หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: มาร์ส เปิดตัวเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ แอดไวซอรี เคาน์ซิล มุ่งรังสรรค์โลกที่ทุกคนได้  (อ่าน 26 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 22, 09:23 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

เอ็มแอนด์เอ็มส์ แบรนด์ที่น่าภาคภูมิใจของมาร์ส ได้ขยับเข้าใกล้เป้าหมายที่ต้องการทำให้ผู้คนกว่า 10 ล้านคนทั่วโลกได้รู้สึกร่วมเป็นส่วนหนึ่งมากขึ้นภายในปี 2568

ในวันนี้ เอ็มแอนด์เอ็มส์ (M&M'S(R)) แบรนด์ขนมระดับไอคอนิคภายใต้เครือมาร์ส อิงค์ (Mars Inc.) ได้ประกาศเปิดตัวเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ แอดไวซอรี เคาน์ซิล (M&M'S FUNd Advisory Council) ซึ่งเป็นการรวมตัวกันของกลุ่มผู้เชี่ยวชาญที่จะเดินหน้าขับเคลื่อนโปรแกรมของเอ็มแอนด์เอ็มส์ ในการส่งเสริมความหลากหลาย ความครอบคลุม และความรู้สึกมีส่วนร่วมของคนทั่วโลก

แพลตฟอร์มเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ เปิดตัวเป็นครั้งแรกไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อติดตามความเคลื่อนไหวของแบรนด์ต่อภารกิจในการรังสรรค์โลกที่ทุกคนได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง ซึ่งจะนำเสนอทรัพยากร การให้คำปรึกษา โอกาส และการสนับสนุนทางการเงินในด้านศิลปะและความบันเทิง เพื่อเชื่อมโยงทุกคนเข้าถึงกัน พร้อมสร้างหลักประกันว่าผู้คนกว่า 10 ล้านคนทั่วโลกจะสามารถเข้าถึงประสบการณ์ที่ทำให้ตนได้รู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งภายในปี 2568

สภาที่ปรึกษาผู้ก่อตั้งเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ จะประกอบด้วยตัวแทนจากโคควอล (Coqual), ดิสอะบิลิตี:ไอเอ็น (Disability:IN), แกลด (GLAAD), โกลบอล บีลองกิง คอลแลบอเรทีฟ (Global Belonging Collaborative), กรุ๊ปเอ็ม (GroupM) และโพลิซีลิงก์ (PolicyLink) โดยเอ็มแอนด์เอ็มส์จะจัดประชุมที่ปรึกษาจากองค์กรที่มีชื่อเสียงตามรายชื่อด้านล่างปีละหลายครั้ง เพื่อประเมินโครงการของแบรนด์ วัดผล ให้คำปรึกษา และสานต่อภารกิจของเราผ่านเครือข่ายขององค์กร

กวินเน็ธ มีคส์ (Gwyneth Meeks) รองประธานอาวุโสฝ่ายพัฒนาความเป็นผู้นำแห่งโคควอล
จิลล์ โฮตัน (Jill Houghton) ประธานและซีอีโอแห่งดิสอะบิลิตี:ไอเอ็น
จอห์น แมคคอร์ต (John McCourt) รองประธานฝ่ายพันธมิตรเชิงกลยุทธ์แห่งแกลด
ดร. เคลลี-แอนน์ อัลเลน (Dr. Kelly-Ann Allen) ผู้อำนวยการและผู้ก่อตั้งโกลบอล บีลองกิง คอลแลบอเรทีฟ
กอนซาโล เดล ฟา (Gonzalo Del Fa) ประธานกรุ๊ปเอ็ม
แอชลี การ์แดร์ (Ashleigh Gardere) รองประธานบริหารของโพลิซีลิงก์
"มาร์สมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อสังคม และสร้างโลกที่เราอยากเห็นในอนาคต โครงการของเอ็มแอนด์เอ็มส์ที่พัฒนาขึ้นมานี้ถือเป็นอีกตัวอย่างหนึ่งของการที่แบรนด์ของเราสามารถสร้างแรงบันดาลใจในช่วงเวลาแห่งความสุขสนุกสดใสในทุก ๆ วันให้กับผู้บริโภค" เจสสิกา อเดลแมน (Jessica Adelman) รองประธานฝ่ายกิจการองค์กรของมาร์ส ริกลีย์ (Mars Wrigley) กล่าว "มาร์สและเอ็มแอนด์เอ็มส์รู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมมือกับกลุ่มผู้เชี่ยวชาญระดับโลก ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ เพื่อช่วยเราสร้างโลกที่ทุกคนรู้สึกว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง"

นับตั้งแต่เปิดตัววัตถุประสงค์ของแบรนด์ เอ็มแอนด์เอ็มส์ก็ได้มุ่งมั่นทำงานอย่างเต็มที่ เพื่อส่งมอบคำมั่นสัญญาที่จะสร้างโลกที่ทุกคนรู้สึกว่าได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่ง และทำความปรารถนานั้นให้เป็นจริงในทุกจุดสัมผัส ไม่ว่าจะเป็นผลิตภัณฑ์ ข้อเสนอดิจิทัล คอนเทนต์ โปรแกรมในร้านค้า และการกระตุ้นการมีส่วนร่วมของผู้บริโภค ซึ่งเป็นกิจกรรมที่อยู่ภายใต้เอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ ทั้งหมด

สปอตโฆษณาใหม่ล่าสุดของเอ็มแอนด์เอ็มส์ อย่าง "ออฟฟิศ ปาร์ตี" (Office Party) และ "มีต เดอะ แพเรนต์ส" (Meet The Parents) สะท้อนถึงจุดประสงค์ใหม่ของแบรนด์ โดยแสดงให้เห็นถึงความสำคัญของการโอบรับความแตกต่างของผู้คน และใช้ความสนุกสนานเพื่อสร้างสัมพันธ์และความรู้สึกเป็นส่วนหนึ่ง
ในเยอรมนี เอ็มแอนด์เอ็มส์ได้พัฒนาโปรเจคต์ โอเพน ไมค์ (Projekt Open Mic) โดยร่วมมือกับบุคคลมากความสามารถ เพื่อเปิดเส้นทางอาชีพให้กับนักแสดงตลกหน้าใหม่ที่มีความหลากหลาย 3 คน ซึ่งจะช่วยเติมเต็มฉากตลกให้มีความครอบคลุมมากขึ้น
ในการเฉลิมฉลองวันสตรีสากลเมื่อเดือนมีนาคม เอ็มแอนด์เอ็มส์ได้สร้างเพลย์ลิสต์ #StreamingFemaleVoices บนสปอติฟาย โดยเป็นเพลงจากศิลปินหญิงล้วน เพื่อช่วยลดช่องว่างทางเพศในวงการดนตรี พร้อมบริจาคเงิน 1 ดอลลาร์ต่อการสตรีม 1 ครั้ง (สูงสุด 25,000 ดอลลาร์) ให้กับองค์กรวีเมน อิน มิวสิค (Women in Music)
เอ็มแอนด์เอ็มส์สานต่อความร่วมมือกับมูลนิธิเทศกาลภาพยนตร์เบนตันวิลล์ (Bentonville Film Festival Foundation) เพื่อเสนอโปรแกรมการให้คำปรึกษาแก่ผู้สร้างภาพยนตร์ที่มีความหลากหลาย ซึ่งประกอบด้วยเงินช่วยเหลือ 20,000 ดอลลาร์สหรัฐ และโอกาสในการทำงานร่วมกับทีมเอ็มแอนด์เอ็มส์ในโครงการที่เน้นสนับสนุนความครอบคลุม โดยได้มีการประกาศรายชื่อของผู้ที่คว้ารางวัล 'เอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟอร์ ออล ฟันไคนด์ อวอร์ด' (M&M'S For All Funkind Award) ที่ได้รับคัดเลือกจากผลงานที่ส่งเข้าประกวดผ่านมูลนิธิเทศกาลภาพยนตร์เบนตันวิลล์ประจำปี 2564 ไปแล้วเมื่อวันที่ 25 มิถุนายนที่ผ่านมา
ในออสเตรเลีย เอ็มแอนด์เอ็มส์ได้เปิดตัวแพลตฟอร์มเอ็มแอนด์เอ็มส์ คอเมดี สปอตไลท์ (M&M'S Comedy Spotlight) นำเสนอนักแสดงตลกดาวรุ่ง 7 คนที่มาร่วมกันสร้างฉากตลกให้มีความครอบคลุมมากขึ้น
นี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นเท่านั้น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเอ็มแอนด์เอ็มส์ ฟันด์ แอดไวซอรี เคาน์ซิล และติดตามผลงานของเอ็มแอนด์เอ็มที่จะทำต่อไปเพื่อสานต่อเป้าหมายให้สำเร็จได้ที่เว็บไซต์ MMS.com

เกี่ยวกับมาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด

มาร์ส อินคอร์ปอเรทเต็ด (Mars, Incorporated) ดำเนินธุรกิจด้วยความเชื่อว่าโลกแบบที่เราอยากเห็นในวันข้างหน้า เป็นผลของสิ่งที่เราทำในวันนี้ ในฐานะธุรกิจครอบครัวระดับโลก มาร์สกำลังเปลี่ยนแปลง สร้างสรรค์ และพัฒนาไปบนวิถีทางที่จะสร้างอิทธิพลเชิงบวกต่อโลก

กลุ่มธุรกิจขนม อาหาร ตลอดจนผลิตภัณฑ์และบริการดูแลสัตว์เลี้ยงที่มีความหลากหลายและขยายตัวอย่างต่อเนื่องของเรานั้นมีพนักงานที่มีความทุ่มเทและมุ่งมั่นกว่า 140,000 คนช่วยดูแล เราผลิตแบรนด์ยอดนิยมที่ทำยอดขายได้ปีละ 4.5 หมื่นล้านดอลลาร์ ทั้ง Ben's Original(TM), CESAR(R), Cocoavia(R), DOVE(R), EXTRA(R), KIND(R), M&M's(R), SNICKERS(R), PEDIGREE(R), ROYAL CANIN(R) และ WHISKAS(R) เรากำลังสร้างโลกที่ดีกว่าให้กับสัตว์เลี้ยง ผ่านเครือข่ายโรงพยาบาลสัตว์และบริการด้านการวินิจฉัย รวมถึง AniCura, BANFIELD(TM),?BLUEPEARL(TM), Linnaeus และ VCA(TM) ซึ่งใช้เทคโนโลยีอันล้ำสมัยในการพัฒนาโปรแกรมด้านการตรวจยีนและดีเอ็นเอเพื่อเช็คโอกาสก่อนเกิดโรค

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมาร์ส กรุณาเยี่ยมชม www.mars.com หรือติดตามเราทางเฟซบุ๊ก ทวิตเตอร์ อินสตาแกรมลิงด์อิน และยูทูบ

ติดต่อ : แอนเจลินา ฟรานโค ( Angelina Franco)เคที เดอร์คิน ( Katie Durkin)
อีเมล: Angelina.Franco@effem.com อีเมล: KDurkin@webershandwick.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1862522/Mars_MMS_FUNd_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า
Tags:  ทั่วไป 

หน้า: 1

 
ตอบ
ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:   Go
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม