หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: CR : Z.com research เว็บตอบแบบสอบถามออนไลน์ ทำง่ายได้รางวัล  (อ่าน 90 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 29 มิ.ย. 22, 12:14 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลายคนคุ้นเคยเกี่ยวกับการทำแบบสำรวจออนไลน์หรือสอบถามออนไลน์กันมาบ้าง แต่บางเว็บก็ให้ผลตอบแทนน้อย บางเว็บกว่าจะสะสมคะแนนได้เพียงพอต่อการแลกรางวัล ก็อาจจะท้อใจเลิกทำไปเสียก่อน แต่ยังมีเว็บไซต์ทำแบบสอบถามออนไลน์ที่มีความน่าเชื่อถือและได้รางวัลง่าย แถมมีแบบสอบถามมาให้ทำทุกวัน และยังมีคะแนนพิเศษมาให้ได้ลุ้นรับกันง่าย ๆ เพิ่มโอกาสในการได้รางวัลที่รวดเร็วขึ้นนั่นก็คือ Z.com Research เว็บไซต์และแอปพลิเคชันตอบแบบสอบถามออนไลน์ที่ทำง่ายได้รางวัลจริง

ทำความรู้จัก Z.com Research
สำหรับ Z.com Research นั้น เป็นผู้ให้บริการด้านการสำรวจออนไลน์ เป็นเว็บไซต์ที่ให้สมาชิกได้ทำการตอบแบบสอบถามออนไลน์เพื่อสะสมคะแนนและนำไปแลกรางวัลต่าง ๆ มากมาย เปิดโอกาสให้ผู้ที่ต้องการทำงานเสริม หรือต้องการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ โดยสมาชิกสามารถตอบแบบสอบถามได้ทั้งทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน เพียงแค่มีโทรศัพท์มือถือเพียงเครื่องเดียว ก็สามารถเข้าร่วมได้แล้ว

ขั้นตอนการใช้งาน Z.com Research
1. การสมัครสมาชิก การใช้งานก็ไม่ยาก เพียงแค่เราเข้าไปในเว็บไซต์ research.z.com/th/ หรือดาวน์โหลดแอปพลิเคชันมาไว้ในโทรศัพท์มือถือ จากนั้นก็เข้าเมนูสมัครสมาชิก ซึ่งง่ายแสนง่ายเพียงแค่ กรอกอีเมล์ วัน เดือน ปี เกิด ตั้งรหัสผ่านสำหรับการเข้าใช้งาน หลังจากนั้นก็เข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัว เช่น ชื่อ นามสกุล เบอร์โทร ที่อยู่ ข้อมูลความสนใจต่างๆเพื่อเป็นฐานข้อมูลที่ระบบจะส่งแบบสอบถามมาที่เหมาะกับความสนใจของเรามาให้ ที่สำคัญสามารถล็อกอินได้ง่าย ๆ ด้วยแอคเคาน์ facebook ได้ด้วย หลังจากนั้นเราก็ขยันเข้าไปตอบแบบสอบถาม ยิ่งตอบมากก็ยิ่งได้คะแนนมาก แต่ที่สำคัญที่สุดเราสามารถมีบัญชีของ Z.com Research ได้เพียง 1 บัญชีเท่านั้น
2. การทำแบบสอบถาม เมื่อเราสมัครสมาชิกเรียบร้อยแล้ว เราจะได้รับแจ้งเตือนว่ามีแบบสอบถามที่ตรงกับเราทางอีเมล หรือสามารถเข้าสู่ระบบเพื่อตรวจสอบแบบสำรวจใหม่ก็ได้เช่นกัน จะได้ไม่พลาดในการสะสมคะแนน เพราะหากแบบสอบถามนั้นมีผู้ตอบไว้เป็นจำนวนที่ระบบต้องการครบแล้ว แบบสำรวจจะถูกปิดทันที หรือไม่เราก็อาจเข้าไปทำแบบสอบถามช้าจนหมดอายุของแบบสอบถาม จะทำให้เราพลาดการสะสมคะแนนจากการทำแบบสอบถามนั้นไปอย่างน่าเสียดาย
3. การสะสมคะแนน ส่วนคะแนนที่จะได้รับในการทำแบบสอบถามก็จะขึ้นอยู่กับความยากง่ายของแบบสอบถามนั้น ๆ ซึ่งมีตั้งแต่ 2-72 คะแนน ให้เราได้สะสม เราสามารถดูคะแนนสะสมได้ตลอดเวลาผ่านหน้าเว็บไซต์หรือแอปพลิเคชัน เพื่อดูความคืบหน้าของการสะสมคะแนน

จุดเด่นของ Z.com Research
1. มีแบบสอบถามมาให้ทำทุกวัน เมื่อเรากรอกรายละเอียดความสนใจ ระบบจะประมวลผลและส่งแบบสอบถามมาที่เหมาะสมมาให้เราอย่างต่อเนื่อง และยังมีแบบสอบถามเก็บคะแนนรายวันอีกด้วย
2. ได้คะแนนง่าย เมื่อเราทำแบบสอบถามเสร็จสิ้นแล้ว เราก็เพียงรอให้คะแนนเข้ามายังระบบของเราซึ่งใช้เวลาตรวจสอบไม่นาน ส่วนสำคัญคือการที่เราตอบแบบสอบถามด้วยความเป็นจริง
3. แลกรางวัลได้จริง มีรางวัลมากมาย เมื่อเราทำการสะสมคะแนนได้เพียงพอต่อการแลกรางวัลที่ต้องการ เราก็เพียงแค่ทำการแลกคะแนนนั้นเป็นรางวัลต่อไป รางวัลมีให้เลือกมากมายตามความต้องการ
4. มีกิจกรรมสำหรับสมาชิกทุกเดือน เป็นกิจกรรมพิเศษที่สามารถให้สมาชิกได้สะสมคะแนนเพิ่มเติม โดยรางวัลจะแตกต่างกันไปในแต่ละเดือน
5. แนะนำเพื่อนก็ได้คะแนน เพียงแค่เราส่งลิงก์แนะนำของเราไปให้เพื่อนมาสมัครสมาชิกและทำแบบสอบถาม เราก็จะได้ 5 คะแนนฟรี ๆ ส่วนเพื่อนที่ถูกเราแนะนำจะได้รับ 10 คะแนนเช่นกัน ยิ่งแนะนำมากก็ยิ่งได้คะแนนมาก

Z.com Research ทำแล้วได้รางวัลจริงไหม
ของรางวัลมีมากมายหลายหมวดหมู่ เช่น บัตรเติมเงิน บัตรเติมเกม บัตรกำนัลส่วนลดอาหารและเครื่องดื่ม ส่วนลดสำหรับการช้อปปิ้งออนไลน์ สินค้าอิเล็กทรอนิกส์ เครื่องใช้ไฟฟ้า ขึ้นอยู่กับว่าเราต้องการรางวัลแบบใด ซึ่งแต่ละรางวัลก็ใช้คะแนนในการแลกแตกต่างกันตามมูลค่าของรางวัล โดยการแลกรางวัลนั้นใช้เวลาไม่นาน เมื่อเรากดแลกของรางวัลและยืนยันการแลกแล้ว จากนั้นระบบจะตรวจสอบคะแนนซึ่งใช้เวลาตรวจสอบและดำเนินการประมาณ 3-4 วันทำการ เพียงเท่านั้นเราก็จะได้รางวัลที่ถูกใจมาครอบครอง

หากเราเป็นคนที่ใช้อินเทอร์เน็ตเป็นอยู่เป็นประจำ และพอมีเวลาว่าง การทำแบบสอบถามออนไลน์กับ Z.com Research เป็นการใช้เวลาว่างที่เป็นประโยชน์ เราสามารถใช้เวลาเพียงวันละ 30 นาที เพื่อทำแบบสอบถามและทำกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อสะสมคะแนนและแลกของรางวัล Z.com Research จริงได้หลากหลายซึ่งถือว่าคุ้มทีเดียว


« แก้ไขครั้งสุดท้าย: 29 มิ.ย. 22, 12:24 น โดย nantana066 » noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  เว็บตอบแบบสอบถามออนไลน์ รีวิวเว็บตอบแบบสอบถาม เว็บตอบแบบสอบถามแลกรางวัล 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม