หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดีเอ็กซ์ซีเซ็นสัญญาหลายปีกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด  (อ่าน 38 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 7 ก.ค. 22, 14:44 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดีเอ็กซ์ซีขึ้นแท่นพันธมิตรด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลและสปอนเซอร์แขนเสื้อของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และพันธมิตรประจำมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังนำประสบการณ์ของผู้นำด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลระดับโลกอย่างดีเอ็กซ์ซีไปใช้ประโยชน์

ดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี (DXC Technology) (NYSE: DXC) และแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด (NYSE: MANU) ได้ลงนามในสัญญาความร่วมมืออายุหลายปี โดยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหวังใช้เทคโนโลยีในการพลิกโฉมการดำเนินงาน และยกระดับประสบการณ์เกมฟุตบอลให้กับแฟนบอลทั่วโลก

ในข้อตกลงดังกล่าว ดีเอ็กซ์ซีจะเป็นพันธมิตรหลักของสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยมุ่งนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมดิจิทัลมาพัฒนาสโมสรฯ และยังเป็นสปอนเซอร์แขนเสื้อของทีม ซึ่งจะทำให้ดีเอ็กซ์ซีเป็นที่พบเห็นมากขึ้นบนไหล่ชุดเหย้า ชุดเยือน และชุดที่สามของทีม นอกจากนี้ ดีเอ็กซ์ซียังจะเป็นพันธมิตรประจำมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดด้วย ซึ่งจะทำงานร่วมกับทีมในการดูแลชุมชน

"เรามีความภาคภูมิใจในการต้อนรับดีเอ็กซ์ซีเป็นพันธมิตรด้านการพลิกโฉมสู่ดิจิทัล พันธมิตรประจำมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด และสปอนเซอร์แขนเสื้อ ในยุคใหม่อันน่าตื่นเต้นสำหรับทางสโมสรฯ" คุณวิคทอเรีย ทิมป์สัน (Victoria Timpson) ซีอีโอฝ่ายพันธมิตรและความร่วมมือของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด กล่าว "องค์กรทั้งสองนี้ต่างมีความเชื่อเหมือนกันในเรื่องขุมพลังของเทคโนโลยีในการเอาชนะ"

แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นทีมนักกีฬาที่ได้รับการยอมรับมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก โดยทางสโมสรฯ จะทำงานร่วมกับดีเอ็กซ์ซี เพื่อนำข้อมูลมาใช้ขับเคลื่อนองค์กรและยกระดับบริการดิจิทัลให้กับแฟน ๆ ของทางสโมสรฯ เพื่อช่วยปรับปรุงแนวทางในการโต้ตอบและมีส่วนร่วมกับแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

"ในความร่วมมือครั้งนี้ แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหันไปพึ่งพาประสบการณ์ของดีเอ็กซ์ซีในการพลิกโฉมองค์กร เพื่อสร้างปฏิสัมพันธ์กับแฟน ๆ ของทีมและสร้างแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่" คุณคริส ดรัมกูล (Chris Drumgoole) ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายปฏิบัติการของดีเอ็กซ์ซี เทคโนโลยี กล่าว "ไม่ว่าจะเป็นการบริหารทีมกีฬาที่มีชื่อเสียงและประสบความสำเร็จมากเป็นอันดับต้น ๆ ของโลก หรือการพลิกโฉมธุรกิจให้องค์กรระดับฟอร์จูน 500 ทั้งแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดและดีเอ็กซ์ซีต่างเป็นผู้เชี่ยวชาญในการดำเนินกิจกรรมที่มีความสำคัญกับธุรกิจ เรายืนหยัดเคียงข้างกันในการส่งมอบความเป็นเลิศ"

ข้อตกลงดังกล่าวเริ่มต้นในเดือนกรกฎาคม 2565 โดยมีเนื้อหาครอบคลุมดังนี้

ตัวตนทางดิจิทัลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดีเอ็กซ์ซีจะส่งมอบและพัฒนาตัวตนทางดิจิทัลของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด รวมถึงเว็บไซต์และแพลตฟอร์มสื่อของทางสโมสรฯ เพื่อให้แฟน ๆ และผู้ติดตามกว่า 1.1 พันล้านคนทั่วโลกได้ใกล้ชิดกับทางสโมสรฯ มากขึ้น โดยดีเอ็กซ์ซีจะเข้ามาดูแลแอปของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งมีผู้ใช้งานใน 214 ดินแดนทั่วโลก และเป็นแอปกีฬาที่มียอดดาวน์โหลดมากที่สุดใน 68 ตลาดทั่วโลก ยกตัวอย่างเช่น ดีเอ็กซ์ซีจะเข้ามาปรับปรุงข้อมูลวิเคราะห์ให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น เพื่อให้ทางสโมสรฯ นำเสนอประสบการณ์ที่สอดรับกับแฟนบอลตามช่องทางดิจิทัลต่าง ๆ ของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มากขึ้น

ขับเคลื่อนด้วยข้อมูล ดีเอ็กซ์ซีจะนำประสบการณ์ด้านการวิเคราะห์ข้อมูลและระบบวิศวกรรม มาช่วยแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดในการนำขุมพลังของข้อมูลมาใช้ทั่วทั้งสโมสรฯ เพื่อยกระดับประสบการณ์ของแฟนบอลและสนับสนุนการดำเนินธุรกิจบางส่วน โดยในขั้นแรกนั้น ดีเอ็กซ์ซีและแมนยูจะส่งมอบแพลตฟอร์มข้อมูลแบบใหม่ ซึ่งจะรวมข้อมูลจากทั้งสโมสรไว้ในที่เดียว และมอบข้อมูลเชิงลึกใหม่ ๆ เพื่อนำไปประกอบการวางแผนกลยุทธ์ธุรกิจและกำหนดทิศทางการดำเนินงาน

พันธมิตรประจำมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ดีเอ็กซ์ซีตกลงเป็นพันธมิตรประจำมูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด โดยจะทำงานร่วมกับทางสโมสรฯ เพื่อสร้างผลลัพธ์อันดีต่อผู้คน สิ่งแวดล้อม และสังคม ทั้งสองจะผนึกกำลังกันเพื่อส่งเสริมการทำงานของมูลนิธิในพื้นที่ต่าง ๆ ด้วยแพลตฟอร์มและความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีระดับโลกของดีเอ็กซ์ซี ยกตัวอย่างเช่น มูลนิธิแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำงานร่วมกับเหล่าผู้เชี่ยวชาญจากดีเอ็กซ์ซี เพื่อสร้างและส่งมอบเวิร์กช็อปและโครงการต่าง ๆ ให้กับเครือข่ายโรงเรียนในเขตเกรทเทอร์แมนเชสเตอร์ มอบโอกาสทางการศึกษาในสายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรม และคณิตศาสตร์ (STEM) ให้แก่เยาวชนทั่วทั้งชุมชน

แผนแม่บทเพื่อยกระดับสู่ดิจิทัล ดีเอ็กซ์ซีและแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะทำงานร่วมกันเพื่อกำหนดวิสัยทัศน์และกลยุทธ์ดิจิทัล เพื่อช่วยให้ทางสโมสรฯ ได้ประโยชน์จากเทคโนโลยีใหม่ ๆ ที่มีศักยภาพให้พร้อมรับกับโอกาสของวันข้างหน้า ยกตัวอย่างเช่น ดีเอ็กซ์ซีจะทำงานร่วมกับแมนยูไนเต็ด อคาเดมี (Man Utd Academy) เพื่อช่วยวิเคราะห์ข้อมูล มอบเทคโนโลยีติดตามและระบบรายงานให้ทีมโค้ช

สปอนเซอร์แขนเสื้อ ในฐานะสปอนเซอร์แขนเสื้อของทีมในฤดูกาลปี 2565/2566 ดีเอ็กซ์ซีจะปรากฏอยู่บนชุดเหย้า ชุดเยือน และชุดที่สามของทีมนักฟุตบอลชาย หญิง และเยาวชนของแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด ซึ่งจะทำให้แฟนบอลทั่วโลกเห็นแบรนด์ดีเอ็กซ์ซีมากขึ้น โดยแบรนด์ดีเอ็กซ์ซีจะปรากฏตัวเช่นเดียวกับพันธมิตรหลักรายอื่น ๆ อย่างทีมวิวเวอร์ (Teamviewer) และอาดิดาส (adidas) บนเสื้อแข่งชุดใหม่ของทีมซึ่งจะเปิดตัวในสัปดาห์นี้

คุณวิคทอเรีย ทิมป์สัน กล่าวว่า "ความเชี่ยวชาญทางเทคโนโลยีของดีเอ็กซ์ซี จะช่วยให้แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดอยู่ในแถวหน้าของการพลิกโฉมทางดิจิทัล โดยมอบแนวทางที่มีประสิทธิภาพในการทำงาน พร้อมเปิดโอกาสใหม่ ๆ อันน่าตื่นเต้นในการสร้างปฏิสัมพันธ์กับแฟนบอล ความเป็นไปได้มีไม่สิ้นสุด และเราหวังที่จะร่วมงานกับดีเอ็กซ์ซีต่อไปในการพัฒนาบริการดิจิทัลอื่น ๆ ของเราในอนาคต"

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม