หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: TUMI กับ Razer™ ร่วมเปิดตัวกระเป๋าลิมิเต็ดเอดิชัน  (อ่าน 27 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 2 มิ.ย. 22, 10:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ฤดูใบไม้ผลินี้ TUMI แบรนด์ไลฟ์สไตล์การเดินทางระดับนานาชาติ จับมือกับ Razer แบรนด์ไลฟ์สไตล์ชั้นนำระดับโลกสำหรับเกมเมอร์ ร่วมกันสร้างภาพลักษณ์ใหม่ให้กับผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุดของ TUMI ในรูปแบบอุปกรณ์ลิมิเต็ดเอดิชันสำหรับเกมเมอร์ ความร่วมมือครั้งนี้เป็นการยกระดับความเป็นเลิศด้านนวัตกรรมและการออกแบบของ TUMI ผสานกับความสวยงามและการสร้างแบรนด์อันเป็นเอกลักษณ์ของ Razer ซึ่งเป็นหนึ่งในแบรนด์ที่ได้รับการยอมรับที่สุดในแวดวงเกมมิงและกีฬาอีสปอร์ตทั่วโลก

เพื่อตอกย้ำรากฐานที่มั่นคงของ TUMI ในธุรกิจอีสปอร์ตครั้งนี้ จะมีการเปิดตัวผลิตภัณฑ์จากความร่วมมือของทั้งสองแบรนด์ซึ่งเป็นที่ตั้งตารออย่างสูงรวมทั้งหมดสี่สไตล์ ในวันที่ 3 มิถุนายนนี้ (เวลา 8.00 น. PDT, 11.00 น. EDT, 17.00 น. CEST, 23.00 น. SGT) ผลิตภัณฑ์แต่ละชิ้นจะใช้สองแบรนด์ร่วมกันโดยมีโลโก้งูสามหัวสีเขียวอันเป็นเอกลักษณ์ของ Razer ผสมผสานกับ TUMI DNA

กระเป๋าแล็ปท็อปขนาด 15" ที่สามารถพกพาไปได้ทุกที่ ช่วยให้เกมเมอร์พกพาของรักที่ทรงคุณค่าที่สุดได้อย่างปลอดภัย ขณะที่ Bozeman Sling เป็นกระเป๋าพกพาไปทุกซึ่งสามารถเก็บสายต่าง ๆ อุปกรณ์พกพาสำหรับเกมและอื่น ๆ ได้อย่างจุใจ ส่วนเป้ Finch Backpack ซึ่งถูกออกแบบสำหรับบรรจุอุปกรณ์สำหรับการใช้งานหนัก มีช่องใส่แล็ปท็อปบุกันกระแทกปกป้องพร้อมใช้งาน เหล่าเกมเมอร์ยังสามารถเสียบกระเป๋ากับมือจับของกระเป๋าเดินทาง International Expandable 4 Wheel Carry-On Luggage เพื่อให้ครบชุดการเดินทางได้อีกด้วย เคสนี้มีลักษณะเด่นที่ด้วยเส้นโค้ง 19 องศาอันเป็นเอกลักษณ์ที่จดจำได้ทันทีของ TUMI ทั้งวัสดุภายนอกและวัสดุบุภายในทำจากวัสดุรีไซเคิล ซึ่งเน้นย้ำถึงความมุ่งมั่นในการรักษาความยั่งยืนของทั้ง TUMI และ Razer นอกจากนี้ยังมีช่อง USB-C เพื่อให้ชาวโลกอย่างเราได้ชาร์จพลังงานได้ตลอดการเดินทาง

คอลเล็กชันผลิตภัณฑ์ลิมิเต็ดเอดิชันเหล่านี้มีวางขายจำนวนจำกัดเพียงแบบละ 1,337 ชิ้นทั่วโลกเท่านั้น โดยมีความพิเศษด้วยการเลือกใช้ตัวเลข "1337" หรือ "LEET" ที่มาจากคำว่า "elite" เนื่องจากเกมเมอร์และนักกีฬาอีสปอร์ตใช้สัญลักษณ์นี้ในความหมายของเกมเมอร์ยอดฝีมือ

ทั้งสองแบรนด์ไม่เพียงร่วมมือกันในการสร้างสรรค์คอลเล็กชันนี้เท่านั้น แต่ยังร่วมกันนำเสนอแนวคิดแคมเปญที่ล้ำสมัย ซึ่งทำให้กระเป๋าแคปซูลนี้ใช้งานได้จริง วิดีโอภาพเคลื่อนไหวนี้อยู่ในบรรยากาศของเมตาเวิร์ส ซึ่งสร้างขึ้นเพื่อเป็นเกียรติแก่ความมุ่งมั่นของเหล่าเกมเมอร์ที่นำพาทีมของตนไปสู่ชัยชนะพร้อมกับสโลแกน "Carry Hard"

"เราต้อนรับผลิตภัณฑ์ในหมวดอีสปอร์ตของเราอย่างเต็มที่จากการร่วมเป็นพันธมิตรกับ Razer เรามุ่งมั่นจะนำเสนอผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ ที่น่าตื่นเต้น ซึ่งเข้ากันอย่างแท้จริงกับทัศนคติและความหลงใหลต่อแวดวงเกมมิงอย่างแท้จริง" วิคเตอร์ ซานซ์ ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์ของ TUMI กล่าว "ไลฟ์สไตล์ของพวกเขาคือสิ่งที่ดำเนินอย่างสอดคล้องควบคู่ไปกับการคิดค้นผลิตภัณฑ์ของเรา และการที่เราใส่ใจกับทุกด้านในชีวิตของลูกค้า เพื่อให้แน่ใจว่าลูกค้าจะได้รับสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อให้บรรลุเป้าหมายของพวกเขา"

"เราตื่นเต้นที่ได้เป็นพันธมิตรกับ TUMI เพื่อนำคอลเล็กชันสุดพิเศษนี้ไปสู่แวดวงเกมมิง" แอดดี้ แทน ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ของ Razer กล่าว "เรารู้ดีว่าแฟน ๆ ของเราใช้ชีวิตด้วยพลังไม่หยุดนิ่ง และบางครั้งก็ต้องพกพาอุปกรณ์การต่อสู้อันมีค่าของพวกเขาไปด้วยขณะเดินทาง" เราจึงต้องการอำนวยความสะดวกให้พวกเขาด้วยอุปกรณ์การเดินทางที่มีคุณภาพ ที่ให้ความคล่องตัวพร้อมด้วยประโยชน์การใช้งานอย่างสมดุล เพื่อให้พวกเขาชนะได้อย่างต่อเนื่องแม้จะเดินทางอยู่ก็ตาม"

แคปซูลลิมิเต็ดเอดิชันของ TUMI | Razer จะวางจำหน่ายทั่วโลกที่ร้าน TUMI เฉพาะบางสาขา บนเว็บไซต์ TUMI.COM และ Razer.com ในร้าน Razer บางสาขาในประเทศจีน และร้านค้าปลีกเฉพาะทางบางแห่งเช่น TMall และ JD (ประเทศจีน)

ราคาค้าปลีกของคอลเล็กชันนี้:

TUMI | Razer International Expandable 4 Wheel Carry-On Luggage ราคา 895 ดอลลาร์สหรัฐ / 765 ยูโร
TUMI | Razer Finch Backpack สำหรับแล็ปท็อปขนาด 15" ราคา 675 ดอลลาร์สหรัฐ / 575 ยูโร
TUMI | Razer Bozeman Sling Bag ราคา 425 ดอลลาร์สหรัฐ / 365 ยูโร
TUMI | Razer Laptop Sleeve สำหรับแล็ปท็อปขนาด 15" ราคา 195 ดอลลาร์สหรัฐ / 175 ยูโร
เกี่ยวกับ TUMI

TUMI สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพเพื่อธุรกิจระดับโลก ไลฟ์สไตล์การท่องเที่ยว และผลิตภัณฑ์หรูหรา ที่ออกมาเพื่อยกระดับ อำนวยความสะดวก และมอบความงามในทุกด้านให้กับชีวิตขณะเดินทางมาตั้งแต่ปี 1975 เรามุ่งมั่นจะส่งเสริมการเดินทาง โดยเป็นคู่หูตลอดชีพของนักเดินทางและนักสร้างสรรค์ในการไล่ตามความฝัน ด้วยการผสานคุณประโยชน์ใช้สอยเข้ากับจิตวิญญาณของนักคิดที่เฉลียวฉลาด แบรนด์ของเรามีจำหน่ายทั่วโลกในกว่า 75 ประเทศ และมีจุดขายมากถึง 2,000 แห่ง ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ TUMI ได้ที่ www.TUMI.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ท่องเที่ยว 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม