หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: 6 จุดเด่นของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน ที่พ่อค้าแม่ค้ามือใหม่ควรทราบ  (อ่าน 16 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 18 ก.ค. 22, 13:49 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

การขายเสื้อผ้ายอดเยี่ยมในธุรกิจที่คนไม่ใช่น้อยมีความสนใจมากที่สุด เพราะเสื้อผ้าคือสิ่งที่ทุกคนจำต้องใช้วันแล้ววันเล่า ยิ่งไปกว่านี้ยังมีกลุ่มเป้าหมายที่หลากหลายแล้วก็เป็นกรุ๊ปใหญ่รองรับตลาดนี้อยู่โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลุ่มผู้หญิง รวมทั้งการลดเงินลงทุนเพื่อให้ได้ของดีราคาไม่แพงสำหรับพ่อค้าแม่ค้าร้านบูติกก็คือการนำเข้า เสื้อผ้าจากจีน นั่นเองจ้ะ
6 ข้อดีของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน หนทางกำไรงามของพ่อค้าแม่ค้ายุคสมัยใหม่
1. การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีแบบให้เลือกมากมาย
เมืองจีนเป็นหนึ่งในประเทศที่มีแรงงานเยอะที่สุดในโลก ทำให้โรงงานผลิตเสื้อผ้าของจีนมีความมากมายหลาย เสื้อผ้าที่ถูกวางแบบและสร้างขึ้นจากเมืองจีนจึงมีให้เลือกมากมาย พวกเราสามารถนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนได้อีกทั้งเครื่องแต่งกายสำหรับคุณผู้หญิง เสื้อผ้าผู้ชาย เสื้อผ้าเด็ก มีทั้งชุดสำหรับใส่ทำงาน ชุดใส่เล่น เดรส ยกทรง เรียกได้ว่ามีเสื้อผ้าทุกแบบให้เลือก
2. โรงงานจีนหลายที่ตัดเย็บเสื้อผ้าได้อย่างมีคุณภาพในราคาไม่แพง
นำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมิได้คุณภาพไม่ดีอย่างที่หลายคนคิดหรือมีอคติ ด้วยเหตุว่าโรงงานจีนหลายที่ในตอนนี้สามารถตัดเย็บเสื้อผ้าได้อย่างมีคุณภาพ คัตติ้งเริ่ดมาก รวมทั้งมีเรดดีไม่มีความแตกต่างจากเสื้อผ้าที่มาจากประเทศเกาหลี แต่ว่าพวกเราสามารถนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนได้ในราคาน้อยมากกว่า ช่วยลดทุนได้มากกว่า
3. เสื้อผ้าจากจีนมีผ้าหลายเกรดให้เลือก
การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีเสื้อผ้าหลายเกรดให้เราเลือก สำหรับคนที่เปิดร้านเสื้อผ้าหรือปรารถนานำมาขายออนไลน์จำนวนมากจะเลือกเสื้อผ้าชั้นหนึ่ง คุณภาพการตัดเย็บสูง ส่วนบางบุคคลที่เน้นราคาน้อยกว่านั้นก็บางครั้งอาจจะเลือกเสื้อผ้าที่มีเกรดรองลงมา ขึ้นอยู่กับตลาด กลุ่มเป้าหมาย รวมทั้งความอยากได้สำหรับการขายของของแต่ละคนค่ะ แต่ว่าอย่างที่เราบอกไปก็คือไม่ว่าจะเสื้อผ้าเกรดไหนก็สามารถหาพอดีประเทศจีนอย่างแน่แท้
4. เรื่องแฟชั่นแล้วก็ความทันสมัยไม่ด้อยกว่าใคร
จีนเป็นประเทศที่มีการอัพเดทเทรนด์แฟชั่นของตนอยู่ตลอด ไม่ว่าจะเป็นกระแสในประเทศจีนเองหรือกระแสที่มาจากต่างประเทศจีนก็สามารถเอามาผลิตเทรนด์แฟชั่นเสื้อผ้าได้หมด ด้วยเหตุผลดังกล่าวคนไหนกันแน่ที่อยากนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนล่ะก็ อุ่นใจได้เลยว่ามีแบบเสื้อผ้าใหม่ๆนำสมัย ไม่เชย ไม่ตกกระแสมาให้เลือกกันแน่นอน
5. ได้กำไรมากยิ่งกว่าเนื่องจากว่านำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมีต้นทุนต่ำ
เป็นข้อดีของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนที่ไม่เอ่ยถึงก็คงไม่ได้ เพราะเหตุว่าเรื่องของต้นทุนต่ำแล้วก็ราคาที่ถูกเป็นข้อดีหลักๆที่ทำให้คนจำนวนไม่น้อยหันมาพอใจนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนอยู่แล้ว โดยการสั่งเสื้อผ้าครั้งละมากมายๆจากร้านค้าหรือโรงงานจีนผ่านเว็บนั้น ทำให้พวกเราได้เสื้อผ้าที่ราคาแพงถูกกว่า เงินลงทุนต่ำ เมื่อเอามาขายจึงเป็นการเพิ่มผลกำไรให้เยอะขึ้นเรื่อยๆ กล่าวได้ว่าเป็นข้อดีหลักของการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนเลยจ้า
6. เสื้อผ้าจากจีนสั่งง่ายแล้วก็สะดวกผ่านร้านหรือโรงงานโดยตรง
เว้นเสียแต่แบบที่มีให้เลือกมากมาย ดีไซน์ล้ำสมัย คุณภาพการตัดเย็บมีหลายเกรด รวมทั้งแพงถูกทำให้ต้นทุนต่ำแล้ว การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนยังง่ายแล้วก็สบายเพราะว่าพวกเราสามารถสั่งผ่านร้านค้าออนไลน์หรือโรงงานได้โดยตรง แถมยังมีบริการชิปปิ้งสินค้าจากเมืองจีนเข้ามาช่วย ทำให้การนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนเปลี่ยนเป็นเรื่องง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว ไม่ว่าใครก็สามารถเข้าถึงเสื้อผ้าจากเมืองจีนได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม
มองเห็นไหมล่ะว่าการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนมาขายในประเทศไทยนั้นมีจุดเด่นเยอะมากมาย ไม่สนเท่ห์ใจเลยว่าเพราะเหตุไรพ่อค้าแม่ค้าทั้งยังมือใหม่ มือสมัครเล่น และมือโปรต่างก็มีความสนใจการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีน อย่าลืมว่าตลาดของเสื้อผ้านั้นไม่มีทางตาย ไม่ว่าคุณจะขายผ่านหน้าร้านโดยตรงหรือขายผ่านวิถีทางออนไลน์ ถ้าเกิดเรามีแหล่งเสื้อผ้าราคาถูก คุณภาพดี รวมทั้งมีแบบสวยๆให้เลือกมากคุณก็จะเป็นต่อบุคคลอื่นแน่นอน
สิ่งจำเป็นอย่างท้ายที่สุดที่เราอยากจะฝากไว้ก็คือการนำเข้าเสื้อผ้าจากจีนนั้นจะต้องเลือกร้านหรือโรงงานคนรับผลิตที่มีความน่านับถือรวมทั้งมีคุณภาพ โดยอาจจะดูจากรีวิวในเว็บ คะแนนที่ผู้รับบริการให้ หรือการรับรองของเว็บไซต์นั้นๆนอกนั้นอาจมองหารีทิวทัศน์จากลูกค้าคนประเทศไทยที่เคยสั่งสินค้าของร้านค้านั้นๆก็ได้ เพื่อให้เรามัน่ใจว่าเสื้อผ้าที่พวกเรานำเข้ามาจะงามรวมทั้งคุณภาพดีอย่างที่ตั้งใจไว้ค่ะ
https://www.newcargothai.com/17402681/%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B9%80%E0%B8%AA%E0%B8%B7%E0%B9%89%E0%B8%AD%E0%B8%9C%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%B2%E0%B8%81%E0%B8%88%E0%B8%B5%E0%B8%99

Tags : เสื้อผ้าจากจีน,นำเข้าเสื้อผ้าจากจีน,-
noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม