หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: FIFA เปิดตัว FIFA+ มอบความบันเทิงฟรีให้กับแฟนบอลทั่วโลก  (อ่าน 42 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 เม.ย. 22, 15:34 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

FIFA+ นำเสนอฟุตบอลลีกในประเทศแบบสด ๆ จากทั่วโลก พร้อมสถิติการแข่งขัน คลังข้อมูลฟุตบอลที่ใหญ่ที่สุดในโลก คอนเทนต์ต้นฉบับระดับพรีเมียม การเล่าเรื่องที่ดื่มด่ำสมจริง และอื่น ๆ อีกมากมาย

การแข่งขันฟุตบอลชายกว่า 29,000 แมตช์ และการแข่งขันฟุตบอลหญิงกว่า 11,000 แมตช์ จะถ่ายทอดสดออนไลน์ผ่าน FIFA+ ในปี 2022 เต็มอิ่มรวมกว่า 40,000 แมตช์

คอนเทนต์ล็อตแรกจาก FIFA+ Originals ประกอบด้วยสารคดีเกี่ยวกับนักเตะชื่อดังอย่างโรนัลดินโญ, ดานี อัลเวส, โรนัลโด นาซาริโอ, โรเมลู ลูกากู, ลูซี บรอนซ์, คาร์ลี ลอยด์ และอีกมากมาย

สหพันธ์ฟุตบอลนานาชาติ หรือ FIFA มีความยินดีอย่างยิ่งที่จะประกาศเปิดตัว FIFA+ แพลตฟอร์มดิจิทัลระดับโลกที่สร้างขึ้นเพื่อเชื่อมโยงแฟนบอลทั่วโลกกับเกมการแข่งขันที่พวกเขาชื่นชอบอย่างลึกซึ้งยิ่งขึ้น และที่สำคัญคือฟรี

FIFA+ เปิดตัวแล้ววันนี้ โดยแฟนบอลสามารถเข้าถึงการแข่งขันฟุตบอลแบบสด ๆ จากทั่วทุกมุมโลก รวมถึงเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟ ข่าวสาร ข้อมูลการแข่งขัน คอนเทนต์วิดีโอแปลกใหม่ไม่เหมือนใครที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลชายและฟุตบอลหญิงทั่วโลก และอีกมากมาย โดย FIFA ถือเป็นสหพันธ์กีฬาแห่งแรกที่นำเสนอคอนเทนต์และการถ่ายทอดสดออนไลน์ที่ครอบคลุมเช่นนี้ให้แก่แฟนกีฬาทั่วโลก

จานนี อินฟานติโน ประธาน FIFA กล่าวว่า "FIFA+ คือก้าวต่อไปภายใต้วิสัยทัศน์ของเราในการทำให้ฟุตบอลมีความเป็นสากลและเข้าถึงได้อย่างแท้จริง อีกทั้งยังเป็นการตอกย้ำพันธกิจหลักของ FIFA ในการเผยแพร่และพัฒนากีฬาฟุตบอลทั่วโลก โปรเจกต์นี้แสดงถึงการเปลี่ยนผ่านทางวัฒนธรรมในส่วนของวิธีที่แฟนบอลหลากหลายกลุ่มเข้าถึงและรับชมเกมการแข่งขันทั่วโลก และเป็นส่วนสำคัญภายใต้วิสัยทัศน์ปี 2020-2023 ของผม โดยจะช่วยให้ทุกคนเข้าถึงฟุตบอลได้อย่างเท่าเทียม และเรายินดีที่ได้แบ่งปันสิ่งนี้ร่วมกับแฟนบอลทุกคน"

ทุกความเคลื่อนไหวทั้งในและนอกสนาม

การแข่งขันสด

ตลอดปี 2022 นี้ FIFA+ จะถ่ายทอดสดออนไลน์การแข่งขันฟุตบอลรวม 40,000 แมตช์ จากสมาคมสมาชิก 100 แห่ง ภายใต้สหพันธ์ทั้งหมด 6 แห่ง ซึ่งรวมถึงการแข่งขันฟุตบอลหญิง 11,000 แมตช์ นอกจากนี้ FIFA+ ยังถ่ายทอดสดการแข่งขันจากลีกชั้นนำของยุโรปไปจนถึงการแข่งขันที่ไม่เคยถ่ายทอดมาก่อนจากทั่วโลก ทั้งฟุตบอลชาย ฟุตบอลหญิง และฟุตบอลเยาวชน โดยในเบื้องต้นจะมีการถ่ายทอดสดการแข่งขัน 1,400 แมตช์ต่อเดือนผ่านทาง FIFA+ และจะเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว

คลังข้อมูล FIFA+

ก่อนที่การแข่งขันฟุตบอลโลก FIFA World Cup Qatar 2022 จะเปิดฉากขึ้น FIFA+ จะนำเสนอบันทึกการแข่งขันฟุตบอลโลกและฟุตบอลโลกหญิงทุกแมตช์เท่าที่เคยมีการบันทึกไว้ ครอบคลุมคอนเทนต์มากกว่า 2,000 ชั่วโมง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่คลังข้อมูลเหล่านี้จะเปิดให้แฟนบอลได้รับชม ทั้งการแข่งขันแบบเต็มแมตช์ ไฮไลท์ การยิงประตู และโมเมนต์สุดอัศจรรย์ ทั้งหมดมีให้ชมที่ FIFA+ Archive ซึ่งจะเปิดตัวพร้อมวิดีโอมากกว่า 2,500 รายการ ย้อนหลังไปถึงยุคทศวรรษ 1950 และจะเพิ่มขึ้นอีกมากมายตลอดทั้งปี

ศูนย์ข้อมูลการแข่งขัน ข่าวสาร และเกม

ศูนย์ข้อมูลการแข่งขันจะเปิดให้แฟนบอลได้เต็มอิ่มกับข้อมูลมากมายเกี่ยวกับการแข่งขันฟุตบอลชาย 400 รายการ และการแข่งขันฟุตบอลหญิง 65 รายการ พร้อมฟีดข่าวรายวันจากแวดวงฟุตบอลชายและฟุตบอลหญิงทั่วโลก นอกจากนี้ แฟนบอลจะได้สนุกกับเกมแบบอินเทอร์แอคทีฟตลอดทั้งปี ซึ่งมีทั้งเกมโหวต เกมทายปัญหา เกมแนวแฟนตาซี และเกมทายสกอร์

FIFA+ Originals

FIFA+
ยังนำเสนอคอนเทนต์แปลกใหม่ไม่เหมือนใครเพื่อบอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับฟุตบอลชายและฟุตบอลหญิงทั่วโลก ทั้งสารคดีขนาดยาว สารคดีในรูปแบบซีรีส์ ทอล์คโชว์ และคอนเทนต์สั้น ๆ ซึ่งแปลเป็น 11 ภาษา โดยบอกเล่าเรื่องราวของทีมระดับรากหญ้าในท้องถิ่นไปจนถึงทีมชาติ ตลอดจนฮีโร่ฟุตบอลทั้งในอดีตและปัจจุบันจากกว่า 40 ประเทศ

คอนเทนต์บนแพลตฟอร์ม FIFA+ จะเติบโตและพัฒนาอย่างต่อเนื่องในปี 2022 เพื่อนำเสนอคอนเทนต์ที่สดใหม่ โดนใจแฟนบอลทั่วโลก และเข้าถึงแฟนบอลในท้องถิ่นตลอดทั้งปี

FIFA+ จะทำให้ฟุตบอลมีชีวิตชีวาผ่านคอนเทนต์ระดับโลกสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ดังนี้

Ronaldinho: The Happiest Man in the World - สารคดีเรื่องยาวที่จะพาไปชมภาพที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อนของหนึ่งในนักฟุตบอลที่โด่งดังที่สุด สารคดีความยาว 90 นาทีเรื่องนี้กำกับโดยสจวร์ต และ แอนดรูว์ ดักลาส อำนวยการสร้างโดยเบอร์นี โกลด์มานน์ ร่วมด้วยไซมอน ฮอร์สแมน และเจฟฟรีย์ โซรอส แห่งลอสแอนเจลิส มีเดีย ฟันด์ (Los Angeles Media Fund) โดยบอกเล่าเรื่องราวชีวิตที่ไม่เหมือนใครของโรนัลดินโญ ผู้เติบโตจากท้องถนนในบราซิลสู่หนึ่งในนักเตะซึ่งเป็นที่ชื่นชอบมากที่สุดในวงการฟุตบอล นอกจากนี้ ลิโอเนล เมสซี, แฟรงค์ ไรจ์การ์ด และการ์เลส ปูโยล ได้มาร่วมบอกเล่าความรู้สึกว่าตำนานนักเตะคนนี้มีความหมายต่อพวกเขาอย่างไร

Captains: Season 1 - สารคดีซีรีส์ 8 ตอนสุดแหวกแนวจากฟูลเวลล์ 73 (Fulwell 73) (ผู้ผลิตสารคดีเรื่อง Sunderland 'Til I Die และ All or Nothing: Juventus) ตามติดเรื่องราวของกัปตันหกคนผู้นำพาทีมชาติสู้ศึกฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก เพื่อสำรวจความเป็นผู้นำของกัปตันแต่ละคน ได้แก่ ลูกา โมดริช (โครเอเชีย), ปิแอร์-เอเมอริก โอบาเมยอง (กาบอง), ไบรอัน คัลตัก (วานูอาตู), อังเดร เบลค (จาเมกา), ฮัสซัน มาทูค (เลบานอน) และติอาโก ซิลวา (บราซิล)

Croatia: Defining a Nation - สารคดีเรื่องยาวที่แสดงให้เห็นว่าฟุตบอลรวมคนโครเอเชียให้เป็นหนึ่งเดียวกันได้อย่างไร พร้อมบอกเล่าเรื่องราวของกลุ่มเพื่อนที่ก้าวสู่ความสำเร็จระดับโลกโดยมีฉากหลังคือความทุกข์ยากแสนสาหัส โดยแต่ละคนได้กลายเป็นตำนานและทำให้ประเทศเป็นที่รู้จักไปทั่วโลก สารคดีเรื่องนี้เป็นผลงานของผู้กำกับชื่อดัง หลุยส์ ไมลส์ (ผู้กำกับสารคดีเรื่อง Kaiser: The Greatest Footballer Never to Play Football และ Liverpool FC: The 30-Year Wait)

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม