยนำเสนอแนวทางปฏิบัติที่ดีที่สุดในด้านกลยุทธ์ การสร้างแบรนด์ การออกแบบ อีคอมเมิร์ซ โซลูชันดิจิทัล และการตลาดดิจิทัล ตลอดจนในด้านการสื่อสารและการสร้างคอนเทนต์

กลุ่มเอเจนซีชั้นนำที่ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป ประกาศเข้าซื้อนั้น ให้บริการแบรนด์ระดับโลกมากมายดังต่อไปนี้

เพอร์เพิล ( PURPLE) - เอเจนซีมือรางวัลด้านการสื่อสารซึ่งเชี่ยวชาญด้านแฟชั่น ความงาม ไลฟ์สไตล์หรูหรา โดยมีสำนักงานในลอนดอน นิวยอร์ก แอลเอ ไมอามี และฮ่องกง ลูกค้าของบริษัท ได้แก่ บอส (BOSS), เมสสิกา (MESSIKA), หลุยส์ วิตตอง (LVMH), ริชมอนด์ (Richemont), ดีสแควร์ทู (DSQUARED2) และเมซง ฟรองซิส เคิร์คจิออง (Maison Francis Kurkdjian), อีเลีย (ILIA), เฟรช (fresh), เครือโรงแรมเอดิชัน (EDITION Hotels) และเครือโรงแรมพับลิก (PUBLIC Hotels)
คิง แอนด์ พาร์ทเนอร์ส ( King & Partners) - เอเจนซีที่ให้บริการด้านกลยุทธ์ การสร้างแบรนด์ ชิ้นงานโฆษณา การตลาด และอีคอมเมิร์ซสำหรับแบรนด์ที่โดดเด่น เช่น นิวเฮาส์ (Neuehouse), โฟโตกราฟิสกา (Fotografiska), เดอะ โบคา ราตัน (The Boca Raton), เบรดี แบรนด์ (Brady Brand), สกิมส์ (SKIMS) และออร์แบจ รีสอร์ตส์ คอลเลกชัน (Auberge Resorts Collection) โดยคิง แอนด์ พาร์ทเนอร์ส ตั้งอยู่ในนิวยอร์ก และมีสำนักงานอยู่ในแอลเอและไมอามี
โนเอ แอนด์ แอสโซซิเอตส์ ( Noe & Associates) - เอเจนซีด้านกลยุทธ์แบรนด์ การออกแบบ คอนเทนต์ และโปรดักชั่นที่มุ่งเน้นด้านสถาปัตยกรรม การออกแบบ และสิ่งแวดล้อมสรรค์สร้าง โดยมีสำนักงานอยู่ในลอนดอนและนิวยอร์ก ลูกค้าของบริษัท ได้แก่ มาร์แตร์รา (Mareterra), รีเลเต็ด (Related), วอลดอร์ฟ แอสโทเรีย (Waldorf Astoria), นิอุม (Neom) และโรเล็กซ์ (Rolex)
คอนสตรักต์ ( Construct) - บริษัทที่ปรึกษาและเอเจนซีโฆษณาที่นำโดยผู้หญิง โดยเป็นที่รู้จักจากการสร้างแบรนด์ชื่อดัง เช่น อมัน (Aman), แคลริดจ์ (Claridges) และเฟรตต์ (Frette) และเป็นพันธมิตรที่สำคัญยิ่งกับแบรนด์อย่างแฮร์รอดส์ (Harrods) มายาวนาน
นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนแบรนด์ต่าง ๆ ในการเจาะตลาดและเติบโตในตลาดจีนที่สำคัญ ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป จึงได้เข้าซื้อกิจการ ฮอท พอท ไชน่า (Hot Pot China) ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลที่มีสำนักงานตั้งอยู่ในลอนดอนและเซี่ยงไฮ้ โดยกิจการดังกล่าวพัฒนาและดำเนินกลยุทธ์ทางการตลาดให้กับลูกค้าในจีน รวมถึงลิเบอร์ตี (Liberty), ฟอร์ทนัม แอนด์ เมสัน (Fortnum and Mason) และลา เพอร์ลา (La Perla)

กลยุทธ์ของทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป เล็งเห็นถึงการขยายตัวของแพลตฟอร์มด้านความหรูหราของตนในปีนี้ ซึ่งดึงดูดเอเจนซีโฆษณา เอเจนซีดิจิทัล และเอเจนซีการตลาด โดยมุ่งเน้นที่ข้อมูลและเทคโนโลยี คอนเทนต์ และการดำเนินกิจกรรมทางการตลาดโดยเฉพาะ

ทางด้านดร. คริสเตียน คัวท์ซเคอ (Dr. Christian Kurtzke) ซีอีโอของทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป กล่าวว่า "เรากำลังสร้างกลุ่มเอเจนซีด้านลักชัวรีและไลฟ์สไตล์ที่ให้ความสำคัญกับการใช้แนวทางแบบไดนามิก ด้วยการรวมกลุ่มเอเจนซีที่ทำงานร่วมกันอย่างสอดประสาน เพื่อให้บริการที่เป็นเลิศในระดับต่าง ๆ รูปแบบธุรกิจที่เราใช้นั้นเป็นการรวมจุดเด่นของเอเจนซีแถวหน้าและบริหารงานโดยผู้ก่อตั้งมาไว้ด้วยกัน บวกกับข้อได้เปรียบของการเป็นองค์กรขนาดใหญ่ระดับโลก"

การควบรวมธุรกิจในขั้นแรกนั้นทำให้มีพนักงานกว่า 300 คน และออฟฟิศ 14 แห่ง โดยเอเจนซีแต่ละแห่งจะยังคงมีอัตลักษณ์ วัฒนธรรม และทีมผู้นำระดับสูงของตนเอง ซึ่งทั้งหมดนั้นจะดำเนินงานในทิศทางเดียวกันภายใต้ทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป เพื่อขับเคลื่อนความร่วมมือที่ครอบคลุมทั่วทั้งกลุ่มบริษัท เพื่อให้บริการโซลูชันที่สร้างสรรค์แบบครบวงจรได้มากยิ่งขึ้นแก่ลูกค้า

ดร.คัวท์ซเคอยังเพิ่มเติมว่า "เรามีองค์ประกอบที่เพียบพร้อมซึ่งเอื้อต่อการเติบโตจากภายในเป็นอย่างมาก รวมถึงการดึงดูดเอเจนซีระดับคุณภาพในอนาคตเพื่อแตกแขนงออกไปเป็นกลุ่มบริการต่าง ๆ" ทั้งนี้ ดร.คัวท์ซเคอ เป็นอดีตซีอีโอของบริษัท พอร์ช ดีไซน์ (Porsche Design) และอดีตประธานของเดอะ บอสตัน คอนซัลติง กรุ๊ป (The Boston Consulting Group)

โทนี คิง (Tony King) ซีอีโอของคิง แอนด์ พาร์ทเนอร์ส กล่าวว่า "การรวมกลุ่มเป็นทูเก็ตเตอร์ทำให้เรามีความแข็งแกร่งเป็นหนึ่งเดียวไม่เหมือนใครในการพลิกโฉม เปิดตัว และขยายแบรนด์ให้ครอบคลุมด้านแฟชัน ธุรกิจบริการต้อนรับ และไลฟ์สไตล์"

"ผู้ก่อตั้งเอเจนซีทุกคนและทีมงานต่างทุ่มเทให้กับทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป และยึดมั่นในแนวทางการทำงานระยะยาวของทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป" เฟอร์กัส ลอว์เลอร์ (Fergus Lawlor) ซีอีโอของเพอร์เพิล กล่าว "สำหรับเรานี่ไม่ใช่การมาถึงปลายทาง แต่เป็นการลงทุนเพื่อเพอร์เพิลมากกว่าการซื้อขายธุรกิจ เราลงทุนเพื่อให้เอเจนซีเปลี่ยนไปเป็นกลุ่มบริษัท และเราก็ตื่นเต้นมากที่จะได้ขับเคลื่อนให้เกิดการเติบโตต่อไป"

"เราได้ให้ทางเลือกใหม่ที่น่าพอใจสำหรับผู้ก่อตั้งเอเจนซี ซึ่งดีกว่าการซื้อขายกิจการรูปแบบเดิมและช่วยให้ผู้ก่อตั้งยังคงอยู่ในสถานะผู้บริหารต่อไป" พอล ชีไฮ (Paul Sheehy) นักธุรกิจสายครีเอทีฟ-เอเจนซี ผู้ร่วมก่อตั้งทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป ร่วมกับแบรด ฟราย (Brad Fry) หุ้นส่วนผู้จัดการของแมทแคป (MatCap) ให้ความเห็น

ทางด้านแบรด ฟราย ปิดท้ายว่า "ในทำนองเดียวกัน รูปแบบธุรกิจของเราช่วยให้นักลงทุนได้รับโอกาสพิเศษในการเป็นส่วนหนึ่งของเอเจนซีที่ประสบความสำเร็จระดับโลกและมีการเติบโตสูง"

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับทูเก็ตเตอร์ กรุ๊ป สามารถติดต่อได้ที่ - แอนดรูว์ ลิสเตอร์ ( Andrew Lister) - อีเมล : andrew.lister@purplepr.com , โทร : +15165905855

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1750839/Together_Group_Founders.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1750807/Together_Group_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม