หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: Oh! My Kiss จูบนี้มีความหมาย อ่านใจจากตำแหน่งการจุ๊บ!  (อ่าน 21 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 11 ก.ค. 22, 13:28 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

รู้หรือไม่...เดือนกรกฎาคมก็มีวันโรแมนติกคล้ายวันวาเลนไทน์เหมือนกันนะ นั่นคือ “วันจูบสากล หรือ World Kissing Day” ที่ตรงกับวันที่ 6 กรกฎาคมของทุกปี กำหนดขึ้นโดยองค์การสหประชาชาติตั้งแต่ปี 1991 โดยเริ่มมีครั้งแรกในสหราชอาณาจักรก่อนที่จะได้รับความนิยมไปทั่วยุโรปจนกลายเป็นวันระดับโลกขึ้นมา ซึ่งการจูบนั้นนอกจากจะเป็นการแสดงออกถึงความรักแล้ว ในบางวัฒนธรรมยังเป็นสัญลักษณ์ที่แสดงถึงความเคารพ ใช้ในการทักทาย หรือแสดงถึงมิตรภาพด้วย แต่วันนี้เราจะพาไปเจาะลึกหลักจิตวิทยาในการจุ๊บอีกนิด ด้วยการอ่านใจจากตำแหน่งการจูบ ว่าการที่เขาจุ๊บเราตรงนี้หมายความว่าอะไร หรืออยากบอกอะไรกับเรากันนะ

•จูบที่เส้นผม แปลว่า คิดถึง
หากเขาจูบเบาๆ บนเส้นผมของคุณนั่นถือเป็นการแสดงออกถึงความรัก ความอบอุ่น ความคิดถึง และความต้องการที่จะทะนุถนอมคุณให้ดีที่สุด

•จูบที่หน้าผาก แปลว่า ทะนุถนอม
เป็นตำแหน่งที่ฮอตฮิตเลยก็ว่าได้ หากคุณโดนจุ๊บที่หน้าผากบ่อยๆ แสดงว่าเขาคนนั้นกำลังเอ็นดูคุณอยู่มากๆ และเขาพร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ และไม่ว่าจะในสถานการณ์ไหนคุณจะมีเขาคอยอยู่เคียงข้าง และเขาจะพยายามทำทุกอย่างเพื่อไม่ให้คุณเสียใจหรือเสียน้ำตาเพราะเขาเด็ดขาด!

•จูบที่เปลือกตา แปลว่า หลงใหล
บอกเลยว่าเขาคนนี้เป็นนักรักตัวยงเลยล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นเขาก็พร้อมจะสละทุกอย่างเพื่อความรักและความสัมพันธ์ในครั้งนี้ และดูเหมือนว่าจะเป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเรื่องเซ็กส์เป็นพิเศษด้วยนะ อิอิ ^^

•จูบที่หู แปลว่า ยั่วยวน
หากใครบ้าจี้บอกเลยว่าจุดนี้จั๊กจี้ที่สุด หากเขาชอบจุ๊บที่ใบหูคุณอยู่บ่อยๆ แสดงว่าเขาพร้อมจะเสียสละให้คุณอยู่เสมอในทุกเรื่อง และเป็นคนที่ชัดเจนในความรู้สึกมากๆ เวลาคิดหรืออยากทำอะไรจะทำทันทีแต่ในเฉพาะเรื่องดีๆ นะ เพราะหากเป็นเรื่องที่จะทำให้คุณต้องเสียความรู้สึกเขาไม่มีทางทำเด็ดขาด

•จูบที่แก้ม แปลว่า อ้อน
หากคนนั้นคือเพื่อนสนิทนี่คือการบอกรักกันของเพื่อน แต่ถ้าเขาเป็นคนรักของคุณล่ะก็บอกเลยว่า เขาน่ะรักคุณมากสุดๆ ไปเลย เพราะจูบนี้แปลว่า “ฉันต้องการเธอ” และเขากำลังบอกคุณเป็นนัยๆ ว่า เขารู้สึกรักและกำลังอยากอ้อนคุณ

•จูบที่ปลายจมูก แปลว่า ซื่อสัตย์
อีกหนึ่งจุดสุดน่ารักในการจุ๊บฟีลซีรี่ย์เกาหลี หากคุณเคยโดนเขาจุ๊บตรงปลายจมูกบอกเลยว่าคนนี้คือคนที่คลั่งรักคุณมากๆ แถมยังเป็นคนรักที่ซื่อสัตย์สุดๆ ด้วย

•จูบที่หลังมือ แปลว่า เคารพให้เกียรติ
เป็นตำแหน่งที่ดูห่างเหิน แต่จริงๆ เป็นจุดที่พีคมาก เพราะแสดงว่าเขาหลงรักคุณเข้าแล้วเต็มเปา และอยากรู้จักคุณให้มากขึ้น แต่อย่าเพิ่งปล่อยใจง่ายๆ เพราะเขาน่ะคาสโนว่าตัวพ่อเลย การทำแบบนี้เหมือนเป็นการเช็กก่อนว่าคุณจะอ่อนไหวแค่ไหน ถือเป็นการให้เกียรติแสดงถึงความเป็นสุภาพบุรุษ จึงไม่แปลกที่หนุ่มๆ สไตล์นี้มักจะมัดใจสาวได้อยู่หมัด แต่เพื่อพร้อมรับทุกสถานการณ์ยังไงก็อย่าลืมดูแลมือให้เนียนนุ่มด้วย

•จูบที่หัวไหล่ แปลว่า แสดงความเป็นเจ้าของ
จูบตรงนี้แปลว่ารักนะแต่ไม่แสดงออก เขาหรือเธอแค่อยากบอกคุณว่า “เขาต้องการคุณ” และ “อยากจะอยู่เคียงข้างคุณตลอดไป” ว้าว โรแมนติกมากกกก

•จูบที่ต้นคอ แปลว่า แสดงความต้องการ
ข้อนี้ติดเรท 18+ เพราะถ้าเขาจุ๊บคุณตรงนี้ล่ะก็ หมายถึงว่าเขากำลังอยากจะชวนคุณทำเรื่องอย่างว่า และดูเหมือนว่าเขาเป็นคนที่ไม่ค่อยยึดติดกับความรักสักเท่าไหร่ด้วย เขาอาจจะมีความต้องการอยากได้สิ่งใดสิ่งหนึ่งมากๆ ในชั่วขณะหนึ่ง แต่เมื่อเวลาผ่านไปสักพักความต้องการนั้นก็จะหายไปแบบปลิดทิ้ง พึงระวังใจไว้นะสาวๆ

•จูบที่ริมฝีปาก แปลว่า รักแท้
ฉาก Happy Ending ของหนังรักโรแมนติกมักจบด้วยฉากจูบของพระนาง เพราะเป็นจูบที่หมายถึงรักแท้ รักนิรันดร์ ใช้แทนความหมายว่า “รักคุณนะ” แถมคุณยังโชคดีในความรักครั้งนี้มาก เพราะเขาเป็นคนที่ซื่อสัตย์มากๆ คนหนึ่ง เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ริมฝีปากแห้งแตกเป็นขุย หมั่นดูแลริมฝีปากให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอ

รู้แล้วก็อย่าลืมสังเกตคนข้างกายนะว่า เขาน่ะชอบจุ๊บคุณตรงไหนมากที่สุด q*073

เพื่อสร้างบรรยากาศของสถานการณ์นี้ให้โรแมนติกยิ่งขึ้น การดูแลสุขภาพช่องปากหรือการมีลมหายใจที่หอมสดชื่นเป็นสิ่งสำคัญ จึงควรเลือกผลิตภัณฑ์ดูแลช่องปากเพื่อให้ลมหายใจหอมสดชื่นอยู่เสมอ หรือหากอยู่ในสถานการณ์คับขันเร่งด่วนลูกอมหรือหมากฝรั่งก็จะช่วยให้ลมหายใจหอมสดชื่นได้แบบทันท่วงที เพื่อให้ทุกรอยจูบของคุณเป็นจูบที่ประทับใจไม่รู้ลืม

อย่าลืมดูแลช่องปากของคุณให้มั่นใจอยู่เสมอ ช้อปเลยที่่ www.GourmetMarketThailand.com คัดสรร สินค้าหลากหลายทั้งผักสด ผลไม้ เนื้อสัตว์ อาหารทะเลสด ๆ สินค้านำเข้า และสินค้าอื่น ๆ อีกมากมาย คลิกเดียวจบ สด ครบทุกมุมโลก

ลูกค้าใหม่ ช้อปเลย ส่งฟรี!ไม่มีขั้นต่ำ​ ส่งตรงถึงบ้านคุณ
ลูกค้าปัจจุบัน​

ส่งฟรี! จัดส่งด่วนใน 3 ชั่วโมง (Express)* 2 ครั้ง/เดือน เมื่อช้อปสินค้าครบ 1,500.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ​
ส่งฟรี! จัดส่งทั่วประเทศ (Standard)* เมื่อช้อปสินค้าครบ 800.- ขึ้นไป/ใบเสร็จ
ระยะเวลาโปรโมชั่นส่งฟรี วันที่ 1​ พ.ค. 65 – 31 ธ.ค. 65

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด​noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags: kisskissdaykissing
Tags:  kiss kissday kissing 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม