หน้า: 1

ชนิดกระทู้ ผู้เขียน กระทู้: ชัตเตอร์สต็อก ประกาศรีแบรนด์ "เดอะ นิวส์รูม" เป็น "สแปลช นิวส์"  (อ่าน 14 ครั้ง)
add
เรทกระทู้
« เมื่อ: 31 ส.ค. 22, 16:15 น »
ตอบโดยอ้างถึงข้อความ
Send E-mail

แบ่งปันกระทู้นี้ให้เพื่อนคุณอ่านไหมคะ?

ปิดปิด
 

หลังจากเข้าซื้อกิจการสแปลช นิวส์ หนึ่งในเครือข่ายข่าวบันเทิงชั้นนำระดับโลกเมื่อเดือนพฤษภาคม 2565 ชัตเตอร์สต็อกก็ได้ประกาศรีแบรนด์ เดอะ นิวส์รูม เป็น สแปลช ในเทศกาลภาพถ่ายวีซ่า ปัวร์ ลิมาจ

ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) แพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ ประกาศในเทศกาลประกวดภาพถ่ายวีซ่า ปัวร์ ลิมาจ (Visa Pour L'Image) ณ เมืองแปร์ปินญอง ประเทศฝรั่งเศส ว่าได้ทำการรีแบรนด์ เดอะ นิวส์รูม (The Newsroom) เป็น สแปลช (Splash) ทั้งนี้ นับตั้งแต่ก่อตั้งขึ้นในเดือนพฤษภาคม 2564 เดอะ นิวส์รูม ได้กลายเป็นจุดหมายปลายทางที่โดดเด่นสำหรับการเข้าถึงข่าวเอ็กซ์คลูซีฟระดับพรีเมียม และคอนเทนต์ที่เหนือชั้นของเดอะ นิวส์รูม ก็ได้รับการสนับสนุนเพิ่มเติมจากการเข้าซื้อกิจการของสแปลชในเดือนพฤษภาคม 2565 ในฐานะที่เป็นแหล่งรวบรวมรูปภาพและวิดีโอชั้นนำในแวดวงคนดัง งานเดินพรมแดง และงานถ่ายทอดสดมานานกว่า 3 ทศวรรษ

ภายหลังการรีแบรนด์เป็นสแปลช ลูกค้าทั่วโลกของชัตเตอร์สต็อกยังคงสามารถเข้าถึงข่าวด่วนได้เช่นเดิม เพิ่มเติมคือคลังภาพกว่า 30 ล้านรูป พร้อมฟีดภาพ 40,000 รูปที่มีการอัปโหลดในแต่ละวันจากเครือข่ายช่างภาพกว่า 4,000 คน ซึ่งผสานรวมเข้ากับ เดอะ วอลต์ (The Vault) คลังรูปภาพและวิดีโอกว่า 60 ล้านรายการที่ชัตเตอร์สต็อกรวบรวมมาจากเอพี (AP), ไอทีวี (ITV), เดอะ คอนเด นาสต์ คอลเลกชัน (The Conde Nast Collection), ดิ เอแอนด์อี เน็ตเวิร์กส(R) อาร์ไคฟ์ (The A+E Networks(R) Archive) และอีกมากมาย จึงถือเป็นหนึ่งในคลังคอนเทนต์ขนาดใหญ่ที่สุดในโลก และยังมีบริการที่เอาใจใส่จากทีมผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เพื่อรวบรวมเรื่องราวที่กำลังเป็นกระแส จดหมายเหตุ และคอนเทนต์ที่ผู้บริโภคผลิตขึ้น (UGC) เพื่อช่วยให้ลูกค้าทั่วโลกของเราสามารถบอกเล่าเรื่องราวได้อย่างแท้จริง

"ตลอดระยะเวลา 30 ปีที่ผ่านมา สแปลชได้สร้างมรดกที่แข็งแกร่งด้วยแบรนด์ที่มีชื่อเสียงในอุตสาหกรรมบันเทิงและความมุ่งมั่นในด้านคุณภาพ เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้สานต่อมรดกนี้สู่ยุคใหม่" คุณแคนดิซ เมอร์เรย์ (Candice Murray) รองประธานฝ่ายเอดดิโทเรียลของชัตเตอร์สต็อก กล่าว "การรีแบรนด์ครั้งนี้เป็นการตอกย้ำสถานะของชัตเตอร์สต็อกว่ายืนหนึ่งในด้านคอนเทนต์ความบันเทิงและดาราระดับพรีเมียม เรารู้สึกตื่นเต้นที่ได้ต่อยอดความน่าดึงดูดใจของแบรนด์สแปลช ตลอดจนยกระดับความสามารถในการเล่าเรื่องด้วยภาพของสแปลชเพื่อประโยชน์ของลูกค้าทั่วโลก"

ท่านที่สนใจสามารถร่วมต้อนรับสแปลช นิวส์ เข้าสู่ครอบครัวชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) ได้ในเทศกาลภาพถ่ายวีซ่า ปัวร์ ลิมาจ ณ เมืองแปร์ปินญอง ประเทศฝรั่งเศส ในวันที่ 31 สิงหาคม และ 1 กันยายน 2565 โดยจับจองที่นั่งผ่านทางเว็บไซต์ perpignan.splashthat.com

เกี่ยวกับชัตเตอร์สต็อก อิงค์
ชัตเตอร์สต็อก อิงค์ (Shutterstock, Inc.) (NYSE: SSTK) คือแพลตฟอร์มครีเอทีฟชั้นนำระดับโลกสำหรับแบรนด์และบริษัทสื่อที่พลิกโฉมวงการ ชัตเตอร์สต็อกมีผลงานมากมายทั้งจากการพัฒนาโดยตรงและผ่านกลุ่มบริษัทลูก โดยมีทั้งภาพถ่าย, เวกเตอร์, ภาพวาด, โมเดล 3 มิติ, วิดีโอ และดนตรีคุณภาพสูงและถูกลิขสิทธิ์ ด้วยการร่วมงานกับชุมชนผู้ผลิตกว่า 2 ล้านคนที่กำลังเติบโตอย่างต่อเนื่อง ชัตเตอร์สต็อกเพิ่มรูปในคลังได้เป็นจำนวนหลายแสนรูปต่อสัปดาห์ และในขณะนี้มีรูปให้เลือกใช้กว่า 415 ล้านรูป และวิดีโอกว่า 26 ล้านคลิป

ชัตเตอร์สต็อกมีสำนักงานใหญ่อยู่ในมหานครนิวยอร์ก พร้อมด้วยสำนักงานสาขาอยู่ทั่วโลก ตลอดจนฐานลูกค้าในกว่า 150 ประเทศ บริษัทเป็นเจ้าของสแปลช นิวส์ (Splash News) สำนักข่าวบันเทิงชั้นแนวหน้าของโลกสำหรับห้องข่าวและบริษัทสื่อทั่วโลก, พอนด์ไฟฟ์ (Pond5) แหล่งซื้อขายวิดีโอที่ใหญ่ที่สุดในโลก, เทอร์โบสควิด (TurboSquid) ตลาดคอนเทนต์ 3 มิติที่ใหญ่ที่สุดในโลก, พิคมังกี้ (PicMonkey) แพลตฟอร์มกราฟิกดีไซน์และตกแต่งรูปภาพออนไลน์ชั้นนำ, ออฟเซ็ต (Offset) คอลเลกชันรูประดับไฮเอนด์, ชัตเตอร์สต็อก สตูดิโอส์ (Shutterstock Studios) ร้านค้าเชิงสร้างสรรค์พิเศษแบบครบวงจร, พรีเมียมบีต (PremiumBeat) คลังดนตรีปลอดค่าลิขสิทธิ์ที่ได้รับการคัดสรรมาอย่างดี, ชัตเตอร์สต็อก เอดดิโทเรียล (Shutterstock Editorial) แหล่งรูปภาพและวิดีโอประกอบข่าวระดับพรีเมียมสำหรับสื่อทั่วโลก, แอมเพอร์ มิวสิค (Amper Music) แพลตฟอร์มดนตรีที่ขับเคลื่อนด้วยปัญญาประดิษฐ์หรือเอไอ (AI) และบิ๊กสต็อก (Bigstock) บริการสต็อกสื่อที่เน้นความคุ้มค่า

ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.shutterstock.com หรือติดตามชัตเตอร์สต็อกได้ทางทวิตเตอร์และเฟซบุ๊ก

รูปภาพ - https://mma.prnewswire.com/media/1886640/SPLASH_NEWS.jpg

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/1887113/Shutterstock_Inc_and_Splash_Logo.jpg

noticeแจ้งลบความคิดเห็นนี้   บันทึกการเข้า

กระทู้ฮอตในรอบ 7 วัน

Tags:
Tags:  

หน้า: 1

 
ตอบ

ชื่อ:
 
แชร์ไป Facebook ด้วย
กระทู้:
ไอค่อนข้อความ:
ตัวหนาตัวเอียงตัวขีดเส้นใต้จัดย่อหน้าชิดซ้ายจัดย่อหน้ากึ่งกลางจัดย่อหน้าชิดขวา

 
 

[เพิ่มเติม]
แนบไฟล์: (แนบไฟล์เพิ่ม)
ไฟล์ที่อนุญาต: gif, jpg, jpeg
ขนาดไฟล์สูงสุดที่อนุญาต 20000000 KB : 4 ไฟล์ : ต่อความคิดเห็น
ติดตามกระทู้นี้ : ส่งไปที่อีเมลของสมาชิกสนุก
  ส่งไปที่
พิมพ์อักษรตามภาพ:
พิมพ์ตัวอักษรที่แสดงในรูปภาพ
 
:  
  • ข้อความของคุณอยู่ในกระทู้นี้
  • กระทู้ที่ถูกใส่กุญแจ
  • กระทู้ปกติ
  • กระทู้ติดหมุด
  • กระทู้น่าสนใจ (มีผู้ตอบมากกว่า 15 ครั้ง)
  • โพลล์
  • กระทู้น่าสนใจมาก (มีผู้ตอบมากกว่า 25 ครั้ง)
         
หากท่านพบเห็นการกระทำ หรือพฤติกรรมใด ๆ ที่ไม่เหมาะสม ซึ่งอาจก่อให้เกิดความเสื่อมเสียแก่สถาบันชาติ ศาสนา พระมหากษัตริย์ รวมถึง การใช้ข้อความที่ไม่สุภาพ พฤติกรรมการหลอกลวง การเผยแพร่ภาพลามก อนาจาร หรือการกระทำใด ๆ ที่อาจก่อให้ผู้อื่น ได้รับความเสียหาย กรุณาแจ้งมาที่ แนะนำติชม