ยัยจอมยุ่ง
|
|
|
|
|
![]() |
|
ยัยจอมยุ่ง
|
|
|
|
|
![]() |
|
melon
|
(;; เราอยากได้ทุกสูตรเลย ส่งมาที่ nut_safaree*** นะ ขอบคุณมากๆๆๆๆๆๆๆ (;;
|
|
|
|
![]() |
|
hero9
|
อยากได้สูตรthe sims ภาคแรกมากและวิธีลงสูตรด้วยเพราะลงสูตรแล้วใช้ไม่ได้Errorถ้ามีตัวลงสูตรและสูตร ช่วยส่งมาที่เมล n.satun*** ด้วยนะครับขอบคุณครับ *,*
|
|
|
|
![]() |
|
|
|
#Invalid slide Link# -*- -*- -*- -*- -*- -*- jubjub jubjub jubjub jubjub -*- -*- *ii* *ii*
|
|
|
|
![]() |
|
ผิง
|
มีสูตรเกมซิมทิปซ่ามายถ้ามีส่งไปที่อีเมล์ petch-as*** *ii*
|
|
|
|
![]() |
|
ถีไ
|
http://www.takcity.com/html/ ลองเข้าไปดู
|
|
|
|
![]() |
|
อะโตมิ
|
รบกวนส่งสูตรภาค1มีที่นี้ด้วยขอบคุณคับ PUTCHOO***
|
|
|
|
![]() |
|
อะโตมิยะ
|
เมล์นี้ด้วยน้ะขอบคุณ putchoo***
|
|
|
|
![]() |
|
|
ขอบใจ
|
ขอสูตรซิมภาครวมทุกสูตร ช่วยหน่อยครับ
boatza004***
*#*#!!!@ !!!@ !!!@ !!!@ *#*#
|
|
|
|
![]() |
|
saitongbaby
|
ขอสูตรthe simทุกภาค ส่งมาที่ saitong_p@yahoo.co.thนะ ^_^ ถ้าส่งมาขอให้รวยๆนะ ***D
|
|
|
|
![]() |
|
รอม
|
อยากได้สูตรเกมเมล์ สูตรติดปีก สูตรเพิ่มเงิน แค่นี้คับ
|
|
|
|
![]() |
|
ploy333
|
อยากได้สูตรคาถามหาสนุกอ่ะ TT0TT ploy_ploy***
|
|
|
|
![]() |
|
นัท&เบียร์
|
วิธีดื่มยาวิเศษ ให้ดื่มสี " สีน้ำเงิน = เพิ่มความต้องการ 'o", สีแดง = มีคนหลงรัก (;;,สีเขียว = แยกร่าง *ii* สีอื่นๆไม่ควรกิน [/b][/color][/size]
|
|
|
|
![]() |
|
yanami
|
มัยใช้สูตร (the sims) ไม่ได้อ่ะ TT0TT
เซ๊งเป็ด *0*
|
|
|
|
![]() |
|
เชอรี่
|
ขอสูตรthe sims ทุกภาคเลยนะ mayurin@fimt.fujikura.co.th ขอบคุณค่ะ
|
|
|
|
![]() |
|
sims
|
|
|
|
|
![]() |
|
ไม่บอก
|
|
|
|
|
![]() |
|
nokizaka
|
|
|
|
|
![]() |
|
|
Navapat
|
Makin Magic
สูตรทำให้ตัวมีสีเขียว
พืมพ์คำว่า Move_object on ต้องSave ก่อนไม่อย่างนั้นทักษะจะหายหมด จากนั้นให้คลิกไปที่โหมดซื้อแล้ว Delete ตัวเราทิ้ง พอกลับไปโหมดชีวิต แล้วจะเห็นว่ามีสีเขียวหมด แต่จะมี ขับถ่าย และความสนุกสนาน หมายเหตุ:การพิมพ์ _ จะไม่ปรากฎให้เห็นแต่ให้เราพิมพ์ไปได้เลย ':(
|
|
|
|
![]() |
|
คนดีผีหลอก
|
|
|
|
|
![]() |
|
ตลก จัง เลย ครับ
|
*,* (;; bye! TT0TT TT0TT -_-' *ii* !!!@ ;p /-: ('') ^  _^ ^/^ 'O' :o }(
|
|
|
|
![]() |
|
kapook
|
อยากได้ศูตรอะส่งให้เราได้มะ kapook.naja***
|
|
|
|
![]() |
|
Hith sims
|
ขอสูตร sims ภาค สัตว์เลี้ยงแสนรู้ด้วยนะครับๆๆๆๆๆๆ teerapong1996*** :) :) :)
|
|
|
|
![]() |
|
อยากได้เหมือนกัน
|
สงมาที่ ULTRAMAN_02567@hot นะค่ะ
ขอบคุณล่วงหน้า ^ ^ ^_^
|
|
|
|
![]() |
|
ปาย
|
ถ้าเป็นไปได้ขอสูตร เดอะซิมส์ ทริปซ่าส์ กับสูตร เดอะซิมส์รวม แบบมันเป็นภาครวม 14in1 TT0TT
|
|
|
|
![]() |
|
nuchy
|
ขอสูตร The Sims2 20 in 1 ภาครวมใหม่ล่าสุดหน่ยค่ะ
ส่งมาให้ทีนะค่ะ nuchylovely***
ขอบคุณค่ะ จุ๊บๆ
|
|
|
|
![]() |
|
NoeYJuNG
|
ขอ สูตร เกมทุกสูตรเรยน้า คร้า แระอีกอย่าง สูตรของ คาถามหมานสนุก ด้วยคร๊ะ รบกวนด้วยน่ะคร๊ะ ได้แร้วแอดไปด้วย ด่วนน NoeY13_EA รบกวนด้วยคร๊ะ
|
|
|
|
![]() |
|
farm
|
--** สูตร Sims 2 **--
kaching = เพิ่มเงินทีล่ะ 1,000 motherlode = เพิ่มเงินทีล่ะ 50,000 moveObjects on = ย้ายของได้ทุกชิ้น boolProp snapObjectsToGrid true/false = วางของโดยไม่ต้องตรงตามช่อง
boolProp testingCheatsEnabled true = สามารถทำได้หลายอย่าง ดังนี้ 1. สามารถเพิ่ม-ลดค่าต่างๆตามต้องการ โดยคลิ้กที่แถบแล้วลาก โดยค่าต่างๆ คือ ค่าความต้องการ(เช่น ความหิว,ความสะดวกสบาย,ฯลฯ) ค่าความสัมพันธ์กับชาวซิมคนอื่น ค่าทักษะต่างๆ(เช่น การทำอาหาร.งานช่าง,ฯลฯ) ค่าอุปนิสัย(เช่น ความสุภาพ.ความกระตือรือร้น,ฯลฯ) ค่าความสนใจ (เช่น งานปาร์ตี้,เรื่องโรแมนติก,ฯลฯ)
aging [on /off ] ชื่อก็บอกอยู่แล้ว มีไว้สำหรับหยุดอายุชาวซิมส์ (ไม่ให้แก่นั่นเอง)
เดอะซิมนะผมรวมๆๆกันมาเอา help : บอกรายชื่อสูตรบางส่วน help –all : บอกรายชื่อสูตรทั้งหมด expands : ขยายช่องคอนโซลให้ใหญ่ขึ้น exit : ออกจากหน้าต่างสูตร หรือใครจะกด Esc ก็ได้ kaching : ได้เงิน 1000 ซิมโมลิออนส์ motherlode : ได้เงิน 50,000 ซิมโมลิออนส์ autopatch (on/off) : อัพเดต Patch เมื่อมีมาใหม่ๆ moveobjects (on/off) : เคลื่อนย้าย ลบวัตถุ aging (on/off): ชาวซิมส์ไม่มีอายุขัย vsync (on/off) : เพิ่มประสิทธิภาพในการเล่นเกมได้ลื่นขึ้น พร้อมกับลดคุณภาพของกราฟิก StretchSkeleton : ทำให้ตัวละครสูงเป็นเปรตหรือเตี้ยเป็นคนแคระได้ โดยพิมพ์ค่าตัวเลขให้มากหรือน้อยกว่า 1.0 ถ้ามากกว่าตัวละครจะสูงและถ้าน้อยกว่าตัวละครก็จะเตี้ยลงมา sethour (1-23) : เปลี่ยนช่วงเวลา slowMotion : ปรับการเคลื่อนไหวตัวละครให้ช้าลง ใส่ตัวเลขต่อท้ายได้ตั้งแต่ 0-8 ตัวเลข 0 เป็นค่าปกติ enablePostProcessing true : Turns Postprocessing on. boolProp enablePostProcessing false : Turns Postprocessing off. boolProp filmGrain : ปรับความละเอียดในส่วนของหนังที่เราถ่าย ใส่ค่าได้ตั้งแต่ 0.0 ถึง 1.0 (ต้องเปิด postprocessing ก่อน) bloom rgb : ปรับเอฟเฟคภาพให้เบลอตอนถ่าย ใส่ค่าได้ตั้งแต่ 0.0 ถึง 1.0 (ต้องเปิด postprocessing ก่อน) vignette : ให้ภาพหน้าจอเบลอ ใส่ค่าได้ตั้งแต่ 0.0 ถึง 1.0 (ต้องเปิด postprocessing ก่อน) letterBox : เพิ่มเอฟเฟคตรงตู้รับจดหมาย ใส่ค่าได้ตั้งแต่ 0.0 ถึง 0.4 (ต้องเปิดpostprocessing ก่อน Exit ปิดหน้าต่างใส่สูตรโกง
ส่วนสูตรที่ใช้ตอนเข้าหน้าจอเลือกละแวกเพื่อนบ้าน มีอยู่ 2 สูตร ดังนี้deleteAllCharacters : ลบซิมส์ทุกอย่างในแผนที่ออกทั้งหมด TerrainType (desert/temperate) : สลับระหว่างแผนที่ที่มีภูมิประเทศเป็นธรรมชาติและแห้งแล้ง โดยพิมพ์ desert หรือ temperate ต่อท้าย แต่ใช้ได้เฉพาะเมืองสเตรนจ์ทาวน์และเวโรนาวิลล์
boolProp testingCheatsEnabled true ..แนะนำสูตรนี้นะ สามารถทำได้หลายอย่าง ดังนี้ 1. สามารถเพิ่ม-ลดค่าต่างๆตามต้องการ โดยคลิ้กที่แถบแล้วลาก โดยค่าต่างๆ คือ • ค่าความต้องการ(เช่น ความหิว,ความสะดวกสบาย,ฯลฯ) • ค่าความสัมพันธ์กับชาวซิมคนอื่น • ค่าทักษะต่างๆ(เช่น การทำอาหาร.งานช่าง,ฯลฯ) • ค่าอุปนิสัย(เช่น ความสุภาพ.ความกระตือรือร้น,ฯลฯ) • ค่าความสนใจ (เช่น งานปาร์ตี้,เรื่องโรแมนติก,ฯลฯ
2. เมื่อกดปุ่ม Shift ที่คีย์บอร์ด แล้วคลิ้กที่ Object ต่างๆ จะมีคำสั่งเพิ่มเติม เช่น • เมื่อคลิ้กที่ตัวละครจะมีคำสั่งต่างๆเพิ่มขึ้นมา เช่น - เมื่อเลือกที่ Tomb stone of L and D จะมีหลุมศพปรากฏขึ้น ซึ่งพอคลิ้กที่หลุมศพ (โดยไม่ต้องกด Shift) ก็จะมีคำสั่งเพิ่มขึ้นมาอีก เช่น เพิ่มชาวซิมในบ้าน เปลี่ยนชื่อชาวซิม ทำให้ชาวซิมตั้งครรภ์ เป็นต้น - เมื่อเลือกที่Set aspiration จะปรับระดับปณิธานได้ - เมื่อเลือกที่ Get fat/Get thin จะอ้วนขึ้นหรือผอมลง - สามารถเลือกเพื่อเปลี่ยนชุดได้ • เมื่อคลิ้กที่หนังสือพิมพ์จะมีคำสั่งเกี่ยวกับอาชีพ เช่นเลือกอาชีพ เพิ่มระดับอาชีพ และทำให้สามารถใช้รางวัลของแต่ละอาชีพได้ • เมื่อคลิ้กที่กล้องส่องทางไกลแล้วเลือกคำสั่ง Fource Abducted จะทำให้ถูกมนุษย์ต่างดาวจับไปทันที • เมื่อคลิ้กที่ตู้เย็น แล้วเลือก restock จะทำให้ปริมาณอาหารในตู้เย็มเพิ่มขึ้นจนเต็ม • เมื่อคลิ้กที่ตู้จดหมายก็จะมีคำสั่งเกี่ยวกับเพื่อนบ้าน และบิลขึ้นมา 3. เมื่อกดปุ่ม Ctrl ที่คีย์บอร์ด แล้วคลิ้กที่กรอบปณิธาน จะทำให้ปณิธานนั้นสำเร็จทันที และคะแนนปณิธานจะเพิ่มขึ้นด้วย ;D ;D ;D ;D ;D
|
|
|
|
![]() |
|
farm
|
สำหรับ the sims 2 ทุกภาคนะครับ (;; (;; (;;
|
|
|
|
![]() |
|
farm
|
ผมลืมบอกว่าต้องกด ctrl+shift+c ทุกครั้งนะครับ
|
|
|
|
![]() |
|
เพียว
|
เราอยากได้สูตรเหรียญเมจิคอะบอกที เมลเราllou_LoVe02***
|
|
|
|
![]() |
|
kk88
|
ขอสูตรทุกสูตรของ thesimคับ
ozalovebumza***
ขอนะคับ++++++
|
|
|
|
![]() |
|
ขอนะ อยากได้
|
|
|
|
|
![]() |
|
5555555555555+
|
อยากได้เกมส์the sim ทุกตอน ทุกภาคเลยอ่ะ ถ้ามีส่งมา จ.กรุงเทพ เเขวง ทับยาว เขต ลาดกระบัง ถนนประชาพัฒนา
ซอย2ล่าง รหัสไปณี10520
|
|
|
|
![]() |
|
nee
|
กรุณาใส่หน้ากากอนามัยเพราะตอนนี้มีไข้หวัดใหญ่2009ระวังนะ!
|
|
|
|
![]() |
|
cassiopiea_xiahky
|
เค้าอยากได้สูตรทุกสูตรเลย รีบๆเอามานะ ^^
ขอเหอะ~
|
|
|
|
![]() |
|
เฮง
|
ขอสูตรเกม The sims คาถามหาสนุกหน่อยคับ
|
|
|
|
![]() |
|
เดียร์
|
อยากๆด้สูร เกมส์เดอะซิมส์ พากย์ 1 ทุกสูร เลยนะ เพราะโหลดอยู่ อยากทราบว่าโหลด ในเน็ด เดอะซิมส์ 1 ช้าไหม เราโหลดอยู่ มี 20 เเพท อ่ะ ช่วยเอาเดอะซิมส์ 1 หริอ 2 ก็ได้ มาลงในเมล์ เราให้หน่อยนะ เพราะอยากเล่น มากๆ พากย์ 1 ขอ "คาถามหาสนุก" ถ้าไม่มี ก็เอาเเบบธรรมดา เเด่เลี้ยง สัดว์ได้ เเละก๊ เดอะซิมส์ 2 เอาสี่ ริดูเเสบ นะ ถ้าไม่มีเอา พากย์ไรก็ด้าย มันๆ นะ ทั้งสองอันเลย ถ้ามีเดอะซิมส์ 1 เอา 1 ถ้ามีสองเอา 2 ถ้ามีทั้งสองอัน เอทั้ง 2 พากย์เลยนะ ขอร้องเถอะเราหามาเปน ปีเเร้ว 2 ปีได้เเล้วมั้ง นะๆ    นะๆๆเอามาลงใส่เมล์เรานะ เอา ให้โหลดนะ ข๊ะ อ่ะเมล์เรา d_eer รู้ ใช่ไหม ฮ้อทเมล์ . ขอม ลงเลยนะข๊ะ . . ..
|
|
|
|
![]() |
|
วิ
|
ขอสรูตเดอะซิมโดดเดี่ยวสตอร์รี่
|
|
|
|
![]() |
|
catty
|
ขอสูตรเมจิค love_cat_kitten*** นะคะ ส่งมาที
|
|
|
|
![]() |
|
nici
|
ขอด้วยนะ ซิม 1 จ้า blak_cat_II_*** ขอบคุงมากจ้า
|
|
|
|
![]() |
|
|