หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: "ควอลี" สนับสนุน "เฮล์ม" ยกระดับการจัดการคอนเทนเนอร์  (อ่าน 22 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 มี.ค. 22, 13:30 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

"ควอลี" สนับสนุน "เฮล์ม" ยกระดับการจัดการคอนเทนเนอร์พร้อมส่งเสริมการใช้งานให้แพร่หลายแพลตฟอร์มโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติของควอลีช่วยเพิ่มมูลค่าและช่วยให้ภาคธุรกิจบรรลุผลสำเร็จในการพัฒนาซอฟต์แวร์ด้วย DevOps ผ่านการลดความซับซ้อนของการใช้งานและการจัดการเฮล์มชาร์ตส์

ควอลี (Quali) ผู้ให้บริการโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติแบบ Environments-as-a-Service ประกาศว่า ตอนนี้แพลตฟอร์มทอร์ก (Torque) ของบริษัทรองรับการบูรณาการอย่างไร้รอยต่อกับแพลตฟอร์มของเฮล์ม (Helm) โดยเฮล์มชาร์ตส์ (Helm Charts) ช่วยให้วิศวกรสามารถกำหนดการใช้งานสำหรับคูเบอร์เนทิส (Kubernetes) พร้อมด้วยไมโครเซอร์วิสและส่วนประกอบของเครือข่ายที่จำเป็นทั้งหมด หรือสรุปได้ว่าทำหน้าที่เป็นตัวจัดการแพ็กเกจสำหรับคูเบอร์เนทิสนั่นเอง

"องค์กรด้านไอทีจำนวนมากกำลังประสบกับความยุ่งยากในการจัดการความซับซ้อน ต้นทุน และความรับผิดชอบของโครงสร้างพื้นฐานคอนเทนเนอร์" เอดัน เอแวนทัล (Edan Evantal) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายเทคโนโลยีของควอลี กล่าว "เป้าหมายของเราคือการช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ได้รับประโยชน์มากขึ้นและมีอำนาจในการควบคุมมากขึ้นด้วยการใช้แพลตฟอร์มเฮล์มในการเพิ่มความเร็วและความน่าเชื่อถือของกระบวนการพัฒนาและทดสอบ ในขณะเดียวกัน เราช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ยังคงมีความสามารถในการจัดการและลดแรงเสียดทานด้วยการนำเฮล์มชาร์ตส์ที่มีอยู่เดิมกลับมาใช้ใหม่ เพื่อให้องค์กรสามารถพัฒนาได้เร็วขึ้นและบรรเทาความเสี่ยงทางธุรกิจอันเนื่องมาจากการขยายขนาด"

การที่แพลตฟอร์มทอร์กรองรับการทำงานร่วมกับเฮล์มชาร์ตส์ช่วยให้ลูกค้าสามารถ

ปกป้องและขยายการลงทุนในเฮล์มที่มีอยู่เดิม ด้วยสภาพการใช้งานที่ครบถ้วนสมบูรณ์
มีอำนาจควบคุมมากขึ้นทั้งเฮล์มชาร์ตส์ส่วนที่มีอยู่เดิมและส่วนใหม่ ในสภาพการใช้งานแบบเดียวหรือมากกว่านั้น
สร้างคุณค่าจากการขยายการใช้งานคอนเทนเนอร์ด้วยการทำให้เฮล์มชาร์ตส์นำกลับมาใช้ใหม่ได้ง่ายขึ้น และการผสานส่วนประกอบโครงสร้างพื้นฐานที่อยู่นอกคอนเทนเนอร์เข้ากับสภาพแวดล้อมที่สามารถจัดการได้
เพิ่มอำนาจในการควบคุมการใช้งานเฮล์ม ด้วยการแสดงภาพและรายงานการใช้เฮล์ม และเชื่อมการใช้งานคอนเทนเนอร์กับผลลัพธ์โดยไม่ขัดขวางความสามารถของเฮล์ม
ใช้ประโยชน์จากทรัพยากรได้มากขึ้น ด้วยการช่วยให้ทุกคนใช้งานคอนเทนเนอร์ได้ไม่ว่าจะมีทักษะมากน้อยเพียงใดก็ตาม ซึ่งช่วยให้นักพัฒนาจำนวนมากขึ้นสามารถสร้างเฮล์มชาร์ตส์และขยายสภาพการใช้งานให้ครอบคลุมส่วนประกอบอื่น ๆ นอกเหนือจากคอนเทนเนอร์ พร้อมคว้าประโยชน์จากความสามารถในการจัดการและการควบคุมด้วยแพลตฟอร์มทอร์ก
สร้างคอนเทนเนอร์ตามต้องการด้วยความสามารถในการบริการตัวเอง ซึ่งช่วยลดอุปสรรคในการสร้างและจัดการชาร์ต
แพลตฟอร์มทอร์กถูกนำไปใช้งานโดยองค์กรชั้นนำมากมายเพื่อเร่งกระบวนการพัฒนาซอฟต์แวร์และส่งเสริมการใช้งานให้แพร่หลาย พร้อมกับมอบความสามารถในการจัดการและการควบคุมที่ราบรื่น โดยแพลตฟอร์มทอร์กช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถกำหนดสภาพแวดล้อมการใช้งานอย่างสมบูรณ์ ประกอบด้วยโครงสร้างพื้นฐาน ข้อมูล บริการ และเครื่องมือต่าง ๆ รวมถึงการใช้งานซ้ำแบบบูรณาการ เพื่อสนับสนุนการใช้งานโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติที่จำเป็นสำหรับการพัฒนาซอฟต์แวร์และการทดสอบรับประกันคุณภาพ

นอกจากนี้ แพลตฟอร์มทอร์กยังรองรับการรักษาความปลอดภัยด้วยระบบควบคุมการเข้าถึงแบบบริการตัวเอง ซึ่งช่วยให้ทีม DevOps สามารถกำหนดได้ว่าส่วนประกอบใดของผู้ใช้งานปลายทางที่สามารถปรับแต่งได้อย่างอิสระและส่วนประกอบใดไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ ซึ่งมอบความยืดหยุ่นและความสามารถในการจัดการ ขณะเดียวกัน แพลตฟอร์มทอร์กยังมาพร้อมฟีเจอร์มากมาย ทั้งการติดแท็กแบบอัตโนมัติ การติดแท็กแบบตั้งค่าเอง และการควบคุมการเข้าถึงตามบทบาท (Role-Based Access Controls หรือ RBAC)

เกี่ยวกับควอลี
ควอลี มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองออสติน รัฐเท็กซัส และให้บริการแพลตฟอร์มระดับชั้นนำในส่วนของโซลูชันโครงสร้างพื้นฐานอัตโนมัติแบบ Environments-as-a-Service ที่ช่วยให้บริษัทต่าง ๆ เป็นอิสระจากความซับซ้อนของโครงสร้างพื้นฐาน จึงดำเนินงานได้อย่างรวดเร็ว โดยองค์กรระดับ Global 2000 และนักนวัตกรรมทั่วโลกต่างพึ่งพาแพลตฟอร์มระดับรางวัลของบริษัท ได้แก่ คลาวด์เชลล์ (CloudShell) และทอร์ก (Torque) เพื่อสร้างโซลูชันอัตโนมัติแบบบริการตัวเองตามความต้องการ ซึ่งช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านวิศวกรรม ลดต้นทุนระบบคลาวด์ และเพิ่มประสิทธิภาพการใช้งานโครงสร้างพื้นฐาน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ quali.com และติดตามข่าวสารได้ทางทวิตเตอร์และลิงก์อิน

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1591088/Quali_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม