หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: เอเชียเพย์ ร่วมพัฒนาระบบการชำระเงินออนไลน์ให้กับกรุงศรี  (อ่าน 24 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 16 ก.ค. 22, 11:45 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

บริษัท เอเชียเพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ได้ลงนามข้อตกลงร่วมกับทาง กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน)) สถาบันการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของประเทศไทย ในการพัฒนาและเตรียมพร้อมส่งมอบระบบการชำระเงินออนไลน์ และระบบ 3D Secure 2.0 ให้กับกรุงศรี ซึ่งโซลูชันดังกล่าวประกอบไปด้วย ระบบช่องทางการชำระเงินออนไลน์ที่ได้รับการพัฒนาเพื่อรองรับเทคโนโลยีล่าสุดในปัจจุบัน รวมถึงได้รับการรับรองตามมาตรฐานของ EMVCo (Industry Standard) รองรับวิธีการชำระเงินได้หลากหลายรูปแบบ หลากหลายช่องทาง รวมถึงการให้บริการบริการเสริมต่าง ๆ ที่มีประโยชน์ต่อลูกค้าของทางธนาคารด้วยเทคโนโลยีล่าสุดของระบบ 3D Secure 2.0 Cardholder Authentication ซึ่งเป็นมาตรฐานใหม่ล่าสุดในขณะนี้

ด้วยเทคโนโลยีใหม่นี้ทำให้สามารถรองรับการชำระเงินออนไลน์ได้หลากหลายช่องทาง และยกระดับขีดความสามารถในการให้บริการชำระเงินของทางธนาคาร เพื่อตอบโจทย์กลุ่มความต้องการของลูกค้าได้อย่างแพร่หลาย รวมถึงมีระบบ Anti-Fraud (ระบบป้องกันการทุจริต) และบริการเสริมต่าง ๆ พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด และระบบการยืนยันตัวตน เพื่อให้ธนาคารสามารถเพิ่มความสะดวกให้กับลูกค้า และสามารถขยายฐานลูกค้ากลุ่มร้านค้า ให้ใช้งานได้อย่างมีประสิทธภาพมากขึ้น

Mr. Joseph Chan, CEO of AsiaPay กล่าวไว้ว่า ด้วยเทคโนโลยีล่าสุดและสอดคล้องไปกับมาตรฐาน EMVCo และด้วยคุณภาพและระบบรักษาความปลอดภัยอันสูงสุดของระบบการชำระเงินออนไลน์ ลูกค้าจะประทับใจกับความสะดวกสบาย และมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยในทุก ๆ การใช้จ่าย ในหลาย ๆ ช่องทางในปัจจุบันได้มากยิ่งขึ้น ในขณะที่ร้านค้าก็จะได้รับประโยชน์มากมายจากการใช้บริการชำระเงินออนไลน์จากทางธนาคาร ซึ่งความมุ่งมั่นและความตั้งใจของทางธนาคารกรุงศรีอยุธยาส่งผลให้ธุรกิจของร้านค้าที่มาใช้บริการเจริญเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น ทางบริษัทเอเชียเพย์มีความยินดีและภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้เป็นผู้พัฒนาและติดตั้งระบบรองรับการชำระเงินออนไลน์ให้กับทางธนาคารทั้งในประเทศไทยและอีกหลากหลายประเทศทั่วโลก

คุณยิ่งลักษณ์ คงคาสัย ประธานคณะเจ้าหน้าที่ด้านธุรกรรมการเงิน ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการพัฒนาระบบการชำระเงินออนไลน์นี้เป็นส่วนหนึ่งของแผนในการขับเคลื่อนเพื่อก้าวไปสู่การเป็นผู้นำทางด้านการให้บริการระบบชำระเงินเพื่อร้านค้าและธุรกิจ โดยมีเป้าหมายเพื่อสนับสนุนการเจริญเติบโตของร้านค้าธุรกิจต่าง ๆ และเป็นเครื่องมือในการช่วยเพิ่มยอดขายให้กับทางร้านค้าได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยระบบดังกล่าวจะทำให้ธนาคารสามารถรองรับการชำระเงินในรูปแบบใหม่ ด้วยช่องทางที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยบริการเสริมต่าง ๆ ที่เพิ่มขึ้นมา ซึ่งจะช่วยอำนวยความสะดวกให้แก่ร้านค้า รวมทั้งยังคำนึงระบบความปลอดภัยขั้นสูงสุด กรุงศรีเตรียมพร้อมที่จะเดินหน้าโครงการพัฒนาระบบการชำระเงินรูปแบบใหม่นี้ไปพร้อม ๆ กับทาง บริษัท เอเชียเพย์ (ประเทศไทย) จำกัด

เกี่ยวกับ บริษัท เอเชียเพย์ (ประเทศไทย) จำกัด

บริษัท เอเชียเพย์ (ประเทศไทย) จำกัด ก่อตั้งในประเทศไทยตั้งแต่ปี 2006 ภายใต้บริษัท เอเชีเพย์กรุ๊ป ซึ่งเป็นผู้นำในเรื่องของระบบการชำระเงินออนไลน์ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก เรามีความมุ่งมั่นในการพัฒนาระบบการชำระเงินออนไลน์มาอย่างต่อเนื่อง ทั้งทางด้านเทคโนโลยีและการเชื่อมต่อ รวมถึงระบบความปลอดภัย และรองรับการชำระเงินได้หลากหลายช่องทางเพื่อตอบโจทย์สถานการณ์ปัจจุบันเสมอมา และยังเป็นระบบที่คุ้มค่า และสามารถสร้างมูลค่าในการบริการให้กับทางธนาคาร และธุรกิจออนไลน์ต่าง ๆ ทั่วโลก เรามีระบบที่สามารถรองรับหลากหลายประเภทธุรกิจ และเหมาะกับหลากหลายขนาดขององค์กร ที่จะช่วยเพิ่มยอดขายให้กับธุรกิจของคุณ และระบบการชำเงินออนไลน์นี้เองยังรองรับการเจริญเติบโตของูรกิจไม่ว่าจะเป็นตลาดในประเทศ หรือการขยายตลาดสู่การส่งออกเช่นกัน โดยที่คุณไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับกระบวนการหลังบ้านต่าง ๆ เนื่องจากเรามีทีมที่คอยดูแลบริหารจัดการงานหลังบ้านรวมถึงเราเองยังมีการพัฒนาการเชื่อมต่อเข้ากับระบบการชำระเงินของเราได้หลากหลายวิธี สะดวก และรวดเร็วในการเริ่มต้นการใช้งาน ระบบการชำระเงินออนไลน์ของเรารองรับช่องทางการชำระเงินต่าง ๆ หลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น Credit/Debit Cards, การทำธุรกรรมการเงินธนาคารทางออนไลน์ Internet Banking , e-Wallet, Buy Now Pay Later (BNPL), วิธีการชำระเงินแบบการผ่อนชำระ, ชำระเงินผ่านทาง Counter Services และรวมถึงการรองรับการชำระในรูปแบบดิจิทัลอื่น ๆ ในอนาคต

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโซลูชันต่าง ๆ และบริการที่ทางเรามีรองรับทั้งในประเทศไทยและในทวีปเอเชีย หรือติดต่อบริษัท เอเชียเพย์ ได้ทางเว็บไซต์ www.asiapay.co.th, www.asiapay.com และ www.asiapaytech.com

เกี่ยวกับกรุงศรี

กรุงศรี (ธนาคารกรุงศรีอยุธยา จำกัด (มหาชน) และบริษัทในเครือ) เป็นกลุ่มธุรกิจการเงินที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับ 5 ของไทยด้านสินทรัพย์ สินเชื่อ และเงินฝาก และเป็นหนึ่งในหกสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) โดยดำเนินธุรกิจมานานถึง 77 ปี กรุงศรีเป็นบริษัทในเครือของมิตซูบิชิ ยูเอฟเจ ไฟแนนเชียล กรุ๊ป (MUFG) กลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดในญี่ปุ่น และเป็นหนึ่งในกลุ่มสถาบันการเงินที่ใหญ่ที่สุดระดับโลก กลุ่มกรุงศรีให้บริการทางการเงินการธนาคารอย่างครบวงจร ทั้งในด้านสินเชื่อเพื่อรายย่อย การลงทุน การบริหารจัดการกองทุน รวมทั้งผลิตภัณฑ์และบริการทางการเงินอันหลากหลายแก่กลุ่มลูกค้าบุคคล ลูกค้า SME และลูกค้าธุรกิจขนาดใหญ่ ผ่านสาขาของธนาคารกว่า 634 สาขา (เป็นสาขาที่ให้บริการทางการเงินในรูปแบบปกติ 595 สาขา และสาขาที่ให้บริการเฉพาะสินเชื่อเช่าซื้อรถยนต์ 39 สาขา) และช่องทางการขายกว่า 33,713 แห่งทั่วประเทศ นอกจากนี้ กรุงศรียังเป็นผู้ออกบัตรเครดิตรายใหญ่ที่สุดของประเทศ โดยมีจำนวนบัญชีบัตรเครดิตและสินเชื่อเพื่อการผ่อนชำระ/สินเชื่อส่วนบุคคลมากกว่า 9.7 ล้านบัญชี และเป็นผู้ให้บริการด้านสินเชื่อรถยนต์ชั้นนำ (กรุงศรี ออโต้) พร้อมทั้งมีบริษัทบริหารจัดการกองทุนที่มีอัตราเติบโตสูงที่สุดแห่งหนึ่ง (บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงศรี จำกัด) ทั้งยังเป็นผู้บุกเบิกธุรกิจสินเชื่อเพื่อผู้มีรายได้น้อย (บริษัท เงินติดล้อ จำกัด (มหาชน)) อีกด้วย

ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเป็นหนึ่งในสถาบันการเงินที่มีความสำคัญเชิงระบบ (D-SIB) ในประเทศไทย

สามารถเยี่ยมชมเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.krungsri.com

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม