หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: THE WORLD'S 50 BEST RESTAURANTS AWARDS ประกาศรางวัล "CHAMPIONS OF CHANGE" 2022  (อ่าน 10 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 26 เม.ย. 22, 10:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

50 Best ประกาศมอบรางวัล Champions of Change 2022 ให้แก่ฮีโร่ในธุรกิจบริการผู้สร้างการเปลี่ยนแปลงเชิงบวกในชุมชน รางวัลนี้เปิดตัวเมื่อปีที่แล้วเพื่อยกย่องผู้ปิดทองหลังพระ และสำหรับปีนี้มีการมอบรางวัลให้แก่บุคคล 2 คน และ 1 คู่ ผู้ขับเคลื่อนการกระทำที่มีความหมายและเป็นต้นแบบในการพัฒนาธุรกิจบริการให้ดีขึ้น

Dieuveil Malonga - เชฟจากร้าน Meza Malonga ในกรุงคิกาลี ประเทศรวันดา และผู้ก่อตั้งแพลตฟอร์มออนไลน์ Chefs in Africa
Koh Seng Choon - ผู้ประกอบการทางสังคมและผู้ก่อตั้งศูนย์อาหารชุมชน Dignity Kitchen ในสิงคโปร์และฮ่องกง
Olia Hercules และ Alissa Timoshkina - ผู้ก่อตั้งโครงการ #CookForUkraine ในลอนดอน

Dieuveil Malonga เป็นเชฟของร้าน Meza Malonga ในกรุงคิกาลี ประเทศรวันดา และผู้ก่อตั้ง Chefs in Africa แพลตฟอร์มออนไลน์สำหรับบ่มเพาะผู้ที่มีพรสวรรค์ด้านการทำอาหารในแอฟริกา ด้วยการช่วยให้ข้ามผ่านอุปสรรคต่าง ๆ เช่น การเลือกปฏิบัติ การเข้าไม่ถึงการฝึกอบรม หรือการขาดแคลนอุปกรณ์ทำอาหาร โดยจุดมุ่งหมายของคุณ Malonga คือ "การเขียนประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของการทำอาหารแอฟริกา และการผลักดันอาหารแอฟริกาให้เป็นอาหารชั้นเลิศ"

Koh Seng Choon ซึ่งอาศัยอยู่ในฮ่องกงและสิงคโปร์ เป็นผู้ก่อตั้ง Dignity Kitchen ศูนย์อาหารชุมชนแห่งแรกในเอเชียที่ดำเนินงานโดยผู้ทุพพลภาพ นอกจากนั้นยังเป็นโรงเรียนฝึกสอนผู้ทุพพลภาพและผู้ด้อยโอกาสให้รู้จักทำการค้าขาย โดย Dignity Kitchen เป็นส่วนหนึ่งของ Project Dignity ซึ่งสนับสนุนผู้ทุพพลภาพผ่านโครงการมากมาย เช่น ร้านหนังสือมือสองของแม่และลูกที่ทุพพลภาพ และ Dignity Meal โครงการความมั่นคงทางอาหารสำหรับผู้ด้อยโอกาส เป็นต้น

Olia Hercules และ Alissa Timoshkina เพื่อนคู่หูจากลอนดอน ริเริ่มโครงการระดมทุนจัดหาอาหาร #CookForUkraine หลังเกิดสงครามในยูเครน ซึ่งเป็นบ้านเกิดของคุณ Hercules โดย #CookForUkraine มีจุดมุ่งหมายในการสร้างความตระหนักรู้เกี่ยวกับวิกฤตด้านมนุษยธรรม และระดมทุนเพื่อช่วยเหลือเด็ก ๆ และครอบครัวที่พลัดถิ่น พร้อมกับเปิดแพลตฟอร์มแบ่งปันสูตรอาหารจากยูเครนและเรื่องราวเบื้องหลังแต่ละเมนู

William Drew ผู้อำนวยการฝ่ายคอนเทนต์ของ The World's 50 Best Restaurants กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ยกย่องผลงานอันน่าเหลือเชื่อที่คุณ Dieuveil, คุณ Koh Seng, คุณ Olia และคุณ Alissa ลงมือทำเพื่อชุมชน และเรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้สนับสนุนโครงการอันดีงามของพวกเขา" ทั้งนี้ ผู้ชนะทั้งสามรายจะได้รับรางวัลเป็นเงินบริจาคจำนวนมากสำหรับโครงการของพวกเขา

รางวัล Champions of Change เป็นหนึ่งในหลายรางวัลที่มีการประกาศล่วงหน้าก่อนที่พิธีมอบรางวัล The World's 50 Best Restaurants 2022 จะจัดขึ้นในวันที่ 18 กรกฎาคมนี้

ศูนย์สื่อมวลชน :

https://mediacentre.theworlds50best.com/

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1802050/Champions_of_Change_winners.jpg
รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1802048/Champions_of_Change.jpg
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1802051/World_50_Best_2022_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม