หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ดานอน สปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ส่งแคมเปญสร้างแรงบรรดาลใจ ให้ผู้  (อ่าน 43 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 22 ก.ค. 22, 09:54 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

ดานอน สปเชียลไลซ์ นิวทริชั่น ร่วมมือกับ ช้อปปี้ ส่งแคมเปญสร้างแรงบรรดาลใจ ให้ผู้บริโภคเลือกโภชนาการเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

กรุงเทพฯ,ประเทศไทย - Media OutReach - 21 กรกฎาคม 2565 - ดานอน บริษัทด้านอาหารและเครื่องดื่มข้ามชาติชั้นนำระดับโลก ที่เน้นทำธุรกิจในหมวดที่เติบโตอย่างรวดเร็วและเน้นด้านสุขภาพ และ ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดแคมเปญ Danone x Shopee Brand of the Day ภายใต้คอนเซปท์ "Let Wellness Take Flight" บน Shopee Mall เพื่อให้ผู้บริโภคในภูมิภาคสามารถซื้อสินค้าจากกลุ่มผลิตภัณฑ์เต็มรูปแบบของดานอนสำหรับทั้งครอบครัว

โดยแคมเปญนี้จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม พ.ศ. 2565 โดยจะรวมผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ของ Danone เช่น Hi-Q Dumex Protinex และ Alpro โดยผู้บริโภคจํานวนมากหันมาเลือกซื้อผลิตภัณฑ์สุขภาพทางออนไลน์มากขึ้น แคมเปญนี้จึงอยู่ภายใต้ธีม "Let Wellness Take Flight" เพื่อสนับสนุนครอบครัวที่ปรารถนาจะมีวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีขึ้นในการเลือกโภชนาการที่ดีขึ้น และช่วยให้พวกเขาได้ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับความต้องการด้านสุขภาพและโภชนาการ ซึ่งสอดคล้องกับพันธกิจของดานอน ในการส่งมอบสุขภาพที่ดีผ่านการดูแลโภชนาการให้ผู้คนจำวนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ ดานอนจัดแคมเปญนี้ขึ้นเพื่อหวังจะสนับสนุนให้ผู้บริโภคมีชีวิตและมีสุขภาพดีขึ้นในทุกช่วงชีวิต ผ่านกลุ่มผลิตภัณฑ์ของดานอนที่มีคุณค่าทางโภชนาการ และได้รับการพิสูจน์ทางวิทยาศาสตร์

ดานอนตั้งเป้าที่จะดําเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพ มีความรับผิดชอบ และมีความครอบคลุมที่สอดคล้องกับเป้าหมายเพื่อการพัฒนาที่ยั่งยืน (SDGs) ของสหประชาชาติ และในเดือนมีนาคม พ.ศ. 2564 ดานอนประเทศไทยได้กลายเป็นบริษัทที่ได้รับการรับรองจาก B Corp แห่งแรกในประเทศไทย โดย B Corps เป็นกลุ่มบริษัทที่มีคุณสมบัติตรงตามมาตรฐานสูงสุดของผลการดำเนินงานด้านสังคมและสิ่งแวดล้อมควบคู่กัน

เดอบอราห์ ชอง หัวหน้าฝ่ายอีคอมเมิร์ซระดับโลกของดานอน กล่าวว่า "เราได้เห็นการเติบโตอย่างเหลือเชื่อของธุรกิจออนไลน์ของเรา รวมถึงการเติบโตที่เพิ่มขึ้น 105% ทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในช่วง Shopee 12.12 Birthday Sale เมื่อปีที่แล้ว ด้วยผู้บริโภคจํานวนมากที่หันมาใช้แพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซอย่างช้อปปี้เพื่อค้นหาตัวเลือกผลิตภัณฑ์ที่สะดวกและเชื่อถือได้ เราเชื่อว่าความร่วมมือนี้จะขยายขอบเขตธุรกิจของเราในภูมิภาคต่อไป การให้ความสําคัญแก่สุขภาพของผู้บริโภคเป็นสิ่งสําคัญสําหรับเรา และเราเชื่อว่าแคมเปญนี้ จะช่วยให้เราสามารถแสดงความใส่ใจและความขอบคุณต่อลูกค้าโดยให้ผู้บริโภคได้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่รองรับความต้องการด้านสุขภาพและโภชนาการของพวกเขาได้อย่างสะดวก"

เดนิช ราห์มาน ผู้จัดการทั่วไป บริษัท ดานอน ประเทศไทย กล่าวเพิ่มเติมว่า "ผมรู้สึกตื่นเต้นและภูมิใจมากที่ได้เป็นตัวแทนของ ดานอน ประเทศไทย ในฐานะพันธมิตรกับช้อปปี้ เพื่อเติมเต็มพันธกิจของเราในการส่งมอบสุขภาพที่ดีผ่านการดูแลโภชนาการให้ผู้คนจำนวนมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ เราเชื่อว่ากลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราสามารถตอบสนองความต้องการทางโภชนาการที่เฉพาะเจาะจงของผู้บริโภคทุกคน และส่งเสริมการบริโภคสารอาหารหลักและสารอาหารรองที่จําเป็นสําหรับอาหารที่มีโภชนาการที่สมดุลและอาหารเพื่อสุขภาพ และการได้ร่วมมือกับช้อปปี้ในครั้งนี้จะช่วยนําประโยชน์ของผลิตภัณฑ์ของเราไปยังผู้บริโภคให้ได้มากที่สุด ขอให้มีความสุขกับการช้อปปิ้ง และเลือกดูผลิตภัณฑ์ของเราในวัน Super Brand Day บนช้อปปี้มอลล์ ในธีม "Let Wellness Take Flight"

พาวาน ชาลลา ผู้อำนวยการฝ่ายแบรนด์พันธมิตรระดับภูมิภาคของช้อปปี้ กล่าว "ในฐานะผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน ช้อปปี้มุ่งมั่นที่จะนําเสนอความหลากหลายของผลิตภัณฑ์พร้อมความคุ้มค่าสูงสุดสําหรับนักช้อป เรามีความเชื่อเดียวกันกับดานอนในการส่งเสริมให้ผู้บริโภคมีสุขภาพที่ดีด้วยการเข้าถึงอาหารและโภชนาการที่มีคุณภาพ เราภูมิใจที่ได้เป็นพันธมิตรกับดานอนในแคมเปญ Brand of the Day และหวังว่าจะนําสินค้าที่มีคุณภาพมาสู่ผู้ใช้งานในราคาที่คุ้มค่า"

ในวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 นี้ นักช้อปจะได้พบกับข้อเสนอสุดพิเศษ และสิทธิประโยชน์อีกมากมายเมื่อชำระเงินผ่าน ShopeePay อาทิ :

ของขวัญสุดตื่นตาตื่นใจเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ [1]: นักช้อปที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจะได้สิทธิ์เลือกรับของขวัญสุดพิเศษจากผลิตภัณฑ์ของดานอนที่คัดสรรมาเป็นอย่างดีเพื่อตอบโจทย์ผู้บริโภค
รางวัล Top Spender สุดพิเศษเอาใจนักช้อป [2]: เตรียพบกับรางวัลใหญ่มากมาย เช่น รถสปอร์ตแบตเตอรี่ไฟฟ้าสำหรับเด็ก สร้อยคอทองคํา และหูฟัง Lenovo
รับคะแนนสะสมด้วย Brand Membership [3]: พิเศษสุดเมื่อซื้อผลิตภัณฑ์จาก Hi-Q 1Plus Official Store รับทันที 500 คะแนน สําหรับสมาชิกใหม่ที่ลงทะเบียนในวันที่ 26 กรกฎาคม และรับ 1 คะแนน เมื่อซื้อนมผง Hi-Q หรือนม UHT สูตร 3 หรือ 4 ครบทุก 10 บาท โดยสามารถนำคะแนนมาแลกของขวัญต่างๆ ได้

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Danone Brand Day ได้ที่ https://bit.ly/3ogo5nP

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery


[1] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
[2] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด
[3] เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนดnoticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม