หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอสเอสแอนด์ซี เปิดตัว บลู ปริซึม เดสก์ท็อป สำหรับจัดการคอมพิวเตอร์  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 17 พ.ค. 22, 13:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บลู ปริซึม เดสก์ท็อป ช่วยให้องค์กรธุรกิจมีระบบอัตโนมัติในการจัดการกระบวนการทำงานของคอมพิวเตอร์ได้อย่างปลอดภัยและจากส่วนกลาง ซึ่งช่วยลดความเสี่ยงด้านการกำกับดูแลและความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

บริษัท เอสเอสแอนด์ซี เทคโนโลยีส์ โฮลดิงส์ (SS&C Technologies Holdings, Inc.) (Nasdaq: SSNC) ประกาศเปิดตัว เอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม เดสก์ท็อป (SS&C Blue Prism Desktop) ซึ่งเป็นโซลูชันการทำงานอัตโนมัติบนเดสก์ท็อปที่ช่วยป้องกันช่องโหว่ในการปฏิบัติงานที่เกิดจากการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ รวมถึงความเสี่ยงด้านการกำกับดูแลและความเสี่ยงด้านความปลอดภัย

"แพลตฟอร์มที่เป็นนวัตกรรมสามารถผลักดันกิจกรรมทางด้านนวัตกรรมของคุณให้เดินหน้าเร็วขึ้น ด้วยการจัดสรรคนให้เหมาะสมกับงานเพื่อขับเคลื่อนให้แนวคิดที่ใช่เป็นรูปเป็นร่าง" คุณเบิร์นฮาร์ด ชาฟฟริก (Bernhard Schaffrik) หัวหน้านักวิเคราะห์ของฟอร์เรสเตอร์ (Forrester) เขียนไว้บนบล็อก1 "องค์กรธุรกิจไม่สามารถจัดการกับนวัตกรรมได้โดยลำพัง และจำเป็นต้องอาศัยแนวทางที่เป็นระบบเพื่อสร้างสรรค์นวัตกรรมร่วมกัน การทำความเข้าใจพลวัตและบทบาทที่แตกต่างกันของเครือข่ายนวัตกรรมนับเป็นความสามารถที่สำคัญยิ่งสำหรับการสร้างความแตกต่างและการเติบโต"

แพลตฟอร์ม บลู ปริซึม เดสก์ท็อป ช่วยให้ผู้ใช้สามารถ

ลดความเสี่ยงในกระบวนการทำงานของคอมพิวเตอร์ ซึ่งรวมถึงการมีปฏิสัมพันธ์ของมนุษย์ เช่น การล็อกอินเข้าสู่ระบบ การเริ่มต้นงาน และแอปพลิเคชันเฉพาะผู้ใช้
สร้างความโปร่งใสและแนวทางการตรวจสอบที่เชื่อถือได้ โดยองค์กรสามารถมองเห็นกระบวนการต่าง ๆ ที่ควบคุมจากส่วนกลาง ด้วยการควบคุมการเข้าถึงของผู้ใช้อย่างเข้มงวด การอนุมัติการเปลี่ยนแปลงหลายระดับ และซอฟต์แวร์ระบบอัตโนมัติอัจฉริยะซึ่งจะบันทึกทุกการกระทำโดยอัตโนมัติ
ทำภาระงานที่มีปริมาณมาก กินเวลานาน และบ่อยครั้งเกี่ยวข้องกับข้อมูลอ่อนไหวให้เป็นอัตโนมัติ โดยอินเทอร์เฟซที่ใช้งานง่ายและแพลตฟอร์มที่ควบคุมสั่งการจากส่วนกลางช่วยให้ธุรกิจต่าง ๆ ได้ปริมาณงานที่สูงขึ้นและเป็นไปอย่างปลอดภัย
ปฏิบัติตามมาตรฐานด้านไอทีและความปลอดภัยต่าง ๆ ตลอดจนแนวทางการกำกับดูแลระดับภูมิภาค เนื่องจากเอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม ร่วมมือกับผู้ให้บริการเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำทั่วโลก
"ธุรกิจต่างต้องการโซลูชันระบบอัตโนมัติที่เชื่อถือได้เพื่อจัดการกับภาระงานและกรณีการใช้งานจริงทั่วทั้งองค์กรอย่างปลอดภัย" คุณแดนนี เมเจอร์ (Danny Major) รองประธานอาวุโสฝ่ายผลิตภัณฑ์ของเอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม กล่าว "บลู ปริซึม เดสก์ท็อป จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้ศักยภาพของระบบอัตโนมัติบนเดสก์ท็อปได้อย่างเต็มที่โดยไม่กระทบต่อการกำกับดูแลหรือการปฏิบัติตามกฎเกณฑ์ นอกจากนี้ กระบวนการที่ถูกพัฒนาและผ่านการตรวจสอบจากส่วนกลางของเรายังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ได้รับความอุ่นใจและมั่นใจในแบบที่พวกเขาต้องการเพื่อดำเนินงานได้อย่างเต็มความสามารถและเต็มศักยภาพ"

ลูกค้ามากกว่า 2,800 รายทั่วโลกดำเนินงานโดยใช้เอสเอสแอนด์ซี บลู ปริซึม และเอสเอสแอนด์ซี คอรัส (SS&C Chorus) ทำให้การดำเนินงานในภาคบริการทางการเงิน ประกันภัย สุขภาพและยา การธนาคาร และอื่น ๆ เป็นระบบดิจิทัล เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับบลู ปริซึม เดสก์ท็อป และวิธีการที่บลู ปริซึม เดสก์ท็อป ช่วยสนับสนุนการทำงานอัตโนมัติในองค์กรของคุณได้ที่ https://www.blueprism.com/products/blue-prism-desktop/

เกี่ยวกับเอสเอสแอนด์ซี เทคโนโลยีส์

เอสเอสแอนด์ซี เป็นผู้ให้บริการและผู้จัดหาซอฟต์แวร์ระดับโลกสำหรับอุตสาหกรรมบริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพ บริษัทก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2529 มีสำนักงานใหญ่อยู่ในเมืองวินด์เซอร์ รัฐคอนเนตทิคัต และมีสำนักงานอยู่ทั่วโลก ทั้งนี้ บริษัทด้านบริการทางการเงินและการดูแลสุขภาพประมาณ 20,000 แห่ง ตั้งแต่บริษัทที่ใหญ่ที่สุดในโลกไปจนถึงบริษัทขนาดกลางและขนาดเล็ก ต่างไว้วางใจในความเชี่ยวชาญ ขนาดธุรกิจ และเทคโนโลยีของเอสเอสแอนด์ซี

ที่มา: เอสเอสแอนด์ซี

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอสเอสแอนด์ซี (Nasdaq: SSNC) ได้ที่ www.ssctech.com

ติดตามเอสเอสแอนด์ซี บน ทวิตเตอร์, ลิงก์อิน และ เฟซบุ๊ก

1 บล็อกเรื่อง "The Tools You Need To Up Your Innovation Game" โดยเบิร์นฮาร์ด ชาฟฟริก, ฟอร์เรสเตอร์, 8 กุมภาพันธ์ 2565

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/692536/SSC_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม