หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: แซดทีอีเปิดตัวผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น 5G รุ่นใหม่ในงาน MWC 2022  (อ่าน 17 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มี.ค. 22, 14:43 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

แซดทีอี คอร์ปอเรชัน (ZTE Corporation) (0763.HK / 000063.SZ) ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโทรคมนาคมและเทคโนโลยีอินเทอร์เน็ตมือถือสำหรับองค์กรและผู้บริโภค ได้เปิดตัวซีรีส์ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่น 5G ใหม่ในงานโมบายล์เวิลด์คองเกรส (Mobile World Congress หรือ MWC) ในเมืองบาร์เซโลนา ประเทศสเปน ผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นใหม่เหล่านี้แสดงถึงพันธกิจที่ยิ่งใหญ่ของแซดทีอีในการสร้างเครือข่าย 5G ที่เรียบง่ายที่สุดซึ่งมีประสิทธิภาพด้านพลังงาน เพื่อช่วยเร่งการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลของอุตสาหกรรมต่าง ๆ ด้วยเครือข่ายส่วนบุคคลแบบออลอินวัน และสามารถดำเนินการเครือข่ายที่ซับซ้อนได้อย่างง่ายดาย

ยูนิไซต์ เอ็นอีโอ (UniSite NEO) ของแซดทีอี ซึ่งเป็นหนึ่งในโซลูชั่นใหม่ เป็นโซลูชั่นสำหรับสถานที่ติดตั้งที่เรียบง่ายที่สุดของอุตสาหกรรม โซลูชั่นดังกล่าวนี้ใช้ผลิตภัณฑ์หน่วยวิทยุแบบรวมในผลิตภัณฑ์ซีรีส์ออมนิยูบีอาร์ (OmniUBR Series) ทำให้สามารถลดจำนวนหน่วยวิทยุจาก 18 เป็น 5 และรองรับสถานที่ติดตั้งแบบ 6-แบนด์ 3-เซคเตอร์ด้วยจำนวนหน่วยเพียง 5 หน่วย จึงช่วยลดต้นทุนค่าเช่าสถานที่ติดตั้งได้สูงสุด 57% และมีอัตราการกินไฟลดลงถึง 40%

นอกจากนี้ แซดทีอีได้อัปเดตผลิตภัณฑ์เครือข่ายการเข้าถึงวิทยุ 5G (5G RAN) ของบริษัทด้วยผลิตภัณฑ์ซีรีส์แมสซีฟเอ็มไอเอ็มโอ (Massive MIMO) รุ่นใหม่ ประกอบด้วย 32TR และ 64TR AAUs ชิ้นส่วนสายอากาศสูงสุด 192 ชิ้น และกำลังไฟ 320 วัตต์ โดยเป็นผลิตภัณฑ์แมสซีฟเอ็มไอเอ็มโอที่น้ำหนักเบาที่สุดในอุตสาหกรรมด้วยน้ำหนักเพียง 9 กิโลกรัมสำหรับสถานที่ที่มีปริมาณการใช้งานสูงแต่มีพื้นที่จำกัด พอร์ตฟอลิโอผลิตภัณฑ์สำหรับทุกสภาวการณ์ของแซดทีอีมีการปรับปรุงเครือข่ายวิทยุ และช่วยเพิ่มผลตอบแทนจากการลงทุนสำหรับผู้ดำเนินการเครือข่าย

ในงาน MWC 2022 แซดทีอีได้นำเสนอโซลูชั่นเครือข่าย 5G ส่วนบุคคลแบบออลอินวันจากบริการเครือข่าย 5G รุ่นใหม่ โซลูชั่นดังกล่าวนี้เป็นแพ็คเกจบริการตามสั่งแบบครบวงจรพร้อมด้วยซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์ที่มีการประกอบรวมไว้ก่อนแล้ว รวมถึงเครือข่าย 4G และ 5G แบบผนวกรวม แพ็คเกจดังกล่าวนี้มีฟีเจอร์เครือข่ายแบบปรับแต่งตามสั่งเพื่อส่งเสริมสังคมดิจิทัล

แซดทีอีได้เปิดตัวเครือข่าย 5G ส่วนบุคคลสามประเภทสำคัญ ได้แก่ ตู้ขนาดกะทัดรัดสำหรับโรงงานอัจฉริยะพร้อมด้วยการประยุกต์ใช้งานหลายสิบรูปแบบสำหรับองค์กรในระบบคลาวด์ เซิร์ฟเวอร์ i5GC แบบเดี่ยวสำหรับสถานที่แบบครบวงจรที่การใช้งานมีความหลากหลายมากกว่าและความมั่นคงปลอดภัยของข้อมูลและการบริการตัวเองเป็นเรื่องจำเป็น ตลอดจนมีโซลูชั่น MEC ในตัวสำหรับพื้นที่การวางอุปกรณ์ที่จำกัดมากและสภาวการณ์ประยุกต์ใช้งานที่เรียบง่าย

นอกจากนี้ ในงาน MWC 2022 แซดทีอียังได้เปิดตัวโครงการเร่งการเปลี่ยนแปลงเชิงดิจิทัลอย่างวีแม็กซ์ (VMAX) เพื่อตอบสนองความซับซ้อนที่เพิ่มขึ้นของการปฏิบัติการและบำรุงรักษาเครือข่าย (O&M) ซึ่งถือเป็นหนึ่งในประเด็นสำคัญที่สุดสำหรับผู้ดำเนินการเครือข่าย โดยโครงการวีแม็กซ์ของแซดทีอี ช่วยยกระดับประสบการณ์ของลูกค้า ลดต้นทุน และเพิ่มสมรรถนะในการดำเนินการได้

วีแม็กซ์เป็นส่วนหนึ่งของยูสมาร์ทเน็ต (uSmartNet) โซลูชั่นเครือข่ายอัตโนมัติของแซดทีอี และได้เปลี่ยนแปลงการดำเนินการแบบโดเมนเดี่ยวให้เป็นมุมมองแบบทุกโดเมนและครบวงจร เพื่อให้มีมุมมองเชิงลึกแบบครบวงจร (One-stop Insight) เมื่อเกิดการขัดข้องในเครือข่าย วีแม็กซ์ยังรองรับการรักษาตัวเองของบริการแบบข้ามโดเมน ซึ่งมุ่งเป้าที่สาเหตุต้นตอในปัญหาของบริการและการร้องเรียนของลูกค้าในหลักนาที โดยมีความแม่นยำของตำแหน่งที่ตั้งกว่า 80% และมีประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น 30%

นอกจากนี้ วีแม็กซ์ยังสามารถตีความความมุ่งหมายของบริการ จึงสามารถให้คำแนะนำการวางแผนเครือข่ายได้อย่างแม่นยำด้วยการแทรกแซงเพียงเล็กน้อย ในขณะเดียวกัน วีแม็กซ์ยังมีความมั่นคงปลอดภัยแบบครบวงจรสำหรับสภาวการณ์การใช้งานแบบต่าง ๆ เพื่อปกป้องความเป็นส่วนตัวส่วนบุคคล

"การยกระดับสมรรถนะ การขยายขอบเขต และการเพิ่มประสิทธิภาพเป็นสามองค์ประกอบสำคัญของกลยุทธ์ 'การเติบโตของ 5G' (5G Growing) ของแซดทีอี" จาง ว่านชุน (Zhang Wanchun) รองประธานอาวุโสของแซดทีอี คอร์ปอเรชัน กล่าว "แซดทีอีหวังว่าจะได้ทำงานร่วมกับคู่ค้าในอุตสาหกรรม เพื่อสร้างเครือข่ายสาธารณะที่เรียบง่ายที่สุดและแข็งแกร่งที่สุด เครือข่ายส่วนบุคคลแบบปรับแต่งเฉพาะ และเครือข่ายธุรกิจที่มีความอัจฉริยะสูงสุด"

ดูการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของแซดทีอีประจำปี 2565 ได้ที่นี่: https://topicsen.zte.com.cn/Online-Events/5G_Growing_Part.html

สื่อมวลชนติดต่อ:

มาร์กาเร็ต หม่า (Margaret Ma)
แซดทีอี คอร์ปอเรชัน
โทร: +86 755 26775189
อีเมล: ma.gaili@zte.com.cnรูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1756732/5G_Growing.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม