หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: “คิงเพาเวอร์” นำ3ธุรกิจแชมป์รางวัล“SHA Awards2021” ครองมาตรฐานปลอดภัย  (อ่าน 15 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 มี.ค. 22, 21:59 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

“คิง เพาเวอร์” นำ 3 ธุรกิจ “คิงเพาเวอร์รางน้ำ-คิงเพาเวอร์ มหานคร-โรงละครอักษรา” คว้าแชมป์ 3 รางวัลแห่งปี “The Best of SHA Awards 2021” ผงาดบนเวทีใหญ่ของ ททท.โกยคะแนนโหวตจากผู้ใช้บริการกว่า 1.3 แสนคน ครองใจลูกค้าในฐานะสถานประกอบการได้มาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัยดีเยี่ยม

กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ รายงานว่า ล่าสุดได้รับรางวัล “The Best of SHA Awards 2021” หรือ สุดยอดสถานประกอบการที่ได้รับมาตรฐานความปลอดภัยด้านสุขอนามัย SHA :Amazing Thailand Safety and Health Administration” จากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ช่วยตอกย้ำถึงการเป็นสถานประกอบการที่ดำเนินการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด สร้างความเชื่อมั่นแก่ผู้ใช้บริการทุกกลุ่มมั่นใจอย่างเต็มที่ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาจนถึงปัจจุบัน กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้ปฏิบัติตามมาตรฐานสุขอนามัยอย่างเคร่งครัด ต่อเนื่องตามแนวทาง KING POWER CARE POWER

ทาง “กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้รับรางวัล “The Best of SHA Awards 2021” โดยมี “คุณเพ็ญรุ่ง จินตนามณีรัตน์” ผู้อำนวยการอาวุโสส่วนงานปฏิบัติการร้านค้า บริษัท คิง เพาเวอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล จำกัด เป็นผู้แทนบริษัทฯ นำทีมขึ้นรับรางวัลที่ได้รวม 3 ธุรกิจ ประกอบด้วย

ธุรกิจแรก คิง เพาเวอร์ รางน้ำ ได้รับรางวัลดีเยี่ยม ในกลุ่มกิจการห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า

ธุรกิจที่ 2 คิง เพาเวอร์ มหานคร ได้รับรางวัลดีเด่น ประเภทกิจการร้านค้าของที่ระลึก และร้านค้าอื่น ๆ

ธุรกิจที่ 3 โรงละครอักษรา คิง เพาเวอร์ เป็น 1 ใน 11 สถานประกอบการที่ได้รับ The Best of SHA Awards 2021 ประเภทการจัดกิจกรรม/จัดประชุม/โรงละคร/โรงมหรสพ

สำหรับทั้ง 3 รางวัล ที่กลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ ได้รับ มาจากการโหวตของผู้เข้าร่วมตอบแบบประเมินรวมทั้งสิ้น 132,256 คน ประเมินผลจากการใช้บริการจริงระหว่าง 10 มิถุนายน – 20 ตุลาคม 2564 ครอบคลุมเกณฑ์ทั้ง 1.เรื่องของมาตรฐาน ความปลอดภัยด้านสุขอนามัย (SHA) และ 2.มาตรฐานการท่องเที่ยวสีขาว (สะดวก สะอาด ปลอดภัย เป็นธรรม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม)

ดร.ยุทธศักดิ์ สุภสร ผู้ว่าการ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) กล่าวว่า ททท.จัดพิธีมอบรางวัล The Best of SHA Awards 2021ขึ้นเมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2565 ที่ห้องเจ้าพระยา หอประชุมกองทัพเรือ กรุงเทพมหานคร ให้ธุรกิจ 10 ประเภท 160 รางวัล ซึ่งเป็นสถานประกอบการมาตรฐานที่ดำเนินการตามมาตรฐาน SHA อย่างเคร่งครัด สม่ำเสมอ ที่ได้รับการโหวตจากผู้ใช้บริการให้คะแนนผ่านแบบประเมินความพึงพอใจของนักท่องเที่ยวหรือผู้ใช้บริการทั่วประเทศ แบ่งรางวัลตามสัดส่วนเปอร์เซนต์เป็น 4 ประเภท

ประเภท 1 “รางวัล The Best of SHA Awards 2021” รางวัลสูงสุด ได้รับทั้งหมด 11 รางวัล โดยมี “โรงละคร อักษรา คิง เพาเวอร์” (ประเภทการจัดกิจกรรม/จัดประชุม โรงละคร/โรงมหรสพ) ซึ่งเป็น 1 ในธุรกิจของกลุ่มบริษัท คิง เพาเวอร์ รวมอยู่ด้วย รวมทั้งมีองค์กรอื่น ๆ อีก 10 แห่ง ได้แก่

1.พระบรมมหาราชวังและวัดพระศรีรัตนศาสดาราม (ประเภทนันทนาการและสถานที่ท่องเที่ยว) 2. รอยัล
คลิฟ โฮเต็ล กรุ๊ป (ประเภทโรงแรมที่พัก และโฮสเตย์) 3. บริษัท ไทยแอร์เอเชีย จำกัด (ประเภทยานพาหนะทางอากาศ) 4. ชิค คาร์เร้นท์ (ประเภทยานพาหนะทางบก) 5.จำปาหอมทัวร์ แอนด์ ทราเวล (ประเภทบริษัทนำเที่ยว)

6.เล็ทส์ รีแลกซ์ ออนเซน แอนด์ สปา ทองหล่อ (ประเภทสุขภาพและความงาม) 7.ศูนย์การค้าสยามพารา
กอน (ประเภทห้างสรรพสินค้า และศูนย์การค้า) 8. สโมสรอัลไพน์กอล์ฟ (ประเภทกีฬาเพื่อการท่องเที่ยว) 9.กะทิ บ้านอาหารไทยและขนมไทย (ประเภทภัตตาคาร/ร้านอาหาร) 10. กูร์เมต์ มาร์เก็ต สาขา MRT ลาดพร้าว (ประเภทร้านค้าของที่ระลึก และร้านค้าอื่นๆ)

ประเภท 2 “รางวัลยอดเยี่ยม” 81 รางวัล ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจของนักท่องเที่ยว 90 % ขึ้นไป

ประเภท 3 “รางวัลดีเยี่ยม” 46 รางวัล ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจของนักท่องเที่ยว 80 % ขึ้นไป มี “คิง เพาเวอร์ รางน้ำ” รวมอยู่ด้วย ได้รับรางวัลดีเยี่ยม กลุ่มกิจการห้างสรรพสินค้าและศูนย์การค้า

ประเภท 4 “รางวัลดีเด่น” 33 รางวัล ที่ได้รับคะแนนความพึงพอใจของนักท่องเที่ยว 70 % ขึ้นไป มี “คิง เพาเวอร์ มหานคร” ได้รับรางวัลดีเด่น ประเภทกิจการร้านค้าของที่ระลึก และร้านค้าอื่น ๆ

ติดตามดูรายชื่อสถานประกอบการทั้งหมดที่ได้รับรางวัล The Best of SHA Awards 2021 160 รางวัล ได้ทางเว็บไซต์ www.thailandsha.com/thebestofshanoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:  คิงเพาเวอร์  KINGPOWER  รางวัล  SHA Awards  มาตรฐาน  โรงละคร   รางน้ำ  มหานคร 

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม